ซีรีย์ รักแรกครั้งสุดท้าย Love Begins 2566 (EP.1-3) รักแรก ที่อาจเป็นครั้งสุดท้าย และ แตกสลาย เพราะ รักครั้งสุดท้าย ที่ ไม่รู้จักพอ

เรื่องราวของสองครอบครัว ที่เริ่มความสัมพันธ์ จากการที่ลูกชายกับลูกสาว เป็นเพื่อนกัน ในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่าง น้ำขิง กับ ฝุ่น สองเพื่อนสนิท กำลังพัฒนาจากความเป็นเพื่อน ไปสู่รักแรก เป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่เพิ่งจะเคยได้เจอเป็นครั้งแรก ความสุขจากการได้พบหน้า สัมผัสแรกที่ทำให้จิตใจหวั่นไหว อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน


ซีรีย์ รักแรกครั้งสุดท้าย Love Begins 2566

ซีรีย์ รักแรกครั้งสุดท้าย Love Begins 2566

ซีรีย์ รักแรกครั้งสุดท้าย Love Begins 2566 EP.1-3VIU

ซีน ซีรีย์ รักแรกครั้งสุดท้าย Love Begins 2566

ซีน ซีรีย์ รักแรกครั้งสุดท้าย Love Begins 2566


เรื่องราวของสองครอบครัว ที่เริ่มความสัมพันธ์ง่ายๆ ธรรมดาๆ จากการที่ลูกชายกับลูกสาว เป็นเพื่อนกัน ในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่าง น้ำขิง กับ ฝุ่น สองเพื่อนสนิท กำลังพัฒนาจากความเป็นเพื่อน ไปสู่รักแรก เป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่เพิ่งจะเคยได้เจอเป็นครั้งแรก ความสุขจากการได้พบหน้า สัมผัสแรกที่ทำให้จิตใจหวั่นไหว อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

ครอบครัวของ ชยานุช กับ พิศาล และลูกสาวคือ น้ำขิง กับ ครอบครัวของ รัสรินทร์ กับ สหัส และลูกชายคือ ฝุ่น ทั้งสองครอบครัวได้เข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น เพราะน้ำขิงกับฝุ่นเรียนอยู่ ในห้องเรียนเดียวกัน ได้ทำกิจกรรมต่างๆ จนถึงมีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดด้วยกัน ท่ามกลางความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองครอบครัวนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างชยานุชกับสหัส กลับพัฒนาไปอย่างรวดเร็วเกินปกติ จนถึงวันที่ทุกคน ในทั้งสองครอบครัวต้องมารับรู้ความจริงอันเจ็บปวด ด้วยกันว่า ชยานุชกับสหัสแอบมีความลึกซึ้งต่อกัน จนถึงขั้นชยานุชท้อง

ในความเจ็บปวดของสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งสองครอบครัว ยังเลือกที่จะคงความเป็นครอบครัวของตนเองไว้ ด้วยการอยู่ด้วยกันเหมือนเดิมตรงที่เดิม ด้วยเหตุผลว่า “ไม่อยากสูญเสียความเป็นครอบครัวไป” แน่นอนคนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดก็คือ ฝุ่นกับน้ำขิง ในวัยแค่สิบกว่าปีต้นๆ กับเรื่องราวซับซ้อน ของผู้ใหญ่ที่มีผลอย่างรุนแรงต่อชีวิต ที่สำคัญทั้งสองกำลังเริ่มรู้สึกดีต่อกันมากขึ้น เป็นความรักครั้งแรก ที่มีความสุขและสวยงาม แต่ถ้ายังคงสถานการณ์ทุกอย่างแบบนี้ไว้

เมื่อลูกของชยานุชกับสหัสคลอดออกมา ความเจ็บปวดใน หัวใจของแต่ละคน และความสับสนกับสถานภาพที่เป็น ก็จะทำให้ทุกคนมีความยากในการใช้ชีวิตมากขึ้น ไปอีก แล้วความสัมพันธ์อันเจ็บปวดเหล่านี้จะจบลงอย่างไร? หรือรักครั้งแรกจะเป็นครั้งสุดท้าย”

กำกับการแสดงโดย : มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
ผลิตโดย : CHANGE2561
อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
เป้ย ปานวาด เหมมณี รับบท ชยานุช
หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ รับบท พิศาล
จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค รับบท รัสรินทร์
ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล รับบท สหัส
เบลเล่ จิรัชญา กิจถาวรสกุล รับบท น้ำขิง
เอตั้น ธนกร เตชะวิชาญ รับบท ฝุ่น