ซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ 2565 (EP.1-12 ตอนจบ) END เรื่องราวความรักและการปิดบังตัวตนที่แท้จริงอันแสนวุ่นของเจนขวัญที่บังเอิญมีชื่อเหมือนผู้หญิง และดันถูกให้ไปอยู่หอพักหญิง เขาต้องปลอมตัวแต่งเป็นผู้หญิงในกลางวัน และกลางคืนเป็นผู้ชาย

เรื่องราวของ เจนขวัญ หนุ่มหล่อที่ก้าวขึ้นสู่รั้วมหาวิทยาลัยปี 1 แต่ชื่อของเขาดันเหมือนผู้หญิง เลยถูกโยกรายชื่อไปอยู่หอในหญิง ทำให้ต้องปลอมตัวเป็นผู้หญิงเพื่อเอาตัวรอดไปวัน ๆ แถมโชคชะตาดันเล่นตลก เมื่อเขาต้องเข้าไปอยู่ในกลุ่มของ ปิ่น สาวที่ตัวเองแอบชอบ เรื่องตลก และความสนุก จึงเริ่มต้นเกิดขึ้น รักสุดวุ่นของวัยรุ่นที่ต้องแอ๊บ ครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร


ซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ 2565

ซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ 2565

ซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ 2565 EP.1-12AISPLAY

ฉากเด็ด ซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ 2565

คลั่งรักแล้ว 1 (Ost. เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ) : สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ (Official Audio) เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ หนังเต็มเรื่อง HD (Phranakornfilm Official)

เจนขวัญ (สิงโต ปราชญา) เฟรชชี่สถาปัตย์ผู้รักการแข่งขัน แพ้พนันให้กับ ป๊อด (ภูมิ ภูริพันธ์) เพื่อนซี้คู่กัดที่สอบติดที่เดียวกัน เจนขวัญจึงต้องแต่งตัวเป็นผู้หญิงในวันฉลองเรียนจบ ม.ปลาย และบังเอิญต้องเข้าไปช่วย ปิ่น (นนนี่ ณัฐชา) เฟรชชี่นิเทศ จากคนเมา เจนขวัญชอบปิ่นตั้งแต่แรกเห็น ทั้งสองแยกจากกันโดยที่ยังไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร ทว่าด้วยพรหมลิขิตทำให้เจนขวัญและปิ่นมาเจอกันอีกครั้งพร้อมความปั่นป่วน รายชื่อของเขาซึ่งควรจะอยู่หอชายดันไปอยู่ที่หอหญิง และรูมเมตก็คือปิ่นนั่นเอง

ในตอนแรกเจนขวัญตั้งใจจะแจ้งย้ายชื่อออกจากหอ แต่เพราะเพื่อนรักอย่างป๊อดดันคิดจะจีบปิ่นตัดหน้า พร้อมท้าพนันว่าเจนขวัญไม่มีทางจีบติดแน่ เจนขวัญผู้ไม่เคยคิดยอมแพ้จึงต้องจับพลัดจับผลูแปลงร่างเป็นเจนนี่เข้ามาอยู่ที่หอหญิงเพื่อสกัดขาป๊อด และอวยตัวเองให้ปิ่นประทับใจ

แต่แล้วเจนขวัญถูกป๊อดจับได้ว่าแปลงเป็นเจนนี่เข้าไปอยู่หอหญิง เจนขวัญโดนป๊อดด่าจนได้สติ และสัญญากับป๊อดว่าจะไปทำเรื่องย้ายออก แต่ว่า แม็ค (เปรม ณพนัช) แฟนของปิ่น ก็มาตามราวีปิ่น เขาโดนปิ่นบอกเลิกเพราะปิ่นจับได้ว่าเขาแอบนอกใจปิ่นไปแอบกินกับ เบลล่า (นุ่น สุทธิภา) วันที่เคลียร์กันแม็คเกือบพลั้งมือทำร้ายปิ่น เจนขวัญกลัวปิ่นจะเป็นอันตราย จึงขอป๊อดว่าจะเป็นเจนนี่ต่อจนกว่าจะมั่นใจว่าปิ่นปลอดภัย

เรื่องราววุ่นวายมากขึ้นเมื่อเจนขวัญกับป๊อดเห็นแม็คทำร้ายร่างกายเบลล่า ทั้งสองถ่ายคลิปเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน การที่เจนขวัญเข้าไปช่วยเบลล่า ทำให้เบลล่าประทับใจเจนขวัญมาก ปิ่นตัดสินใจเลิกกับแม็คอย่างจริงจัง แม็คจึงขอเคลียร์กับปิ่น เจนนี่เข้าไปเคลียร์กับแม็คแทน ทำให้แม็ครู้ว่าเจนนี่ คือผู้ชาย เจนนี่ขู่แม็คด้วยคลิปทำร้ายร่างกาย ทำให้แม็คไม่กล้ายุ่งกับเจนนี่ แม็คบอกความลับนี้กับเบลล่า ทำให้เบลล่ามั่นใจและเดินหน้าจีบเจนขวัญแบบเต็มขั้น

หลังจากที่ปิ่นเลิกกับแม็คแล้ว เจนขวัญก็ทำคะแนนช่วยงานปิ่นทุกอย่าง แม้ตัวเองจะต้องลำบากจากการสลับไปเป็นเจนขวัญบ้าง เป็นเจนนี่บ้าง จนเมื่อรู้สึกว่าปิ่นเริ่มหวั่นไหวกับตัวเอง เจนขวัญจึงหาโอกาสบอกชอบปิ่น แต่แล้วก็ต้องฝันสลายเมื่อเจนขวัญถูกเบลล่าใช้ความลับเรื่องการเป็นเจนนี่มาเป็นข้อต่อรองเพื่อให้คบกับเบลล่า เจนขวัญจึงต้องยอมเบลล่า ในขณะที่หัวใจว้าวุ่นคิดถึงแต่เรื่องปิ่น

เรื่องราวความรักและการปิดบังตัวตนที่แท้จริงอันแสนวุ่นของเจนขวัญจะจบอย่างไร เจนขวัญจะได้สารภาพรักกับปิ่นไหมและจะโดนปิ่นจับได้หรือเปล่า ติดตามชมซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ

บทโทรทัศน์โดย : Troika, Sundaeleila
กำกับการแสดงโดย : กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์

นักแสดง
สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ รับบท เจนขวัญ/เจนนี่
นนนี่ ณัฐชา ชูมัคเคอร์ รับบท ปิ่น
ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ รับบท ป๊อด
ซาร่า ชัชชญา เจริญจันทร์ รับบท อ้อน
นาแนน ภัคจิรา กรรรัตนสูตร รับบท ทอม
นัตตี้ ธันยนันท์ พิพัฒน์ไชยศิริ รับบท อิ๋งอิ๋ง
เปรม ณพนัช ธนติณตระกูล รับบท แม็ค
นุ่น สุทธิภา คงแนวดี รับบท เบลล่า
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น รับบท แป๊ด