ละคร คำสาบาน Our promise 2565 (EP.1-4 ตอนจบ) HD END

ชีวิตคู่ที่อยู่ด้วยกันมายาวนานอย่างมีความสุข ด้วยความรักความผูกพันมากมายที่มีต่อกันจนถึงขั้นให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่า “จะรักเธอไปทั้งชีวิต ถึงเมื่อไหร่ที่ผิดคำสัญญานี้ขอให้ต้องตาย” ใครจะคิดว่าคำพูดที่พูดกันด้วยอารมณ์รักมากในวันหนึ่งจะย้อนกลับมาเป็นจริง แต่สิ่งที่แน่นอนที่สุดก็คือความไม่แน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความเป็นจริงของคำว่า “ความรัก”


ละคร คำสาบาน Our promise 2565

ละคร คำสาบาน Our promise 2565

ละคร คำสาบาน Our promise 2565 EP.1-4ONED

ฉากเด็ด ละคร คำสาบาน Our promise 2565

อยู่เพราะรัก หรือ เพราะไม่อยาก ‘ผิดคำสาบาน’ [Club Friday The Series Love & Belief | คำสาบาน Trailer]


นัท (ปั้นจั่น ปรมะ) กับ วันใหม่ (วิว วรรณรท) คือคนสองคนที่รักกันมาก แต่ปัญหาโควิดก็ทำให้ชีวิตต้องเปลี่ยน ธุรกิจที่สร้างมาด้วยกันเกิดปัญหาจนต้องปิดกิจการ จากที่เคยทำงานด้วยกัน ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ก็ต้องแยกย้าย ต่างคนต่างหางานใหม่ นัทได้งานที่ต่างจังหวัด แต่ก็จะกลับมาหาวันใหม่ทุกวันหยุด ไม่รู้ว่าระยะทางที่ไกลทำให้ความรักเปลี่ยน หรือจริง ๆ แล้วเป็นแค่สิ่งที่มายืนยันว่า ที่บอกว่ารักกันมากนั้นมันไม่จริง

นัท หนุ่มอายุ 20-25 ปี เคยเป็นเจ้าของธุรกิจบริษัทเล็ก ๆ แต่ต้องปิดตัวเพราะพิษโควิด จนต้องไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด เป็นคนจริงจัง เชื่อมั่นในความรัก แต่พอทุกอย่างเปลี่ยนไป อยู่ในที่ทำงานใหม่ บรรยากาศใหม่ เจอคนใหม่ ๆ ก็เริ่มเปลี่ยนใจ เผลอไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนใหม่ รู้สึกผิด แต่ก็สายเกินไป

วันใหม่ สาวสวยอายุ 20-25 ปี เป็นคนเก่ง บุคลิกดี มีความรู้ความสามารถ ทำงานเก่ง ช่างพูดช่างเจรจา เชื่อมั่นในความรักและคำสัญญา แต่ในที่สุดก็พบว่า ไม่มีอะไรแน่นอนในความรัก

ที่ทำงานใหม่ บรรยากาศใหม่ และที่สำคัญผู้ร่วมงานใหม่ ทำให้พฤติกรรมของนัทเปลี่ยนไป จากที่เคยโทร. หา จากที่เคยกลับมาหาทุกสุดสัปดาห์ ทุกอย่างเริ่มไม่ปกติ วันใหม่สงสัย แต่ก็ยังมั่นใจในคำสัญญา สุดท้ายเมื่อทุกอย่างเปิดเผยว่านัทมีคนอื่น วันใหม่เสียใจมาก หลังจากใช้ความพยายามในการยื้อจนสุดความสามารถแต่ไม่เป็นผล ก็ตัดสินใจเดินออกมาอย่างเข้าใจแล้วว่า คำสัญญาว่าจะรักกันทั้งชีวิตนั้นมันไม่มีจริง

เมื่อขอสาบานว่า…เราจะรักและซื่อสัตย์ต่อกันตลอดไป แต่สิ่งที่แน่นอนที่สุดก็คือความไม่แน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความเป็นจริงของคำว่าความรัก เมื่อรักครั้งนี้มีคนที่ไม่รักษา คำสาบาน สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร ??? ติดตามชมกัน

กำกับการแสดงโดย : เค ไชยณรงค์ แต้มพงษ์
ผลิตโดย : CHANGE2561
อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย รับบท นัท
วิว วรรณรท สนธิไชย รับบท วันใหม่
หญิง รฐา โพธิ์งาม รับบท พัดชา
ซุง กิดาการ ฉัตรแก้วมณี รับบท กวิน