ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง 2565 (EP.1-18 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวของสองเจ้าหน้าที่หนุ่มต่างสังกัด ที่แฝงตัวเข้าไปเป็นสมุนของสองผู้มีอิทธิพลใหญ่คู่อริ เพื่อสืบหาหลักฐานการทำความผิดของอาชญากรแผ่นดิน ทำให้พวกเขากลายเป็นศัตรูกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ความเก่งของทั้งคู่ยังทำให้พวกเขาตกเป็นเป้าที่ต้องถูกกำจัด รวมถึงต้องรับมือกับลูกสาวของผู้ที่มีอิทธิพลที่จ้องจับผิด จนความใกล้ชิดเปลี่ยนเป็นความผูกพัน การปฏิบัติหน้าที่สุดอันตรายจึงดำเนินไปพร้อมเรื่องหัวใจที่ยากจะเป็นจริง


ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง 2565

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง 2565

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนแรก

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 2

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 3

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 4

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 5

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 6

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 7

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 8

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 9

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 10

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 11

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 12

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 13

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 14

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 15

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 16

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 17

ละคร ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง ตอนที่ 18

ฉากเด็ด ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง 2565

ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง Ost.ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง | หมีเอก Heartless Knight [Official MV]

กลัว Ost.ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง | ปาล์มมี่ [Official MV]


เมื่อวิชามนตร์ดำกลับเฟื่องฟู นักรบแห่งพุทธคุณสายขาวจึงต้องปรากฏตัว การต่อสู้ที่เต็มไปด้วยวิชาอาคม ความรัก ความตาย และวิญญาณที่รอวันแก้แค้น

พ.ต. ธำรงชาติ ชาติพยัคฆ์ (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) นายทหารผู้มีอาถาอาคมด้านสายขาวที่เก่งกล้า ถอดจิตต่อสู้กับ เหิม (ชาติชาย งามสรรพ์) จอมขมังเวทย์ด้านเดรัจฉานมนตร์ดำ เหิมมีนิสัยชั่วช้า ฆ่าคนเอาไปประกอบพิธีบูชายัญ เพื่อเพิ่มความคงกระพันชาตรี ทั้งสองต่อสู้อย่างไม่มีใครเพลี่ยงพล้ำ เหิมใช้ความเจ้าเล่ห์หนีการต่อสู้เอาจิตมาเข้าร่าง เพื่อจะทำลายร่างของธำรงชาติ แต่ อุษา (กมลรัตน์ ทานนท์) คู่หมั้นของธำรงชาติ ขัดขวาง จึงถูกเหิมฆ่าตาย ธำรงชาติเสียใจมาก โทษว่าเป็นความผิดของตัวเองที่ทำให้เธอต้องตาย

หน่วยข่าวกรองของรัฐบาลและกรมตำรวจสืบได้ว่า พ่อเลี้ยงสรรชัย (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) มาเฟียที่มีอิทธิพลที่สุดของบ้านผาฟ้าร้องที่ทำธุรกิจผิดกฎหมาย ไม่ว่ายาเสพติด หรือค้าอาวุธเถื่อน ได้ร่วมมือกับ ดร.คูดิคอฟ (นิธิเดชน์ เชยจันทร์ผลิ) นักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซีย ผลิตอาวุธชีวภาพส่งขายในตลาดมืด ทำให้หลายชาติได้รับอันตราย ทางการพยายามส่งเจ้าหน้าที่ไปสืบเรื่องนี้ แต่ไม่ได้เบาะแสอะไรเลย จึงส่งธำรงชาติให้มาช่วยสืบคดีนี้

ธำรงชาติปรากฏตัวที่บ้านผาฟ้าร้อง ในนามของ ชาติ พยัคฆ์ นักเลงพเนจร นอกจากนั้นทางกรมตำรวจยังได้ส่ง ร.ต.อ. คมปราชญ์ ปราบไพรี (ธนากร ศรีบรรจง) นายตำรวจไฮโซฝีมือดี รักคุณธรรม และความยุติธรรม เป็นสายลับหน่วยปราบปรามพิเศษ มาสืบคดีนี้ในคราบของนักเลงที่ชื่อ คม นักเลง โดยการส่งสองหนุ่มมาเป็นสายได้ทำขึ้นอย่างลับ ๆ แม้แต่นายตำรวจใหญ่อย่าง พล.ต.ท. วิชา (วีรยุทธิ์ นานช้า) ก็ไม่รู้เรื่อง

ส่วนทางบ้านผาฟ้าร้องยังมี หมวดคงกระพัน (กุลธวัช บัวเจริญ) นายตำรวจหนุ่มไฟแรง มาประจำสถานีตำรวจ ที่ขัดขวางขบวนการมาเฟียท่ามกลางความไม่พอใจของ สารวัตรพัชระ (ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา) และจ่าอำนาจ (สุริยะ แกล้วทนงค์) เมื่อสายลับสองคนได้พบกัน โดยต่างไม่รู้ฐานะที่แท้จริงของอีกฝ่าย คม นักเลง ไม่ชอบท่าทางเคร่งขรึมของชาติ พยัคฆ์ ทำให้เขม่นไม่ชอบหน้า และเมื่อทั้งคู่ได้ต่อสู้กัน จึงได้รู้ว่าต่างคนต่างมีอาคม โดยเฉพาะคม นักเลง ที่พอดูออกว่าชาติ พยัคฆ์ มีฝีมือไม่ธรรมดาเลย

กำนันโชติ (เอกพัน บันลือฤทธิ์) พ่อหม้ายฐานะร่ำรวย แต่มีคุณธรรมช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน กำนันโชติมีลูกสาวสองคน คือ จันทร์ฉาย (ญาณิศา ธีราธร) และ รุ้งรวี (ฮาน่า ลีวิส) จันทร์ฉายเป็นครูชั้นประถม ด้วยนิสัยที่เรียบร้อย อ่อนหวาน จึงเป็นที่รักของลูกศิษย์และบรรดาครูด้วยกัน ในขณะที่รุ้งรวีทำงานช่วยกิจการของที่บ้าน ทำให้เธอมีนิสัยเข้มแข็ง เด็ดขาด นักเลง ไม่กลัวใคร

ชาติ พยัคฆ์ ได้เข้ามาทำงานกับกำนันโชติ หลังจากที่ช่วยเหลือชีวิตกำนันโชติ แต่รุ้งรวีสงสัยว่าชาติ พยัคฆ์ อาจเป็นคนที่พ่อเลี้ยงสรรชัยส่งมาเป็นสาย จึงคอยจับตาดูชาติ พยัคฆ์ ทางกำนันโชติไม่เชื่อ แต่เขาก็ดูออกว่าชาติ พยัคฆ์ ไม่น่าใช่คนพเนจรธรรมดา แต่จะมาบ้านผาฟ้าร้องเพราะเหตุใด

คม นักเลง ก็สร้างสถานการณ์เพื่อเข้าไปเป็นสายทางพ่อเลี้ยงสรรชัย พ่อเลี้ยงสรรชัยพอใจในฝีมือการต่อสู้จึงรับเข้าทำงาน ด้วยความฉลาดและใจถึงจึงเป็นที่โปรดปรานของพ่อเลี้ยง ทำให้ สกรรจ์ (พูลภัทร อัตถปัญญาพล) ลูกชายของพ่อเลี้ยงสรรชัย หมั่นไส้และอิจฉา อีกทั้งคม นักเลง ยังเป็นมารหัวใจ เพราะจันทร์ฉายดูมีใจให้เขา และคม นักเลง ก็หลงรักจันทร์ฉายตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น แต่ไม่กล้าแสดงออก เขาคอยแอบปกป้องจันทร์ฉายจากสกรรจ์ และเข้าใจผิดคิดว่าจันทร์ฉายสนใจชาติ พยัคฆ์ และเมื่อชาติ พยัคฆ์ พบจันทร์ฉายทำให้นึกถึงอุษา เพราะมีนิสัยหลายอย่างคล้ายกัน รุ้งรวีจึงเข้าใจผิดคิดว่าชาติ พยัคฆ์ สนใจจันทร์ฉาย แต่ชาติ พยัคฆ์ กลับรู้สึกมีกำลังใจและรู้สึกดีเมื่อได้อยู่กับรุ้งรวี แต่เธอกลับตั้งท่าแง่งอน หาเรื่องเขาตลอด

ชาติ พยัคฆ์ พบว่ามีป่าอาถรรพ์ที่บ้านผาฟ้าร้อง ที่ลือกันว่ามีภูตผีปีศาจ ทำให้ไม่มีชาวบ้านคนไหนกล้าไปยุ่งด้วย ชาติ พยัคฆ์ พยายามเข้าไปสืบ แต่มีการวางกำลังคนแน่นหนามาก ชาติสงสัยว่านี่คงเป็นฐานลับที่ผลิตอาวุธชีวภาพ และเขายังได้เจอกับศัตรูเก่าอย่างเหิม ที่ร่วมมือกับพ่อเลี้ยงสรรชัย

รุ้งรวีเริ่มเห็นเงาของผู้หญิงตามเธอไปหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นยามฝันหรือตอนตื่น ชาติ พยัคฆ์ ได้แต่แปลกใจ และยิ่งตกใจเมื่อรู้ว่าผู้หญิงที่รุ้งรวีเห็นมีหลายอย่างที่คล้ายอุษา ด้านชาติ พยัคฆ์ ก็ฝันถึงอุษาบ่อยครั้ง จนเขานึกสงสัยว่ามีบางอย่างผิดปกติ และเขานึกไม่ถึงเมื่อได้พบวิญญาณอุษาที่เหิมส่งมาหลอกล่อ ชาติ พยัคฆ์ พยายามจะส่งเธอไปเพื่อเกิดใหม่ แต่วิญญาณอุษากลับหนีการช่วยเหลือ เหิมกลับมาต่อสู้กับชาติ พยัคฆ์ อีกครั้งเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง
ชาติ พยัคฆ์ จะสามารถปลดปล่อยวิญญาณอุษาให้เป็นอิสระได้หรือไม่ ภารกิจกำจัดมาเฟียและอาวุธชีวภาพครั้งนี้ ชาติ พยัคฆ์ และ คม นักเลง จะทำสำเร็จหรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามชมกัน

บทประพันธ์โดย : ตรีเพชร
บทโทรทัศน์โดย : ภูมิแผ่นดิน
กำกับการแสดงโดย : ทองก้อน ศรีทับทิม
ผลิตโดย : บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด

นักแสดง
หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล รับบท พ.ต. ธำรงชาติ/ชาติ พยัคฆ์
ฮาน่า ลีวิส รับบท รุ้งรวี
ธนากร ศรีบรรจง รับบท ร.ต.อ. คมปราชญ์/คม นักเลง
ญาณิศา ธีราธร รับบท จันทร์ฉาย
พูลภัทร อัตถปัญญาพล รับบท สกรรจ์
ปริตา ไชยรักษ์ รับบท อาจู
อภิสรา วงศ์ทัศนีโย รับบท ติ๊ดตี่
ชาติชาย งามสรรพ์ รับบท เหิม
ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล รับบท พ่อเลี้ยงสรรชัย
เอกพัน บันลือฤทธิ์ รับบท กำนันโชติ
กุลธวัช บัวเจริญ รับบท หมวดคงกระพัน
โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์ รับบท เชิด นาสาร
จรัญ งามดี รับบท มาศ ลำเพลิง
กมลรัตน์ ทานนท์ รับบท อุษา
ชานนท์ จันทสะโร รับบท สิงห์
โย่ง เชิญยิ้ม รับบท เถ้าแก่เฮง
ราตรี วิทวัส รับบท เจ๊ง้อ
โยธิน มาพบพันธ์ รับบท หลวงตากลั่น
นิธิเดชน์ เชยจันทร์ผลิ รับบท ดร.ดูดิคอฟ
จิรายุ อึ้งวานิช รับบท แมน
สามารถ พยัคฆ์อรุณ รับบท พงษ์
ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง รับบท โต
วีรยุทธิ์ นานช้า รับบท พล.ต.อ. วิชา
ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา รับบท พ.ต.ท. พัชระ
สุริยะ แกล้วทนงค์ รับบท จ่าอำนาจ
คบพลัฏฐ์ กลิ่นสุมาลย์ รับบท พล.ต.อ. ปิยะ
ภูริวัจน์ บุญสุยา รับบท พล.อ. พิทักษ์