ละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ 2565 (EP.1-16 ตอนจบ) HD END

มัดหัวใจยัยซุปตาร์ วา-กั๊ต เมา!!! เผลอมีอะไรกันเรื่องราวของนักแสดง-นางแบบสาวตัวแม่แห่งวงการบันเทิง คุณวา หรือ วาสิตา ไม่ว่าเธอจะทำอะไร มักเป็นที่สนใจและถูกจับตามองเสมอ หนึ่งในนั้นก็ยังคงเป็นเรื่องของความรักของเธอกับ รชานนท์ หนุ่มหล่อไฮโซ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ นันทพร และมีแพลนจะแต่งงานกันในเร็ววัน แต่แล้วเรื่องทุกอย่างก็ต้องพบจุดเปลี่ยน เมื่อ ปรายฟ้า นางแบบสาวรุ่นน้องบอกว่ารชานนท์คือสามี ไม่ว่าวาสิตาจะพบเรื่องราวในชีวิตอย่างไรก็อยู่ในสายตาของ รัฐกร หรือ กั๊ต เสมอ ทั้งสองเติบโตมาในรั้วบ้านเดียวกันเพราะกั๊ตเป็นญาติของ รัญญา หรือ ป้ารัญ คนที่เลี้ยงวาสิตามาตั้งแต่เด็ก นับตั้งแต่แม่ของวาเสียชีวิตลง กั๊ตเฝ้าดูแลปลอบใจไม่ห่าง จนกระทั่งคืนนั้นวาสิตาดื่มเหล้าเมาจนขาดสติ แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดระหว่างเขาทั้งสองก็ได้เกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นเช่นไร วาสิตาและกั๊ตจะต้องเผชิญกับอะไรตามมาบ้าง …


ละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ 2565

ละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ 25655

ละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ 2565 EP.1-16

ฉากเด็ด ละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ 2565

เขียนลงตรงหัวใจ Ost. มัดหัวใจยัยซุปตาร์ | GULF Kanawut | Official MV

หัวใจฉันหายไป Ost.มัดหัวใจยัยซุปตาร์ | Jannine Weigel (พลอยชมพู) | Official MV


เมื่อเมคอัพอาร์ทิสต์หนุ่มแอบหลงรักซุปตาร์สาวชื่อดัง แม้ว่าเธอจะมองว่าเขาเป็นเพียงน้อง (สาว) คนหนึ่ง แต่แล้วก็ดันเกิดเรื่องผิดพลาดเมื่อเธอตั้งท้องกับชายหนุ่มโดยไม่ได้ตั้งใจ และได้รู้ความจริงว่าเขาไม่ได้เป็นน้อง (สาว) อย่างที่เธอเข้าใจ เพื่อพิชิตหัวใจของเธอ เขาจึงต้องพิสูจน์ตัวเอง แม้ว่ามันจะมีอุปสรรคมากแค่ไหนก็ไม่หวั่น

วาสิตา หรือ วา ซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย หลังจากที่ วาปี ผู้เป็นแม่ของเธอเสียชีวิต วาก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจาก ป้ารัญญา และรินญา ลูกสาว โดยมี รัฐกร หรือ กั๊ต ญาติผู้น้องของริน อาศัยอยู่ในบ้าน เติบโตมาด้วยกัน กั๊ตอายุอ่อนกว่าวาหลายปี ทำให้วารักกั๊ต เหมือนน้องชายคนหนึ่ง นอกจากนั้น กั๊ตยังเป็นช่างแต่งหน้าคู่ใจ ซึ่งภายนอกกั๊ตเหมือนผู้ชายสายหวาน เพราะเขาเป็นคนสุภาพเรียบร้อย แต่แท้ที่จริงแล้ว กั๊ตคือผู้ชายเต็มตัว ที่สำคัญ ในหัวใจของกั๊ตมีแต่วาสิตาเพียงผู้เดียวเท่านั้น

กั๊ตกลายเป็นทั้งน้อง และช่างแต่งหน้าคู่ใจของวาสิตา กั๊ตรู้ดีว่าวาสิตาฝันที่จะมีชีวิตรักอันสวยหรูเพียงใด วาสิตาคบหาดูใจอยู่กับ รชานนท์ ไฮโซหนุ่มลูกชายสุดที่รักของ นันทพร ถึงแม้รชานนท์จะเจ้าชู้ มีผู้หญิงมากหน้าหลายตา แต่เขาก็ยืนยันจะแต่งงานกับวาสิตาให้ได้

แต่แล้ววันหนึ่ง ปรายฟ้า นักแสดงสาวก็บอกว่า เธอตั้งท้องกับรชานนท์ แถมยังไปฝากท้องกับ หมอปฎิญา หรือ เจ้เจ เพื่อนสนิทของวาสิตา เรื่องรู้ถึงหูของวาสิตาเข้าจนได้ เธอร้องไห้เสียใจอย่างหนัก กั๊ตเองก็เสียใจที่รชานนท์ทำให้วาสิตาผิดหวัง สิตาดื่มเหล้าจนเมามายร้องไห้ฟูมฟายอย่างหนัก กั๊ตเฝ้าปลอบใจไม่ห่าง แล้วคืนนั้นวาสิตากับกั๊ตก็ตกเป็นของกันและกัน สำหรับวาสิตา อาจเป็นความผิดพลาดในชีวิต แต่สำหรับกั๊ตแล้ว วาสิตาคือผู้หญิงที่เขารักและเทิดทูน เมื่อวาสิตาได้สติ ตื่นขึ้นมาในรุ่งเช้าของอีกวัน เธอช็อกหนัก กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ความสัมพันธ์ของเธอและกั๊ตจะไม่มีวันกลับไปเหมือนเดิมอีกแล้ว

วาสิตาเกิดตั้งท้องลูกของกั๊ตขึ้นมา เธอรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อความจริงเปิดเผย ทั้งหมอเจ ดาด้า ผู้จัดการส่วนตัว ป้ารัญญา และรินญา ทุกคนก็ต่างช็อกไปพร้อม ๆ กัน ในขณะที่รชานนท์ก็พยายามตามง้อขอคืนดีกับวาสิตา

ปรายฟ้าขอร้องให้วาสิตาเลิกยุ่งเกี่ยวกับรชานนท์ ในขณะที่รชานนท์เองก็ยังคงให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าจะแต่งงานกับวาให้เร็วที่สุด นันทพรไม่อยากได้ปรายฟ้าเป็นลูกสะใภ้ จึงหาทางกีดกันทุกอย่าง

หมอเจพยายามเกลี้ยกล่อมวาสิตาให้ยอมรับความจริง ว่าสุดท้ายกั๊ตก็คือพ่อของเด็ก ไม่ว่าเธอจะอยากแต่งงานกับผู้ชายที่เลิศเลอขนาดไหน วาสิตาจึงตัดสินใจให้กั๊ตพิสูจน์ตัวเอง ว่าเขาเป็นผู้ชายเต็มตัว แล้ววาจะยอมแต่งงานด้วย แต่ถ้ากั๊ตทำไม่สำเร็จ เธอจะไปคลอดลูกที่ต่างประเทศ

งานแต่งงานของวาสิตาและกั๊ตถูกจัดขึ้นอย่างกระทันหัน โดยมีป้าแจ็ค จัดเตรียมเสื้อผ้าให้ หมอเจให้เจติยา หรือเจ้แจน ผู้พี่สาว เป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว แต่เมื่อเจ้แจนรู้ว่าเจ้าบ่าวของวาสิตาไม่ใช่รชานนท์ เธอก็ผิดหวังเป็นอย่างมาก รชานนท์ตามมาอาละวาดในงานแต่ง จนกั๊ตต้องพาวาสิตาไปทำพิธีต่อกับหลวงพ่อที่วัด ที่นั่นเอง ป้ารัญญาได้พบกับ ทัด พ่อของกั๊ต ที่หายหน้าไปหลายปี ป้ารัญญาให้ทัดเก็บเป็นความลับ เรื่องที่ได้เห็นกั๊ตแต่งงานในวันนี้ และขอร้องไม่ให้มายุ่งเกี่ยวกับกั๊ตอีก

ถึงแม้กั๊ตจะรักของห่วงใยวาสิตามากเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ทำให้เขาปวดใจ ก็คือสัญญาที่วาให้เขาเซ็น ว่ากั๊ตไม่มีสิทธิ์ใด ๆ ในตัวลูก และการแต่งงานจะเป็นเพียงแค่ในนาม เขาไม่มีสิทธิ์แตะต้องวาสิตาได้ตามต้องการ ส่วน ธีรดล เพื่อนสนิทของกั๊ต ก็ตกใจไม่น้อย เมื่อได้รู้ข่าวการแต่งงานของกั๊ต

นันทพรให้สิริ และทนายความ ไปรับปรายฟ้ามาอยู่ที่บ้าน แล้วให้พิสูจน์ดีเอ็นเอ ถ้าเป็นลูกของรชานนท์จริง นันทพรจะให้อยู่ที่นี่พร้อมค่าเลี้ยงดูหลานอีกด้วย รชานนท์แค้นใจไม่หาย ให้ทนายตามสืบประวัติกั๊ต จึงรู้ว่า ณารา เคยเป็นแฟนเก่าของกั๊ตมาก่อน นนท์รีบหาทางตีสนิทกับณาราทันที ทั้งสองสานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว รชานนท์ขอให้ณาราร่วมมือกับเขาแก้แค้นกั๊ต ในขณะที่ผลดีเอ็นเอลูกของปรายฟ้าออกมาแล้ว ว่าคือลูกของนนท์จริง ๆ นันทพรขอให้ลูกของปรายฟ้าอยู่ในความดูแลของเธอ เพราะรู้ดีว่ารชานนท์ไม่คิดใยดีปรายฟ้าและลูกแน่นอน

กั๊ตพาวาสิตาไปตรวจครรภ์กับหมอเจ จึงรู้ว่าวาสิตาได้ลูกแฝด ทั้งสองดีใจมาก ทั้งกั๊ตและวาสิตา จะประคับประคองชีวิตคู่กันต่อไปได้หรือไม่ บทพิสูจน์ใดที่จะทำให้วาสิตามั่นใจในตัวกั๊ต ว่าเขาคือผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์ ติดตามกัน

บทประพันธ์โดย : เนตรภัคตรา
บทโทรทัศน์โดย : ตาวัน/ชมณัช
กำกับการแสดงโดย : นาย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
ผลิตโดย : บริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา

นักแสดง
คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ รับบท รัฐกร (กั๊ต)
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ รับบท วาสิตา (คุณวา)
ฐากูร การทิพย์ รับบท รชานนท์ (นนท์)
นิศาชล ต้วมสูงเนิน รับบท ปรายฟ้า
จริยา แอนโฟเน่ รับบท นันทพร
ศิรินุช เพ็ชรอุไร รับบท สิริ
นัทธมน สิโนทก รับบท จิต
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ รับบท เจติญา (เจ้แจน)
เปรมนัช สุวรรณานนท์ รับบท ปฏิญา
วรายุฑ มิลินทจินดา รับบท คุณแจ๊ค
พัสกร พลบูรณ์ รับบท ริณญา
ดารณีนุช ปสุตนาวิน รับบท รัณญา
ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบท ดาด้า
ภีรวัฒน์ สารีวงษ์ รับบท ธีรดล (ธี)
ภาพินี แย้มนัดดา รับบท ผึ้ง
นริศสันต์ โลกวิทย์ รับบท อ้วน
จักรพันธ์ จันโอ รับบท เก่ง
วีระชัย หัตถโกวิท รับบท ทนาย
นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท วาปี
ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท แก้วกานดา