ละคร Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า 2562 (ตอนที่ 1-12 ตอนจบ) END เมื่อความรักของพวกเธอไม่เป็นไปตามที่คาดคิด จนต้องใช้บริการ Boy For Rent เพื่อเรียนรู้การมัดใจผู้ชาย

ที่สุดในโลก Ost.Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า – อ้าย สรัลชนา, ลี ฐานัฐพ์ แสนดี แค่ลวง วกวน หรือจริงใจ Ost.Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า – อ้าย สรัลชนา

ละคร Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า 2562

เรื่องราวของความรักที่เกิดจากความสัมพันธ์อันแสนแปลกประหลาดของการเช่าผู้ชายที่จะทำให้คุณใจสั่น และวาบหวามไปกับการบริหารเสน่ห์ของผู้ชายสุดหล่อทั้งสองคน ทั้ง ไคโร และ แบดซ์ รวมไปถึงภารกิจพิชิตใจของสองสาว สไมล์ และ ลิซ ที่ต่างใช้บริการเช่าผู้ชายมาเพื่อความต้องการของตนเอง ความสัมพันธ์ที่อีนุงตุงนังนี้จะดำเนินไปอย่างไร ? และจะพาพวกเขาไปเจอกับอะไรบ้าง ?

เมื่อความรักไม่เป็นไปตามที่คาดคิด สไมล์ (ฝน ศนันธฉัตร) สาวน้อยผู้โดนรุ่นพี่สุดหล่อปฏิเสธ จึงตัดสินใจใช้บริการเช่าผู้ชายอย่าง Boy For Rent เพื่อเรียนรู้การมัดใจผู้ชายให้อยู่หมัด ในขณะที่ ลิซ (อ้าย สรัลชนา) จับได้ว่าแฟนนอกใจ จึงตัดสินใจใช้บริการ Boy For Rent เพื่อประชดแฟนเช่นกัน ทั้งคู่ต่างไม่รู้ว่าการเช่าผู้ชายครั้งนี้ จะเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล

เชิญพบกับเรื่องราวสุดแซ่บ ที่เกิดจากความสัมพันธ์ต้องห้าม อย่างการเช่าผู้ชายที่จะทำให้คุณใจสั่น วาบหวามไปกับการบริหารเสน่ห์ของ ไคโร (ลี ฐานัฐพ์) และ แบดซ์ (ม่อน-ธนัชชัย) หนุ่มสุดฮอตแสนอันตรายที่จะมาขยี้หัวใจและทำให้คุณตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

กำกับการแสดงโดย : กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
นักแสดง
ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท ไคโร
ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง รับบท แบดซ์
อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล รับบท ลิซ
ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล รับบท สไมล์
วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท เจเดน
นุ่น-สุทธิภา คงแนวดี รับบท แตม
ไซซี-อภิชญา แซ่ตั้ง รับบท ออนนี่
ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล รับบท แทน
แอมแปร์-สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์ รับบท เจนนี่