ละคร รักร้าย 2566 (EP.1-17 ตอนจบ) HD END

เวนิการ์ (ใหม่) หญิงสาวที่มีความมุ่งมั่น ขยับขั้นจากฐานะชนชั้นกลาง สร้างเนื้อสร้างตัว จนได้ฉายา “อายุน้อยร้อยล้าน” มาครอง ความเป็นสาวเก่งของเธอนั้น ยังมี บรรเทา (มิว) เพื่อนสนิท ที่แม้จะปากร้าย แต่เป็นคนไอคิวสูง แเละเก่งเรื่องการเงินมาก บรรเทาจะคอยอยู่เคียงข้าง และให้คำแนะนำเวนิการ์แทบทุกเรื่อง แต่แล้ว โชคชะตาก็พัดพาให้ เวนิการ์ได้มาเจอกับ ธีรกิจ (เจษ) นักธุรกิจหนุ่ม โพรไฟล์ดี ผู้เพียบพร้อม ที่เป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุน ช่วยให้ธุรกิจของเวนิการ์ไปได้ดียิ่งขึ้น โดยมี ดั่งวาด (แหม่ม) ผู้เป็นญาติห่างๆ ที่ธีรกิจให้ความเคารพ คอยเป็นกุนซือ ให้คำปรึกษาในทุกเรื่อง การมาของธีรกิจครั้งนี้ ทำให้เส้นทางความรักของของเวนิการ์ เต็มไปด้วยสีสันในชีวิต เมื่อเธอต้องเจอความรักที่เต็มไปด้วยความลับ เธอจะรับมือกับความรัก และ ความร้าย ครั้งนี้อย่างไร งานนี้ ใครจะรัก ใครจะร้าย มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน


ละคร รักร้าย 2566

ละคร รักร้าย 2566

ละคร รักร้าย 2566 EP.1-17ONED

ฉากเด็ด รักร้าย 2566

สนิทใจ – PALMY (เพลงจากละครรักร้าย)「Official MV」

โชคชะตาขีดเส้นทางให้เธอเจอกับอุปสรรค บนเส้นทางของ ความรัก ที่เต็มไปด้วย ความลับ เมื่อเส้นทางความรักที่เธอเลือก เต็มไปด้วยความลับ แต่เมื่อถึงเวลาที่เธอฟาดกลับ รับประกันว่าจุกอกกันถ้วนหน้าแน่นอน

เรื่องราวของ เวนิการ์ (ใหม่) หญิงสาวที่มีความมุ่งมั่น ขยับขั้นจากฐานะชนชั้นกลาง สร้างเนื้อสร้างตัว จนได้ฉายา “อายุน้อยร้อยล้าน” มาครอง ความเป็นสาวเก่งของเธอนั้นยังมี บรรเทา (มิว) เพื่อนสนิท ที่แม้จะปากร้าย แต่เป็นคนไอคิวสูง และเก่งเรื่องการเงินมาก บรรเทาจะคอยอยู่เคียงข้างและให้คำแนะนำเวนิการ์แทบทุกเรื่อง

แต่แล้วโชคชะตาก็พัดพาให้เวนิการ์ได้มาเจอกับ ธีรกิจ (เจษ) นักธุรกิจหนุ่มโปรไฟล์ดี ผู้เพียบพร้อม ที่เป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุน ช่วยให้ธุรกิจของเวนิการ์ไปได้ดียิ่งขึ้น โดยมี ดั่งวาด (แหม่ม) ผู้เป็นญาติห่าง ๆ ที่ธีรกิจให้ความเคารพ คอยเป็นกุนซือให้คำปรึกษาในทุกเรื่อง การมาของธีรกิจครั้งนี้ทำให้เส้นทางความรักของเวนิการ์เต็มไปด้วยสีสันในชีวิต

เมื่อเธอต้องเจอความรักที่เต็มไปด้วยความลับ เธอจะรับมือกับความรักและความร้ายครั้งนี้อย่างไร งานนี้ ใครจะรัก ใครจะร้าย มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้ในละคร รักร้าย 

บทโทรทัศน์โดย : เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน
กำกับการแสดงโดย : ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ

นักแสดง
ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท เวนิการ์
ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ รับบท บรรเทา
เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ รับบท ธีรกิจ
คัทลียา แมคอินทอช รับบท ดั่งวาด
ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ รับบท เมนี่
กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ รับบท พู่กัน
ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ รับบท เจน
นิติ ชัยชิตาทร รับบท เชาวเลข
อัญษนา บุรานันท์ รับบท ดาริกา
คุณากร เกิดพันธ์ รับบท ทศ
วราพรรณ หงุ่ยตระกูล รับบท พี่จุ้ง
โมฬีวรรณ พันธรักษ์ รับบท ป้าจิบ
กรวิชญ์ สารสิน รับบท ป่าน
ภาสกร สารรัตนะ รับบท มอส
ศุกรินทร์ พวงเข็มขาว รับบท พริกไทย
จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบท พ่อตรี
สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท พ่อพู่กัน
คิน ธนชัย รับบท บรรเทา (วัยรุ่น)
กิตติ เชี่ยววงศ์กุล รับบท พิธีกร
ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์ รับบท วินัย
ปีเตอร์ ธูนสตระ รับบท เจฟฟรีย์ (รับเชิญ)