ซีรีย์ ดอกไม้ปีศาจ Flower of Evil 2020 (EP.1-16 ตอนจบ) END ความรักที่เกือบล่มสลายเพราะการถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกร ชายคนหนึ่ง ซึ่งในชีวิตของเขาเต็มไปด้วยคำโกหก และตำรวจหญิงที่สงสัยสามีซึ่งแต่งงานกันมาแล้ว 14 ปี ว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ชายหนุ่มที่ดูเหมือนจะเป็นสามีที่แสนดีปกปิดอดีตที่ดำมืดไม่ให้ภรรยานักสืบของเขาล่วงรู้ จนกระทั่งเธอเริ่มสืบสวนคดีฆาตกรรมที่มีความเชื่อมโยงกันหลายคดี

เรื่องครอบครัวที่สมบูรณ์แบบของ “แบคฮีซอง” (อีจุนกิ) ช่างโลหะฝีมือดี เขาเป็นลูกของผู้อำนวยการโรงพยาบาลชื่อดัง ภรรยาของเขาคือ “ชาจีวอน” (มุนแชวอน) นักสืบคดีฆาตกรรม และมีลูกสาวที่น่ารักด้วยกันหนึ่งคน แต่ความจริงแล้วภายนอกที่ดูแสนจะสมบูรณ์แบบกลับมีบางสิ่งบางอย่างซ่อนอยู่ เพราะแบคฮีซองชายหนุ่มผู้อ่อนโยน แอบฝึกแสดงสีหน้า ทั้งการยิ้ม การหัวเราะ ที่หน้ากระจกในทุก ๆ วัน เพื่อปิดบังใบหน้าที่แสนเย็นชา ขณะเดียวกันได้มีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้น มีฆาตกรลอกเลียนแบบคดีดังเมื่อ 20 ปีก่อน ที่ไม่เคยมีใครปิดคดีนี้ได้เนื่องจากฆาตกรเสียชีวิตไปก่อน ชาจีวอนที่ได้รับมอบหมายมาทำคดีนี้จึงเริ่มสืบคดีและพบว่าฆาตกรอาจจะเป็น “โดฮยอนซู” ลูกชายของฆาตกร “โดมินซอก” ที่เสียชีวิต ยิ่งเธอสืบคดีลึกเข้าไปเท่าไหร่ หลักฐานก็ค่อย ๆ เผยให้เห็นว่าที่จริงแล้วสามีที่แสนดีของเธออาจจะเป็น “โดฮยอนซู” ฆาตกรโหดที่เธอกำลังตามล่า!


ซีรีย์ ดอกไม้ปีศาจ Flower of Evil 2020

ซีรีย์ ดอกไม้ปีศาจ Flower of Evil 2020

ซีรีย์ ดอกไม้ปีศาจ Flower of Evil 2020 EP.1-16iQIYI

ซีรีย์ ดอกไม้ปีศาจ Flower of Evil 2020 EP.1-16NETFLIX

ซีรีย์ ดอกไม้ปีศาจ Flower of Evil 2020 EP.1-16MONOMAX

ซีรีย์ ดอกไม้ปีศาจ Flower of Evil 2020 EP.1-16TRUEID

ซีรีย์ ดอกไม้ปีศาจ Flower of Evil 2020 EP.1-16VIU

ซีรีย์ ดอกไม้ปีศาจ Flower of Evil 2020 EP.1-16WETV

Trailer ซีรีส์เกาหลี Flower of Evil(ซับไทย)

Flower of Evil เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ชาจีวอน (รับบทโดย มุนแชวอน) นักสืบคดีอาชญากรรม แต่งงานกับ แบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) มีลูกสาววัยกำลังน่ารักด้วยกันคนหนึ่ง ดูภายนอกพวกเขาเป็นครอบครัวในฝัน สามีทำงานและดูแลลูกกับภรรยาอย่างอบอุ่น จนกระทั่งชาจีวอนได้ไปตามสืบคดีฆาตกรรม และเริ่มสงสัยว่าสามีที่อยู่กินมานาน 14 ปี อาจเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่หลบซ่อนอยู่ในชื่อคนอื่น แบคฮีซองและชาจีวอนแต่งงานกันมาแล้ว 14 ปี วันหนึ่ง ชาจีวอนได้ไปพัวพันกับเรื่องราวลึกลับที่ทำให้ต้องสงสัยว่าหรือจริง ๆ แล้วสามีสุดที่รักของเธอเองจะเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ยิ่งเธอสงสัยในตัวสามีเท่าไร เธอก็ยิ่งอยากสืบค้นหาความจริงมากขึ้นเท่านั้น และเมื่อชาจีวอนได้เห็นด้านอีกด้านที่ไม่เคยเห็นของสามีผู้น่ารัก เรื่องราวความรักของเธอกับเขาก็แปรเปลี่ยนการเป็นเรื่องราวความน่าสะพรึง ยิ่งสืบค้นเรื่องราวเท่าไรก็ยิ่งสูญเสียมากขึ้นเท่านั้น แบคฮีซองมีประวัติความเป็นมาอย่างไรกันแน่ แล้วชาจีวอนจะได้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของสามีเธอหรือเปล่า

ซีรีย์ ดอกไม้ปีศาจ Flower of Evil

ชาจีวอน (มุนแชวอน) นักสืบสาวจากแผนกคดีอาชญากรรมรุนแรง แต่งงานกับ แบคฮีซอง (อีจุนกิ) ช่างโลหะฝีมือดีที่มีสตูดิโอเป็นของตัวเอง พวกเขามีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน ชีวิตของแบคฮีซองดูสมบูรณ์แบบทุกอย่าง จนกระทั่งชาจีวอนเริ่มสงสัยในตัวสามีของเธอมากขึ้น

ชาจีวอนได้รับมอบหมายให้ทำคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่เหยื่อถูกฆ่าอย่างทารุณ คดีนี้มีลักษณะคล้ายกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน ชาจีวอนจึงเริ่มสืบสวนคดีและพบว่าสามีของเธอมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง

แบคฮีซองมีอดีตที่ลึกลับ เขาเคยใช้ชื่อว่า โทฮยอนซู เป็นลูกชายของ โทมินซอก ฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าคนไปหลายสิบคน แบคฮีซองจึงต้องหลบหนีและเปลี่ยนตัวตนใหม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่

ชาจีวอนพยายามทำทุกทางเพื่อพิสูจน์ว่าสามีของเธอบริสุทธิ์ แต่หลักฐานกลับชี้ว่าเขาคือฆาตกรต่อเนื่อง ชาจีวอนจึงต้องเลือกระหว่างความรักกับหน้าที่การงาน

Flower of Evil เป็นซีรีส์ที่เข้มข้นและน่าติดตาม เต็มไปด้วยพล็อตหักมุมที่คาดไม่ถึง การแสดงของอีจุนกิและมุนแชวอนก็ยอดเยี่ยมมาก ทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างสมจริง ทำให้ผู้ชมอินไปกับเรื่องราว

ผู้กำกับ Kim Cheol-Kyu

นักแสดง Lee Joon-Gi , Moon Chae-Won , Jang Hee-jin , Seo Hyun-Woo , Nam Gi-Ae , Choi Dae-hoon , Choi Young-Joon , Choi Byung-Mo , Kim Ji-Hoon