เขาและเธอเริ่มต้นด้วยความรัก…แต่กำลังจะจบลงด้วยความแค้น พิรญาณ์ รับไม่ได้ที่ ปาณัท มาคบกับเธอโดยไม่ยอมบอกให้รู้ว่า แม่ของเขาเป็นเมียน้อยพ่อของเธอ และยิ่งรู้ว่าปาณัทกำลังเข้าพิธีหมั้นกับคนรักใหม่ แผนการล้างแค้นก็เริ่มต้นนับหนึ่ง

ละคร ไฟรักเกมร้อน ละครแนวดราม่าความรัก เป็นละครที่เข้มข้นไปด้วยเรื่องราวความรัก ความแค้น และการทรยศ ตัวละครแต่ละตัวล้วนมีปมในอดีตที่หล่อหลอมให้พวกเขากลายเป็นคนแบบปัจจุบัน ละครเรื่องนี้จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับอารมณ์ต่างๆ มากมาย ทั้งความรัก ความเกลียดชัง ความเสียใจ และความหวัง

พิรญาณ์ หญิงสาวผู้อ่อนหวาน อ่อนโยน ต้องพลิกผันชีวิตกลายเป็นนางร้าย เมื่อเธอรู้ความจริงว่า พีระเดช พ่อของเธอ ทรยศต่อ มัทนา แม่ของเธอ ด้วยการแอบมีเมียน้อยและลูกชายอีกคน คือ ปาณัท

ด้วยความแค้น พิรญาณ์จึงวางแผนล่อลวงปาณัทให้ตกหลุมรักเธอ โดยใช้ชื่อปลอมว่า พิณ ปลอมตัวเป็นนางแบบสาวสวย

เมื่อปาณัทตกหลุมรักพิณ พิรญาณ์ก็เปิดเผยความจริงเรื่องชาติกำเนิดของเธอ และขู่บังคับให้ปาณัทเลือกระหว่างเธอ กับ มินตรา แฟนสาวของเขา ปาณัทตกอยู่ในความลำบาก เขาตัดสินใจเลือกมินตรา ทำให้พิรญาณ์โกรธแค้น และประกาศจะทำลายทุกคนที่ขัดขวางเธอ


ละคร ไฟรักเกมร้อน 2559

ละคร ไฟรักเกมร้อน 2559

ละคร ไฟรักเกมร้อน 2559 EP.1-15CH7

ละคร ไฟรักเกมร้อน 2559 EP.1-14CH7+

เพลงประกอบละคร ไฟรักเกมร้อน 2559 เพลงเปลวไฟ Ost.ไฟรักเกมร้อน [Official MV]

เพลงประกอบละคร ไฟรักเกมร้อน 2559 เพลงเกลียด – กิ่ง เหมือนแพร Ost.ไฟรักเกมร้อน


ละคร ไฟรักเกมร้อน 2559

พิรญาณ์-พิณ (แซมมี่ ดลลชา เคาวเวลล์) ลูกสาวคนโตของพีระเดช (สันติสุข พรหมศิริ) ปลัดกระทรวงฯ และมัทนา (กชกร นิมากรณ์) เจ้าของธุรกิจจิวเวลรี่ ได้แต่งงานกับ ปาณัท-นนท์ (ธันวา สุริยจักร) ลูกชายคนโตของเปรมสุดา (มัณฑนา หิมะทองคำ) เลขาของพีระเดช อย่างเรียบง่ายที่โบสถ์ในสเปน

หลังฮันนีมูนทั้งคู่กลับมา พบว่าพศิน-พัฒน์ (ปรัชญ์ ปรมิณ) น้องชายของปาณัท มาพักอยู่กับ พศิกา-พั้นช์ (เซฟฟานี่ อาวะนิค) น้องสาวของพิรญาณ์ และทั้งคู่หลงรักกัน ปาณัทที่เก็บงำความลับบางอย่างไว้ เครียดมากจึงเล่าความจริงให้พศินฟัง พศินจะรักกับพศิกาไม่ได้เพราะแท้จริงแล้วพศิกาเป็นน้องสาวต่างแม่ของพศิน เปรมสุดาแอบเป็นบ้านเล็กของพีระเดชมานานแล้ว และพศินก็คือลูกของพีระเดชที่เกิดจากเปรมสุดา ส่วนปาณัทเป็นลูกติดเปรมสุดามา แต่แล้วความลับก็แตก เมื่อพิรญาณ์กับพศิกาก็จับได้ว่าพศินนามสกุลเกียรติดำรงกุลเหมือนกับพวกเธอ

พิรญาณ์โกรธปาณัทมากที่ปิดบังเรื่องแม่เป็นเมียเก็บพ่อตัวเองมานาน ตัดขาดกับปาณัท ขณะที่พศิกาโทรไปฟ้องมัทนาที่กรุงเทพฯ มัทนาตามไปอาละวาดพีระเดชกับเปรมสุดาจนช็อกกลายเป็นบ้า พศิการับสภาพบ้านแตกไม่ได้ หนีออกจากบ้านหายสาบสูญไป พีระเดชทิ้งมัทนาเด็ดขาด มาอยู่กินกับเปรมสุดา แม้จะโกรธเกลียดปาณัทที่ไปรักกับลูกสาวตัวเองเป็นต้นเหตุให้ความลับแตก ปาณัทกับพศินจำต้องทิ้งปัญหาทุกอย่างกลับไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ขณะที่พิรญาณ์ต้องดูแลมัทนา และธุรกิจจิวเวลรี่ของมัทนาตามลำพัง

เวลาผ่านไปปีกว่า หลังจากมัทนาล้มป่วยธุรกิจจิวเวลรี่ที่เคยเฟื่องฟูก็เริ่มขาดทุน วิวัฒน์ (เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์) คู่แข่งธุรกิจ ก็มาแย่งตัวนักออกแบบเก่ง ๆ ของพิรญาณ์ไปจนเกือบหมด ฝ่ายปาณัทหรือหมอนนท์เรียนสำเร็จกลับมา กลายเป็นหมอหนุ่มเนื้อหอมเมื่อได้พิสูจน์ความเก่งในการเป็นมือหนึ่งผ่าตัดเคสของรัฐมนตรีแทนอาจารย์หมอสมชาติที่ผ่าตัดหนักมาตลอดคืน หนึ่งในบรรดาสาว ๆ ที่มาหลงเสน่ห์ปาณัทนั้นรวมไปถึงวาสิตา หรือคุณหวาหวา (อธิชนัน ศรีเสวก) ลูกสาวผู้อำนวยการโรงพยาบาล วาสิตาตัดความสัมพันธ์กับหมอณัฐวุฒิ (กฤษฎา สุภาพพร้อม) อย่างไม่ไยดีเมื่อตกหลุมรักปาณัท

วาสิตาพยายามทำดีพิชิตใจปาณัททุกอย่าง ขณะที่พิรญาณ์ปิดใจไม่ยอมรับความห่วงใยของปาณัท ด้วยความแค้นใจว่าปาณัทคือลูกของคนที่สูบเงินทอง และความสุขไปจากครอบครัวเธอ จนในที่สุด…ปาณัทก็ตกลงแต่งงานกับวาสิตา ขณะที่พิรญาณ์กำลังทุกข์สาหัสเมื่อธุรกิจจิวเวลรี่กำลังจะล้มละลาย บ้านที่เอาไปจำนองกำลังถูกธนาคารฟ้องจะยึด อาการของมัทนามีแต่ทรงกับทรุด พศิกาก็ยังตามหาไม่พบ พิรญาณ์แค้นมากที่ถูกทอดทิ้ง จึงตัดสินใจจะแก้แค้นทุกคนที่ทำลายครอบครัวเธอ

ในวันหมั้นของปาณัทกับวาสิตาที่โรงแรม พศิกาปรากฏตัวขึ้นทำลายงานหมั้น ประกาศว่าปาณัทเป็นสามีตัวเอง ที่แต่งงานกันแล้วในโบสถ์ที่สเปน ทำเอาในงานชุลมุน ด้วยความรักที่ปาณัทมีให้พิรญาณ์มากเหลือเกิน เขาตัดสินใจจูงมือพิรญาณ์ออกจากงานหมั้นไป และกลับไปใช้ชีวิตด้วยกันอย่างสามีภรรยาโดยไม่สนใจใครจะว่ายังไง ขอให้เขาได้รัก และอยู่กับพิรญาณ์ก็พอ โดยหารู้ไม่ว่าแผนแก้แค้นของพิรญาณ์เพิ่งเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น พิรญาณ์จะแก้แค้นปาณัท เปรมสุดา และพีระเดชอย่างเจ็บแสบยังไง

บทประพันธ์โดย : ณารา
บทโทรทัศน์โดย : เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ และ พิมบงกช
กำกับการแสดงโดย : ชัชวาล ศาสวัตกลูน
ผลิตโดย : บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ธงชัย ประสงค์สันติ

นักแสดง
แซมมี่ เคาวเวลล์ รับบท พิรญาณ์/พิณ
ธันวา สุริยจักร รับบท ปาณัท/นนท์
เซฟฟานี่ อาวะนิค รับบท พศิกา/พั้นช์
ปรัชญ์ ปรมิณ รับบท พศิน หรือ พศิน/พัฒน์
สันติสุข พรหมศิริ รับบท พีระเดช
มัณฑนา หิมะทองคำ รับบท เปรมสุดา
กชกร นิมากรณ์ รับบท มัทนา
อธิชนัน ศรีเสวก รับบท วาสิตา
ดีใจ ดีดีดี รับบท นิภาพรรณ
กฤษฎา สุภาพพร้อม รับบท หมอณัฐวุฒิ
วสุ แสงสิงแก้ว รับบท ผอ.วิชัย
กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท รับบท อนุสรา
สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท อาจารย์หมอสมชาติ
ชาลี คดีเด็ด รับบท ลุงผล
ประไพ สิโนทก รับบท สมใจ
เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์ รับบท วิวัฒน์
ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์ รับบท ดารณี
พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่ รับบท สิรัตน์
ณัฐชยกานต์ ปากหวาน รับบท วิชุดา
ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ รับบท กุ้ง กรกฎ
ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน รับบท เหวินเฉียง
อิทธิกร สาธุธรรม รับบท ราเมน
ปริษา ทนาวิวัฒน์ รับบท มุกระวี
โอริเวอร์ บีเวอร์ รับบท ฟารีส
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รับบท รมต.สุทัศน์
วาสิฏฐี ศรีโลฟุ้ง รับบท คุณหญิงนพวรรณ
ราชวัติ ขลิบเงิน รับบท หมอชาญวิทย์
บุญมาก สุขรอด รับบท หมอประสิทธิ์
นภัสนันท์ อัจฉริยะกุณช์ รับบท อัญชัน