ซีรีส์ ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again 2566 เมื่อเขาได้พบเจอกับเด็กหญิงที่เติบโตขึ้นมาพร้อมลักษณะนิสัยที่คล้ายกันกับคนรักของเขาที่เสียชีวิตไปนานแล้ว จนทำให้เขาสับสนว่าอาจเป็นคนรักกลับชาติมาเกิด

เรื่องราวของ “ไท” (ภพธร สุนทรญาณกิจ) ชายหนุ่มวัยสี่สิบต้น ๆ ที่กำลังตามหาความรักของตัวเองอีกครั้ง และครั้งนี้เขาจะไม่ทำให้มันหลุดลอย หรือหนีหายไปไหนอีกแล้ว เมื่อ 20 ปีก่อน ไทได้พบรักกับ “วี” (จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์) เพื่อนร่วมรุ่นมหาวิทยาลัยเดียวกัน และยังมีเพื่อนสนิทอีก 2 คน อย่างชินและเพลิน เมื่อเรียนจบไทและวีวางแผนที่จะแต่งงานกัน แต่หลังจากนั้นไม่นาน วีเกิดป่วยหนักและเสียชีวิตลง ทำให้ไทต้องอยู่กับความเศร้าและความคิดถึง เป็นเวลาเดียวกับที่ชินและเพลินได้แต่งงานกัน และให้กำเนิดลูกสาวอย่าง “วันใหม่” (ศรัณย์ลภัส คำพา) เด็กหญิงที่มาสร้างรอยยิ้ม และความสดใสให้กับไทอีกครั้ง วันใหม่เติบโตขึ้นมาพร้อมความคิด ลักษณะนิสัยที่คล้ายกันกับวีคนรักเก่าของไทมาก จนทำให้ไทสับสนว่า วันใหม่อาจจะเป็นวีที่กลับชาติมาเกิด ไทเริ่มพิสูจน์ความจริง ว่าสิ่งที่เขาคิดนั้นถูกหรือไม่ วันใหม่คือวีที่กลับชาติมาเกิด หรือเป็นไทที่คิดไปเอง


ซีรีส์ ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again 2566

ซีรีส์ ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again 2566

ซีรีส์ ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again 2566 FULL EPMONOMAX

ตัวอย่างภาพยนตร์ See You Again ขอเจอเธออีกสักครั้ง Official Trailer

I Miss You – ตู่ ภพธร Ost.ภาพยนตร์ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again Official Music Video

ซีรีส์ ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again

การจากลา..คือเรื่องยากทำใจ
การลืม..คือเรื่องที่ต้องใช้เวลา
การได้เจอกันอีกครั้ง..คือเรื่องเหลือเชื่อ
หรือ “เธอ” ผู้เป็นรักฝังใจคนนั้น
กำลังจะกลับมาทำให้ “เขา”
ได้พบ และ ได้รัก อีกครั้ง.. จริงๆ?

ฉันยังเพ้อละเมอทุกคืน หลับตายังเห็นหน้าเธอคนนี้ ยังลืมและคิดว่าเธอกับฉัน ยังอยู่ข้างๆกัน
ฉันยังเผลอหลุดปากบางที เรียกใครเป็นเรียกชื่อเธออย่างนั้น ยังคอยและหวัง ให้เธอนั้นกลับคืนมา

ไท  ชายหนุ่มวัยสี่สิบต้น ๆ ที่กำลังตามหาความรักของตัวเองอีกครั้ง ไทเคยมีความรักกับ วี (จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์) เพื่อนร่วมรุ่นมหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่วีได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ไทจึงต้องอยู่กับความเศร้าและความคิดถึง

วันหนึ่ง ไทได้พบกับ วันใหม่ เด็กหญิงวัยสิบขวบ ลูกสาวของเพื่อนสนิทอย่าง ชิน  และ เพลิน  วันใหม่มีความคิด ลักษณะนิสัยที่คล้ายกันกับวีมาก จนทำให้ไทเริ่มสับสนว่า วันใหม่อาจจะเป็นวีที่กลับชาติมาเกิด

ไทเริ่มพิสูจน์ความจริงว่าสิ่งที่เขาคิดนั้นถูกหรือไม่ วันใหม่คือวีที่กลับชาติมาเกิด หรือเป็นไทที่คิดไปเอง

ระหว่างที่ไทกำลังค้นหาความจริง เขาก็ได้เรียนรู้ที่จะรักและเข้าใจวันใหม่มากขึ้น ไทพบว่าความรักที่แท้จริงนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับชาติกำเนิด แต่ขึ้นอยู่กับความรู้สึกที่บริสุทธิ์จากใจ

ขอเจอเธออีกสักครั้ง เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักที่บริสุทธิ์และงดงาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อเรื่องการกลับชาติมาเกิด ว่าหากความรักนั้นจริงแท้ ก็สามารถข้ามภพข้ามชาติมาพบกันได้

กำกับ : พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

นำแสดง : ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ, สตาร์ กนกวรรณ คำพา, ขิม จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์, แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล, เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน