ละคร คืนนับดาว 2565 (EP.1-18 ตอนจบ) HD END

เมื่อคนในความทรงจำได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง คิมหันต์ และ นับดาว ย่าหลานสายรหัส กลายมาเป็นเพื่อนบ้านกันโดยบังเอิญ ในโลกความจริง คิมหันต์ คือเพื่อนบ้านและลูกค้าที่มีปากเสียงกับนับดาวอยู่บ่อยครั้ง แต่กลับกันในโลกออนไลน์ เขาคือ ลุงหนวด เพื่อนคู่คิดคนสำคัญของเธอ มาตามลุ้นกันว่า ความสัมพันธ์ของเขาและเธอ จะลงเอยอย่างไร ?ละคร คืนนับดาว 2565

ละคร คืนนับดาว 2565

ละคร คืนนับดาว 2565 EP.1-18ONED

ละคร คืนนับดาว 2565 EP.1-18TRUEID

ฉากเด็ด ละคร คืนนับดาว 2565

นับดาว (Counting Stars) Ost.คืนนับดาว Astrophile – Fluke Gawin


เมื่อ คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) ได้กลับมาเจอกับ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่คิมหันต์เป็นฝ่ายเดียวที่จำนับดาวได้ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงเริ่มพัฒนาจากการที่คิมหันต์ซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่นับดาวเป็นพิธีกร และแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้งเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับนับดาว

อีกหนึ่งบทบาทของคิมหันต์คือศิลปินผู้สร้างงานศิลปะ มีนามแฝงว่า กลางเมษา แต่คิมหันต์ไม่กล้าเปิดเผยตัวตน พีท (นิกกี้ ณฉัตร) เลยถือโอกาสสวมรอยเป็นกลางเมษาแทน น้ำมนต์ (ก้อย อรัชพร) เพื่อนสนิทของนับดาว คือแฟนตัวยงผลงานของกลางเมษา เมื่อน้ำมนต์รู้ว่าพีทคือกลางเมษา เธอจึงตกหลุมรักโดยที่ไม่รู้เลยว่าพีทคือกลางเมษาตัวปลอม

หลังจากนั้นไม่นาน มินจุน (เฟย ภัทร) พิธีกรและเจ้าของรายการที่นับดาวเป็นพิธีกรอยู่ สั่งปรับคาแรกเตอร์ของนับดาวให้ดูแรง จัดจ้าน และเซ็กซี่ขึ้น ซึ่งไม่เป็นที่พอใจของ แทนคุณ (ออฟ จุมพล) โปรดิวเซอร์รายการและเพื่อนสนิทของนับดาว แต่ไม่มีใครสามารถขัดใจมินจุนได้ แทนคุณจึงช่วยดูแลและให้กำลังใจนับดาวอยู่ห่าง ๆ

ส่วนคิมหันต์ที่รู้สึกอยากให้กำลังใจนับดาวเช่นกัน จึงปลอมตัวเป็นลุงหนวด บุคคลปริศนาที่ส่งข้อความไปหานับดาว เพื่อให้คำปรึกษาและคอยคุยเป็นเพื่อนนับดาว สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของแต่ละคนจะจบลงอย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ คืนนับดาว Astrophile

กำกับการแสดงโดย : กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

นักแสดง
ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท นับดาว
ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท คิมหันต์
ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร รับบท แทนคุณ
เจนนี่ ปาหนัน สุขชุม รับบท ใจแก้ว
นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ รับบท พีท
ก้อย อรัชพร โภคินภากร รับบท น้ำมนต์
เฟย ภัทร เอกแสงกุล รับบท มินจุน
กระปุก พัชรา ทับทอง รับบท เกวลิน
ปาแปง พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ รับบท สายหมอก
ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล รับบท เป๋า
เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล รับบท ปอย
ลูกจัน ภาสิดี เพชรสุธี รับบท อลิซ
เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ รับบท มีนา