ละคร ลูกไม้หลายหลายต้น 2552 (EP.1-65 ตอนจบ) HD END

อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อลูกไม้จากหลากหลายต้น ต้องมาอยู่รวมกัน เรื่องวุ่น ๆ ในครอบครัว ที่ถึงจะทะเลาะกันแค่ไหน สุดท้ายครอบครัวก็คือสิ่งที่สำคัญที่สุดเสมอ นำเสนอในมุมมองที่ตลก สร้างเสียงหัวเราะ เคล้าความสุข


ละคร ลูกไม้หลายหลายต้น 2552

ละคร ลูกไม้หลายหลายต้น 2552

ละคร ลูกไม้หลายหลายต้น 2552 EP.1-65VIPA

ครอบครัวของสมบูรณ์ และ ดวงตา ที่มีลูกชายคือหนึ่งและลูกสาวหนูวิ ดูเหมือนครอบครัวชนชั้นกลางทั่ว ๆ ไปที่คุณพ่อทำงานบริษัท คุณแม่เป็นครู และคุณลูก ๆ เป็นวัยรุ่น แต่เมื่อลูกชายจอมซ่า ลูกติดของสมบูรณ์ ลงมาอยู่กรุงเทพฯ ความป่วนก็บังเกิด


ครอบครัวของสมบูรณ์ (หมู-กลศ อัทธเสรี) และ ดวงตา (น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) ที่มีลูกชายคือ หนึ่ง (ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ) และลูกสาว หนูวิ (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ) ดูเหมือนครอบครัวชนชั้นกลางทั่ว ๆ ไป ที่คุณพ่อทำงานบริษัท คุณแม่เป็นครู และคุณลูก ๆ เป็นวัยรุ่น แต่เมื่อ เอก (บอส-ธนบัตร งามกมล) ลูกชายจอมซ่า ลูกติดของสมบูรณ์จากการแต่งงานครั้งแรก หนีจากบ้านที่เชียงราย เนื่องจากแม่ของเขากำลังจะแต่งงานใหม่ ลงมาอยู่กรุงเทพฯ ความป่วนก็บังเกิด

เอกเป็นคนโผงผาง พูดจาขวานผ่าซาก ทำอะไรตามใจตัวเอง สร้างความปวดหัวให้สมบูรณ์และดวงตายิ่งนัก ในขณะที่หนึ่งซึ่งเป็นคนเงียบขรึม เรียนดีกีฬาเด่นและมีระเบียบในชีวิต ก็ไม่ค่อยพอใจความห่ามของเอก แต่หนูวิกลับทึ่งในความกล้าเถียงกล้าสู้ของเอกมาก อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อลูกไม้จากหลากหลายต้น ต้องมาอยู่รวมกัน

นักแสดง
กลศ อัทธเสรี รับบท สมบูรณ์
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ รับบท ดวงตา
ธนบัตร งามกมล รับบท เอก
ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ รับบท หนึ่ง
พิมพ์นิชกุล บำรุงกิจ รับบท หนูวิ