ละคร ม่านดอกงิ้ว 2559 (EP.1-14 ตอนจบ) HD END

เมื่อไฮโซหนุ่ม ภาคิน ได้พบกับ ไลลาอดีตสาวไซด์ไลน์ที่ผันตัวมาเป็นพริตตี้เงินล้าน…. ที่เงินมาผ้าหลุด เขาตกหลุมพรางเสน่ห์หาซ่อนกลของเธอทันที ไฟปรารถนาบดบังหัวใจที่มีรัก ทำให้ตาบอดมองไม่เห็นของมีค่าที่อยู่ในบ้าน มีนรญา ภรรยาที่ต้องเป็นเมียหลวงโดยไม่รู้ตัว และต้องหากลเม็ดต่าง ๆ มาจัดการเมียน้อยให้อยู่หมัด เพื่อทวงสามีกลับคืน เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร ยังไงก็ยังใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย….เพราะความรักแท้ที่มีให้กันละคร ม่านดอกงิ้ว 2559

ละคร ม่านดอกงิ้ว 2559

ละคร ม่านดอกงิ้ว 2559 EP.1-14

ฉากเด็ด ละคร ม่านดอกงิ้ว 2559

เสียทองเท่าหัว Ost.ม่านดอกงิ้ว | แนน วาทิยา | Official MV

ละคร ม่านดอกงิ้ว 2559

ผู้หญิงเปรียบเสมือนดอกไม้ที่สวยงาม กลิ่นหอมของมันช่างยั่วยวน ทำให้หนุ่ม ๆ บินเข้าหา แต่หากดอกไม้ที่สวยงามนั้นเป็น ดอกงิ้ว ที่มีหนามแหลมมีพิษร้าย สามารถทิ่มแทงหัวใจคนให้บาดเจ็บสาหัสได้ หากไม่มีสติยั้งคิด ปล่อยให้อารมณ์ และกิเลสตัณหาที่เกิดจากความหอมของดอกงิ้วเข้าครอบงำ ย่อมต้องพบกับความเดือดร้อน ทั้งตัวเองและคนรอบข้าง หากไม่รีบถอนตัว จุดจบของเรื่องคาวโลกีย์นี้ คงหนีไม่พ้น นรก

เมื่อไฮโซหนุ่ม ภาคิน ได้พบกับ ไลลาอดีตสาวไซด์ไลน์ที่ผันตัวมาเป็นพริตตี้เงินล้าน…. ที่เงินมาผ้าหลุด เขาตกหลุมพรางเสน่ห์หาซ่อนกลของเธอทันที ไฟปรารถนาบดบังหัวใจที่มีรัก ทำให้ตาบอดมองไม่เห็นของมีค่าที่อยู่ในบ้าน มีนรญา ภรรยาที่ต้องเป็นเมียหลวงโดยไม่รู้ตัว และต้องหากลเม็ดต่าง ๆ มาจัดการเมียน้อยให้อยู่หมัด เพื่อทวงสามีกลับคืน เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร ยังไงก็ยังใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย….เพราะความรักแท้ที่มีให้กัน

กรี๊ดดดดดด เสียงกรีดร้องดังขึ้นในงานแต่งงาน งานแต่งงานที่แสนหวานเปลี่ยนเป็นขมเมื่อมีคนเข้ามาทำลายงานแต่งงาน เค้กแต่งงานสูงหลายชั้นหล่นโครมตรงหน้า มีนรญา ว่าที่เจ้าสาวแสนสวย ใจของเธอเหมือนถูกเหยียบเมื่อรองเท้าส้นสูงของคนที่ประกาศตัวว่าเป็นเมียน้อยของชลเทพ พ่อของเธอ ที่บอกกับทุกคนว่าชื่อ อรวรา กระทืบลงบนเค้ก และดอกไม้ที่ประดับตกแต่งในงาน มีนรญาทั้งเจ็บทั้งอับอาย แทบจะล้มทั้งยืน ยังดีที่ได้ภาคิน หรือคุณเค เจ้าบ่าวคอยประคองร่างของเธอเอาไว้ อรวราบอกแขกทุกคนอย่างไร้ยางอายว่าเป็นเมียน้อยของพ่อมานานแค่ไหน คำพูดทุกอย่างเหมือนตบหน้าแม่ของมีนรญา วาสิตา ที่เพิ่งรู้ตัวได้รับตำแหน่ง เมียหลวง หมาด ๆ ชลเทพถึงกับทำอะไรไม่ถูก นั้นก็ลูกนี่ก็เมีย อีกคนก็เมียน้อยที่เขาเพิ่งขอแยกทางเพราะละอายแก่ใจ ไม่คิดเลยว่าเมียน้อยที่เคยทำให้เขาสบายใจ ตอนนี้กลายเป็นไฟที่กำลังแผดเผาครอบครัวของเขา

ความสะใจของอรวราที่ทำลายงานแต่งงานลูกสาวสุดที่รักของชลเทพยังไม่เท่ากับผู้สังเกตการณ์อีกคนที่เพิ่งผละการปฎิบัติภารกิจบนเตียงกับลูกค้ากระเป๋าหนักจากห้องสูทสุดหรูอย่าง ไลลา สาวไซด์ไลน์ที่รับแต่แขกในสังคมชั้นสูง และมีฐานะเท่านั้น ไม่คิดเลยว่าการเลือกโรงแรมชื่อดังกลางกรุง วันนี้จะทำให้เธอได้เห็นภาพที่สะใจ ภาพงานแต่งงานของดาวมหาวิทยาลัยมีนรญา ที่พังไม่เป็นท่า เพราะเมียน้อยพ่อ ความแค้นอัดแน่นอยู่ในอกสั่งให้ไลลาก้าวเข้าไปเป็นผู้ชมแบบชนิดติดขอบเวที ริมฝีปากที่ฉาบด้วยลิปสติกสีสวยแย้มออก ดวงตาเฉี่ยวแวววาวด้วยความสะใจ เมื่อคนที่เคยทำให้เธอ อับอาย กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน

ในอดีต ไลลา สมัยยังไม่อัพหน้าผ่านมีดหมอโฮ ณ เกาหลีเหมือนตอนนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นผู้หญิง หน้าตาดี มีผู้ชายเข้ามารุมล้อม ไม่ว่า รุ่นพี่ รุ่นน้อง รุ่นเดียวกัน ล้วนแล้วแต่จีบหวังฟัน ได้แล้วทิ้ง กินฟรี ๆ แต่เรื่องอะไรคนอย่างไลลาจะยอมง่าย ๆ เธอเชิดใส่ เพราะเธอเป็นสาวไซด์ไลน์ไฮโซ เลือกรับแขกกระเป๋าหนัก ถ้าเงินไม่ถึง โปรไฟล์ไม่ดีไม่มีวันได้แอ้มเธอ คนในมหาวิทยาลัยจึงคิดว่าไลลาเป็นลูกคุณหนู เพราะไลลาหิ้วกระเป๋าแบรนด์เนม มีรถขับ ใช้ชีวิตหรูหรา ทุกอย่างเป็นภาพที่ไลลาตั้งใจสร้างขึ้นมา เพื่ออัพเกรดตัวเอง

แต่เหนือไลลา ยังมีมีนรญา คุณหนูดาวมหาวิทยาลัย ใบหน้าหวาน ผมยาวดำขลับ ดวงตาโตสวยบวกกับการเป็นทายาทร้านเพชรไดมอนด์เจมส์แอนด์จิลเวลรี ทำให้คนต่างเอาอกเอาใจเธอ นอกจากนี้ยังได้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งที่ไลลาใฝ่ฝันอยากจะเป็น แต่เพราะการฝึกซ้อมที่เปลืองเวลาทำมาหากิน ไลลาได้แต่มองมีนรญาคุณหนูที่มีชีวิตแสนสบาย มีเงินใช้ มีชีวิตที่ดี และความอิจฉาคงไม่เปลี่ยนเป็นความริษยาถ้ามีนรญาอยู่เฉย ๆ ไม่มาทำลายชีวิตของไลลา

ต้นเหตุทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อลลิตา เพื่อนของมีนรญาเริ่มเข้ามาหาเรื่องไลลา และเพื่อน เพราะว่ารุ่นพี่ที่ลลิตากำลังคบ กลับเอาแต่สนใจไลลา ไลลาเห็นแก่ผู้ชายกระเป๋าหนัก กะคบเล่น ๆ เพื่อกินฟรี ก็ควงไปมา ทำให้ลลิตาไม่พอใจ เล่าเรื่องทุกอย่างให้มีนรญาฟัง เพราะตอนนั้นมีนรญายังเด็ก ใจร้อน เดือดแทนเพื่อน คิดหาทางจะทำให้ลลิตาสมหวังในความรัก ประกอบกับวันเกิดเหตุ มีนรญา ไปร่วมงานเลี้ยงของญาติผู้ใหญ่ ได้เจอไลลาที่มาปฏิบัติภารกิจเป็นสาวไซด์ไลน์ที่โรงแรม มีนรญาจัดการ เก็บภาพก่อนเข้าห้อง และหลังเสร็จภารกิจ ส่งไปให้ลลิตา หวังให้เพื่อนเอาไปให้รุ่นพี่ที่แอบชอบดู จะได้ตา สว่าง

แต่ลลิตาที่เพิ่งถูกรุ่นพี่ปฏิเสธรัก แค้นใจ นำรูปทั้งหมดไปลงในเว็บบอร์ดคณะ กลายเป็นเรื่องราว ใหญ่โต เมื่ออาจารย์เรียกตัวไลลาไปสอบสวนเกี่ยวกับภาพที่เกิดขึ้น และนอกจากภาพก็มีคลิปตามมาอีก ระลอก ทำให้ไลลาโดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัย ไลลาจำได้ว่าคืนเกิดเหตุ เธอเห็นมีนรญาที่โรงแรม รู้ทันทีว่าคนที่ปล่อยรูปออกมาคือมีนรญา ความแค้นกรีดลงบนใจไลลา ชื่อของมีนรญาถูกขึ้นบัญชีดำเอาไว้ รอวันชำระแค้น

ฟ้าคงเห็นใจ พาให้ไลลามาเจอมีนรญาอีกครั้ง คราวนี้เป็นไลลาที่ได้บันทึกภาพแห่งความทรงจำ ของมีนรญาเอาไว้ คลิปงานแต่งงานหายนะของมีนรญา และภาคิน ถูกไลลาช่วยแชร์สู่โลกออนไลน์ทันที และเมื่อเดินมาที่หน้างานแต่งงาน เห็นรูปพรีเวดดิ้งสุดหรูของบ่าวสาว ภาพของเจ้าบ่าวภาคินมันช่างดึงดูด ใจของไลลา ร่ำ ๆ อยากจะแย่งมาเป็นของตัวเอง มันทำให้ชีวิตน่าตื่นเต้น

ภาคิน…ผู้ชายโปรไฟล์ดี หล่อ รวย ชาติตระกูลดี ลูกชายของบริษัทนำเข้ารถชื่อดัง ที่สำคัญเขายัง เคยช่วยเหลือเธอเอาไว้ตอนที่เธอยังเป็นพริตตี้มือใหม่ ความประทับใจทำให้เธอไม่เคยลืมเขา พอรู้ว่าเป็นเจ้าบ่าวของยัยคุณหนูมีนรญา ไลลาจึงบอกตัวเองว่าแผนต่อไปในการทำลายชีวิตมีนรญาคือ แย่งภาคินมาเป็นของตัวเอง ผู้ชายคนนี้ ฉันจะเอา ไลลากลับห้องพัก เจอหงส์ แม่ที่ไม่เคยทำหน้าที่แม่ของไลลา สิ่งที่แม่ทำให้ไลลามีอย่างเดียว คือให้ยืมท้องเก้าเดือนให้เติบโต และช่องคลอดให้เธอเกิดเท่านั้น ส่วนหน้าที่อื่นของคนเป็นแม่ ไม่เคยทำได้ สิ่งที่หงส์สนใจมีอย่างเดียวคือเงิน !

ถ้าเป็นคนอื่น ภาพที่จำได้ในวัยเด็กคงเป็นภาพของแม่ที่คอยอุ้มชู เลี้ยงดู แต่สำหรับไลลาสิ่งที่จำได้คือห้องรูหนู กับภาพแม่คลอเคลียกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้า หลังจากนั้นก็ได้เงินมาใช้ ชีวิตวนเวียนอยู่ในซ่อง ถูกตีหน้าว่าเป็นลูกโสเภณี โตขึ้นต้องเป็นกะหรี่ขายตัวเหมือนแม่ แต่ละวันที่เติบโตมาพร้อมกับคำเหยียดหยาม ซึ่งคนอย่างไลลาจะไม่ยอมให้ตัวเองเป็นแบบนั้น ในเมื่อแม่อยากได้เงิน ไม่ใช่ความรัก ไลลาก็จะให้แต่เงินเหมือนกัน เมื่อได้เงินหงส์ก็จากไปทันที ไม่สนใจเลยว่าลูกสบายดีไหม ทำงานอะไร ได้แต่บอกว่า ถ้าอยากสบาย มีเงินหรือทำงานอย่างหงส์ให้บอก หน้าตาสวยสดอย่างไลลากลายเป็นดาวในซ่องไม่ยาก ไลลาเชิดใส่ชีวิตเธอต้องดีกว่านั้น และตอนนี้เธอก็รู้ แล้วว่าที่พึ่งที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นมีคนเดียวคือ ภาคิน !

มีนรญาโกรธชลเทพที่เป็นต้นเหตุทำให้งานแต่งงานล่ม ห่วงแม่ที่นอนโรงพยาบาลเพราะอาการช็อก และสิ่งที่ทำให้เธออับอายคือภาพภ่าย และคลิปที่เมียน้อยของพ่อมาอาละวาดในงานกำลังโด่งดังใน โลกโซเซียล คนที่รักษาหน้าตาในสังคมอย่างเธอโมโหจนไม่รู้จะโมโหยังไง เธอเกลียดเมียน้อยเข้าไส้ ! ภาคินเลยตกที่นั่งลำบาก เมื่อเจ้าสาวที่ยังไม่ได้เข้าเรือนหอแผลงฤทธิ์ คาดคั้นให้เขาสัญญาว่าจะไม่มีเมียน้อย เหมือนอย่างที่พ่อทำ แต่ภาคินไม่อาจให้สัญญา ได้แต่บอกให้ดูการกระทำ มีนรญาไม่สนใจ บอกว่าถ้าเขามีเมียน้อย และทำให้เธอเสียหน้าอย่างที่วาสิตา กำลังเป็น จะได้เห็นดีกันเธอไม่ใช่เมียที่อยู่ในโอวาทสามีแน่นอน ! ชีวิตคู่เริ่มส่อเขาของหายนะ อย่างคำสาปแช่งของอรวรา เมื่อความไว้ใจถูกทำลาย และความหวาดระแวงสั่นคลอนจิตใจของมีนรญา

ชีวิตคู่ของมีนรญากับภาคินเริ่มต้นด้วยความหวาดระแวง ยิ่งชื่อเสียงของเพลย์บอยอย่างภาคินดังกระฉ่อนก่อนแต่งงานด้วยแล้ว ยิ่งทำให้มีนรญาไม่ไว้ใจ ภาคินกลายเป็นเจ้าบ่าวที่น่าสงสาร ต้องคอยเอาอกเอาใจมีนรญาเพื่อให้เธออารมณ์ดี คิดถึงวันแรกที่ทั้งสองได้พบกันที่สนามบิน วันนั้นภาคินกำลังเดินทางไปต่างประเทศ ส่วนมีนรญาเพิ่งกลับจากการเรียนที่ต่างประเทศ ทั้งสองได้พบกัน และตกหลุมรักกันในเวลารวดเร็ว โชคชะตาทำให้ทั้งสองคนได้เจอกัน เมื่อมีนรญาอยากได้รถไว้ขับ ทั้งสองคนเจอกันที่โชว์รูมรถ ความสัมพันธ์ของทั้งสองใช้เวลาเพียงหกเดือน งานแต่งงานสายฟ้าแลบก็ถูกจัดขึ้น

งานแต่งงานที่ล่มไม่เป็นท่า ทำให้ภาคินเอาอกเอาใจมีนรญาเป็นพิเศษ พามีนรญาไปที่งานมอเตอร์โชว์ เพื่อไปดูงานของบริษัทตัวเอง และพามีนรญาไปเลือกรถเพื่อเป็นการปลอบใจ และงานนี้บริษัทของภาคินก็ได้จ้างพริตตี้เงินล้านอย่างไลลามาเรียกแขกเข้าบูธเช่นกัน ไลลาตาวาวเมื่อเห็นภาคิน และมีนรญามาที่งานมอเตอร์โชว์ แผนการร้ายของไลลากำลังจะเริ่มขึ้น แม้ว่าภาคินจะไม่ให้ความร่วมมือ แต่อีกไม่นาน ภาคินจะยอมทำทุกอย่างเพื่อเธอเอง คนอย่างไลลาทำได้ทุกอย่างเพื่อตัวเอง

การประจันหน้ากันระหว่างไลลา และมีนรญาเกิดขึ้นในงานเมื่อเกิดเหตุตบตีกันในงานระหว่างพริตตี้ตัวท็อปของวงการ อย่าง อิงฟ้า ศัตรูหมายเลขหนึ่งของไลลา หมั่นไส้ที่ไลลาได้เป็นพริตตี้ที่โดดเด่น เลยทนไม่ไหว ไลลาที่เห็นภาคินควงมีนรญามาในงานก็อยากเป็นที่สนใจ เลยใช้อิงฟ้าเป็นเครื่องมือ กลั่นแกล้งจนอิงฟ้าทนไม่ไหว สุดท้ายก็ตบกันกลางงานมอเตอร์โชว์

ถ้าเป็นปกติ ไลลาไม่มีวันยอมแพ้ ตบเป็นตบ แต่ถ้าเพื่อผู้ชายที่ชื่อภาคิน ต้องให้เจ็บตัวมากกว่านี้ ไลลาก็ยอม ด้วยมารยาพันเล่มเกวียน ไลลาสวมบทพริตตี้ที่แสนดี ไม่สู้คน ยอมให้อิงฟ้าตบ ร้องห่มร้องไห้ วายุ และเวฬุรี ลูกน้องของภาคิน ถึงขึ้นกุมขมับ ต้องเข้าไปห้ามก่อนงานจะพัง ภาคินเองต้องผละจากภรรยาสาวเข้าไปดูความเรียบร้อยก่อนที่ลูกค้าจะหนีกระเจิง ไลลาเห็นภาคินไม่รอช้า ทำเป็นล้มลงไปแทบเท้าด้วยใบหน้าบอบช้ำ สำออยสุดพลัง และภาคินก็ตกเป็นเหยื่อของความสงสาร เขาเข้าไปช่วยพยุงไลลา และสั่งให้วายุ เวฬุรี จัดการลงโทษอิงฟ้า และดูแลไลลาให้เรียบร้อย ไลลายิ้มมุมปาก เมื่อเห็นเหยื่อติดเบ็ด แผนการแรกที่จะได้ใกล้ชิดกับภาคินสำเร็จ !

ถ้าเป็นแต่ก่อน มีนรญาเห็นภาพของภาคินช่วยเหลือผู้หญิงคนอื่นคงไม่รู้สึกอะไร แต่หลังจากเหตุการณ์ในงานแต่งงาน ความระแวงสะสมในอกเริ่มแผลงฤทธิ์ทำให้เธอไม่ไว้ใจภาคิน เซ้นส์ของผู้หญิงด้วยกันดูออก แค่สบตาไลลา มีนรญาก็รู้แล้วว่าทุกอย่างเป็นการแสดง แต่ท่ามกลางคนมากมาย เธอจะต้องรักษาหน้าตัวเองเอาไว้ ทำตัวเป็นภรรยาที่แสนดี อ่อนหวานแต่ลับหลังนะเหรอ….เป็นมารร้ายชัด ๆ ภรรยาที่อยู่กับความหวาดระแวงกลายเป็นนางมารร้ายด้วยคำยุยงของ ลลิตาเพื่อนสนิทที่มีความสามารถพิเศษนอกจากการเป็นรองนางงาม และคุณแม่สุดเก่งของลูกสองคนก็คือการจับผิดสามี ต้อนกิ๊กให้อยู่หมัด

พอเห็นภาพในโซเซียลที่ภาคินช่วยไลลาเอาไว้ สายตาของไลลาสะดุดใจเซียนจับกิ๊ก เตือนให้มีนรญาระวัง มีนรญาเองก็ไม่พอใจแต่ก็พยายามเก็บอาการเอาไว้ เพราะช่วงนี้ภาคินดูแลเอาใจใส่เธอดีอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีแผนจะไปฮันนีมูนเร็ว ๆ นี้ อีกด้วย แต่ลลิตาไม่วางใจเลยไปปรึกษา อารียา นักสืบจับกิ๊กอันดับต้น ๆ ของวงการ เรียกว่าสามารถจับกิ๊กได้อยู่หมัด หลักฐานพร้อม และที่สำคัญ ยังกินตำแหน่งเพื่อนของลลิตา และมีนรญาอีกด้วย อารียากลายเป็นสาวโสดคนเดียวในกลุ่ม ที่ปฏิญาณตัวเองว่าจะไม่แต่งงานตลอดชีวิต เพราะครอบครัวของเธอแตกเพราะพ่อมีเมียน้อย แถมยังพาเมียน้อยเข้ามาอยู่ในบ้านทำให้แม่เสียใจ ยิ่งทำงานเป็นนักสืบจับกิ๊ก เห็นชีวิตคู่ล่มมาเยอะ เลยคิดว่าชาตินี้จะเป็นโสด ถึงขนาดจองบ้านพักคนชราเอาไว้อยู่ยามแก่แบบหญิงโสดเรียบร้อยแล้วด้วย

อารียาห่วงมีนรญา แต่ก็ยังไม่เริ่มลงมือสืบเพราะว่ายังไม่มีสัญญาณอะไร ไม่อยากให้ตัวเองกลายเป็นคนทำลายครอบครัวเพื่อน รอให้มีอะไรผิดปกติถึงจะลงมือทำ ลลิตาก็เห็นด้วย แต่ระหว่างนี้ลลิตาก็จ้างให้อารียาเป็นสายสืบจับพฤติกรรมของตรีภพสามีที่มีมุกตลกเอาตัวรอดในการหากิ๊กไปวัน ๆ ส่วนลลิตาก็ตามจับได้ตลอด อารียาทำตามที่ลูกค้าวีวีไอพีสั่งทุกอย่าง เพราะลลิตาใช้บริการบ่อย ถ้ามีระบบสะสมแต้มคาดว่าลลิตาก็ได้แต้มสูงสุด

ข่าวที่ไลลาถูกอิงฟ้าทำร้าย ทำให้เสี่ยเจียงเป็นห่วงต้องรีบเดินทางมาดูมา เมียน้อยแสนสวยเป็นยังไงบ้าง ไลลาเอาเสี่ยเจียงไปเปรียบเทียบกับภาคิน ผลที่ได้ภาคินชนะใส ตอนนี้สิ่งที่เธอต้องทำคือสลัดเสี่ยเจียงออกไปจากชีวิตให้ได้ แต่ตอนนี้เธอยังไม่ได้ภาคิน ยังต้องการเงินเลยทำเป็นเอาใจเสี่ยเจียงด้วยเรื่องบนเตียง หวังเอาเงินไปซื้อเครื่องสำอาง และชุดสวย ๆ หวังมัดใจภาคินเต็มที่ ระหว่างนี้ก็คิดแผนว่าจะสลัดเสี่ยเจียงออกไปจากชีวิตได้ยังไง

ไลลาเริ่มคิดหาแผนการขั้นที่สองคือ ขั้นทำความสนิทสนมกับตรีภพ ด้วยคำยุแยงของรจนาเพื่อนพริตตี้ที่เป็นเมียน้อยมืออาชีพ แต่ ลิลลี่ เพื่อนพริตตี้ที่สนใจแต่เรื่องทำมาหากิน กลับไม่สนับสนุน ลิลลี่เลยเจอไลลา และรจนาโมโหใส่ ไลลากำหนดวันดีเดย์ คือวันปาร์ตี้เลี้ยงขอบคุณ ที่บริษัทของภาคินทำยอดขายรถได้สูงทะลุเป้า แต่ระหว่างนี้ ไลลาก็ทำเป็นพารจนาไปดูรถ โดยสืบกันมาแล้วว่าภาคินจะเข้ามาที่โชว์รูมช่วงไหน ซึ่งภาคินก็ต้อนรับไลลา และรจนาด้วยท่าทางสุภาพ ภาพทั้งหมดอยู่ในสายตามีนรญาที่มาช่วยสามีทำงาน ที่บริษัทรถยนต์

มีนรญาที่พยายามทำตัวน่ารัก เริ่มคุมอารมณ์ไม่อยู่เมื่อเห็นภาคินยิ้มให้ไลลา และไลลาก็เริ่มแผนปั่นป่วนมีนรญาด้วยการแสดงตัวว่าเป็นคู่แค้นในอดีตคนที่มีนรญา และลลิตาทำให้โดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัย และตอนนี้ไลลาจะทำให้ชีวิตมีนรญา และลลิตาพังด้วยมือตัวเอง คำขู่ของไลลา ทำให้มีนรญาเอาอารมณ์ทุกอย่างไปลงที่ภาคิน ภาคินเองไม่เข้าใจว่าทำไมมีนรญาเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เขาพยายามคุมอารมณ์ตัวเองเอาไว้ เอาใจทุกอย่าง แต่พอทะเลาะหนักเข้า ภาคินก็หนีไปปรึกษากับ โยธิน เพื่อนรุ่นพี่ที่เป็นเหมือนพี่ชาย เขาต้องการหาที่ที่สบายใจอยู่ แต่ก็ไม่มีที่ไป และไม่อยากกลับไปใช้ชีวิตเพลย์บอย โยธินปลอบใจภาคิน และบอกว่าถ้าเทียบกับ เสาวรักษ์ ภรรยาที่เจ้าอารมณ์ของโยธิน มีนรญาก็ยังเป็นนางฟ้าอยู่ดี ภาคินได้แต่หัวเราะ แต่ก็ยังไม่อยากกลับบ้านอยู่ดี

มีนรญาไม่สบายใจ ตัดสินใจไปคุยกับหมอ ธัญเทพ เพื่อนรุ่นพี่ที่เป็นจิตแพทย์ เพราะครอบครัวของมีนรญา และธัญเทพสนิทกัน มีอะไรเล่าได้ทุกเรื่อง อีกทั้งธัญเทพเป็นจิตแพทย์ มีวิธีทำให้มีนรญาสบายใจทำให้มีนรญาดีขึ้น โดยไม่รู้เลยว่า ธัญเทพทำไปเพราะแอบรักมีนรญาอยู่ คืนนั้นมีนรญากลับบ้านช้า ภาคินที่เพิ่งกลับบ้านเห็นมีนรญากลับมาพร้อมธัญเทพที่อาสามาส่งบ้าน คนขี้หึงอย่างเขาก็แสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของทันที มีนรญาหงุดหงิด ทำให้ทั้งสองคนทะเลาะกันอีก และคืนนั้นมีนรญาก็กลับไปอยู่กับวาสิตา ที่แยกกันอยู่กับชลเทพ โดยชลเทพเองก็ตามง้อวาสิตาอยู่เป็นระยะ หวังให้คู่ชีวิตใจอ่อน และให้โอกาสอีกครั้ง

มีนรญาไม่พอใจที่ภาคินทำตัวไม่ดีกับธัญเทพ และยังโมโหเรื่องไลลาอีก วาสิตาพยายามเตือนสติลูกสาวว่าถ้าสามีภรรยาทะเลาะกันไม่ควรออกจากบ้านมาแบบนี้ วาสิตาอยากให้มีนรญารักษาชีวิตคู่เอาไว้ให้ดีที่สุด ไม่อยากให้พฤติกรรมของมีนรญาผลักไสภาคิน แต่มีนรญาไม่เชื่อแม่ เธออยากให้ภาคินมาง้อ มีนรญามั่นใจในตัวเอง ว่าทำในสิ่งที่ถูกต้อง และไม่มีทางเป็นต้นเหตุทำให้ภาคินเบื่อหน่าย และหาทางออกด้วยการไปมีเมียน้อย

แต่มีนรญาคิดผิด ภาคินที่เคยมีแต่ผู้หญิงไล่ตาม ก็เกิดทิฐิขึ้นมา ไม่ได้ตามไปง้อ คืนนั้นเขาเลยนอนคนเดียว แต่ใจก็อดคิดถึงมีนรญาไม่ได้ เลยตั้งใจว่าก่อนปาร์ตี้จะไปหามีนรญา เพราะรู้ดีกว่ามีนรญากลัวคำนินทา ถ้าเธอไม่ได้มาร่วมงานจะต้องมีคนสงสัย และข่าวเตียงหักจะทำร้ายเธอ ภาคินไปรับมีนรญาที่บ้านวาสิตา อ้างเหตุผลว่าอยากให้ไปร่วมงานเลี้ยงขอบคุณพนักงานด้วยกัน แต่ในตอนนั้นชลเทพก็มาง้อวาสิตา มีนรญาพยายามขวางเพราะยังโกรธพ่ออยู่ แต่ภาคินห้ามเอาไว้ แล้วพามีนรญาออกมา มีนรญาเลยไปที่งานเลี้ยงด้วยอารมณ์เสียสุดขีด ถ้าใครมายั่วอารมณ์อีกนิดคงจะระเบิดลง และราวกับไลลาเป็นคนกำหนดเกมนี้

เมื่อไปถึงงาน ไลลาก็อาศัยจังหวะที่มีนรญาเผลอเข้ามาตีสนิทกับภาคิน และแกล้งทำเป็นไม่สบาย ลลิตายุมีนรญาว่าไม่ให้อยู่เฉย จะต้องจัดการคนที่เข้ามาใกล้ภาคิน อารียาเองก็ยุ และพร้อมจะลุยแทนเพื่อน เพราะอารมณ์โกรธครอบงำ ทำให้มีนรญาไม่มีสติ ไปมีเรื่องกับไลลา จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ไลลาสำออยเหมือนถูกทำร้ายร่างกาย แต่จริง ๆ แล้วเป็นฝีมือที่เธอตบตีตัวเองจนแดง ทั้งที่ความจริงแล้ว มีนรญาทำร้ายเธอแค่เอาน้ำสาด และตบหน้าหนึ่งครั้งเท่านั้น โดยจุดเกิดเหตุเป็นห้องน้ำในโรงแรม แต่ไลลา แอคติ้งดีเวอร์ และเดินออกมารอจังหวะที่ภาคินมาตามตัวภรรยาจากห้องน้ำ ไลลาฟ้องว่าทุกอย่างเป็น ฝีมือของมีนรญา ทำให้ภาคินไม่พอใจ

มีนรญาไม่คิดว่าภาคินจะระเบิดอารมณ์ใส่ และเชื่อคำพูดของไลลามากกว่าตัวเอง เลยหนีออกไปจากงานเลี้ยง ภาคินรับผิดชอบด้วยการพาไลลาไปหาหมอและส่งถึงบ้าน โดยไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังจะตกอยู่ในบ่วงที่ยากจะหลุดออกมา คืนนั้น คืนที่มีนรญาหนีกลับไปนอนที่บ้านวาสิตา หวังให้ภาคินสนใจ เป็นคืนที่ไลลาใช้มารยา ทำให้ภาคินขึ้นไปที่ห้อง และถูกวางยาปลุกเซ็กซ์ที่เธอได้มาจากเจ๊แอรี่ เจ๊ในวงการพริตตี้ที่สามารถเสกทุกอย่างได้อย่าง ในที่สุดทุกอย่างก็เป็นไปอย่างที่ไลลาต้องการ เมื่อทำให้ภาคินเป็นสามีอีกคนของตัวเองได้ โดยไม่ลืมถ่ายรูปของเธอ และภาคินหลังเสร็จกิจเก็บเอาไว้เพื่อจะใช้ปฏิบัติการยั่ว เมียหลวง

ไลลาไม่รู้เลยว่าการกระทำของเธออยู่ในสายตาเสี่ยเจียง ที่ส่งคนตามดูเธอตลอด และสงสัยว่าตอนนี้ไลลาจะมีผู้ชายคนอื่น คนของเสี่ยงเจียงรายงานว่าไลลาหายเข้าไปในห้องกับภาคิน เสี่ยเจียงก็รู้ได้ทันทีว่าภาคินเป็นสามีอีกคน และเขาจะต้องจัดการทุกอย่างขั้นเด็ดขาด เสียเจียงยอมไลลาได้ทุกอย่าง ยกเว้นเรื่องนี้ ภาคินรู้สึกตัวหลังจากผ่านศึกมาทั้งคืน ช่วงแรกเขาควบคุมตัวเองไม่ได้เพราะฤทธิ์ยา แต่ช่วงใกล้รุ่งเมื่อยาหมดฤทธิ์แต่ความติดใจทำให้เขามีสัมพันธ์ทางกายเพื่อหวังแก้เครียดเรื่องมีนรญา เมื่อลืมตาตื่นความรู้สึกผิดก็เข้ามาอยู่ในใจ เขาพยายามสลัดไลลาให้หลุด ไม่อยากมีเมียน้อย แต่ไลลาก็บีบน้ำตา จนเขาเกือบใจอ่อนเลยต้องหนีไปตั้งหลัก ตัดสินใจว่าจะตัดขาดการติดต่อกับไลลา ไลลาไม่ยอม แต่ตอนนี้เธอต้องปล่อยภาคินไปก่อน

เสี่ยเจียงรอจนภาคินกลับไป ก็บุกขึ้นไปหาไลลา หลักฐานที่ภาคินมีความสุขกับไลลาทั้ง คืนกระจายอยู่เต็มห้อง เสี่ยเจียงคาดคั้นจนไลลายอมรับว่าเป็นเมียของภาคิน เสี่ยเจียงขอเลิกกับไลลา เลิกส่งเสีย ยึดห้องคืน ทำให้ไลลาไม่มีที่อยู่ ไลลาคิดว่าเธออยู่เฉยไม่ได้ ตอนนี้จะต้องจับภาคินให้อยู่หมัด ภาคินรู้สึกผิดกับการนอกกาย เขามาที่บ้านของวาสิตาเพื่อมารับตัวมีนรญากลับ มีนรญายอมกลับเพราะภาคินบังคับ เขาหวังจะให้มีนรญาทำให้ภาพของไลลาหายไป มีนรญารู้สึกแปลก ๆ กับท่าทางของภาคินที่เปลี่ยนไป แล้วยังพบตุ้มหูที่ไลลาใส่เมื่อคืนตกอยู่ในรถ พอกลับไปบ้านก็รู้จากคนรับใช้ว่าเมื่อวานภาคินไม่ได้กลับบ้าน ทำให้มีนรญาเปิดฉากทะเลาะกับภาคินอีกครั้ง ภาคินที่รู้สึกผิดอยู่แล้วยิ่งรู้สึกแย่ เขาไปหาโยธินเพื่อระบายความผิดในใจออกไป

ส่วนมีนรญาก็มาพบกลุ่มเพื่อน ลลิตาคิดว่าภาคินน่าจะเสร็จไลลาแล้ว ส่วนอารียาพยายามบอกให้ใจเย็น แต่ถ้าเย็นไม่ไหวจะเลิกก็บอกได้เพราะจริง ๆ แล้วอารียาจบกฎหมายมา ถ้าจะฟ้องหย่าเธอก็จะจัดการเรื่องนี้ให้ แต่มีนรญาไม่อยากเสียหน้าเลยบอกว่าจะไม่ยอมหย่าให้ทุกคนเยาะเย้ยเป็นอันขาด ไลลาย้ายไปอยู่ในหอพักซ่อมซ่อกับลิลลี่ เพราะว่ารจนาเปิดห้องรับสามีคนอื่นอยู่ ลิลลี่พยายามบอกให้ไลลากลับตัว และก็กลับมาทำงานในวงการบันเทิงที่เพิ่งได้รับบทนางร้ายมา ช่วยทำธุรกิจขายครีม แต่ไลลาอยากสบาย บอกว่าตอนนี้มีผัวใหม่แล้วจะทำงานให้เหนื่อยทำไม “ฉันจะให้ผัวฉันเลี้ยง ผัวใหม่ฉันรวยและหล่อมากย่ะ” นั่นคือคำประกาศของไลลา ที่ลิลลี่รู้แล้วว่าไม่สามารถห้ามได้ “ภาคินต้องเป็นของฉัน”

คำประกาศที่สองของไลลาชัดเจน และทุกอย่างเริ่มต้นด้วยมารยา ไลลาพยายามโทรศัพท์หาภาคิน แต่ภาคินหลีกเลี่ยง และอยากอยู่คนเดียว แต่สุดท้ายก็ภาคินก็ต้องวิ่งแจ้นไปหาไลลาเมื่อได้รับรูปไลลากินยาฆ่าตัวตาย พร้อมแชร์โลเคชั่นมาให้เรียบร้อย ภาคินพาไลลามาส่งที่โรงพยาบาล รจนาผู้ร่วมแผนการบีบน้ำตา ดราม่าสุดพลังบอกว่าไลลาไม่มีที่ไป ไลลาทำเป็นไม่อยากกวน ร้องไห้บอกว่าสามารถอยู่คนเดียวได้ เรื่องคืนนั้นถือว่าเป็นความสุขเพียงชั่วคราวก็พอ ภาคินรู้สึกผิดเมื่อไลลากำลังลำบากต้องออกจากที่พักเดิมเพราะไม่มีเงิน (ตามคำบอกของไลลา) ภาคินเลยให้ไลลาไปอยู่ที่คอนโดกลางเมืองเพื่อลบความรู้สึกผิดในใจ

ภาคินไม่รู้เลยว่าธัญเทพเห็นภาพของภาคินพาไลลาออกจากโรงพยาบาล เพราะไลลารักษาตัวที่โรงพยาบาลที่เป็นของตระกูลธัญเทพ และผู้ชมอีกคนก็คืออารียา ที่มาสืบเรื่องเมียน้อยของคนอื่น มาตรวจดูว่าเมียน้อยของสามีผู้จ้างท้องจริงหรือเปล่า อารียากำลังจะถ่ายรูปของภาคินไลลาไปให้เพื่อนดู แต่ธัญเทพห้ามเอาไว้เพราะอารียากำลังจะทำให้ ครอบครัวของมีนรญาแตกแยก อารียาโมโหไม่อยากให้เพื่อนตาบอด ธัญเทพเห็นว่าอารียามีท่าทางเกลียดเมียน้อยมาก เลยพูดจาแทงใจดำแบบหมอจิตแพทย์ทำเอาอารียาโมโห ธัญเทพมาก แต่ธัญเทพไม่สนใจ บอกว่าห้ามไม่ให้อารียาบอกเรื่องนี้กับมีนรญา

ไลลาลิงโลด สั่งให้รจนาถ่ายรูปไลลากับภาคินที่กำลังเข้าไปในคอนโดของภาคิน และส่งรูปไปที่หนังสือกอซซิปที่มี นักข่าวชาลี ที่ไลลามีบุญคุณ เพื่อปล่อยข่าวออกไป ชาลีทำตามที่ไลลาบอกหวังจะได้เงิน เพราะเวลาไลลาสั่งอะไรก็จะมีเงินก้อนใหญ่ตามมาให้ทุกที ข่าวภาคินพาไลลาไปที่คอนโดกลางเมืองลงหน้าหนึ่งหนังสือซุบซิบบันเทิง มีนรญาโมโห หาเรื่องภาคิน จนขอหย่า ภาคินไม่ยอม บอกว่าเพิ่งแต่งจะหย่าก็เสียหน้าคนในสังคมหมด คนอย่างมีนรญายอมได้เหรอที่จะโดนนินทา มีนรญาไม่รู้จะทำยังไง เลยไประบายกับธัญเทพ จิตแพทย์ประจำตัวก่อนที่จะบ้าไปก่อน

หงส์ที่เห็นข่าวรีบมาหาลูก ไม่ชอบใจที่ลูกไปเป็นเมียน้อยคนอื่น เพราะถึงหงส์จะเป็นโสเภณีแต่ก็ไม่เคยแย่งของใครมา ไลลาไม่สนใจ ให้เงินแม่ แล้วไล่แม่ให้กลับไป ไม่วายต่อว่าแม่ที่เป็นโสเภณีแต่จะมาสอนลูก คำพูดที่แทงใจดำหงส์ทำให้หงส์พูดไม่ออก ในตอนนั้นภาคินที่ทะเลาะกับเมียมาหาพอดี ภาคินสงสัยว่าหงส์เป็นใคร ไลลาบอกว่าเป็นแม่บ้านมาทำความสะอาด ไลลากดแม่ให้ต่ำ สร้างความเจ็บช้ำให้กับหงส์ เพราะถูกคนเหยียบย่ำไม่เจ็บเท่าลูกเหยียบ หงส์ขอตัวกลับ ไลลามองตามหลังแม่ด้วยความสะใจ หันไปสนใจภาคิน ภาคินไม่รู้ตัวเหมือนกันว่ามาที่คอนโดทำไม แต่พอไลลาเอาอกเอาใจ ก็เผลอมีความสัมพันธ์เพราะห่างจากมีนรญามาสักพัก บวกกับความเครียดเลยหาที่ระบาย

ไลลาก็ตอบสนองได้ถึงใจ อย่างที่ภาคินต้องการ เสือก็ยังเป็นเสือวันยันค่ำ…ภาคินก็เป็นเสือหลับชั่วคราวเท่านั้น พอตื่นก็กลายเป็นเสียหิวที่ไม่รู้จักพอ ไลลารู้ว่ามีนรญามีปัญหากับภาคินก็ไม่รอช้าที่จะแสดงตัวเป็นเมียน้อย เริ่มจากการส่งภาพภาคินนอนหลับแบบเสือหมดแรงพร้อมกับรูปซองถุงยางที่ถูกฉีกออกหลายซอง พร้อมบรรยากาศในคอนโด ส่งไปให้มีนรญาดู มีนรญาอกแทบแตกเมื่อเห็นภาพทั้งหมด กรีดร้องด้วยความเสียใจ ตอนนั้น มยุเรศ น้องสาวของภาคินมาเยี่ยมพี่สะใภ้ตามคำสั่งของพ่อแม่ ก็เห็นภาพพี่สะใภ้กำลังสติแตก มีนรญาเล่าให้มยุเรศฟัง มยุเรศโมโหพี่ชายบอกว่าจะจัดการพี่ชายเอง ส่วนมีนรญาคิดว่าตัวเองอยู่เฉยไม่ได้

มีนรญา พาลลิตา บุกไปหาไลลาที่คอนโด เพื่อให้เห็นคาหนังคาเขา และมีนรญาก็ช็อกเมื่อเห็นสามีตัวเองเปิดประตูออกมาพร้อมกับไลลา สติมีนรญาขาดผึง ! ไม่เหลือมาดคุณหนูแสนสวย เธอระเบิดอารมณ์ใส่ภาคิน ภาคินไม่พอใจที่ถูกมีนรญาระเบิดอารมณ์ใส่ เขาพามีนรญากลับบ้าน ไลลาทำเป็นเข้าใจภาคิน ไม่ถือสาอะไร ลลิตาเล่นงานไลลา ไลลาเห็นภาคินออกไปแล้ว เลยทะเลาะกับลลิตาเต็มที่ ไม่เหลือมาดสาวสวยแสนดี ลลิตาแค้นแทนเพื่อน ได้แต่ฝากเอาไว้ก่อน ไลลาที่ยังจำลลิตาได้ และอยากจะทำให้ลลิตาเลิกยุ่งเรื่องคนอื่น เลยโทรศัพท์หารจนาแล้วบอกว่า มีเป้าหมายใหม่น่าสนใจอยากจะลองเล่นกับไฟดูไหม

เป้าหมายใหม่ที่ว่าของไลลาคือ ตรีภพ สามีจอมกะล่อนของลลิตา รจนาสนใจตรีภพ อยากจะทำให้ครอบครัวของลลิตาแตกแยก ยิ่งลลิตามีลูกสองคน คือใหญ่กับเล็ก ยิ่งทำให้สามีนอกใจได้ง่าย ๆ คนมีลูกแล้วกับสาวสวยไร้พันธะ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็ต้องตกหลุมพราง ภาคินกับมีนรญาทะเลาะกันอย่างหนัก มีนรญาไล่ให้ภาคินไปอยู่กับไลลา ภาคินไม่ชอบที่ถูกท้า หาทางทำให้มีนรญาเจ็บ จึงออกจากบ้านไป ปล่อยให้มีนรญานอนจมน้ำตาในเรือนหอของตัวเอง

มีนรญาตรอมใจ อารียาต้องมาอยู่เป็นเพื่อน พอธัญเทพทราบข่าวก็มาดูแลมีนรญา อารียายุให้มีนรญาหย่าแล้วมาใช้ชีวิตโสดแบบอารียา แต่ธัญเทพไม่เห็นด้วย ดึงให้อารียามาคุยกับเขา ว่าการยุให้คนหย่ามันไม่ใช่เรื่องดี อารียาสงสัยว่า มีนรญาจะทนไปทำไม ลูกก็ไม่มี อยู่เป็นโสดสบายใจกว่าเยอะ ธัญเทพคุยกับอารียามากขึ้นก็พอสัมผัสได้ว่าอารียามีปมเรื่องครอบครัว เลยพูดจากวน ๆ เพื่อดูปฏิกิริยา แล้วก็ได้ผล อารียาถูกพูดจี้จุดเรื่องครอบครัว โกรธธัญเทพมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ ธัญเทพเลยสั่งเฉียบขาดว่าไม่ให้ยุมีนรญาหย่าอีก ไม่อย่างนั้นเขาจะจัดการเธอเอง

บัวบูชา สาวใช้จอมทรยศในบ้านของมีนรญา ที่ไลลาจ้างเอาไว้เพื่อส่งข่าว พอรู้ว่าภาคินกับมีนรญามีปัญหากันก็ลิงโลด และพอได้รับรายงานว่า ธัญเทพเคยตกหลุมรักมีนรญากำลังมาดูแลมีนรญาอยู่ ไลลาก็คิดเรื่องชั่วได้ว่า การสร้างเรื่อง ให้มีนรญามีชู้ก็น่าสนใจดี และภาคินที่ไม่มีที่ไปก็จะกลับมาหาไลลา ไลลารู้ว่าผู้ชายชอบอยู่กับคนที่ สบายใจ เลยทำตัวอ่อนหวานเป็นที่พึ่งพิงทางใจได้ ภาคินสบายใจเมื่ออยู่กับไลลา เลยไม่ยอมกลับบ้าน มีนรญาโทรตามเท่าไหร่ก็ไม่กลับบ้าน มยุเรศทนพฤติกรรมพี่ชายไม่ได้ เลยโทรให้พี่ชายกลับมากินข้าวที่บ้านพ่อแม่ เพื่อคุยเรื่องมีนรญา โดยภาคินไม่รู้เลยว่ามยุเรศนัดมีนรญามาด้วย

แทนที่ทุกอย่างจะดีขึ้น กลับแย่ลงเมื่อภาคินบอกกับพ่อแม่ว่า อยู่กับมีนรญาแล้วไม่สบายใจ ถ้าหย่าได้แล้วไม่กระทบหน้าตาในสังคมอย่างที่มีนรญากังวล เขาคงหย่าไปแล้ว มีนรญาได้ยินถึงกับอึ้ง ภาคินเห็นมีนรญาก็พูดอะไรไม่ออก ได้แต่สะบัดหน้าออกจากบ้านไปตรงไปหาไลลา พ่อแม่ ต่างเตือนหวังให้ภาคินได้สติ แต่ภาคินถูกไฟโทสะครอบงำจนไม่รับรู้อะไรทั้งนั้น ทางบ้านของลลิตาก็เริ่มป่วนเมื่อรจนาเข้ามาในชีวิตตรีภพ และคราวนี้ตรีภพเหมือนจะจริงจัง แต่ก่อนนั้น ตรีภพมีแต่กิ๊ก และกลับบ้านทุกวัน ต่อให้จับได้ก็ยอมเธอตลอดเพราะเห็นแก่ลูก แต่เมื่อมีผู้หญิงคนใหม่เข้ามา ตรีภพไม่กลับบ้านหลายวันทำให้ลลิตาเป็นห่วงและขอให้อารียา สืบเรื่องผู้หญิงคนใหม่ของตรีภพ

มีนรญาตรอมใจไม่ยอมไปทำงานเพราะไม่อยากจะเจอภาคิน อีกทั้งตอนนี้ข่าวเตียงหักของภาคินกับเธอก็เป็นที่สนใจในสังคมไฮโซ เธอไม่อยากตอบคำถามอะไร ธัญเทพเป็นห่วงเลยมาเยี่ยม มีนรญาไม่มีที่พึ่ง ธัญเทพจึงปลอบใจ และวันนี้เขาพาวาสิตามาหาเธอ วาสิตาเห็นสภาพลูกสาวก็สงสาร พยายามพูดเตือนสติ ว่าให้มีนรญามีสติ และอย่าทำตัวไม่น่าอยู่ใกล้แบบนี้ เพราะวาสิตาเคยผ่านช่วงนั้นมาแล้ว ตอนนี้พอเธอวางเฉยได้ ชลเทพกลับเป็นฝ่ายเข้ามาหาเอง มีนรญานำสิ่งที่วาสิตาพูดมาคิด และสุดท้ายเธอก็คิดได้ว่าถึงเวลาที่จะสู้กับไลลาสักตั้ง ลุกขึ้นมาเป็นมีนรญาคนใหม่ โดยมีธัญเทพ มยุเรศคอยช่วย เพราะมยุเรศอยากให้พี่ชายกับพี่สะใภ้กลับ มาคืนดี ส่วนธัญเทพแม้ว่ารักข้างเดียว แต่ก็ไม่อยากให้มีนรญาเศร้า อารียาเองก็เป็นอีกคนที่ช่วยมีนรญา เพราะเห็นแก่เพื่อนทั้งหมด เลยบอกว่าจะไปหาข้อมูลของไลลามาให้ เพื่อให้เพื่อนลุกขึ้นสู้ ถือคติว่า รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง

เจ๊แอรี่ชอบใจที่ตอนนี้กระแสของไลลามาแรง ทำให้งานของไลลามีเยอะขึ้นจากคนดูแลพริตตี้ เลยอัพเกรดเป็นผู้จัดการดาวร้ายของวงการอย่างไลลา ไลลาก็เกาะกระแส รับอีเว้นต์รับเงินเป็นว่าเล่น เวลาว่างก็คอยดูแลภาคินที่มีปัญหากับมีนรญา ทางฝั่งเมียหลวง มยุเรศเริ่มแผนด้วยการโทรศัพท์บอกพี่ชายว่าตอนนี้มีนรญาไม่สบาย และหมอธัญเทพกำลังทำคะแนน ถ้าพี่ชายไม่รักก็หย่ากับมีนรญาก็ได้ ไม่มีใครบังคับพี่ชายแล้ว ธัญเทพจะได้ดูแลมีนรญาได้เต็มที่ ภาคินที่ลึก ๆ แล้วรักมีนรญามาก ต่อให้มีนรญาเป็นนางมารร้าย แต่เขาก็ไม่ยอมปล่อยมีนรญาให้ใคร เขาทั้งหวง ทั้งห่วง รีบไปดูอาการมีนรญา

มีนรญาที่ปรับตัวและมีสติมากขึ้น เริ่มออดอ้อนภาคินเพราะกำลังป่วย วันนั้นภาคินอาสาเป็นคนนอนเฝ้ามีนรญาที่โรงพยาบาลเอง มยุเรศดีใจ แต่ธัญเทพจ๋อยแต่ก็เก็บอาการเอาไว้ อารียาพูดกระทบธัญเทพว่าเป็นหมามองเครื่องบิน แล้วเป็นเครื่องบินที่มีเจ้าของด้วย ธัญเทพก็โต้กลับว่าดีกว่าคนโสดที่ไม่เคยรักใคร อารียานิ่งไป บอกว่าไม่อยากรักใครเพราะมีแต่เจ็บ ธัญเทพมองอารียาแล้วก็พบว่าคนที่อาการหนักไม่ใช่แค่มีนรญา อารียาก็อาการหนักเช่นกัน ส่วนมยุเรศที่มองอยู่ คิดว่าอารียากับธัญเทพเหมาะสมกันเลยคิด ว่าน่าจะจับคู่กันได้

เมื่อมีนรญาหายป่วย ออกจากโรงพยาบาล มีนรญากลายเป็นคนใหม่ ลุกขึ้นมาแต่งตัวสวย ปนเซ็กซี่นิด ๆ พอกระตุ้นให้ภาคินหึงหวง กิริยาท่าทางอ่อนหวาน เอาใจใส่ภาคิน ไม่อารมณ์เสียใส่ ที่สำคัญ ลุกขึ้นมาทำอาหารทั้งที่ไม่เคยทำให้กินมาก่อน โดยเริ่มจากเมนูไข่ ที่ทำเอาภาคินขำ แต่ก็กินด้วยอารมณ์ที่ดีขึ้น ความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ทำให้ภาคินไม่ได้ไปหาไลลาหลายวัน ไลลาเองไม่ยอมแพ้ พยายามติดต่อภาคิน ภาคินที่อยากอยู่กับมีนรญาบอกว่าไม่ว่าง ยิ่งทำให้ไลลาไม่พอใจ ยิ่งเห็นข่าวภาคินออกงานโชว์ความหวานของมีนรญากับภาคินยิ่งทำให้ไลลาโมโห คิดหาวิธีที่จะทำให้ภาคินกลับมา

ความสุขของมีนรญากำลังกลับมา เมื่อภาคินหันกลับมาเอาใจใส่ เธอเหมือนเดิม ทุกอย่างกำลังไปด้วยดี แม้จะหงุดหงิดธัญเทพที่มาหาภรรยาเป็นระยะก็ตาม มีนรญาอัพรูปโชว์ความหวานอยู่เสมอ ยั่วประสาทไลลาด้วยการส่งรูปความหวานไปให้ทางไลน์ และกลเม็ดอีกอย่างคือ มีนรญาได้เข้ากลุ่มโซเซียลที่มีชื่อกลุ่มว่า เพจขบวนการปราบเมียน้อย แหล่งรวมตัวของเมียหลวงที่เข้ามาแชร์กลเม็ดเอาชนะเมียน้อยโดยที่ผัวไม่รู้เรื่อง มีนรญาปรับมาใช้กับตัวเองได้ดี

ทางด้านลลิตากำลังปวดหัวกับรจนาที่เข้ามาทำลายครอบครัว ที่ร้ายที่สุดที่ทำให้ลลิตาทนไม่ได้ เมื่อรจนาเข้ามาวุ่นวายกับลูกชายทั้งสองคน อีกทั้งยังได้รับไฟล์ที่ตรีภพกำลังร่วมรักกับรจนา ความอดทนของลลิตาขาดผึง ลลิตาปล่อยคลิปวิดีโอแบบไม่ปิดบังหน้าทำให้รจนา และตรีภพเดือดร้อน มีนรญาช่วยปลอบเพื่อนและช่วยเพื่อนเรื่องข่าวต่าง ๆ เพราะลลิตาเป็นรองนางงามเก่า ที่เป็นแม่บ้านอย่างเดียว ถ้าเลิกกับตรีภพก็จะไม่มีเงินใช้ มีนรญาเลยบอกให้ลลิตากลับเข้าวงการ เล่นละครอย่างที่เคยทำเพราะตอนนี้ใหญ่กับเล็กก็โตแล้ว อารียาบอกว่า เธอจะช่วยเลี้ยงหลานเอง ลลิตาดีใจที่เพื่อนอยู่เคียงข้างกันในวันที่ล้ม

ผิดกับรจนา ไลลาสมน้ำหน้าเพื่อนที่ทำอะไรโง่ ๆ แฉตัวเอง จนกลายเป็นนางเอกคลิปโป๊ที่มีแต่คนอยากดู รจนาอับอายแต่ก็มีลิลลี่คอยช่วยอยู่ รจนาบอกว่าตรีภพจะต้องเลือกลลิตา เพราะว่าเขารักลูกพอพูดถึงลูก ไลลาก็คิดได้ว่าตรีภพเคยพูดว่าอยากมีลูก แต่มีนรญาไม่ยอมมีเพราะยังสนุกกับการทำงาน ไลลาคิดแผนการร้ายออกมาได้ ว่าจะต้องสร้างเรื่องท้องขึ้นมาเพื่อดึงภาคินกลับมา และจะทำให้ธัญเทพกลายเป็นเครื่องมือของไลลา

อารียายังคงสืบเรื่องของไลลา เพราะคิดว่าไลลาคงไม่วางมือ และเธอก็ได้เจอกับ เจ๊อร ที่ชักชวนให้ไลลาเข้าสู่วงการสาวไซด์ไลน์ ทำให้อารียาได้รู้อดีตของไลลา ต่อมาก็คือ เจ๊แอรี่ เอเย่นต์ที่ทำงานเป็นคนหางานให้พริตตี้ ข้อมูลของไลลาอยู่ในมืออารียาเยอะมาก และเธอก็เอาไปบอกให้กับมีนรญาได้ทราบ มีนรญาเก็บทุกอย่างเอาไว้เป็นไม้ตาย ส่วนธัญเทพที่รู้เรื่องนี้โดยบังเอิญ เตือนว่าการยุ่งเรื่องชาวบ้าน และการไปสืบอาจทำให้อารียาเดือดร้อน อารียาน่าจะกลับไปเป็นทนายอย่างที่เรียนมา น่าจะดีกว่า อารียาบอกว่าเธอตัวคนเดียวเดือดร้อน ก็เดือดร้อนคนเดียว ธัญเทพไม่ควรยุ่ง ส่วนธัญเทพเองก็ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมเริ่มเป็นห่วงอารียา กลัวว่าเธอจะเจอเรื่องไม่ดีจากการกระทำตัวเอง

ไลลาเริ่มแผนเรียกร้องความสนใจด้วยการบอกภาคินว่าท้อง ภาคินไม่รู้จะเสียใจหรือดีใจ ที่กำลังมีทายาทที่ไมได้ตั้งใจ ไลลาทำตัวน่าสงสารไม่ต้องการเรียกร้องอะไรจะอยู่เงียบ ๆ เป็นบ้านเล็กแบบนี้ แต่ลับหลังก็ไปป่วนมีนรญา จนมีนรญาทนไม่ได้เพราะการที่ไลลามีลูก อาจทำให้เสียภาคินไป ความสัมพันธ์ของภาคินและมีนรญาเริ่มมีปัญหาอีกครั้ง อารียาเริ่มสืบว่าไลลาท้องจริงหรือเปล่า แล้วก็พบว่าไลลากำลังหลอกทุกคนแต่ไม่มีหลักฐานชัดเจนที่จะบอกทุกคนได้ ระหว่างนั้นก็มีงาน เข้ามาคืองาน จับเมียน้อยให้อยู่หมัด อารียาก็สืบไปตามปกติ โดยไม่รู้เลยว่าจะทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป

ภาคินพาไลลาไปฝากท้องที่โรงพยาบาลของธัญเทพ ตามหน้าที่ของพ่อ ธัญเทพพูดกับภาคินว่าถึงเวลาที่ต้องเลือกระหว่างไลลากับมีนรญา ไลลาได้ยินการเจรจาทั้งหมดเลยคิดแผนการทำให้ภาคินเข้าใจมีนรญากับธัญเทพผิด ให้ชาลีตามเก็บภาพตอนมีนรญาอยู่กับธัญเทพ และหาวิธีการทำให้ธัญเทพกอดมีนรญาให้ได้ และเมื่อสำเร็จก็ส่งรูปภาพไปให้ภาคิน ภาคินทั้งโกรธ และเสียใจ ไลลาเป่าหูจนภาคินหึงจนหน้ามืด ภาคินเข้าไปคุยกับมีนรญาที่บ้าน ทั้งสองคนคิดว่าชีวิตคู่มาถึงทางตัน บางทีอาจต้องแยกทางกัน มีนรญาเริ่มรู้ใจตัวเองว่ารักภาคินมากแค่ไหน แม้ไม่อยากจะเสียเขาไปแต่เธอไม่สามารถทนอยู่แบบนี้ได้ และยิ่งรู้ว่าชีวิตคู่ของลลิตาพังเพราะแผนของไลลา และรจนา ก็คิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด เลยตัดสินใจขอหย่า ภาคินนิ่งไปรู้สึกช็อก และเจ็บร้าวลึก โดยไม่รู้สาเหตุ คืนนั้น มีนรญาขอ อยู่กับภาคิน เป็นคืนสุดท้ายโดยไม่มีใครเข้ามาเกี่ยวข้อง และคืนนั้นภาคินและมีนรญาก็อยู่ด้วยกันด้วยความรักที่มี ให้กัน

เมื่อภาคินตื่นขึ้นมา มีนรญาหายตัวไปโดยที่ภาคินไม่สามารถตามตัวได้ โดยมีนรญาให้เหตุผล ว่าลองแยกกันอยู่เหมือนไม่เคยมีเธออยู่บนโลกนี้ อาจทำให้ทุกอย่างดีขึ้น จนกว่าทั้งสองฝ่ายจะแน่ใจ ว่าหมดรักแล้วจริง ๆ วันนั้น…การหย่าจะเกิดขึ้น เพื่อคืนอิสระภาพให้กับทั้งสองฝ่าย ภาคินถึงกับคลั่ง เมื่อหาตัวมีนรญาไม่เจอ แม้ไลลาจะทำตัวอ่อนหวานแค่ไหน ก็ไม่สามารถทำให้ใจของภาคินมีความสุข เขาสั่งให้ ชาคริต เลขาคนสนิท ที่ตลอดเวลาคอยเตือนสติเขา แต่เขาไม่เคยเชื่อ ให้ตามหามีนรญาให้ได้ ไลลารู้สึกเบื่อ และเงินที่ภาคินให้เริ่มไม่พอ ทำให้เธอหวนกลับไปหาเสี่ยเจียง แต่เป็นวิธีมีความสุขแบบชั่วคราวหวังเอาเงินมาชอปปิ้งโดยไม่รู้เลยว่าหายนะกำลังมาเยือน

ไม่มีใครรู้ว่ามีนรญาไปไหน จนภาคินกลัวว่ามีนรญาจะเป็นอะไรไป ธัญเทพเข้ามาในฐานะจิตแพทย์ ฟังความทุกข์ของภาคิน และช่วยวิเคราะห์พฤติกรรมมีนรญา จนคิดว่ามีนรญาน่าจะไปที่ที่เคยไปฮันนีมูน ภาคินรีบออกเดินทางตามหา จนเจอกับมีนรญา ทั้งสองคนปรับความเข้าใจกัน แล้วมีนรญาก็บอกข่าวดีกับภาคินว่าเธอกำลังท้องลูกของเขา ภาคินดีใจ แล้วบอกกลับไปจะจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย ทางด้านลลิตา ตอนนี้ตรีภพกำลังจีบภรรยาตัวเองใหม่ แม้จะต้องใช้ความพยายามมาก แค่ไหนก็ยอม เพราะพอไม่มีลลิตา และลูกชีวิตของเขาว่างเปล่า และลูกชายทั้งสองก็ช่วยให้พ่อแม่เข้าใจกัน

ตรีภพบอกว่าจะทำตัวเป็นพ่อที่ดี สามีที่ดี และจะให้ลลิตาทำงานแบบแต่ก่อน ลลิตาที่สนุกกับงานอยู่เลยตกลงกลับมาใช้ชีวิตกับตรีภพเหมือนเดิม และคุยกันมากขึ้น สัญญาว่าจะลืมเรื่องทุกอย่างที่ผ่านมา เพื่อลูกทั้งสองคนจะได้มีครอบครัวที่อบอุ่น อารียาที่เริ่มตามหาเมียน้อยของเสี่ยเจียง ตามคำว่าจ้างของภรรยาเสี่ยเจียง แล้วพบว่าหนึ่งในนั้นก็มีไลลา หลังจากที่แจ้งให้เมียเสี่ยเจียงทราบถึงเมียน้อยที่เสี่ยมีไว้ วันรุ่งขึ้นมีข่าวเมียน้อยพวกนั้นถูกยิงเสียชีวิต อารียาช็อก คิดว่าตัวเองมีส่วนทำให้เมียน้อยพวกนั้นตาย อารียาคิดถึงไลลา แม้ว่าไลลาจะเลว แต่เธอไม่อยากทำให้ใครตาย ธัญเทพที่ทราบเรื่องก็เป็นห่วงอารียา และตามไปช่วยไลลาพร้อมกับอารียา

ไลลากำลังถูกเมียของเสี่ยเจียงไล่ล่าแม้เธอจะบอกว่าไม่ใช่เมียน้อยเสี่ยอีกแล้ว แต่เมียของเสี่ยไม่เชื่อ ไลลาหนีตายไปหาภาคินที่ตอนนี้กลับมาพร้อมกับมีนรญาพอดี ภาคินตั้งใจจะมาเคลียร์กับไลลาว่าจะเลิกกับไลลา ส่วนลูกจะรับผิดชอบเลี้ยงเอง แต่เมียของเสี่ยเจียงกลับจะยิงไลลา ไลลาผลักมีนรญาให้เป็นเกราะของตัวเอง ภาคินกอดมีนรญาแน่น ไม่คิดจะปกป้องไลลา เพราะใจของเขามีแต่มีนรญาเท่านั้น โชคดีที่ธัญเทพเรียกตำรวจมาทัน ทำให้ภรรยาของเสี่ยถูกจับ ภาพที่ภาคินห่วงมีนรญาทำให้ไลลารู้ว่าตัวเองไม่เคยชนะมีนรญาได้เลย

อารียาใช้จังหวะนี้ให้ทั้งไลลา และมีนรญาไปตรวจร่างกาย จนได้รู้ความจริงว่าไลลาไม่ได้ท้อง ส่วนมีนรญากำลังท้อง ภาคินโกรธที่มีนรญาเกือบตายเพราะไลลา แถมไลลายังหลอกเขา ยิ่งได้รู้จากอารียาว่าไลลาหลอกเขามาตลอด ระหว่างที่มีเขาไลลาก็มีคนอื่นเหมือนกัน ก็เลยขอยุติความสัมพันธ์ ไลลาสูญเสียภาคินไป แล้วยังสูญเสียงานอีก เมื่อรจนาเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด รวมไปถึงชาลี เล่นข่าวเสีย ๆ หาย ๆ ของไลลาทั้งหมด ทำให้ไลลาไม่มีที่ยืน ต้องเก็บตัวอยู่ที่ห้องพักรูหนู หงส์ที่ได้อ่านข่าวว่าลูกเกือบตาย ก็รีบมาหา ถึงแม้เป็นแม่ที่ไม่ดี แต่พอลูกเกือบตายก็แทบทนไม่ได้ แล้วพอเห็นลูกที่อยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ และมีแต่คนมองด้วยสายตารังเกียจก็เข้าใจความรู้สึกลูก เลยบอกให้ไลลาไปอยู่ด้วยกันไปทำงานสุจริตที่มีศักดิ์ศรี เธอไม่เหลือใครแล้ว

มือที่เคยทิ้งไลลาตอนเด็กยื่นมาตรงหน้า ในขณะที่ไลลาร้องไห้อยู่ท่ามกลางสายฝน อีไลลา บ้านเช่ากูว่างหนึ่งห้อง ตอนนี้กูเลิกขายตัวมาขายข้าวแกง ขายดีด้วยนะเว้ย แต่ขายคนเดียวมันเหนื่อย มึงมาช่วยกูขายสิ ถึงเงินจะน้อย แต่ก็ไม่ต้องอายใคร มึงสามารถเชิดหน้า สบตาคนได้ทั้งโลก คำพูดของแม่กระแทกลงกลางใจไลลา เธออยากเป็นคนมีตัวตนที่คนยอมรับไม่ใช่หรือ อยากจะสบตาคนทั้งโลกอย่างมีศักดิ์ศรีไม่ใช่หรือไงไลลา แล้วจะรออะไร ไลลาเงยหน้ามองแม่ มองมือที่ยื่นมา เอื้อมมือไปจับมือเหี่ยว ๆ ของแม่แน่น พร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่ !

มีนรญากับภาคินเริ่มต้นชีวิตใหม่พร้อมกับลูกน้อยในท้อง ภาคินกลับตัวกลับใจ สนใจแต่งาน และครอบครัว มีนรญาก็ไม่ได้สนใจแต่งานอย่างเดียว ทำตัวเป็นแม่บ้านที่ดี ทำกับข้าวเอาใจสามี การเรือนไม่ขาด การบ้านก็สรรหาความแปลกใหม่มาให้สามีแบบไม่มีเบื่อ ตอนนี้ภาคินเลยติดบ้านติดเมียมาก และต่อไปก็คงติดลูก ธัญเทพดีใจที่มีนรญามีความสุข และตอนนี้เขามีผู้หญิงมาดามหัวใจ แม้ว่าจะต้องใช้ความพยายามในการจีบมากกว่าผู้หญิงคนอื่นหลายเท่า เพราะอารียาไม่ใช่ผู้หญิงที่เปิดใจง่าย ๆ แต่มันก็ไม่ยากเกินกว่าจิตแพทย์อย่างเขาจะจัดการได้ แถมยังมีมยุเรศเป็นแม่สื่อ งานนี้เขาสามารถชนะใจอารียาได้แน่นอน

ลิลลี่พริตตี้ใฝ่ดี เธอพยายามทำงานสุจริต งานพริตตี้ก็ทำด้วยความตั้งใจ ลองขายโน้นขายนี่จนได้ดี และกลายเป็นพริตตี้ที่มีรายได้สูง และไม่มีข่าวเสีย และมีงานกับบริษัทของภาคินอย่างต่อเนื่อง เพราะภาพลักษณ์ที่ดีเหมาะกับรถที่ขาย ไลลาต้องอดทนกับชีวิตที่ลำบาก ตื่นตีสี่ไปตลาดช่วยแม่ขายข้าวแกง เงินแต่ละบาทได้มาอย่างยากลำบาก ใช้เสน่ห์ของเธอเรียกแขกเข้าร้าน แต่ไม่ยุ่งกับใครเพราะหวงเงินที่หามาได้ ไลลามองข่าวของภาคิน และมีนรญาที่คลอดลูกคนแรก ตอนนี้ใจของเธอยังอิจฉา แต่เป็นแบบอิจฉาที่อยากได้ดีแบบนี้บ้าง จึงขยันทำงานต่อไป

มีนรญาค้นพบแล้วว่าการใช้ชีวิตคู่ ที่สามารถผ่านช่วงเวลาที่ไร้สติ และถูกอารมณ์ครอบงำมาได้นั้น ทุกอย่างเป็นเพราะความรักของเธอกับภาคิน แม้ตอนแรกอาจเป็นความรักที่เหมือนจะฉาบฉวย แต่จริง ๆ แล้ว มันคือความรักลึกซึ้งที่มาพร้อมกับการให้อภัย พร้อมที่จะเชื่อใจ และสู้อุปสรรคทุกอย่างด้วยสติ และเธอจะไม่ยอมรับบทบาทเมียหลวงอีกเป็นอันขาด เธอจะทำให้ภาคินรัก และอยู่ในกำมือด้วยความยินดี ของเขา ตำแหน่งของเธอมีอยู่สองตำแหน่งคือ เมียคนเดียวและแม่ที่ดี เท่านั้น ถ้าไม่แน่ใจจริงอย่าริมาเป็นเมียน้อยของภาคิน เพราะเมียหลวงอย่างเธอจะไม่ยอมอยู่เฉย ติดตามชมละคร ม่านดอกงิ้ว

บทประพันธ์โดย : อัปสรา
บทโทรทัศน์โดย : รุจิภาส
ผู้กำกับการแสดงโดย : ปิยะพงษ์ คำภากร

นักแสดง
ณฐณพ ชื่นหิรัญ รับบท ภาคิน โภควัฒน์โภคิน (คุณเค)
พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน รับบท มีนรญา เพชรพาณิชย์ (คุณหนูมีน)
ชณิตา ภูวพิพัฒน์ รับบท ไลลา ลีลาวดี (ชื่อเดิม : รัมภา ลีลาวดี) (อดีตเคยเป็นเพื่อนที่ตามมาชำระความแค้นและเป็นศัตรูคู่แข่งของมีนรญา)
ศานติ สันติเวชกุล รับบท เสี่ยจิว
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท ชลเทพ เพชรพาณิชย์ (พ่อของมีนรญา)
อาทิตรา บริสุทธิ์ รับบท อิงฟ้า บริสุทธิ์ (ศัตรูคู่ปรับของไลลา)
รัชนก แสงชูโต รับบท วาสิตา เพชรพาณิชย์ (แม่ของมีนรญา)
สุรินทร คารวุตม์ รับบท ชาคริต
สุภชา อัครทองสกุล รับบท อารียา พงศ์โยธินวัฒน์ (อาย) (เพื่อนของมีนรญา)
นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ รับบท นายแพทย์ธัญเทพ (หมอธัญ)
เปมิกา วุฒินันท์ รับบท มยุเรศ (มิ้ม) (น้องสาวของภาคิน)
วิมลทิพย์ จารุกิจพิพัฒน์ รับบท ลิลลี่ (เพื่อนของไลลา)
อิษณัฐ ชลมูณี รับบท เจ๊แอรี่
ลภัสรดา พงษ์ศรี รับบท รจนา (รจ) (เพื่อนของไลลา)
ภัทรานิษฐ์ ไตรพัฒน์พัชร รับบท ลลิตา (ลี่) (เพื่อนของมีนรญา) (ภรรยาของตรีภพ)
ภัคศรุจน์ นาคาฮาร่า รับบท ตรีภพ

นักแสดงรับเชิญ
ดารัณ ฐิตะกวิน รับบท หงส์ (แม่ของไลลา)
สมมาตร ไพรหิรัญ รับบท ภูวิทย์ (พ่อของภาคิน)
ปาริฉัตร ไพรหิรัญ รับบท เมธาวี (แม่ของภาคิน)
จรรยา ธนาสว่างกุล รับบท กินนรา (ภรรยาของเสี่ยจิว)
จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบท อุเทน พงศ์โยธินวัฒน์ (พ่อของอารียา)
สายฝน ชีช้าง รับบท นักข่าว
อธิวัฒน์ ธีรนิธิศนันท์ รับบท ชาลี (นักข่าวสายบันเทิงคอลัมน์บันเทิงจานร้อน)
สุรศักดิ์ โรหิตะศุน รับบท เจษ
กัจนฐานียา ศรีโรจน์วัฒนะ รับบท บัวบูชา
เจริญสุข นาคสวัสดิ์ รับบท วิลาวรรณ (ภรรยาของอุเทน)
ด.ช.ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ รับบท คุณเค (ตอนเด็ก)
ด.ญ.นภัสธนันท์ นิมจิรวัฒน์ รับบท คุณมีน (ตอนเด็ก)
รับบท อรวรา (เมียน้อยของชลเทพ)