ละคร แพศยา 2564 (EP.1-24 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวการแย่งชิงความเป็นสุดยอดระหว่างผู้หญิงสองคน คนหนึ่งอยู่ ณ จุดสูงสุดของวงการบันเทิง ขณะที่อีกคนหนึ่งเป็นเพียงเด็กสาวจากต่างจังหวัดที่มีชีวิตแสนรันทด ด้วยโอกาสที่ถูกหยิบยื่นให้ หญิงสาวบ้านนอกคนนี้จึงยอมแลกทุกอย่างแม้แต่ร่างกายและศักดิ์ศรีเพื่อก้าวข้ามคู่แข่งของเธอ จากคนที่เคยดี กลับถูกด้านมืดแห่งความอยากครอบงำ ทำสิ่งที่เลวร้ายเหนือความคาดหมายเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตนต้องการ เมื่อทุกอย่างย่อมมีราคาของมัน เธอจะจัดการกับความอยากของเธออย่างไร เมื่อในใจของเธอนั้นมีแต่ประโยคที่ว่า “อยากได้ก็ต้องแลก” ดู แพศยา


ละคร แพศยา 2564

ละคร แพศยา 2564

ละคร แพศยา EP.1-24 ตอนจบ

ละคร แพศยา EP.1-48 ตอนจบ

ฉากเด็ด แพศยา 2564

ปนัดดา เรืองวุฒิ – แลก (เพลงประกอบละครแพศยา) [Official MV]


เรื่องราวความรัก และความลุ่มหลง ความอยากได้ อยากมี และอยากจะเป็น เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง จนต้องยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้มา ดั่งคำที่ว่า “อยากได้ก็ต้องแลก”

คุณเคยอยากได้อะไรมาก ๆ บ้างไหม อยากได้จนยอมแลกกับทุกสิ่งทุกอย่าง แม้ร่างกายและศักดิ์ศรี จากคนเคยดีถูกด้านมืดแห่งความอยากครอบงํา ทําสิ่งเลวร้ายเหนือความคาดหมายเพื่อให้ได้สิ่งที่ตนต้องการ… ทุกความอยากมีราคา แล้วคุณจะจัดการกับความอยากของคุณอย่างไร…

เรื่องราวของผู้หญิง 2 คนที่แก่งแย่งชิงดีกันในเรื่องงานในวงการบันเทิงและความรัก ดาว (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) เด็กสาวธรรมดาที่ค่อนไปทางตลาดล่าง แต่ชีวิตที่พลิกผัน เธอถูก พล (กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร) คนรักหักหลัง หลังจากแข่งรถแพ้ โดยใช้เธอเป็นรางวัลให้กับ วิทย์ (แอนดรูว์-กรเศก โคร์นิน) ลูกนักการเมืองใหญ่ในการแข่งรถนอกกฎหมาย ซึ่งทำให้ดาวเสียใจมาก พยายามหนีเอาตัวรอดและได้ทำร้ายวิทย์จนบาดเจ็บสาหัส วิทย์โกรธมากสั่งลูกน้องตามล่าดาวไปทุกที่รวมทั้งบ้านของพลด้วย

พอดาวรู้ว่าโดนไล่ล่าก็หนีเข้ากรุงเทพฯ ทันที และได้พบกับ หมอพีท (อินดี้-อินทัช เหลียวรักษ์วงศ์) จิตแพทย์หนุ่มหล่อ ที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือจนดาวได้พบกับ ป้าน้อย (กล้วย-ปรารถนา สัชฌุกร) ป้าแท้ ๆ ของเธอ ที่ทำงานเป็นหัวหน้าทีมเสื้อผ้าละครมือหนึ่งของกองที่มี พลอย (แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล) ซุปตาร์ไอดอลขวัญใจของดาวแสดงนำ ดาวจึงขอร้องอ้อนวอนป้าน้อยเพื่อเข้าไปทำงานในกองถ่ายด้วย เพราะอยากเจอและใกล้ชิดพลอยตัวเป็น ๆ

และด้วยความที่ดาวเป็นคนมีความสามารถ ดาวจึงได้รับโอกาสเล็ก ๆ ในวงการ จนเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการเป็นนางเอกเอ็มวีของศิลปินดัง พอพลอยรู้ก็หมั่นไส้และอยากจะสกัดดาวรุ่ง จึงวางแผนให้ดาวมาเป็นผู้ช่วยผู้จัดการส่วนตัวของเธอ

เมื่อเวลาผ่านไปดาวก็ได้รู้ว่าทั้งหมดเป็นแผนการของพลอย ด้วยความคับแค้นดาวจึงออกไปอยู่กับ นนท์ (ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ) ผู้จัดการดาราที่ฉาวโฉ่ที่สุดในวงการ นนท์บอกว่าจะช่วยดาวล้างแค้น ถ้าหากดาวพร้อมจะแลกทุกอย่าง เธอจึงตกลงเพราะไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว

ด้านหมอพีทก็พยายามที่จะดึงดาวออกมาจากวังวนแห่งความแค้น แต่ทุกอย่างก็ดูจะสายเกินไปเสียแล้ว ด้านพลอยก็ยิ่งไม่พอใจเมื่อ กวิน (เจสัน ยัง) แฟนหนุ่มของเธอดูท่าทางสนใจในตัวดาว เลยยิ่งจุดไฟแค้นให้กับหัวใจของพลอย ทั้งสองมีปากเสียงกันจึงทำให้กวินขอเลิกกับเธอ และเหตุนี้ทำให้พลอยเครียดชีวิตเป๋ไปเป็นอย่างมาก ในขณะที่ดาวกลับเริ่มเปล่งประกายและกำลังก้าวเข้ามาแทนที่ทุกอย่างที่เคยเป็นของพลอย ทั้งเรื่องงาน และกวิน

เมื่อดาวเริ่มมีชื่อเสียง ความแพศยาก็ทำให้ดาวได้ทุกอย่างทั้งเงิน ทอง และชื่อเสียง แต่ในขณะเดียวกันอดีตอันเลวร้ายก็พยายามคืบคลานกลับมาหาเธอ เด (อมรเอก มิเกลลี่) พ่อเลี้ยงของดาว เมื่อรู้ข่าวดาวจึงพยายามขู่ดาวเพื่อให้มันได้ทุกอย่างตามที่มันต้องการ ดาวจะปกปิดและเดินต่อไปบนเส้นทางที่เธอฝันนี้จนขึ้นไปสู่จุดสูง ณ จุดนั้น อย่างไร เธอจะต้องแลกมาด้วยอะไรบ้างกว่าจะไปถึงฝั่งฝัน แล้วใครล่ะจะเป็นผู้ชนะยืนหนึ่งในเกมการแลกครั้งนี้

บทประพันธ์โดย : กุ๊ก กฤษณพงศ์
บทโทรทัศน์โดย : กุ๊ก กฤษณพงศ์ และ ทีมหนุมานลอยลมฟิล์ม
กํากับการแสดงโดย : มนิตย์ สนับแน่น
ผลิตโดย : บริษัท บานไม่รู้โรย โปรดักชั่น เฮาส์ จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ศรีพัชรินทร์ ธนภูวไนย

นักแสดง
แป้ง อรจิรา แหลมวิไล รับบท พลอย
น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ รับบท ดาว
อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ รับบท หมอพีท
เจสัน ยัง รับบท กวิน
น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี รับบท แพร
ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ รับบท นนท์
กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร รับบท พล
เป้ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ รับบท แมน
โอ๋ รุ่งระวี บริจินดากุล รับบท เนตร
โย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา รับบท ป้าออก้า
บับเบิ้ล กรกฎ พวงสวัสดิ์ รับบท พี่ลูกน้ำ
เดวิด ชัชวาลย์ อัศวนนท์ รับบท ท่านวีรพงษ์
กล้วย ปรารถนา สัชฌุกร รับบท ป้าน้อย
อมรเอก มิเกลลี่ รับบท เด
แอนดรูว์ กรเศก โคร์นิน รับบท วิทย์