นางร้ายสุดเซ็กซี่ ต้องเข้าไปพัวพันกับภารกิจตามหาเพชรดิบของ ตำรวจหนุ่ม ผู้เป็นรักแรกของเธอ ปฏิบัติการมัดใจ ‘ชายผู้เป็นรักแรก’ จึงเริ่มต้น พร้อมกับการไล่ล่ามาเฟียลึกลับผู้ไม่เคยมีใครเคยเห็นหน้า

ละคร แผนลวงบ่วงมารยา 2567 ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แอ็คชั่น เกมลวงบ่วงมารยา เล่าถึงหญิงสาวกับแผนการที่เต็มไปด้วยความลับ เนื้อเรื่องสื่อถึง ความรักที่ซับซ้อน รักสามเส้า เต็มไปด้วยอุปสรรคของตัวละคร และการสืบหาความจริง ปริศนาการหายตัวไป ใครคือผู้ร้ายตัวจริง เรื่องราว “นีนี่ นีนนารา” นางร้ายสุดเซ็กซี่ ถูกกล่าวหาว่าอยู่เบื้องหลังการอุ้มหายของ หมอปฐพี อดีตคนรักและเจ้าของคลินิก อมฤตา ชีวิตพลิกผันตกเป็นจำเลยสังคม ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แถมเธอยังถูกคุกคาม บุกรุก และทำร้ายอย่างต่อเนื่อง “กันต์ นกันต์” ตำรวจหนุ่มรูปงาม อดีตคนรักของนีนี่ กลับมาพัวพันกับเธออีกครั้ง ด้วยภารกิจสืบหาความจริงเกี่ยวกับหมอปฐพี กันต์ปลอมตัวเป็น กานต์ ผู้จัดการส่วนตัวสุดคิวต์ คอยดูแลนีนี่อย่างใกล้ชิด เขากลับมาช่วยเหลือเธอในยามยาก เรื่องราวในอดีตหวนคืน ชีวิตพลิกผัน นีนี่ใช้เสน่ห์และมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนเพื่อมัดใจกันต์ แม้จะรู้ดีว่าเขาคบหากับ บัวบูชา เพื่อนสนิทของเธอ

ปกฉัตร ตำรวจหนุ่มไฟแรง อีกหนึ่งผู้สืบในคดีหมอปฐพี มุ่งมั่นสืบหาความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปของหมอปฐพี ปกฉัตรรู้สึกสงสัยนีนี่ หลักฐานชิ้นสำคัญชี้มาที่นีนี่ เขาสงสัยเธอ แต่ด้วยแรงดึงดูดใจ ยากจะต้านทาน เขากลับตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัว ความรักสามเส้าที่เต็มไปด้วยอุปสรรคจึงเกิดขึ้น

ปมปริศนา เกี่ยวกับการหายตัวไปของหมอปฐพี ค่อยๆ ถูกเปิดเผย ความลับดำมืด อดีตอันเจ็บปวด และความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน เกี่ยวพันไปถึงตัวละครทุกคน นีนี่ จะต้องเลือกระหว่างความรักและความจริง ชะตากรรมของเธอจะเป็นอย่างไร? 


ละคร แผนลวงบ่วงมารยา 2567

ละคร แผนลวงบ่วงมารยา 2567

ละคร แผนลวงบ่วงมารยา 2567 EP.1-31CH7

ละคร แผนลวงบ่วงมารยา 2567 EP.1-34CH7+

ซีน ละคร แผนลวงบ่วงมารยา 2567

ทำของใส่ Ost.แผนลวงบ่วงมารยา | PIJIKA [Official MV] แพ้…แต่ไม่จำ Ost.แผนลวงบ่วงมารยา | ดิว Better Weather [Official MV]

ละคร แผนลวงบ่วงมารยา 2567

นีนี่ นีนนารา (ปภาวดี ชาญสมอน) นางร้ายสาวสุดเซ็กซี่ กำลังตกเป็นจำเลยสังคมว่าเธออยู่เบื้องหลังการอุ้มหายของ หมอปฐพี (ธีร์ วณิชนันทธาดา) ศัลยแพทย์ความงามชื่อดัง เจ้าของคลินิก อมฤตา ที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยเป็นเวลาเดือนกว่าแล้ว นีนี่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าต้องการฮุบคลินิกมาเป็นของตัวเอง แถมเธอยังถูกบุคคลลึกลับส่งข้อความข่มขู่ ลอบทำร้าย และบุกรื้อค้นบ้านของเธออย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเคราะห์ซ้ำกรรมซัด แต่ในความโชคร้ายที่ถาโถม ยังมีเรื่องดีเกิดขึ้น นั่นคือ เธอได้เจอกับ กันต์-นกันต์ (ธันวา สุริยจักร) ผู้ชายที่เธอเคยตกหลุมรัก แม้เวลาจะผ่านไป 3 ปีแล้วแต่นีนี่ก็ยังไม่เคยลืมนกันต์ เขาโผล่เข้ามาช่วยเหลือเธอในวันที่เธอถูกคนร้ายไล่ยิงอย่างเหมาะเจาะจนนีนี่อดคิดไม่ได้ว่าทั้งหมดอาจเป็นแผนการของนกันต์ที่ต้องการกลับเข้ามาในชีวิตของเธอ เพราะเวลานี้เธอสวยและมีชื่อเสียงขึ้นมากแล้ว

นีนี่ไม่เคยรู้มาก่อนว่า นกันต์ เป็น ร.ต.อ.นกันต์ เธอรู้แค่เพียงว่าเขาเป็นชาวสวนธรรมดาๆ แต่เธอก็ตกหลุมรักเขาและตัดสินใจสารภาพรัก แต่นกันต์ เพิ่งอกหักจาก ศิริน (วาณิสรา เพิ่มอุดมทรัพย์) ที่ทิ้งเขาไปแต่งงานกับจักรวาล (แอนด์ดรูว์ กรเศก) มหาเศรษฐีเจ้าของธุรกิจใหญ่ นกันต์ไม่พร้อมเริ่มใหม่กับใคร เขาเลยปฏิเสธความรักของนีนี่

และเมื่อได้มาเจอกันอีกครั้ง นีนี่จึงขอให้นกันต์มาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวให้เธอ นอกจากเธอจะกลัวคนร้ายกลับมาฆ่าเอาชีวิตเธอแล้ว อีกเหตุผลคือ นีนี่ต้องการเอาชนะนกันต์ที่เคยสบประมาทความรู้สึกที่เธอมีต่อเขาในอดีต เธอต้องการทำให้ นกันต์หลงรักเธอให้ได้

ปัจจุบัน นกันต์ทำงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่พิเศษให้กับหน่วยสืบสวนคดีอาชญากรรมระหว่างประเทศ นกันต์ได้รับมอบหมายให้ตามสืบหาเพชรเถื่อนของ ติโต้ หรือฉายา พ่อค้าปีศาจ นายหน้าค้าอาวุธรายใหญ่ของโลก โดยมี อารยะ (กฤตย์ อัทธเสรี) เป็นหัวหน้าหน่วย และมีปกฉัตร (ชนกันต์ พูนศิริวงศ์) กับบัวบูชา (ศรัณย่า ชุณหศาสตร์) ที่มาทำงานร่วมทีมเฉพาะกิจครั้งนี้ด้วย แต่ปัญหาคือไม่มีใครรู้ว่าติโต้ตัวจริงเป็นใคร หน้าตาอย่างไร เพศชายหรือหญิง อายุเท่าไหร่ ทุกอย่างเกี่ยวกับติโต้เป็นปริศนาหมด เพราะติโต้สั่งการผ่าน เกริก บราวนิง (นทีเทพ บุนนาค) ลูกน้องคนสนิท และ พอล (พงศ์ภัทร์ พงษ์ประไพ) มือปืนลูกน้องอีกคน ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่เคยเห็นหน้าติโต้เช่นกัน

เหตุการณ์คนร้ายลอบยิงนีนี่ครั้งล่าสุด บัวบูชาสามารถจับภาพและยืนยันตัวตนคนร้ายได้ว่าคือเกริกนั่นเอง อารยะเชื่อว่านีนี่มีสิ่งของบางอย่างที่ติโต้ต้องการ และเกริกจะต้องกลับมาทวงคืนอีกแน่นอน หากเฝ้าติดตามนีนี่เอาไว้ก็มีโอกาสเข้าถึงเกริกที่จะเป็นกุญแจนำไปสู่ตัวการใหญ่อย่างติโต้ได้

และนกันต์คือคนที่ต้องเฝ้าติดตามนีนี่ ทีแรกนกันต์ไม่อยากเป็นบอดี้การ์ดให้นีนี่ จนกระทั่ง นกันต์สะกดรอยตามนีนี่จนพบว่านีนี่แอบนัดพบหมอปฐพีเพื่อสอบถามถึงเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นแต่ยังไม่ทันรู้เรื่องจากหมอปฐพี คนร้ายก็บุกเข้ามาก่อน นกันต์เข้ามาช่วยพานีนี่หนีรอดไปจนได้ นกันต์ซักนีนี่จนรู้ว่าหมอปฐพีเคยเอาหินผลึกสีขาวให้นีนี่ไว้โดยปะปนไปกับหินสีที่เธอซื้อมาจากเนปาล นกันต์รู้ทันทีว่าหินที่ว่านั้นจะเป็นอะไรไม่ได้นอกจากเพชรดิบของติโต้ แต่นีนี่กลับไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับหินนั้นเลย จำไม่ได้ว่าเอาไปเก็บไว้ไหนหรือให้ใครไปหรือยัง นกันต์จึงต้องยอมมาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวให้นีนี่ เพื่อเฝ้ารอจังหวะที่คนของติโต้จะปรากฏออกมาทวงคืนเพชรดิบ และเพื่อกระตุ้นเตือนให้นีนี่จำให้ได้ว่าเอาเพชรดิบไปเก็บไว้ที่ไหน

เรื่องวุ่น ๆ ของนางร้ายสุดแซ่บและบอดี้การ์ดจำเป็นจึงได้เริ่มต้นขึ้น

บทประพันธ์ : อุมาริการ์
บทโทรทัศน์ : ณัฏฐพล เกษบุญชู
กำกับการแสดง : พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร
ผลิตโดย : บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด

นักแสดง
ธันวา สุริยจักร รับบท ร.ต.อ. นกันต์
ปภาวดี ชาญสมอน รับบท นีนี่
ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ รับบท ปกฉัตร
ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ รับบท บัวบูชา
พาทิศ พิสิฐกุล รับบท ภูริ
อนิสา นูกราฮา รับบท เกวลิน
ปริตา ไชยรักษ์ รับบท คาร่า
แอนด์ดรูว์ กรเศก รับบท จักรวาล
ธีร์ วณิชนันทธาดา รับบท หมอปฐพี
ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ รับบท หว่าหวา
นทีเทพ บุนนาค รับบท เกริก บราวนิง
วาณิสรา เพิ่มอุดมทรัพย์ รับบท ศิริน
กฤตย์ อัทธเสรี รับบท พล.ต.ต. อารยะ
ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง รับบท ป๋าแหง่ว
นึกคิด บุญทอง รับบท พ่อน้อย
ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท แม่นิ่ม
ปราบ ยุทธพิชัย รับบท ณวัฒน์
ธีระพล หอมจม รับบท ปูลม
พงศ์ภัทร์ พงษ์ประไพ รับบท พอล
สังคม ขามสำโรง รับบท แกงอ่อม
ธวัชชัย ทองอินทร์ รับบท ชิน
เชื่องลักษมณ์ ภัฏอุโมงค์ รับบท วิเชียร
ด.ช.ปภิณวิช โอภาสวรคุณ รับบท ป๋องแป้ง