ซีรีส์ พสุธารักเคียงใจ Wonderland of Love 2023 (EP.1-40 ตอนจบ) END ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายแห่งสงคราม ความรักที่ไม่คาดคิดได้จุดประกายขึ้นระหว่างลินนี่และชุ่ยหลิน แม้ว่าพวกเขาจะเป็นฝ่ายตรงข้ามกัน แต่พวกเขาพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าหากันด้วยความแข็งแกร่ง ความกล้าหาญ และสติปัญญาของกันและกัน อย่างไรก็ตาม ความรักที่เบ่งบานของพวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ความไม่พอใจของครอบครัว แผนการทางการเมือง และศัตรูจอมวางแผนที่ขู่ว่าจะแยกพวกเขาออกจากกัน

เรื่องราวความรักอันโรแมนติกเมื่อราชสำนักสั่นคลอนอำนาจกษัตริย์เสื่อมถอย พระราชนัดดาผู้ป้องกันชายแดนนามหลีนี่ถูกบีบให้รับหน้าที่สำคัญในการกำจัดกบฎ นำทหารเข้าสู่การต่อสู้กับชุยหลินบุตรีคนเดียวของแม่ทัพที่ปิดบังฐานะที่แท้จริงไว้ ทั้งสองคนนำทหารเสี่ยงภัยท่ามกลางการปะทะทั้งที่ลับและที่แจ้งของหลากหลายฝ่าย ในการปะทะหลายต่อหลายครั้งทั้งสองก็สู้กันแบบทั้งรักทั้งชัง สู่สนามที่มีแผ่นดินเป็นของหมั้น สองผู้แข็งแกร่งร่วมตะลุยสู่ใต้หล้า


ซีรีส์ พสุธารักเคียงใจ Wonderland of Love 2023

ซีรีส์ พสุธารักเคียงใจ Wonderland of Love 2023

ซีรีส์ พสุธารักเคียงใจ Wonderland of Love 2023 EP.1-40WETV

ซีน ซีรีส์ พสุธารักเคียงใจ Wonderland of Love 2023


ซีรีส์ พสุธารักเคียงใจ Wonderland of Love 2023

เรื่องราวเกิดขึ้นในยุคสมัยราชวงศ์ถัง ราชสำนักสั่นคลอนอำนาจกษัตริย์เสื่อมถอย กบฏขึ้นก่อการหลายต่อหลายครั้ง หลีนี่ (จางหลิงอี้) พระราชนัดดาผู้ป้องกันชายแดน ถูกบีบให้รับหน้าที่สำคัญในการกำจัดกบฎ นำทหารเข้าสู่การต่อสู้กับชุยหลิน (เหรินถิงเฉิง) บุตรีคนเดียวของแม่ทัพที่ปิดบังฐานะที่แท้จริงไว้ ทั้งสองคนนำทหารเสี่ยงภัยท่ามกลางการปะทะทั้งที่ลับและที่แจ้งของหลากหลายฝ่าย

ในสนามรบ หลีนี่และชุยหลินต่างก็เป็นผู้นำที่เก่งกาจและกล้าหาญ ทั้งคู่ต่างก็เคารพความสามารถของกันและกัน แต่เพราะฐานะที่ต่างกัน ทั้งสองจึงกลายเป็นศัตรูที่ต้องต่อสู้กัน

การปะทะกันระหว่างหลีนี่และชุยหลินดำเนินไปหลายครั้ง ทั้งสองต่างก็ได้รับบาดเจ็บและสูญเสียคนใกล้ชิดไป ท่ามกลางความเกลียดชัง ทั้งสองกลับค่อยๆ ตกหลุมรักกันโดยไม่รู้ตัว

เมื่อทั้งคู่ตระหนักถึงความรู้สึกของตัวเอง ทั้งสองก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการต่อต้านจากครอบครัว อำนาจทางการเมือง และแผนการร้ายของศัตรู

ความรักของหลีนี่และชุยหลินจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้หรือไม่? ทั้งสองจะสามารถกอบกู้ความสงบสุขให้แผ่นดินได้หรือไม่?

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และแฟนๆ มากมาย ชื่นชมในเคมีที่เข้ากันของนักแสดงนำ ฉากต่อสู้ที่สมจริง และเรื่องราวที่เข้มข้น น่าติดตาม

Wonderland of Love ไม่ใช่แค่เรื่องราวความรักเท่านั้น เป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของการวางอุบายทางการเมือง การทรยศ และการกระทำที่ทำให้หัวใจเต้นแรง ซีรีส์นี้จะทำให้คุณแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้พร้อมกับการหักมุม ขณะที่ Linni และ Chuilin นำทางเครือข่ายสมรู้ร่วมคิดและนำทางการต่อสู้ที่อันตรายถึงชีวิต

Wonderland of Love ได้รับการยกย่องจากเรื่องราวที่น่าติดตาม ภาพที่สวยงาม และการแสดงที่โดดเด่นของนักแสดงนำ แสดงภาพ Linni และ Chuilin ได้อย่างมีเสน่ห์ ซึ่งเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ปรากฏชัดในทุกฉาก ซีรีส์นี้ยังมีท่าเต้นการต่อสู้ที่น่าประทับใจและภาพยนต์ที่น่าทึ่ง ทำให้ผู้ชมดื่มด่ำไปกับความยิ่งใหญ่และอันตรายของราชวงศ์ถัง

ผู้กำกับ สตีฟ เฉิง
เขียนบท เฟยโวซีคุน

นักแสดง

จาง หลิงอี้ รับบทเป็น ลินนี่ เจ้าหญิงผู้มีทักษะและผู้พิทักษ์ดินแดนชายแดน พุ่งเข้าสู่ใจกลางความขัดแย้งทางการเมืองและการกบฏ เธอเป็นที่รู้จักจากการแสดงที่แข็งแกร่งและการพรรณนาถึงตัวละครที่มุ่งมั่นและมีความเห็นอกเห็นใจ

เหริน ถิงเฉิง รับบทเป็น ชุ่ยหลิน นักรบผู้ดุร้ายซ่อนตัวตนที่แท้จริงของเธอในฐานะลูกสาวของนายพลผู้มีชื่อเสียง เหรินถิงเฉิงนำความสามารถพิเศษและความลุ่มลึกมาสู่บทบาทนี้ โดยแสดงให้เห็นจุดแข็งและความเปราะบางของฉุนเฉียว

ฮันเกา รับบทเป็น หลิว เฉิงเฟิง ที่ปรึกษาที่ซื่อสัตย์และคนสนิทของ Linni ที่ให้การสนับสนุนและข้อมูลเชิงลึกเชิงกลยุทธ์

ตงชิน หลิว รับบทเป็น จักรพรรดิหลี่ กษัตริย์ที่อ่อนแอกำลังเผชิญกับความวุ่นวายทางการเมืองและการกบฏ

เฟิงเทียนเหอ รับบทเป็น ซุนเจียง ศัตรูตัวฉกาจและทะเยอทะยานที่พยายามหาประโยชน์จากความวุ่นวายเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง

เหอหุยซี เจิ้ง รับบทเป็น จักรพรรดินีหวู่ บุคคลที่ทรงอำนาจและมีอิทธิพลพร้อมแผนการและวาระการประชุมของเธอเอง