ละคร Devil lover เผลอใจ..ให้นายปีศาจ 2558 (EP.1-17 ตอนจบ) HD END

โซระ (กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล) เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นมีพลังพิเศษเคลื่อนย้ายสิ่งของได้ (Telekinesisi) แต่เพราะความเป็นเด็กเขาจึงไม่สามารถควบคุมพลังนี้ได้ และทำให้คนรอบข้างต้องบาดเจ็บได้รับอันตราย เป็นที่หวาดกลัว และรังเกียจของทุกคน รวมทั้งพ่อของเขาด้วยที่คิดว่าโซระเป็นปีศาจ จนต้องส่งตัวเขาไปอยู่กับลุงโซจิ (ปราย-ปรเมศร์  น้อยอ่ำ) นักทดลองของสถาบันพัฒนาเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์แห่งประเทศญี่ปุ่น (JTSD) เพื่อช่วยรักษาโซระให้หาย แต่เขาก็ฝึกฝนจนสามารถควบคุมพลังได้เป็นอย่างดี


[Official Audio] ใช่ใช่ไหม ost. Devil Lover เผลอใจ..ให้นายปีศาจ

ละคร Devil lover เผลอใจ..ให้นายปีศาจ 2558

ด้วยความคิดถึงแม่ และพ่อ โซระจึงหนีออกจาก JTSD และเดินทางตามหาแม่ และพ่อที่ย้ายมาอยู่เมืองไทย แต่เพราะอุบัติเหตุหรืออาจเป็นโชคชะตาที่นำโซระให้มาเจอกับ พาย (พิกเล็ต-ชาราฎา อิมราพร) สาวน้อยสดใสโลกสวยแสนดื้อที่กำลังถูกทำร้าย

โซระใช้พลังพิเศษที่มีเข้าช่วยเหลือโดยไม่ให้พายรู้ เธอจึงตอบแทนด้วยการช่วยเขาตามหาแม่กับพ่อโดยมี คิริน (บี้-ธรรศภาคย์ ชี) นักร้องรูปหล่อแสนทะเล้นเพื่อนสนิทของพายมาช่วยด้วย แต่ก็มีอุปสรรคจากโมโมโกะ (เพชร-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล) สาวลึกลับบุคลิกมาดมั่นที่แทรกตัวเข้ามาตีสนิท คอยขัดขวางไม่ให้โซระทำสิ่งที่ต้องการสำเร็จ และพยายามหาทางพาโซระกลับญี่ปุ่นตามคำสั่งของโซจิ เรื่องยิ่งวุ่นเมื่อโมโมโกะเองนั้นรู้สึกดี และหลงรักโซระ ในขณะที่คิรินเองก็รักโมโมโกะตั้งแต่แรกเห็น และตามจีบเธอ โมโมโกะหลอกใช้คิรินเพื่อทำให้เธอบรรลุเป้าหมาย

การได้มาใกล้ชิด และใช้ชีวิตร่วมกับพายในช่วงเวลาหนึ่ง ก่อให้เกิดความรักขึ้นในหัวใจของโซระ แต่ปัญหาติดตรงที่ว่า พายนั้นแอบมีใจให้ เควิน (อาเธอร์-บุญ เบญจกุล) หนุ่มหล่อไฮโซมาดดี แต่เบื้องหลังแสนช่วงร้ายเป็นหนุ่มขี้หลี และชอบล่าสาวทำแต้ม โซระต้องคอยปกป้องพายไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของเควิน แต่ก็ไม่อาจเปิดเผยความรู้สึกและพลังที่ตัวเองมี แต่ด้วยหัวใจรักอันบริสุทธิ์ที่โซระมีให้กับ ทำให้เธอรับรู้และเปิดใจรับเขาในที่สุด พายจะช่วยให้โซระได้พบกับพ่อ และแม่หรือไม่ ความรัก ความวุ่นวายจะลงเอยยังไง? ติดตามชมได้ในซีรีส์ Devil Lover เผลอใจให้นายปีศาจ

บทโทรทัศน์โดย : สมหมาย เลิศอุฬาร, กษิดินทร์ แสงวงศ์
กำกับการแสดงโดย : ศิวโรจณ์ คงสกุล
สร้างโดย บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ทีวี เทรดดิ้ง จำกัด
บริษัท พิชญะ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด

นักแสดง
พิชญะ นิธิไพศาลกุล รับบทเป็น โซระ ทาคาซากิ
ชาราฎา อิมราพร รับบทเป็น พาย
ธรรศภาคย์ ชี รับบทเป็น คิริน
นาระ เอื้อทวีกุล รับบทเป็น โมโมโกะ
อาเธอร์ เบญจกุล รับบทเป็น เควิน
ปรเมศร์ น้อยอ่ำ รับบทเป็น ลุงโซจิ
พลวัฒน์ มนูประเสริฐ รับบทเป็น ชายลึกลับ
ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ รับบทเป็น โซระ ทาคาซากิ (ตอนเด็ก)
ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล รับบทเป็น โมโมโกะ (ตอนเด็ก)
วสุ แสงสิงแก้ว รับบทเป็น พ่อโซระ
ปรมาภรณ์ จ่างกมล รับบทเป็น แม่โซระ
อรุณ จันทรวงศ์ รับบทเป็น ย่าโซระ
สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบทเป็น พ่อพาย
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ รับบทเป็น แม่พาย
ทากายูกิ ยามาโมโต้ รับบทเป็น ยามาโตะ
ภราดร เวศอุรัย รับบทเป็น โนริ
ริน่า ทาเคดะ รับบทเป็น ซายากะ
แคทลียา หลุยส์ รีด รับบทเป็น นักฆ่า

เพลงประกอบละคร
ใช่ใช่ไหม – พิชญะ นิธิไพศาลกุล, ชาราฎา อิมราพร