Club Friday To be continued ตอน มิ้นต์กับมิว 2558 (EP.1-12 ตอนจบ) HD END

 มิ้นต์กับมิว To Be Continued เรื่องราวภาคต่อของมิ้นต์กับมิว ความรักของกะเทยร่างยักษ์ที่เคยทำให้คนดูเสียน้ำตา กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง แซ่บขึ้น ฟินขึ้น ฮาขึ้น ดราม่า บ้าผู้ชายยิ่งขึ้น ในโปรเจคท์พิเศษ Club Friday To Be Continued ซึ่งในภาคนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมาใหม่ทั้งหมดClub Friday To be continued ตอน มิ้นต์กับมิว 2558

ฉันจะเอาพี่ฮัทมาทำผัวให้ได้ คือคำปฏิญาณตั้งต้นฝันใหม่ของกะเทยอ้วนกลิ้งหลุน ๆ อย่างมิว ที่เคยมีฝันอยากไปซานฟราน แต่ฝันเรื่องนั้นเก็บมันไปก่อน เที่ยวน่ะเรื่องรอง มีผัวน่ะเรื่องหลัก

มิว (เบน ชลาทิศ) กะเทยเน็ตไอดอล ที่ตอนนี้มีคนรู้จักเป็นล้านเพราะเอาคลิปไปลงยูไลค์ ต่างจากเมื่อสมัยก่อน ที่แม้แต่เพื่อนร่วมงานยังไม่อยากคุยด้วย มิวไปหลงรักผู้ชายชื่อว่า พี่ฮัท (เต๋า สมชาย) พี่ชายสุดหล่อล่ำข้างบ้าน เป็นครูพละและช่วยงานอาสามูลนิธิ ที่สำคัญเขาชอบผู้หญิง แถมยังเกลียดกะเทยจนกระทืบมาแล้ว แต่โชคก็เข้าข้างเหมือนฟ้าประทานที่ทำให้พี่ฮัทยอมรับในตัวของมิว แล้วเริ่มความสัมพันธ์ฉันเพื่อน เพราะพี่ฮัทเห็นว่า มิวคือคนที่เข้าอกเข้าใจและดูแลตนมาเป็นอย่างดี การยอมรับครั้งนี้ เลยทำให้มิวมโนไปไกลสุดฤทธิ์ว่าพี่ฮัทจะต้องมายอมสยบแนบอกตัวเองให้จงได้ เรื่องราวสุดแซ่บจึงเริ่มขึ้น

และหลังจากเพื่อนสนิทของมิว อีหมี (โอ๊ค กีรติ) กะเทยโบท็อก เดินทางกลับจากซานฟรานฯ และบอกว่ามีผู้ชายมาจีบตอนที่ทำวีซ่า มิวได้ยินก็ดีใจที่หมีจะมีผัวซักที แต่หารู้ไม่ว่าคนที่หมีพูดถึงนั่นก็คือ โต้ง (แท็ค ภรัณยู) แฟนเก่าของมิวที่เป็นต้นกำเนิดของชื่อปลอมมิ้นต์นั่นเอง! ที่จะกลับเข้ามาในชีวิตของมิวอีกครั้ง แถมอีหมียังได้พา เจ๊แอนนา (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) กลับมาให้มิวได้รู้จักด้วย และก็เข้ากันได้ดี ดูเหมือนชีวิตของมิวจะราบรื่นแต่ดันมีอุปสรรคสุดหิน เมื่อ แม่พี่ฮัท (สุดา ชื่นบาน) ย้ายมาอยู่ที่บ้านเป็นการถาวรกับพี่ฮัท เนื่องจากพ่อเลี้ยงของพี่ฮัทเสียชีวิต จะคอยขัดขวางความรักเพราะมิวเป็นตุ๊ด และไม่อยากให้ฮัทเบี่ยงเบน ไปเป็นเกย์แล้วชอบกะเทย หัวอกคนเป็นแม่ทำใจไม่ได้จริง ๆ

พี่ฮัทเองหลังจากที่ถูกแม่กีดกันไม่ให้คุยกับมิว ก็ได้ไปสนิทกับครูสาวน่ารักไร้เดียงสาที่ย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ อย่าง เข็ม (เปาวลี พรพิมล) ซึ่งเป็นมารหัวใจของมิว และกำลังจะแต่งงานกับพี่ฮัท มิวเสียใจร้องไห้ฟูมฟายจะเป็นจะตาย เลยคิดวางแผนกับเพื่อน ๆ แก๊งกะเทย เปิดคลิปแฉเข็มว่าเป็นกะเทยแปลงเพศมาให้รู้กันกลางงานแต่ง แต่แล้วเรื่องราวกลับตาลปัตรเพราะคนที่อยู่ในคลิปเป็นพี่ชายฝาแฝดของเข็มต่างหากที่แปลงเพศเรียบร้อยแล้ว ทำให้มิวหน้าแตก อับอายผู้คนมาก และหนีหน้าพี่ฮัทตลอด ในที่สุดพี่ฮัทก็ตามหามิวเจอ และถามว่าทำไมถึงทำแบบนั้น มิวสารภาพความจริงออกไปทั้งหมดว่าทีทำไปเพราะเป็นห่วง ไม่อยากเห็นพี่ฮัทโดนหลอก เมื่อพี่ฮัทรู้ความจริงแบบนี้จะทำอย่างไรต่อไป? ความรักของมิวจะสมหวังหรือไม่? ติดตามได้ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued

กำกับการแสดงโดย : เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
ผลิตโดย : วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
มิควบคุมการผลิตโดย : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

นักแสดง
ชลาทิศ ตันติวุฒิ รับบท มิว ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued
สมชาย เข็มกลัด รับบท พี่ฮัท ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued
กีรติ ศิวะเกื้อ รับบท หมี ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued
ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม รับบท โต้ง (แฟนเก่ามิว) ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued
เปาวลี พรพิมล รับบท เข็ม ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued
สุพร สังฆะภิบาล รับบท แม่มิว ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued
ฉันทนา กิติยพันธ์ รับบท น้าปิ๋ว ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued
สุดา ชื่นบาน รับบท สุ (แม่พี่ฮัท) ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น รับบท เจ๊แอนนา ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued
มัม ลาโคนิคส์ รับบท คุณแม่มัม ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued
อ้วน รีเทิร์น รับบท พี่อ้วน ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued
ซันนี่ ยูโฟร์ รับบท หมอซันนี่ ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued
อนุรักษ์ ชลมูนี รับบท แม่บ้านมีหนวด ใน มิ้นต์กับมิว To Be Continued