ละคร พินัยกรรมกามเทพ 2565 (EP.1-10 ตอนจบ) HD END

พินัยกรรมแห่งความขัดแย้ง จากเพื่อนรักเป็นศัตรู…สู่ความรู้สึกที่เปลี่ยนไป
เมื่อ “พินัยกรรม” คือจุดเริ่มต้นที่นำความวุ่นวายเข้ามาสู่ครอบครัววโรดม ไหนจะเรื่องที่ 2 พี่น้อง “วิน” และ “ลิน” ประสบอุบัติเหตุจนสลับร่างกัน วินในร่างลินจึงต้องหาทางแก้ไขด้วยการเดินทางขึ้นเขา เข้าป่า เพื่อไปตามหาน้ำมนต์จาก 4 วัด ภายในเวลาแค่ 7 วัน กับ “ไอ้กรณ์” เพื่อนรักที่กลายมาเป็นเพื่อนแค้น เพื่อกลับร่างเดิมให้ได้! แล้วยังต้องปกป้องฟาร์มจากมือของสองอาที่ต้องการจะแย่งสมบัติไปอีก
การออกเดินทางครั้งนี้ จะทำให้ความสัมพันธ์ของ กรณ์ และ วิน เปลี่ยนไปหรือไม่ แล้วพินัยกรรมแห่งความขัดแย้งนี้ จะกลายมาเป็นพินัยกรรมกามเทพได้อย่างไรละคร พินัยกรรมกามเทพ 2565

ละคร พินัยกรรมกามเทพ 2565

ละคร พินัยกรรมกามเทพ 2565 EP.1-10ONED

ฉากเด็ด ละคร พินัยกรรมกามเทพ 2565

ไม่ไกลหัวใจ (Closer) Ost.พินัยกรรมกามเทพ Cupid’s Last Wish – Earth Pirapat, Mix Sahaphap

เพิ่งรู้ (Never Knew) Ost.พินัยกรรมกามเทพ Cupid’s Last Wish – Earth Pirapat, Mix Sahaphap


เมื่อพินัยกรรมคือจุดเริ่มต้นของความขัดแย้งสู่ พินัยกรรมกามเทพ ที่โชคชะตาเล่นตลกให้พี่ชายสลับวิญญาณไปอยู่ในร่างของน้องสาวหลังประสบอุบัติเหตุ จนต้องออกเดินทางตามหาน้ำมนต์ 4 วัด ภายในเวลา 7 วัน พร้อมกับอดีตเพื่อนรักที่กลายมาเป็นเพื่อนแค้น เพื่อกลับร่างเดิมให้ได้ แถมเชือกแห่งโชคชะตาก็เริ่มผูกรัดพวกเขาทั้งสองคนเข้าหากันพร้อม ๆ กับภารกิจตะลุยหานํ้ามนต์ และการปกป้องฟาร์มจากมือของสองอาที่ต้องการจะแย่งสมบัติของครอบครัวไป

มาร่วมลุ้นตลอดการเดินทางครั้งนี้ ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเปลี่ยนไปหรือไม่ ? แล้วพินัยกรรมแห่งความขัดแย้งนี้ จะกลายมาเป็นพินัยกรรมกามเทพได้อย่างไร ? รับรองสนุกจิ้นฟินเกินต้านแน่นอน ติดตามชมซีรีส์ พินัยกรรมกามเทพ Cupid’s Last Wish

กำกับการแสดงโดย : กอล์ฟ สกล วงษ์สินธุ์วิเสส

นักแสดง
เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ
มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์
แจน พลอยชมพู ศุภทรัพย์
ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม
จีจี้ ชญจี กฤตยาพงศกร
กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันท์
นะ ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์
แชมป์ ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว
ไก่ นิภาวรรณ ทวีพรสวรรค์
ชัชวรินทร์ คล้ายนาค
ไมเคิล เชาวนาศัย