ละคร พิภพหิมพานต์ 2564 (EP.1-28 ตอนจบ) HD END

การผจญภัยที่ต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพันในดินแดนสุดมหัศจรรย์ “พิภพหิมพานต์” พิมพ์ (แยม มทิรา) คุณหนูสุดเป๊ะต้องออกเดินทางร่วมกับ กริช (หลุยส์ สก๊อตต์) พรานหนุ่มจอมทะเล้นเพื่อค้นหา “อุลกมณี” ธาตุศักดิ์สิทธิ์แห่งป่าหิมพานต์ ต้องผจญกับสัตว์ประหลาดสุดพิสดารและปริศนาสิ่งเร้นลับที่พร้อมจะยึดลมหายใจได้ทุกเมื่อ ความรักและศรัทธาจะสร้างปาฏิหาริย์ แล้วตำนานจะกลายเป็นเรื่องจริงละคร พิภพหิมพานต์ 2564

ละคร พิภพหิมพานต์ 2564

ละคร พิภพหิมพานต์ 2564 EP.1-28

ละคร พิภพหิมพานต์ 2564 EP.1-17VIU

ฉากเด็ด ละคร พิภพหิมพานต์ 2564

ห่างไกลไม่ห่างกัน OST. พิภพหิมพานต์ | คิว สุวีระ บุญรอด | Official MV พริบตา Ost.พิภพหิมพานต์ | ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ | Official MV

ละคร พิภพหิมพานต์ 2564

การผจญภัยที่ต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพัน ในดินแดนสุดมหัศจรรย์ พิภพหิมพานต์

พิภพหิมพานต์ เปิดโลกการผจญภัยเหนือจินตนาการ ในป่าหิมพานต์ที่ไม่เคยมีใครได้ไปมาก่อนกำลังจะเริ่มต้นขึ้น เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปผจญภัยตะลุยพิภพหิมพานต์ด้วยกัน

เรื่องราวดราม่าแฟนตาซี เมื่อ พิมพ์ (แยม มทิรา) จะต้องเดินทางเข้าไปในป่าหิมพานต์ ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นโลกคู่ขนาน เพื่อตามหา อุลกมณี ของวิเศษที่จะสามารถนำมาช่วย ทรงยศ (หมู สมภพ) พ่อบุญธรรมของเธอที่นอนป่วยอยู่ โดยมี สุนทร (ต้น จักรกฤษณ์) และ พัสสน (ต๊ะ วริษฐ์) สองพ่อลูกที่คอยช่วยเหลือพิมพ์อยู่

แต่การที่จะเดินทางไปที่ป่าหิมพานต์นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และไม่ใช่ว่าใครก็สามารถที่จะไปได้ ดังนั้นพิมพ์จึงต้องตามหาคนที่มีที่ความสามารถที่จะพาเธอไปยังจุดหมายปลายทางครั้งนี้ และคนคนนั้นก็คือ กริช (หลุยส์ สก๊อตต์) พรานหนุ่ม ลูกชายของ พรานนิล (สต๊อป สหัสชัย) ผู้ที่เคยเข้าไปในป่าหิมพานต์ แล้วเป็นคนเดียวที่สามารถกลับออกมาได้ แต่ปัญหาขึ้นอยู่กับกริชที่ไม่เชื่อเรื่องป่าหิมพานต์ เพราะคิดว่ามันเป็นเรื่องเพ้อเจ้อของพรานนิล ผู้เป็นพ่อ และเป็นเหตุทำให้ ทวน (เกี๊ยก วัทธิกร) น้องชายของตนเองต้องหายตัวไป งานนี้พิมพ์จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อทำให้กริชยอมตกลงที่จะพาเธอไปป่าหิมพานต์ให้ได้ และร่วมมือกันตามหาอุลกมณี แต่พิมพ์กลับต้องผิดหวังเมื่อกริชได้ปฏิเสธข้อเสนอของเธอ

พิมพ์, พัสสน ร่วมกับ จักร (กระทิง ขุนณรงค์) นายแพทย์หนุ่มหล่อ เพื่อนสนิทของพิมพ์ที่แอบมีใจให้พิมพ์มาตลอด มัศยา (นิ้ง ศรัณยา) นักพฤกษศาสตร์สาวอีกหนึ่ง เพื่อนสนิทของพิมพ์ ช่างภาพมือโปรอย่าง อนันต์ (เกริก ชิลเลอร์) และแม่ครัวฝีมือเด็ด ลาล่า (ท็อป ดารณีนุช) พร้อมกับทีมหน่วยรบพิเศษที่นำโดย พรานเดช (เก่งชาติชาย) หัวหน้าทีม เล็ก ลิงลม (ท็อป ณฐกร), ปื๊ด ปืนกล (ไผ่ วิศรุต), แจ็ค ตาเหยี่ยว (นิวส์ นริศสันต์) และ แดง เลือดเดือด (แอม ศิวภรณ์) ที่จะร่วมออกเดินทางในครั้งนี้ด้วย

ความหวังของพิมพ์กำลังเลือนหาย แต่แล้วปฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น เมื่อกริช และ ส่างหม่อง (ตี๋ ดอกสะเดา) ลูกน้องคู่ใจปรากฎตัวขึ้น และขอเข้าร่วมการเดินทางสู่ป่าหิมพานต์ในครั้งนี้ โดยที่ทุกคนไม่รู้เลยว่าอันตรายข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ? และมีใครที่เฝ้ารอให้พวกเขาเดินทางมายังป่าหิมพานต์แห่งนี้อยู่ แล้วมาร่วมผจญภัยไปพร้อมกันในละคร พิภพหิมพานต์

บทละครโดย : สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์
กำกับการแสดงโดย : ทวีวัฒน์ วันทา
ผลิตโดย : บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์

นักแสดง
หลุยส์ สก๊อตต์ รับบท พรานกริช/ หิรัญ (อดีต)
แยม-มทิรา ตันติประสุต รับบท พิมพ์ มาดา/ ทิพย์อัปสร (อดีต)
กระทิง-ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ รับบท หมอจักร
นิ้ง-ศรัณยา จำปาทิพย์ รับบท มัสยา
เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒกูล รับบท สิงหล
ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท รับบท พัสสน
ไอซ์-อามีนา กูล รับบท อัมพิกา
ต้น-จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ รับบท สุนทร
หมู-สมภพ เบญจาธิกุล รับบท ทรงยศ
ตี๋ ดอกสะเดา รับบท ส่างหม่อง
ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ รับบท ลาล่า
เกริก ชิลเลอร์ รับบท อนันต์
ติ๊ต๊ะ-ชญานิศ จ่ายเจริญ รับบท น้ำทิพย์
ต๊อบ-สหัสชัย ชุมรุม รับบท พรานนิล
นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล รับบท สร้อยสุวรรณ
เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ รับบท จันทร์สุดา
กอล์ฟ-สุรัมภา อดุลยาเมธาสิริ รับบท ปทุม
มายด์-ณฤหทัย กำเนิดกาญจน์ รับบท บุหงา
เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ รับบท ทวน
เก่ง-ชาติชาย งามสรรพ์ รับบท พรานเดช
ท็อป-ณัฐกร ไตรกิศยเวช รับบท เล็ก ลิงลม
นิวส์-นริศสันต์ โลกวิทย์ รับบท แจ็ค ตาเหยี่ยว
ไผ่-วิศรุต หิรัญบุศย์ รับบท ปื๊ด ปืนกล
แอมป์-ศิวภรณ์ เพ็งศรี รับบท แดง เลือดเดือด