ซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love | Puppy Honey 2 ‘สแกนหัวใจ นายหมอหมา’ 2560 (EP.1-8 ตอนจบ) END เรื่องราวความรักของนักศึกษาแพทย์สัตว์แพทย์ บททดสอบความรัก การเริ่มต้นความรัก การถูกคั่นกลางด้วยระยะห่าง ความรักที่ไม่ค่อยชัดเจน มือที่สาม ความรักของพวกเขาจะเดินหน้าต่อไปได้ไกลแค่ไหน

หนี Ost.รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจนายหมอหมา – มุก วรนิษฐ์ ยืนยันแค่เธอคนเดียว Ost.รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจนายหมอหมา – กันอชิ

ซีรีส์รุ่นพี่ Secret Love | Puppy Honey 2 ‘สแกนหัวใจ นายหมอหมา’ 2560

ซีรี่ส์ภาคต่อ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 “สแกนหัวใจ นายหมอหมา” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” โดยในซีซั่นนี้ “กั้ง” กับ “เอ็มม่า” (เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล) ถูกคั่นกลางด้วยระยะห่าง เมื่อ “กั้ง” เลือกไปฝึกงานและประจำอยู่ที่ต่างจังหวัดเป็นเวลานาน นานพอที่จะทำให้ความมั่นใจของทั้งคู่สั่นคลอน

“กั้ง” กล่าวว่า “ในเนื้อเรื่องเป็นชีวิตปกติของนักศึกษาแพทย์สัตว์แพทย์ที่ต้องใช้เวลาเรียนยาว และก็มีการฝึกงานเกิดขึ้น ซึ่งการฝึกงานเราก็เลือกได้ว่าจะไปอยู่ที่ไหน เราเลือกไปต่างจังหวัด เพราะต่างจังหวัดมีสัตว์ที่ไม่สบายเยอะ แต่มีการรักษาน้อย ทำให้สัตว์ไม่ได้รับโอกาส เรารู้สึกว่าเราเป็นเด็กแพทย์ที่อยู่ในกรุงเทพฯ อยากจะให้การรักษามันทั่วถึง เราต้องรับผิดชอบก็เลยไป ซึ่งเรื่องทุกเรื่องเกิดมาจากตรงนี้ ทำให้ต้องห่างจากเชอรีน ก็เลยทำให้มีความดราม่าเกิดขึ้น เหมือนคนรักที่มันมีระยะทางมายุ่งเกี่ยว หรือที่ชอบพูดกันว่ารักแท้แพ้ใกล้ชิด เราไปเจอคนที่เข้ามาพิสูจน์ ทดลองใจเราบ้าง อย่างในเรื่องก็จะมี “เฟรนด์” (น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม) กับ “ไนท์” (คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์) มาเป็นบททดสอบความรักของคู่เรา ซึ่งเราจะผ่านบททดสอบนี้ไปได้หรือไม่ ฝากติดตามชมในซีรี่ส์ด้วยนะครับ”

“พอช” และ “ปิ๊ก” สองเพื่อนซี้นักศึกษาสัตวแพทย์ศาสตร์ กลับมาพร้อมเรื่องราวความรักที่ทั้งคู่เคยเริ่มต้นไว้เมื่อครั้งก่อน

“พอช+เอ็มม่า” ความรักของทั้งสองถูกคั่นกลางด้วยระยะห่าง เมื่อพอชเลือกไปฝึกงานและประจำอยู่ที่ต่างจังหวัดเป็นเวลานาน ..นานพอที่จะทำให้ความมั่นใจของทั้งคู่สั่นคลอน

“ปิ๊ก+โรม” ความรักที่ไม่ค่อยชัดเจนแต่แรกอยู่แล้ว กำลังจะมีปัญหามากขึ้น เมื่อมีใครบางคนเข้ามาเป็นมือที่สาม และคงถึงเวลาจริงๆแล้วที่ปิ๊กจะต้องตัดสินใจให้แน่ ว่ารู้สึกอย่างไรกับโรม ก่อนที่ใครคนนั้น จะคว้ามือโรมไปแทน

…ทั้งสองความรักของหมอสองคนจะเดินหน้าต่อไปได้ไกลแค่ไหน หรือว่าเรื่องราวครั้งนี้มันจะทำให้ทุกฝ่ายต้องยุติความสัมพันธ์ลง ติดตามได้ใน รุ่นพี่ Secret Love : Puppy Honey 2 “สแกนหัวใจ นายหมอหมา”

นำแสดงโดย
วรกร ศิริสรณ์ รับบท พอช
ณัฐจารี หรุเวชกุล รับบท เอ็มม่า
จุมพล อดุลกิตติพร รับบท ปิ๊ก
อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ รับบท โรม
พีรวัส แสงโพธิรัตน์ รับบท ไนท์
ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบท เฟรนด์
หฤษฏ์ ชีวการุณ รับบท ดิน
ภูริกูลกฤษฏ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล รับบท โอ