ซีรีส์ รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ UMG 2566 (EP.1-3) HD

เรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อเรื่องลึกลับ และสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว เมื่อ เอิง เด็กสาวที่เป็นรักแรกของมิว ได้หายตัวไปอย่างลึกลับเป็นเวลา 8 ปี ตอนนี้เธอได้กลับมาอีกครั้ง แต่ดูเหมือนเธอจะไม่ใช่เอิงคนเดิม


ซีรีส์ รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ UMG 2566

ซีรีส์ รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ UMG 2566

ซีรีส์ รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ UMG 2566 EP.1-3

ฉากเด็ด ซีรีส์ รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ UMG 2566


เรื่องราวของ มิว (นนน กรภัทร์) หนุ่มเนิร์ดที่สนใจในวิทยาศาสตร์ แต่มีปมในใจจากเหตุการณ์ที่ เอิง (มิ้ลค์ พรรษา) เพื่อนสนิทวัยเด็กหายไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้ปิดกั้นตัวเองจากทุกคน และมีเพื่อนสนิทเพียงคนเดียว คือ แจ็ค (เดรก สัตบุตร) เพื่อนที่เคยแกล้งมิวในวัยเด็ก

จนกระทั่งมิวและแจ็คได้เข้ามหา’ลัย และได้พบกับ อาจารย์กิต (โบ ธนากร) อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมวิจัยเรื่องลี้ลับที่ทำให้มิวได้พบกับรุ่นพี่อย่าง โอ (ซิง หฤษฎ์) ที่หลงใหลในสัตว์ประหลาด และฟ้าใส (น้ำตาล ทิพนารี) ประธานชมรมวิจัยเรื่องลี้ลับที่เชื่อเรื่องการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว แต่แล้วในวันที่มิวตัดสินใจเปิดใจให้เพื่อนทุกคน เพื่อนวัยเด็กอย่างเอิงที่หายไปอย่างไร้ร่องรอยก็กลับมาอีกครั้งแบบที่จำเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ไม่ได้ สิ่งเดียวที่เธอจำได้ คือ มิว

ช่วงเวลาที่ผ่านมา เอิง หายไปไหนมา มิวจะสามารถหาคำตอบนี้ได้หรือไม่ ชมรมวิจัยเรื่องลี้ลับจะเป็นอย่างไรต่อไป รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างเอิง มิว และฟ้าใสจะมีบทสรุปอย่างไร ติดตาม

กำกับการแสดงโดย : เกี๊ยว ธเนศ ลิ้มเจริญ
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

นักแสดง
นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ รับบท มิว
น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบท ฟ้าใส
มิ้ลค์ พรรษา วอสเบียน รับบท เอิง
ซิง หฤษฎ์ ชีวการุณ รับบท โอ
เดรก สัตบุตร แลดิกี รับบท แจ็ค
โบ ธนากร ชินกูล รับบท อาจารย์กิต
กอล์ฟ กิตติพัทธ์ ชลารักษ์ รับบท หมอน้ำ
มาดามมด รับบท 42