ซีรีส์ Vice Versa รักสลับโลก 2565 (EP.1-12 ตอนจบ) HD END เมื่อเขาต้องมาอยู่ในร่างของคนอื่น ความรักและมิตรภาพใหม่จึงเกิดขึ้น

Highlight Vice Versa รักสลับโลก

ซีรีส์ Vice Versa รักสลับโลก 2565

เรื่องราวของ ทะเล กับ ปืน ที่ต้องพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ ๆ ต้องมาอยู่ในร่างของคนที่ไม่รู้จักบนโลกคู่ขนาน ทางเดียวที่จะจบความวุ่นวายทุกอย่างคือการหากุญแจไขความลับเพื่อกลับสู่โลกใบเดิม

เมื่อ ทะเล (ซี ทวินันท์) ตื่นขึ้นมาในร่างของ เทสส์ (โอม ภวัต) มาเจอกับ ปืน (จิมมี่ จิตรพล) ดาราหนุ่มชื่อดังที่เกิดอุบัติเหตุทำให้ต้องมาอยู่ในร่างของ ทัน (นนน กรภัทร์) ทั้งสองต้องใช้ชีวิตบนโลกใหม่ที่ไม่คุ้นเคย และอาจเป็นกุญแจนำทางของกันและกันที่สามารถช่วยให้กลับโลกเดิมได้ เมื่อร่วมกันสานฝันบางอย่างของร่างเดิมสำเร็จ โดยมี ภูวดล (เจี๊ยบ ลลนา) บุรุษพยาบาลที่คอยแนะนำเกี่ยวกับโลกใหม่นี้ และให้ความช่วยเหลือคนที่มาจากโลกใบเดิมเช่นเดียวกับทั้งสอง
ภารกิจพิชิตฝันของ ทัน กับ ทะเล และแก๊งเพื่อนที่คอยช่วยเหลืออย่าง คีตะ (เปปเปอร์ ภานุโรจน์) กับ ฟิวส์ (บูม ธราธร) รวมถึงสมาชิก Friend Credits อย่าง อัพ (นีโอ ตรัย) และ อู๋ (อู๋ ธนบูรณ์) กับเรื่องราวความรักและมิตรภาพที่เกิดขึ้นในโลกใบใหม่ ภารกิจพิชิตฝันจะเป็นอย่างไร พวกเขาจะได้กลับโลกใบเดิมหรือไม่ ติดตามชมกัน

กำกับการแสดงโดย : เอ็กซ์ ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

นักแสดง
จิตรพล โพธิวิหค รับบท ปืน
ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ รับบท ทะเล
ภานุโรจน์ เฉลิมกิจพรทวี รับบท คีตะ
ธราธร จันทรวรกาญจน์ รับบท ฟิวส์
ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ รับบท อู๋
ตรัย นิ่มทวัฒน์ รับบท อัพ
ลลนา ก้องธรนินทร์ รับบท ภูวดล
มณีรัตน์ คำอ้วน รับบท จุ๊บแจง
ภวัต จิตต์สว่างดี รับบท เทสส์
กรภัทร์ เกิดพันธุ์ รับบท ทัน