ละคร รักนะขอรับ 2564 (EP.1-4) HD


ละคร รักนะขอรับ 2564

ซิตคอมคุณภาพ ที่จะนำพาคุณผู้ชมย้อนยุคกลับไปในสมัยกรุงศรีอยุธยา กระตุกต่อมฮากันแบบครบรส กับเรื่องราวความรักต่างชนชั้นของนายหญิงผู้สูงศักดิ์กับบ่าวหนุ่มสุดปราดเปรื่อง

เรื่องราวของ ยอด (แจม รชตะ) บ่าวหนุ่มรูปงามผู้ได้รับฉายา “ยอดบ่าวแห่งกรุงศรี” ที่มาตกหลุมรัก พิกุล (บิ๊นท์ สิรีธร) สุดยอดกุลสตรีที่มีหัวคิดทันสมัย โดดเด่นจัดจ้านเกินผู้ใดในย่านกรุงศรี ลูกสาวคนสวยของ คุณหลวงเทพศรียศ (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) แต่ด้วยชนชั้นที่ต่างกันราวดอกฟ้ากับหมาวัด ความรักของยอดจึงเป็นได้เพียงรักต้องห้ามที่มิอาจให้ใครล่วงรู้

แต่เรื่องวุ่นวายในเรือนไม่ได้มีแค่ความรักต่างชนชั้นของยอดกับพิกุล ยังมีเรื่องสองเมียของคุณหลวงเทพ คือ เมียใหญ่ผู้รากปากดี ลำเภา (สุ่ย พรนภา) ซึ่งเป็นแม่ของพิกุล และ จันทร์หอม (ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์) เมียเล็กจากเมืองเหนือที่ต่างคอยจะฟาดฟันกันทุกเมื่อ เพื่อหวังจะเป็นที่รักของคุณหลวงแต่เพียงผู้เดียว

งานนี้ ยอดบ่าวแห่งกรุงศรี จะแก้ไขเรื่องราวสุดป่วนบนเรือนคุณหลวงได้อย่างไร ? และจะสามารถปีนบันไดขึ้นไปเด็ดดอกฟ้าได้สำเร็จหรือไม่ ? ติดตามความสนุกครื้นเครงตะเลงเต่งเต๊งได้ในซิตคอม รักนะขอรับ

นักแสดง
รชตะ หัมพานนท์ รับบท ยอด
สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ รับบท พิกุล
 เจี๊ยบ เชิญยิ้ม รับบท หลวงเทพ
พรนภา เทพทินกร รับบท ลำเภา
 ณัฏฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล รับบท จันทร์หอม
 เอ๋ เชิญยิ้ม รับบท อ่ำ
จอย ชวนชื่น รับบท แย้ม
สุภทัต โอภาส รับบท มั่น
อัศรัญ มะ รับบท ด้วง
สุภาดา ทิพวันนา รับบท คำปู้จู้
กรกนก เรืองนาราบ รับบท สร้อย

ช่องวัน 31 เตรียมเสิร์ฟความสนุกไปกับซิตคอมย้อนยุคเรื่องแรกแห่งสยามประเทศ การันตีฝีมือโดยทีมงานซิตคอมอันดับ 1 ที่จะมาสร้างความสุขให้คุณผู้ชมได้ฮาน้ำหมากกระจายในแบบฉบับเมืองกรุงศรี ที่รวบรวมทัพนักแสดงอารมณ์ดีมาการันตีความขำน้ำตาเล็ด อาทิ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, สุ่ย-พรนภา, ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร์, เอ๋ เชิญยิ้ม, จอย ชวนชื่น, สุภทัต โอภาส (อาไท กลมกิ๊ก) ฯลฯ

พร้อมเปิดตัวพระนางเคมีคู่ใหม่ โดยได้นางเอกสาวดีกรีสวยมงลงระดับอินเตอร์ บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ (Miss International ปี 2019) และพระเอกใหม่แกะกล่องจากช่องวัน 31 แจม-รชตะ หัมพานนท์ มาประเดิมคู่กันเป็นครั้งแรก!!