ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง 2556 (EP.1-18 ตอนจบ) HD END

 ครอบครัววิชเวทย์ เป็นครอบครัวที่ร่ำรวย มีความเป็นอยู่ที่หรูหรา มีบ้านใหญ่โตชื่อ มโนรมย์ และยังเป็นเจ้าของกิจการบริษัท รัตนกิจก่อสร้าง โดยมี นายประสิทธิ์ วิชเวทย์ (เจค-ศตวรรษ ดุลยวิจตร) และ คุณอังกาบ ภรรยา เป็นผู้ดูแลกิจการของบริษัท แต่ต่อมานายประสิทธิ์และคุณอังกาบ ได้ถึงแก่กรรมเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ บุตรทั้ง 3 คนจึงต้องเผชิญการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต


ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง 2556

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง 2556

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนแรก

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 2

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 3

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 4

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 5

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 6

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 7

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 8

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 9

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 10

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 11

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 12

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 13

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 14

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 15

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 16

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 17

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง ตอนที่ 18 ตอนจบ

กลายเป็นรัก – แม็ค วีรคณิศร์ [Official Audio]

♫ ฉันรอพบเธอ ● เพลงประกอบละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง


อสิต (เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์) ลูกชายคนโตและ ลลิตา (หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์) ภรรยาจึงได้เข้ามาดูแลกิจการของบริษัท อรชา (นุ้ย-ภัสรภรณ์ เจติยานุวัตร) น้องสาวคนรองช่วยดูแลกิจการในบ้าน ส่วน อนุช (ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่) น้องสาวคนสุดท้องเรียนหนังสืออยู่ที่อังกฤษ แต่เมื่อสถานการณ์ทางการเงินได้เปลี่ยนแปลง อนุชจึงต้องหาผู้อุปการะและได้รับความช่วยเหลือจาก ป๋า ชายสูงอายุคนหนึ่งจากประเทศไทย เพราะลูกสาวที่ตายไปชื่อนุชเหมือนกัน ต่อมาบริษัทรัตนกิจก่อสร้างได้ถูกว่าจ้างจากมหาเศรษฐีหนุ่มชื่อ กร้าว ศุภกาญจน์ (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) ให้รับเหมาสร้างโรงแรมมูลค่าหลายร้อยล้านบาท

อนุชเดินทางกลับเมืองไทยมาพร้อม กรวิก พัชรกุล (ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก) เพื่อนรักที่เรียนหนังสือมาด้วยกัน และได้พบกับกร้าวชึ่งไปรับกรวิก เพราะกร้าวและกรวิกต่างก็มีใจให้กัน ฉะนั้นจึงไม่แปลกที่กร้าวและอนุชจะได้พบกันที่บ้านของกรวิกเสมอ ความรู้สึกที่อนุชมีต่อกร้าวก็คือ กร้าวเป็นคนที่ลึกลับ ประหลาดและเย็นชา แต่ต่อมาเธอกลับคิดถึงแต่กร้าว และทำให้ความรู้สึกของเธอที่มีต่อ ชายธง (แม็ค-วีรดนย์ หวังเจริญพร) คนรักของเธอนั้นเปลี่ยนไป แม้ชายธงจะให้ผู้ใหญ่มาสู่ขอ อนุชก็ปฏิเสธว่ายังไม่พร้อม

ต่อมา นายชาติ นิติชัย (ชลิต เฟื่องอารมมย์) ลุงของกร้าวเกิดล้มป่วย ซึ่งบังเอิญที่นายชาติก็คือป๋าผู้อุปการะของอนุชนั่นเอง อนุชจึงต้องรับหน้าที่เป็นผู้ดูแล โดยเป็นไปตามที่กร้าวได้วางแผนไว้ กร้าวจึงเริ่มทำตามแผนกับผู้หญิงคนต่อไปนั่นคือ อรชาและลลิตา ดังนั้นเวลานี้ผู้หญิงทุกคนในวิชเวทย์จึงเสมือนตกอยู่ในเวทย์มนต์ของกร้าว

เหตุการณ์ยิ่งเลวร้ายลงเมื่อสถานการณ์การเงินของอสิตย่ำแย่ขึ้น หากเจ้าหนี้ไม่ได้เงินก็จะยึดบ้านมโนรมย์ กร้าวจึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือโดยจ่ายเงินให้ 20 ล้านบาทเพื่อไถ่ถอนบ้าน เพราะฉะนั้นบ้านจึงได้เปลี่ยนมือไปเป็นของกร้าว

หนำซ้ำยังเลวร้ายขึ้นเมื่ออสิตถูกรถชนอาการสาหัส เหตุการณ์นี้ทำให้กร้าวมีโอกาสเข้าไปใกล้ชิดกับลลิตา กร้าวทำให้ลลิตาพร้อมที่จะเป็นชู้กับเขา พฤติกรรมระหว่างกร้าวและลลิตามีผู้พบเห็นนั่นคือชายธงนั่งเอง เขานำเรื่องไปบอกกับอนุช อนุชทั้งเกลียดทั้งเศร้าใจต่อพฤติกรรมของทั้ง 2 คน

ส่วนอรชานั้น กร้าวทั้งซื้อของให้และป้อนคำหวาน กร้าวได้บอกให้อรชาเลิกคบกับ ปรารภ (โน๊ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ) คนรักของเธอ ซึ่งอรชาก็เชื่อและทำตามคำของกร้าว อนุชรู้เรื่องเข้าจึงได้บอกให้กร้าวเลิกยุ่งกับพี่สะใภ้และพี่สาวของเธอ กร้าวจึงเสนอให้เธอแต่งงานกับเขา เธอตกลงแต่ง เพราะไม่อยากให้อสิตเสียใจ และช่วยอรชาที่เคยบอกว่าเกลียดกร้าว แต่สิ่งที่ตามมาคือลลิตาและอรชาต่างเสียใจและโกรธแค้น อรชาจึงประชดชีวิตด้วยการแต่งงานเงียบ ๆ กับปรารภ ส่วนกรวิกเสียใจมากจึงหนีไปอยู่อเมริกาพร้อมกับครอบครัว

ต่อมาระหว่างที่กร้าวอยู่กับอนุช เขาขอเวลา 1 ปีที่จะหย่ากับอนุช แต่เขากลับระงับความต้องการไม่ได้ จึงใช้กำลังข่มขืนอนุชให้เป็นภรรยา โดยให้เหตุผลที่เขาต้องทำกับวิชเวทย์เช่นนี้เพราะแม่ของเขาถูกพ่อของอนุชข่มขืน แม้ว่าแม่จะมีเขาแล้ว แม่เจ็บแค้นเสียจริตและจากโลกนี้ไป ตอนนี้อนุชจึงเปรียบเหมือนลูกไก่ในกำมือของกร้าว

ส่วนทางลลิตายังคงคิดถึงความสัมพันธ์กับกร้าว จึงได้หย่ากับอสิตและพยายามยั่วยวนกร้าว แต่กร้าวทั้งโกรธทั้งขยะแขยง จึงด่าว่าลลิตาอย่างรุนแรง ซ้ำยังถามลลิตาว่ายังจำ ชีวิต ได้หรือไม่ คนที่เธอหักอกเขาและทำให้เขาเสียใจจนต้องฆ่าตัวตาย ชีวิตเป็นน้องชายของเขาเอง และกร้าวยังพูดเยาะเย้ยลลิตาว่าเป็นผู้หญิงไม่มีค่าไม่มีราคา ลลิตาทั้งเจ็บทั้งอายและโกรธแค้น จึงใช้ปืนยิงกร้าว แต่อนุชเข้ามารับกระสุนแทน ทำให้ชีวิตของอนุชมีความเป็นและความตายเท่ากัน

แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป ชีวิตของทุกคนได้เปลี่ยนไป อรชากำลังให้กำเนิดทายาทคนแรก อสิตเดินทางไปอเมริกาเพื่อหาประสบการณ์การทำงาน ลลิตาถูกตัดสินจำคุก ส่วนอนุชได้หายเป็นปกติ และกร้าวก็ได้บอกความในใจของเขาต่ออนุชว่า ความจริงแล้วเขารักนางฟ้าที่ชื่อว่าอนุช ความสนุกเข้มข้น ดราม่า เชือดเฉือนอารมณ์ บีบคั้นทุกฉากทุกตอน ต้องติดตามชม

บทประพันธ์โดย : บุษยมาส
บทโทรทัศน์โดย : สิริกร
กำกับการแสดงโดย : ธนะสิทธิ์ อริยสินวีรกุล
ผลิตโดย : บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

นักแสดง
ศุกลวัฒน์ คณารศ แสดงเป็น กร้าว ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
ดาวิกา โฮร์เน่ แสดงเป็น อนุช / นุช ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ แสดงเป็น อสิต / สิต ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
ภัสรภรณ์ เจติยานุวัตร แสดงเป็น อรชา / อร ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
วัชรบูล ลี้สุวรรณ แสดงเป็น ปรารภ ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ แสดงเป็น ลลิตา / ริต้า ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
อธิชนัน ศรีเสวก แสดงเป็น กรวิก / นก ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
วีรดนย์ หวังเจริญพร แสดงเป็น ชายธง ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
ฮาน่า ลีวิส แสดงเป็น ธาริน / ริน ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
สัจจากาจ จิตรพึงธรรม แสดงเป็น คณิต ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
อรุชา โตสวัสดิ์ แสดงเป็น เชิด ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
ชลิต เฟื่องอารมย์ แสดงเป็น ชาติ ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
ขวัญฤดี กลมกล่อม แสดงเป็น กาญจนา ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
ตฤณ เศรษฐโชค แสดงเป็น เธียร ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร แสดงเป็น ประสิทธิ์ ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
ปรินทร์ วิกรานต์ แสดงเป็น กาญจน์ ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
รชยา รักกสิกรณ์ แสดงเป็น ชื่น ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
พิพัฒน์พล โกมารทัต แสดงเป็น เสี่ยยศ ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง
ปัทมา ปานทอง แสดงเป็น ป้าพร้อม ใน ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง

ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง เป็นละครโทรทัศน์ไทยเดิมชื่อเรื่องนางฟ้าซาตาน เป็นบทประพันธ์ของ บุษยมาส เขียนบทโทรทัศน์โดย สิริกร ผลิตโดย บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด กำกับการแสดงโดย ธนะสิทธิ์ อริยสินวีรกุล นำแสดงโดย ศุกลวัฒน์ คณารศ , ดาวิกา โฮร์เน่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ออกอากาศ 15 กุมภาพันธ์ 2556 – 24 มีนาคม 2556 รีรัน เริ่ม 4 พฤศจิกายน 2558

เพลงประกอบละคร
เพลงฉันรอพบเธอ ขับร้องโดย ขนิษฐา ไบ๋สกุล
กลายเป็นรัก ขับร้องโดย วีรดนย์ หวังเจริญพร
เก็บไว้ในใจก็พอ ขับร้องโดย Dagotar Sue