ความสัมพันธ์แบบเพื่อนสนิท ทั้งคู่ต่างแอบรักกันอยู่ และรักมากๆ แต่ไม่กล้าบอก

“ถ้าบอกรัก…จะรักมั้ย?” ที่รับรองความแซ่บยิ่งกว่าเดิม และยังคงนักแสดงนำสร้างความฮา กับเหล่าบรรดา ดีเจเอ-ไทม์ ที่กลับมาสร้างเสียงหัวเราะกันอีกเช่นเคย นำแสดงโดย ดีเจต้นหอม – ศกุนตลา โปรดิวเซอร์รุ่นพี่ชื่อไนซ์ ที่แอบหลังรักรุ่นน้องอย่าง ดีเจโบ-ธนากร

ละคร Love On Air 2 ถ้าบอกรัก…จะรักมั้ย? 2557


ดีเจโบ-ธนากร ดีเจหนุ่มผู้มีบุคลิกอบอุ่น แต่ด้วยจรรยาบรรณทางหน้าที่การงานที่ไนซ์ดันเป็นเจ้านายของดีเจโบ ทำให้เธอไม่สามารถแสดงออกทางความรักที่มีแก่โบได้ และอีกอย่างเธอก็คือหญิงสาววัย30กว่าๆที่เตรียมขึ้นไปนั่งอยู่บนคานเต็มที่ ในขณะที่ดีเจโบแค่เกือบจะ 30 เท่านั้น แล้วไหนจะบรรดาแก๊งเพื่อนๆตัวแสบในออฟฟิต ที่จะมาสร้างความป่วน ไม่รู้ว่าจะมาช่วย หรือมาสร้างอุปสรรคมากกว่าเดิม มาตามลุ้นกันว่ารักครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร ใน Love on air “ถ้าบอกรัก…จะรักมั้ย?”

พูดถึงเบื้องหลังกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่ทำรายการวิทยุ คลื่นหนึ่งที่ถึงแม้จะมีความอลวนอลเวงอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันในการจัดรายการ แต่พวกเค้าก็ตั้งใจทำรายการวิทยุเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณผู้ฟังที่ รัก เรื่องนี้ถือว่าเป็นซิทคอมที่ผมเข้ามารับหน้าที่ผู้ควบคุมการผลิตและผู้ กำกับเต็มตัวเลยครับ ยอมรับว่าตอนแรกรู้สึกหนักใจอยู่บ้างถึงแม้จะผ่านการทำงานเบื้องหลังจากคลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 1 มาแล้ว แต่การทำละครซิทคอมถือเป็นอะไรที่ใหม่และต้องยอมรับว่าไม่ง่ายเลย เรื่องนี้เราใช้เวลาเตรียมงานค่อนข้างนานและลงรายละเอียดทุกขั้นตอนด้วยตัว เองหมด ทั้งการคัดเลือกนักแสดง ในเรื่องของบทที่ต้องรวบรวมข้อมูลเพื่อหยิบเรื่องราวหลังไมค์เป็นพล็อต เรื่องสนุกสนานอลเวงเชื่อเลยครับว่าทุกคนที่ได้ชมจะต้องยิ้มและหัวเราะไปกับ เลิฟ ออน แอร์ แน่นอน

กำกับการแสดงโดย วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
เขียนบทโดย ทีม อ.ต.ก.
นำแสดงโดย ดีเจโบ ธนากร , ดีเจต้นหอม ศกุลตลา พร้อมเหล่าดีเจเอไทม์
ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา