The Last Happy New Year 2565 (EP.1-8 ตอนจบ) HD END

ปีใหม่ จุดเริ่มต้นของสิ่งใหม่ๆ บางความสัมพันธ์เริ่มในวันปีใหม่
แต่…บางความสัมพันธ์ก็จบลงในวันปีใหม่”
วันปีใหม่ วันแห่งความสุข ที่ไม่สุขอีกต่อไป ความเชื่อในความรักที่แตกต่าง และรอยร้าวทุกความสัมพันธ์ มาร่วมเคาต์ดาวน์สู่ปีใหม่ที่ยากจะเริ่มใหม่The Last Happy New Year 2565

The Last Happy New Year 2565

The Last Happy New Year 2565 EP.1-8ONED

:ซีนThe Last Happy New Year 2565


จากอีเมลที่ส่งเข้ามาในรายการพี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว ทำให้เราได้รู้ว่า ถึงแม้ว่าโลกนี้จะเต็มไปด้วยความรักที่เลวร้าย แต่ก็ยังมีความรักดี ๆ ให้เราได้ชื่นใจ ทันทีที่ก้าวเข้าสู่เวลาเที่ยงคืนของวันที่ 31 ธันวาคม พลุถูกยิงขึ้นฟ้าสว่างไสว เป็นสัญญาณเริ่มต้นของปีใหม่ ใครบางคนกระซิบคำว่า “สวัสดีปีใหม่” ข้าง ๆ หูของอีกคน พร้อมด้วยรอยยิ้มของความหวังที่จะเริ่มต้นก้าวไปด้วยกันต่อไป ในขณะที่บางคนได้แต่กระซิบบอก “สวัสดีปีใหม่” กับคนที่ไม่มีโอกาสได้ยิน เรื่องราวชีวิตของคนสองคู่ ที่มีความตั้งใจที่สวนทางกันในความรัก และความดี

ความรักของ วิว (กรีน อัษฎาพร) ผู้หญิงที่หลงรักกีฬาชกมวยเป็นชีวิตจิตใจ จนถึงกับไปสมัครเรียนที่ค่ายมวย ค่ายหนึ่ง และได้เจอกับ เอกภพ (ก๊อต จิรายุ) แชมป์มวยที่เธอเคยชื่นชม จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน

เริ่มต้นความรักได้ไม่นาน วิวก็ไปเห็นคลิปสัมภาษณ์เอกภพในรายการทีวีรายการหนึ่ง และได้รู้ความจริงว่าเอกภพคือนักโทษประหารที่เพิ่งได้รับการอภัยโทษออกมาจากคุก ชีวิตของเอกภพที่ผ่านมาต้องอยู่กับความเลวร้าย ความรุนแรง การใช้กำลัง การทำร้ายกัน ไปจนถึงยาเสพติดซึ่งมีทั้งการเสพและขาย ซึ่งแน่นอน แม้ว่าเอกภพจะกำลังพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่ครอบครัวของวิวก็ไม่เห็นด้วยอย่างรุนแรง และสั่งให้เลิกคบกัน

ด้วยความรักทำให้วิวยอมทุกอย่าง แม้แต่การเดินออกจากครอบครัวของตัวเอง พยายามดิ้นรนสู้ชีวิต ด้วยการทำงานหาเงินมาสร้างชีวิตครอบครัว ในขณะที่เอกภพก็พยายามต่อสู้ที่จะเลิกยาให้ได้ ด้วยการหักดิบ ซึ่งต้องทนทุกข์ทรมานมากมาย ทั้งสองคนจับมือกันต่อสู้ฟันฝ่า ทั้งจากสภาวะเศรษฐกิจ เงินทอง สภาพความเจ็บป่วยของร่างกาย จนถึงอดทนต่อการดูถูกเหยียดหยาม และการไม่ยอมรับจากครอบครัวและสังคมที่พวกเขาอยู่

ตลอดเวลาของการต่อสู้ วิวกับเอกภพจับมือกันแน่น ถึงแม้ว่าหลายครั้งที่เอกภพพยายามบอกวิว ว่าให้ปล่อยมือจากเขาไปเถอะ เพื่อที่วิวจะได้ไปเจอชีวิตที่ดีกว่ากับผู้ชายที่มีอนาคตที่ดีกว่าเขา แต่วิวก็ไม่เคยยอมแพ้ความยากลำบากที่ผ่านมาร่วมกัน ทำให้วิวกับเอกภพคิดว่า การเป็นคนดีทำไมจึงยากขนาดนี้ แต่ทั้งสองคนก็ยังสู้ต่อ

ความหวังสูงสุดในชีวิตคือการที่เอกภพจะมีสุขภาพแข็งแรงและได้กลับมาชกมวยอีกครั้ง ซึ่งถ้าเขาสามารถพิสูจน์ตัวเองให้กลับมาชนะ และเป็นแชมป์ได้อีก ไม่ใช่แค่เพียงอนาคตของครอบครัวจะดีขึ้นเท่านั้น แต่นั่นคือการพิสูจน์ความสำเร็จของความอดทนที่ดูเหมือนห่างไกลที่จะไปให้ถึง

ในขณะที่คนบางคู่ ใช้ความรักและความถูกต้องนำทางชีวิตไปอย่างยากลำบาก ก็มีคนบางคู่ ที่มีชีวิตที่ดีอยู่แล้ว แต่ยังคิดอยากจะเล่นสนุกกับชีวิต พลอย (เกรซ กาญจน์เกล้า) และ วินิจ (ฟลุค จิระ) เป็นคนรักที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานาน จากความรัก ความหวาน ในตอนเริ่มต้น ก็กลับกลายเป็นความชินชาและเบื่อหน่าย จนถึงวันที่ทั้งสองคนสงสัยว่าทำไมชีวิตคู่ของการอยู่ด้วยกัน ในวันนี้มันไม่มีความสุขเหมือนที่ผ่านมา ทั้งสองคนต่างก็พยายามแก้ไขปัญหาร่วมกัน

และเมื่อ พลอย ได้ไปคุยกับ อาร์ต (สายลับ วีระชัย) เด็กหนุ่มรุ่นน้องที่เดินเข้ามาในชีวิต พลอยมีความสัมพันธ์กับอาร์ต โดยพลอยหลอกอาร์ตว่าวินิจเป็นพี่ชาย และหวังว่าความสัมพันธ์ที่มีความตื่นเต้นแปลกใหม่ ความสุขเหมือนเดิม แต่ยิ่งเวลาผ่านไป ความรู้สึกของพลอยก็กลับไปลึกซึ้งกับอาร์ตมากขึ้น จนถึงวันหนึ่งพลอยก็เอ่ยปากขอเลิกกับวินิจ

บทสรุปความรักของ วิว และ พลอย เพื่อนที่เคยรักกันมาก แต่เพราะความเข้าใจผิดกันจะทำให้ทั้งคู่เคลียร์ใจกันได้หรือไม่ และความรักของ วิว กับ พลอย จะจบลงอย่างไร คำตอบอยู่ใน Club Friday The Series – Love Seasons Celebration ตอน The Last Happy New Year

กำกับการแสดงโดย : โอ๋ คฑาเทพ ไทยวานิช
ผลิตโดย : CHANGE2561
ควบคุมการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดงนำ
กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล รับบท วิว
ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล รับบท เอกภพ
เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า รับบท พลอย
ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ รับบท วินิจ
สายลับ วีระชัย ขวัญอำไพพันธุ์ รับบท อารต์