ซีรีย์ แอปลับ โรงแรมรัก Midnight Motel 2565 (EP.1-6 ตอนจบ) HD END

“โมทย์” (ออฟ จุมพล) หนุ่มรักการเสี่ยงโชคที่ต้องทำงานใช้หนี้ก้อนโตในโรงแรมของญาติ ได้มาเจอกับ “แคท” (แจน พลอยชมพู) สาวขายบริการที่มีหนี้มหาศาลต้องชำระเพื่อปลดปล่อยเธอจากเจ้าของกลุ่ม Sideline VIP อย่าง “ซัน” (ม่อน ธนัชชัย) โมทย์เห็นช่องทางที่จะทำให้เขาและแคทปลดหนี้ได้ นั่นก็คือการสร้างแอปลับสำหรับสาวบริการโดยมี “ดอย” (หลุยส์ ธณวิน) เพื่อนซี้ของโมทย์เป็นคนสร้างแอป แต่แล้วเรื่องกลับพลิกผันเมื่อโมทย์ แคท และดอย ไปพัวพันกับการตายปริศนาของเสี่ยหนุ่มลูกค้าของแคท พวกเขาจะปลดหนี้ และคลี่คลายปมคดีฆาตกรรมในครั้งนี้ได้หรือไม่


ซีรีย์ แอปลับ โรงแรมรัก Midnight Motel 2565

ซีรีย์ แอปลับ โรงแรมรัก Midnight Motel 2565

เรื่องราวของวัยรุ่นสร้างตัว…จนสร้างเรื่อง เรื่องราวของชีวิตคนกลางคืนที่ต้องการปลดหนี้ โดยการสร้างแอปฯ ลับสำหรับสาวบริการ จนไปพัวพันกับการตายปริศนาของนักธุรกิจหนุ่มที่เข้ามาเป็นลูกค้าในโรงแรมที่ใช้เป็นที่ให้บริการ

โมทย์ (ออฟ จุมพล) หนุ่มที่รักการเสี่ยงโชคหวังรวยทางลัด แต่ดันสร้างหนี้มหาศาลจากการพนัน ทำให้ต้องมาทำงานใช้หนี้ในโรงแรมของลุงและป้า ได้มาเจอกับ แคท (แจน พลอยชมพู) สาวขายบริการที่มาใช้บริการโรงแรมของเขาเป็นประจำ และมีหนี้มหาศาลต้องชำระเพื่อปลดปล่อยตัวเองจากเจ้าของกลุ่ม Sideline VIP อย่าง ซัน (ม่อน ธนัชชัย)

เพราะการเป็นหนี้ของทั้งสอง ทำให้โมทย์เห็นช่องทางที่จะทำให้เขาและแคทปลดหนี้ได้ นั่นก็คือการสร้างแอปฯ ลับสำหรับสาวบริการ โดยมี ดอย (หลุยส์ ธณวิน) เพื่อนซี้ของโมทย์ เป็นคนสร้างแอปฯ แต่แล้วเรื่องกลับพลิกผันเมื่อโมทย์ แคท และดอย ดันซวยไปเกี่ยวข้องกับการตายปริศนาของ พีรภัทร (วิคเตอร์ ชัชชวิศ) เสี่ยหนุ่มที่เข้ามาเป็นลูกค้าของแคท พวกเขาจะปลดหนี้และคลี่คลายปมคดีฆาตกรรมในครั้งนี้ได้หรือไม่ ติดตามชมกัน

กำกับการแสดงโดย : โม่ อธิป วิชชุชัยอนันต์

นักแสดง
ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร รับบท โมทย์
แจน พลอยชมพู ศุภทรัพย์ รับบท แคท
ม่อน ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง รับบท ซัน
หลุยส์ ธณวิน ธีรโพสุการ รับบท ดอย
วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท พีรภัทร