ละคร ศีรษะมาร 2565 (EP.1-32 ตอนจบ) HD END ศีรษะของเธอหลุดออกจากร่าง แต่ด้วยพลังจิตที่แข็งกล้า เธอไม่ยอมตาย

เรื่องราวของ ปิลันธา หรือ ปี๋ สาวไฮโซที่มีพลังจิตด้านมืด เธอประสบอุบัติเหตุจนร่างและหัวแยกขาดออกจากกัน เธอได้รับการผ่าตัดต่อศีรษะเข้าใหม่จากนายแพทย์ปิติ ผู้เป็นอา โดยใช้ร่างจากบรรดาหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อละคร ศีรษะมาร 2565

ละคร ศีรษะมาร 2565

ละคร ศีรษะมาร 2565 EP.1-32iQIYI

ฉากเด็ด ละคร ศีรษะมาร 2565

ไม่มีวันสลาย Ost.ศรีษะมาร – Mewsic RoseSound (Official Audio)


เรื่องราวของ ปิลันธา วิเชียรภัทร (หยาด หยาดทิพย์) หรือปี๋ ไฮโซสาวและดีไซนเนอร์ชุดชั้นในแบรนด์ดัง เธอเป็นสาวสังคมเจ้าเสน่ห์ แต่เธอมีความลับ…นั่นก็คือ เธอมีพลังจิต ปี๋อาศัยอยู่กับคนใช้ผู้ซื่อสัตย์ พร (แทค ภรัณยู) ในบ้านวิเชียรภัทรตั้งแต่พ่อและแม่ของเธอเสียไปครั้งสมัยเธอยังเด็ก กระทั่งปีนี้ ดร.ปีติ (วิลลี่ แมคอินทอช) อาของเธอก็กลับมาอยู่บ้านวิเชียรภัทรกระทันหันพร้อมแผนการทดลองฟื้นคืนชีพคนตาย

ในขณะเดียวกันปี๋ได้พบกับ สักการ (สมาร์ท กฤษฎา) แพทย์นิติเวชชื่อดัง และเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กับเขา พร้อมพยายามตีตัวออกห่าง กรณ์ (ชิน ชินวุฒ) นักธุรกิจหนุ่มสุดฮอตที่ตามจีบเธอ

ทุกอย่างเหมือนราบรื่น เว้นแต่ว่า เธอได้พบกับคนที่เธอเกลียดที่สุด นั่นก็คือ แมวเหมียว (ยีน เกวลิน) ลูกสาวของ สุดา (เต๋า สโรชา) เมียน้อยของพ่อเธออีกครั้ง ซึ่งเป็นต้นเหตุให้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับสักการเริ่มระหองระแหง

คืนหนึ่งหลังจากปี๋ทะเลาะกับสักการอย่างรุนแรงเธอขับรถกลับบ้านฝ่าความมืดจนเกิดอุบัติเหตุ ศีรษะของเธอหลุดออกจากร่าง แต่ด้วยพลังจิตที่แข็งกล้า ปี๋ไม่ยอมตายจนกว่าเธอจะได้ครองรักกับสักการ เธอจึงถือศีรษะตัวเองกลับบ้านและขอให้ดร.ปีติช่วยต่อหัวให้เธอ

ด้วยพรสวรรค์ของปีติ น้ำยา Life1 ที่คิดค้นมาเพื่อรักษาสภาพศพ และพลังจิตเหนือมนุษย์ของปี๋ ทำให้ปีติต่อหัวให้ปี๋ได้ แต่ร่างกายที่กำลังจะเน่า ทำให้ปี๋ ปีติ และพร ต้องหาร่างที่สมบูรณ์แบบที่สุดมาต่อให้ปี๋ และร่างที่ปี๋ต้องการที่สุดนั่นก็คือ ร่างของแมวเหมียว

ปี๋ต้องกินเลือดประทังชีวิต ใช้กลอุบายหลอกล่อแมวเหมียว และหญิงสาวที่เธอต้องการร่าง ท่ามกลางความสงสัยของสักการว่าเธอจะเกี่ยวข้องกับฆาตกรต่อเนื่องฆ่าตัดหัวที่กำลังลอยนวลอยู่หรือไม่ แต่ศีรษะที่ฆาตกรต้องการมากที่สุดคือ ศีรษะของปี๋

ดร.ปีติจะช่วยให้ปี๋จะกลับมาใช้ชีวิตเหมือนคนปกติได้อย่างไร แมวเหมียวจะสามารถเอาตัวรอดจากเงื้อมือของปี๋ได้อย่างไร และใครคือฆาตกรฆ่าตัดหัวที่ทุกคนตามหา ติดตามได้ในละคร ศีรษะมาร

บทประพันธ์โดย : จินตวีร์ วิวัธน์
บทโทรทัศน์โดย : ชนิกานต์ แตงน้อย, พัชรินทรา, มิติ, ฟรานเชสก้า ฮัว
กำกับการแสดงโดย : กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์
ผลิตโดย : บริษัท แบร์ อิน มายด์ สตูดิโอส์ จำกัด

นักแสดง
หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท ปี๋
สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์ รับบท สักการ
ยีน เกวลิน ศรีวรรณา รับบท แมวเหมียว
วิลลี่ แมคอินทอช รับบท ดร.ปีติ
แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม รับบท พร
ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน รับบท กรณ์
ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ รับบท กรรณ
เต๋า สโรชา วาทิตตพันธ์ รับบท สุดา
น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ รับบท ปูเป้
นน ชานนท์ ทิพกนก รับบท พีรพัฒน์
แซนดี้ ชลิดา กล่ำปาน รับบท รุ่งนภา
บอส พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ รับบท ชัยชิต