ละคร จดหมายที่ไม่ถูกเปิด Junk Mail 2565 (EP.1-20 ตอนจบ) END

ละคร จดหมายที่ไม่ถูกเปิด  เรื่องเล่า 5 เรื่อง 5 รส สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสังคม ทีม Junk Mail ต้องเจอกับ 5 เรื่องราวสุดหินที่ทำให้พวกเขาต้องอุทิศทั้งแรงกายแรงใจเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ เพราะพวกเขาเชื่อว่า “ทุกความเหลื่อมล้ำลดลงได้ ด้วยความเกื้อกูลกันและกัน”


ละคร จดหมายที่ไม่ถูกเปิด Junk Mail 2565

ละคร จดหมายที่ไม่ถูกเปิด Junk Mail 2565

“Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด” เป็น 1 ใน 5 ละครจากโปรเจกต์ “Voice of Youth เพราะเสียงของวัยรุ่นมีพลังและมีความหมาย”

“ทุกความเหลื่อมล้ำลดลงได้ ด้วยความเกื้อกูลกันและกัน” เรื่องเล่า 5 เรื่อง 5 รส สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสังคม

เมื่อรายการ “เสียงเล็ก ๆ ที่เราได้ยิน” ซึ่งเป็นรายการแนวให้กำลังใจจากการคัดเลือกจดหมายและอีเมลที่ส่งมา กำลังจะปิดตัวลงเพราะไม่ทำเรตติ้ง “ดาม” โปรดิวเซอร์ “มินิ” คนเขียนบท และ “ยีน” รุ่นน้องที่เพิ่งเรียนจบจากคณะจิตวิทยา ที่ร่วมทำรายการมาด้วยกัน พบว่ายังมีจดหมายจากเด็ก ๆ อีกมากที่ยังไม่เคยถูกเปิดอ่าน และอีเมลหลายฉบับถูกส่งไปยัง Junk Mail

หลังจากรายการปิดตัวลง ทั้งสามจึงตัดสินใจทำรายการออนไลน์โดยใช้ชื่อว่า “Junk Mail จดหมายที่ไม่ถูกเปิด” เพราะพวกเขามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือเด็กและเยาวชน ที่กำลังติดกับดักปัญหาต่าง ๆ โดยมี “ป้าน้อย” ป้าที่เลี้ยงดูดามมาตั้งแต่เด็ก คอยสนับสนุนเรื่องเงินและสถานที่ถ่ายทำรายการ ร่วมด้วย “พี่แมน” นักข่าวอาชญากรรม “พี่ตุ้ย” นักจิตวิทยา และ “หมอวิ” จิตแพทย์ที่คอยช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษา

ทีม Junk Mail ต้องเจอกับ 5 เรื่องราวสุดท้าทาย ที่ต้องอุทิศทั้งแรงกายแรงใจ เพราะพวกเขาไม่อยากทิ้งให้เด็กคนไหน ต้องติดอยู่ในมุมมืดเพียงลำพัง

นักแสดง
ศิริพล ศิรินินาทกุล รับบท ดาม
ภาวดี คุ้มโชคไพศาล รับบท มินิ
รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ รับบท ยีน
ณปรัชญ์ รัตนนิตย์ รับบท แมน
ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล รับบท ตุ้ย
ดุจดาว วัฒนปกรณ์ รับบท หมอวิ
นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท ป้าน้อย