ซีรีส์ เจ้าสาวจากดวงดาว My Star Bride 2564 (EP.1-20 ตอนจบ) HD END

HIGHLIGHT เจ้าสาวจากดวงดาว My Star Bride

ซีรีส์ เจ้าสาวจากดวงดาว My Star Bride 2564

Mei Fangcao เด็กสาวธรรมดาจากเวียดนาม กระโดดโลดเต้นด้วยการมาสิงคโปร์ในฐานะ “เจ้าสาว” โดยหวังว่าจะได้ค่ารักษาพยาบาลให้แม่ของเธอและตามหาน้องสาวที่พลัดพรากไปนาน เธอได้พบกับ Zhong Shijie ซึ่งกำลังฟื้นตัวจากอุบัติเหตุรถชน ด้วยความจริงใจและความยืดหยุ่นของเธอ เธอโน้มน้าวให้ Shijie ยอมรับเธอเป็นเจ้าสาวของเขา เมื่อชะตากรรมของพวกเขาเชื่อมโยงกัน ชีวิตของ Fangcao ก็พลิกผันอย่างมาก

เพื่อประหยัดค่ารักษาพยาบาล ครอบครัว Zhong ตัดสินใจพา Shi Jie กลับบ้านและ Fang Cao จะดูแลเขา ปรากฎว่า Fang Cao มาที่สิงคโปร์เพื่อตามหาพี่สาวของเธอที่ถูกลักพาตัวไปเมื่อหลายปีก่อน เธอจึงแอบวิ่งออกไปตามหาน้องสาวของเธอ เป่ยเป่ยไม่สามารถจัดการกับเธอได้อีกและต้องการส่งเธอกลับไปเวียดนาม ด้วยความสิ้นหวัง เธอขอ Shi Jie แต่งงานกับเธอ

Shi Jie กลับบ้านหลังจากออกจากโรงพยาบาล Sheng Li เพื่อนร่วมโรงเรียนและเพื่อนร่วมงานที่ดีที่สุดของเขามาเยี่ยม Yong Nian และ Xiu Qin และต้องตกใจเมื่อเห็น Shi Jie อาชีพการงานของ Sheng Li เติบโตขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก Xiu Qin ชื่นชมที่เขาเป็นเพื่อนแท้ของ Shi Jie ในขณะที่เขาช่วยเหลือพวกเขาตั้งแต่ Shi Jie ประสบอุบัติเหตุ แต่เขารู้สึกผิด ปรากฎว่าเขาเชื่อมโยงกับอุบัติเหตุ

ฝางเฉาเกิดไอเดียเมื่อซิ่วฉินตัดสินใจจ้างผู้ดูแลมาดูแลฉือจี้ เธอโกหกว่าเธอมีประสบการณ์ในการดูแลมาก่อน Pei Pei ตกลงให้ Fang Cao ดูแล Shi Jie ชั่วคราวระหว่างรอการอนุมัติจากรัฐบาล Fang Cao แอบมีความสุข อย่างไรก็ตาม Xiu Qin ระวังเธอและ Shi Jie ไม่ชอบเธอ ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่เธอเสนอความช่วยเหลือ พวกเขาจะปฏิเสธเธอ

Yong Nian กลับไปที่ร้านตัดเสื้อตอนเที่ยงคืนเพื่อเย็บกี่เพ้าที่ไม่สมบูรณ์ ฝางเฉากังวลเกี่ยวกับเขาและตามเขาไป ทุกอย่างในร้านดึงดูดใจเธอ Yong Nian หลับขณะเย็บผ้า เมื่อเห็นกระดุมที่ไม่ได้เย็บบนกี่เพ้า Fang Cao จึงตัดสินใจเก็บข้าวของเอง ลูกค้ามีความสุขกับกี่เพ้าชุดสุดท้าย แต่ Yong Nian ไม่พอใจ Fang Cao และโทษเธอ

รูปภาพของ Wen Hua ถูกอัปโหลดทางออนไลน์และพื้นหลังของรูปภาพนั้นเป็น columbarium Fang Cao ตัดสินใจที่จะไปที่นั่น เมื่อมองผ่านๆ Shi Jie ก็รู้ว่ารูปภาพนั้นเป็นของปลอมและเตือนเธอว่าอย่าหลงเชื่อ เธอทำเป็นหูหนวกใส่เขา Shi Jie รู้ว่า Shi Ming เป็นคนเล่นพิเรนทร์และดุว่าเขาทำอย่างนั้น Shi Ming รู้สึกไม่สบายใจเมื่อรู้ว่าเธออยู่ที่ columbarium คนเดียวในตอนดึกและตัดสินใจที่จะตามหาเธอ

Shi Jie และ Fang Cao ตัดสินใจปลอมแปลงการแต่งงาน โดยมีข้อตกลงว่าทั้งคู่จะต้องเก็บเป็นความลับจนกว่า Fang Cao จะพบน้องสาวของเธอ จากนั้นพวกเขาจะฟ้องหย่า ในวันแต่งงาน Fang Cao โกรธมากเมื่อพบว่า Ou Yang Long ซึ่งเคยนอกใจเธอในอดีตคือลุงของ Shi Jie Shi Jie จับมือ Fang Cao อย่างแน่นหนาเพื่อทำให้เธอสงบลง

Xiang Lan พบ Fang Cao และส่งถุงของมีค่าให้เธอเพื่อเก็บรักษาไว้ เธอโกหกว่าสามีของเธอเป็นหนี้ ข่มเหงเธอ และบังคับให้เธอทำงาน Fang Cao รู้สึกขุ่นเคืองและแนะนำให้แจ้งความกับตำรวจ แต่ Xiang Lan หยุดเธอไว้และรีบจากไป Shi Jie ถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา ซึ่ง Fang Cao แบ่งปันเกี่ยวกับความไร้อำนาจของพวกเขาในฐานะเจ้าสาวชาวเวียดนาม ดังนั้นเขาจึงเข้าใจเธอมากขึ้นในตอนนี้

Shi Jie พบว่าการหายตัวไปของ Xiang Lan มีความเชื่อมโยงกับคนที่เรียกว่า Brother Xiao Chun’ เขาตรวจสอบกับ Shi Ming และพบว่าการเดาของเขาถูกต้อง บราเดอร์เสี่ยวชุนเป็นแมงดาและเซียงหลานอาจเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีที่ผิดกฎหมาย Shi Jie แบ่งปันคำทำนายของเขากับ Fang Cao ทำให้เธอปั่นป่วน เธอโต้เถียงกับเขาในขณะที่เธอปฏิเสธที่จะเชื่อว่า Xiang Lan จะขายร่างกายของเธอเพื่อเงิน

Fang Cao ตัดสินใจเสี่ยงภัยเข้าไปในถ้ำเสือ ขณะที่เธอติดต่อกับ Brother Xiao Chun เพื่อโอกาสในการทำเงิน Shan Shan พาเธอไปพบกับ Brother Fang Cao เพราะเธอกังวลว่าเธอจะตกอยู่ในอันตราย เขาพาพวกเขาไปที่ซ่องโสเภณีซึ่งพวกเขาเห็น Xiang Lan อย่างไรก็ตามเธอไม่กล้าที่จะยอมรับพวกเขา บราเดอร์เสี่ยวฉุนเปิดโปงเจตนาที่แท้จริงและต้องการทำร้ายพวกเขา

Sheng Li ส่ง Shan Shan กลับบ้านและพบ Ouyang Long ที่ดาดฟ้าว่างเปล่า เขามีความประทับใจที่ดีต่อ Sheng Li และเชิญเขาไปที่บ้านของพวกเขาเพียงเพื่อจะพบว่า Li Yin ไม่อยู่บ้าน Shan Shan กังวลว่า Li Yin เห็นข่าวว่าเธอตกอยู่ในอันตราย ทำให้เธอมีอาการ พวกเขารีบไปที่ชายหาดและไม่ต้องสงสัยเลย พวกเขาพบเธอที่นั่น Shan Shan เอาใจแม่ของเธอและเกลี้ยกล่อมให้เธอกลับบ้าน

ภายใต้การสนับสนุนของ Fang Cao และความพยายามของเขาในการฟื้นฟูสมรรถภาพ ความสามารถทางกายภาพของ Shi Jie ก็ดีขึ้น เขาไม่ต้องนั่งรถเข็นอีกต่อไปและเดินโดยใช้ไม้ค้ำได้ เขากลับไปเป็นทนายความและปกป้อง Xiang Lan แม้ว่าพวกเขาจะแพ้คดีและเธอถูกตัดสิน การกระทำของเขาในการพูดเพื่อผู้เปราะบางก็ได้รับความสนใจจากสื่อ และสร้างกระแสฮือฮามากมาย Sheng Li รู้สึกอ้างว้างอีกครั้ง

มาสก์หน้าที่ Shi Ming ขายทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังและ Bella คนดังฟ้องเขา เขาขอความช่วยเหลือจาก Shi Jie Sheng Li เป็นตัวแทนของ Bella ในศาลและต่อต้าน Shi Ming ทำให้ Shan Shan อยู่ในจุดที่ Shi Jie พบว่าคนที่ใส่ร้าย Bella คือ Jayden เพื่อนของ Shi Ming เขาขอให้ชิหมิงพาเจย์เดนไปล้างแอร์เพื่อปลดปล่อยเขาจากคดีความ แต่ชิหมิงปฏิเสธเขา

เหวินฮัวกลับมาจากต่างประเทศและเพื่อนของเซียงหลานแจ้งเรื่องนี้ให้ฟางเฉาฟัง Fang Cao และ Shi Jie รีบเข้าไปจับตัวเขา เธอสอบสวนเขาว่าเขาพาน้องสาวของเธอไปที่ไหน แต่เขาปฏิเสธว่าไม่ได้ลักพาตัวน้องสาวของเธอไป เขาเล่าว่าพ่อของเธอติดหนี้พนันจึงมอบหมายให้เขาหาคนรับลูกสาวไปเลี้ยง เธอตกตะลึงเพราะไม่เชื่อว่าพ่อของเธอจะทำเรื่องแบบนี้

เหวินฮั่วฉวยโอกาสและผละออกไป Shi Jie และ Fang Cao ตัดสินใจไปหา Ouyang Long เพื่อสอบถามเกี่ยวกับ Wen Hua เมื่อ Ouyang Long ได้ยินว่า Wen Hua ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าเด็กจากเวียดนามไปยังสิงคโปร์ เขาก็ตกใจมาก เขาแยกตัวออกจากเหวินหัวทันทีโดยอ้างว่าไม่มีการติดต่อ ปรากฎว่าหญิงสาวที่เหวินหัวลักพาตัวไปในตอนนั้นคือซานซาน

Ouyang Long ผิดพลาดที่ Shi Jie และ Fang Cao มาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของ Shan Shan และไล่พวกเขาออกไปอย่างโหดร้าย การกระทำของเขาทำให้ Li Yin กลัว ดังนั้นเธอจึงไปที่ห้องเพื่อพักผ่อน เขาเปิดเผยกับ Shan Shan ว่า Fang Cao เป็นพี่สาวของเธอ ซึ่งเดินทางมาจากเวียดนามเพื่อตามหาเธอ ทำให้ Shan Shan ตกตะลึง เขากล่าวว่าพวกเขาต้องไม่ปล่อยให้ Li Yin รู้ว่าเธอเป็นลูกบุญธรรม แต่ Li Yin ได้ยินพวกเขา

Osmand ขอให้ Shi Jie ส่งมอบหลักฐานที่เขามอบให้เพื่อเป็นพยานเพื่อต่อต้าน Sheng Li อย่างไรก็ตาม เขาปฏิเสธว่าเขาไม่มีหลักฐานและอ้างว่าจำไม่ได้ว่า Sheng Li ทำลายมัน ดังนั้น Osmand จึงผิดหวังในตัวเขา ฝางเฉาประหลาดใจเมื่อรู้ว่าเซิงลี่มีส่วนรับผิดชอบต่ออุบัติเหตุของฉือจี้ เขาบอกว่าเขาจำทุกอย่างได้ แต่ต้องการให้โอกาสครั้งที่สองแก่ Sheng Li

ทันใดนั้น Shi Jie เป็นลมและถูกหามส่งโรงพยาบาล เขาติดต่อ Shi Ming ที่รีบไป เขาบอก Shi Ming เกี่ยวกับอาการกำเริบของเขา โดยขอให้เขาป้องกันไม่ให้ Fang Cao และพ่อแม่ของพวกเขารู้ Shi Ming รู้สึกว่า Fang Cao มีสิทธิ์ที่จะรู้เรื่องนี้เพราะเธอเป็นภรรยาของเขา เขาเปิดเผยกับชิหมิงเกี่ยวกับการแต่งงานหลอกๆ ของพวกเขา และพูดอย่างตรงไปตรงมาว่าเขารู้สึกอย่างไรกับฟางเฉา ทำให้ชิหมิงตกตะลึง

Fang Cao พบเห็นอาการของ Li Yin ที่กำเริบและวิธีที่เธอดุ Shan Shan ว่าไม่ใช่ลูกสาวแท้ๆ ของเธอและทำร้ายเธอ Fang Cao ตกตะลึงและรู้สึกผิดเพราะเธอคิดว่านี่คือสาเหตุที่เธอไม่ลดละที่จะยอมรับน้องสาวของเธอ เธอตัดสินใจปล่อย Shan Shan ไปโดยไม่บังคับให้เธอกลับเวียดนาม และรู้สึกว่า Shan Shan ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเพียงพอแล้วสำหรับเธอ

Fang Cao กังวลเกี่ยวกับการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลของแม่ของเธอและตัดสินใจกลับไปเวียดนามเพื่อดูแลเธอ Shi Jie ซื้อตั๋วเครื่องบินให้เธอออกเดินทางในอีกสองวัน อาการของเขากำเริบจึงเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ทำให้เธอเป็นห่วง เธอสารภาพกับเขาต่อหน้าเตียงป่วยของเขา ไม่ต้องการเป็นภาระของเธอ เขาปฏิเสธเธอและขอให้เธอเซ็นชื่อในเอกสารการหย่าเพื่อตัดความสัมพันธ์ทั้งหมดกับเธอ Fang Cao จากไปอย่างน่าเศร้า

นักแสดง
แชนตัลล์ เอ็นจี
ชู บิน จง ชิจิเอะ
Lin Meijiao Pan Xiuqin
เอ็ดวิน โก๊ะ Zhong Shiming
ซินเธีย โคห์ จง เพ เพ
เดสมอนด์ เอ็นจี
เชอรีล ชู ซง ยา
จู ฮัวเรน
ไอลีน ตัน Tang Liyin
เรย์สัน ตัน Zhang Daqian
Samantha Hum