อดีตคนรัก ที่เคยทำร้าย​หัวใจ​ กลับมาหาขอความรักคืนอีกครั้ง​ เมื่อความพยายามลบภาพคืนวันที่เคยรักกันมันยาก ​เธอจะยอมให้คนนั้นกลับมาเป็นเจ้าของหัวใจอีกครั้งหรือไม่

ละคร ใจซ่อนรัก 2567 ละครแนวยูริเกิลส์เลิฟโรแมนติกดราม่า หลังจากที่เลิกรากันอย่างช้ำใจ ผู้หญิงสองคนก็กลับมาพบกันอีกครั้ง และต้องรับมือกับความรัก ความไม่แน่นอน และความเจ็บปวดจากปมอดีต ก่อนที่จะสานต่อความสัมพันธ์ที่จางไป เรื่องราว เล่าถึง “ฟ้าลดา” แพทย์หญิงผิวหนังสาวสวย ผู้มีปมในใจจาก “เอิน” หญิงสาวที่เธอรักหักอกจนชีวิตแทบพัง เธอพยายามอยู่นานกว่าจะกลับมามีชีวิตปกติได้ แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกให้เธอต้องกลับมาเจอเอินอีกครั้ง ครั้งนี้เอินต้องการจะพิสูจน์ให้ฟ้าลดารู้ว่า เธอยังรักฟ้าลดาอยู่ และต้องการกลับมารักกันอย่างอย่างเคย

แต่ ความรักครั้งนี้กลับเป็นเรื่องยาก เพราะคนที่เคยเจ็บอย่างฟ้าลดา กลับเข็ดกับรักครั้งนั้น ทำให้เอินต้องพยายามตามง้อถ่านไฟเก่าอย่างเธอ ท่ามกลางอุปสรรคความรักที่ประดังเข้ามา


ละคร ใจซ่อนรัก 2567

ละคร ใจซ่อนรัก 2567

ละคร ใจซ่อนรัก 2567 EP.1-3CH3+

ละคร ใจซ่อนรัก 2567 EP.1-3NETFLIX

ซีน ละคร ใจซ่อนรัก 2567

สุดท้ายฉันก็เจ็บ Ost.ใจซ่อนรัก The Secret of Us | หลิงหลิง คอง | Official MV ไม่บอกก็รู้ว่ารัก Ost.ใจซ่อนรัก The Secret of Us | DoubleBam x MOBYe | Official MV

ละคร ใจซ่อนรัก 2567

แพทย์หญิงฟ้าลดา (ลดา /พี่หมอ) ทายาทของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดัง หลังจากเรียนจบเฉพาะทางด้านผิวหนังกลับมาในสภาพบอบช้ำที่ถูกคนรักทิ้งไป ก็มุ่งมั่นทำงานโดยไม่คิดจะมีความรักอีก

แต่ด้วยความสวยและฐานะหน้าที่การงานของลดา ทำให้มีคนมากมายอาสามาดามใจให้ ไม่ว่าจะเป็น รตี ดาราสาวสวยระดับซุปตาร์ หรือแม้แต่ นายแพทย์วิษณุ (ณุ) ซึ่ง คุณหญิงรัศมี แม่ของลดา เป็นคนจับคู่ให้เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ แต่ลดายังคงนึกถึงคนใจร้ายคนนั้น และไม่คิดจะเปิดใจให้ใคร

จนกระทั่งลดาได้พบกับ ศนิธาดา (เอิน) อดีตคนรักที่เคยทำลายชีวิตเธอ เอินมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของโรงพยาบาล และพยายามขอโอกาสกลับมาคืนดีกับฟ้าลดาอีกครั้ง เพราะตลอดเวลาที่เลิกรากันไปไม่เคยมีสักวันที่เอินไม่คิดถึงลดา แต่ลดาไม่เชื่อและไม่ไว้ใจเอินอีกแล้ว ยิ่งเอินมีข่าวกับ อิงฟ้า ดาราสาวระดับซุปตาร์อีกคน ที่กลายเป็นคู่จิ้นของเอิน ก็ยิ่งตอกย้ำให้ลดาผลักไสเอินไปจากชีวิตของเธอมากขึ้นไปอีก

แต่เอินกลับไม่ยอมแพ้ พยายามเดินหน้าง้อลดาด้วยวิธีต่าง ๆ โดยมี ซูซี่ ผู้จัดการของเอิน คอยช่วย แม้จะมี หมอแทน และ หมอโบว์ เพื่อนสนิทของลดา คอยขัดขวางด้วยความเป็นห่วงกลัวเพื่อนเสียใจ อีกทั้งยังมีรตีคอยหวงก้างตลอด แถมช่วงนั้นวิษณุก็รุกหนัก โดยมีคุณหญิงรัศมีคอยให้ท้าย แต่เอินก็ยังพยายามที่จะง้อลดาอย่างสุดกำลังเพื่อจะได้กลับมารักกันอีกครั้ง

เอินจะสามารถง้อพี่หมอสำเร็จหรือไม่ และพี่หมอจะยอมใจอ่อนให้คนที่เคยทำร้าย ทำลายหัวใจ กลับมาเป็นเจ้าของหัวใจอีกครั้งหรือเปล่า ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ ใจซ่อนรัก The Secret of us

บทประพันธ์โดย : มีนาม
บทโทรทัศน์โดย : ปิยพร วายุภาพ, นิตินันท์ สุภาพพงษ์, ติณณา สิมะไพศาล
กำกับการแสดงโดย : นาย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
ผลิตโดย : ช่อง 3

นักแสดง
หลิงหลิง คอง รับบท ฟ้าลดา
กรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์ รับบท ศนิธาดา (เอิน)
อาณดา ประกอบกิจ รับบท อิงฟ้า
จักริน ภูริพัฒน์ รับบท แทน
แดนดาว ยมาภัย รับบท โบว์
นัฐนิช ประดิษฐาน รับบท วิษณุ
สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ รับบท รตี
ชาติศักดิ์ มหาทา รับบท ซูซี่
อาภาศิริ นิติพน รับบท คุณหญิงรัศมี
นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท แม่ของเอิน
ปรเมศร์ น้อยอ่ำ รับบท ภูธเรศ
ธันย์ชนก ยุทธสารศิริ รับบท รสรินทร์