หนุ่มนักเขียนนิยายรักที่กลัวความรักที่ต้องพบเจอกับหนุ่มชาวเลสุดกวนประสาท แต่กลับหลงติดใจ แบบนี้ก็ขอรักคุณแบบไม่มีที่สิ้นสุดเอง

ซีรีส์ ต้องรักมหาสมุทร Love Sea The Series 2024 ซีรีส์วายแนวโรแมนติกคอมเมเดี้ เรื่องราวเกี่ยวกับ “ต้องรัก” นักเขียนนิยายโรแมนติกชื่อดังที่กำลังประสบภาวะขาดแคลนไอเดียสำหรับผลงานชิ้นใหม่ เขาจึงตัดสินใจเดินทางไปหาแรงบันดาลใจที่ทะเลใต้ ระหว่างทาง เขาได้พบกับ “มหาสมุทร” ชายหนุ่มใต้ที่นิสัยขี้เล่นและตรงไปตรงมา ทั้งคู่ได้รู้จักและสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว “ต้องรัก” รู้สึกหลงกับเสน่ห์ของ “มหาสมุทร” แต่เขาก็ไม่แน่ใจว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นไปได้หรือไม่ เพราะเขาเป็นผู้ชาย

ซีรีส์เรื่องนี้จะติดตามเรื่องราวความสัมพันธ์ของ “ต้องรัก” และ “มหาสมุทร” ว่าพวกเขาจะสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ และค้นพบความรักที่แท้จริงได้หรือไม่


ซีรีส์ ต้องรักมหาสมุทร Love Sea The Series 2024

ซีรีส์ ต้องรักมหาสมุทร Love Sea The Series 2024

ซีรีส์ ต้องรักมหาสมุทร Love Sea The Series 2024 EP.1-5iQIYI

ซีน ซีรีส์ ต้องรักมหาสมุทร Love Sea The Series 2024

ซีน ซีรีส์ ต้องรักมหาสมุทร Love Sea The Series 2024

FORT – ‘ต้องรักแล้วป่าว (Tongrak)’ OFFICIAL MV ไม่กล้าฝัน (Daydreamer) – From ต้องรักมหาสมุทร…

ซีรีส์ ต้องรักมหาสมุทร Love Sea The Series 2024

 เรื่องราวของนักเขียนนิยายรักยอดนิยม รูปหล่อ “ต้องรัก” ที่จำเป็นต้องออกเดินทางตามหาไอเดีย และแรงบรรดาลใจ เพื่อนำไปเขียนปิดต้นฉบับของตัวเองที่ค้างคาอยู่ แล้วโชคชะตาก็พาให้ได้พบกับหนุ่มใต้ หน้าคม ผิวเข้ม กวนประสาทอย่าง “มหาสมุทร” ที่มาพร้อมอุบัติเหตุรักบนเตียงทำให้ต้องรักติดใจขั้นสุด และมหาสมุทรก็เป็นตัวแปรสำคัญในชีวิตที่ทำให้ต้องรักขาดไปไม่ได้ เรื่องราวของนักเขียนนิยายรักที่กลัวความรัก กับเด็กหนุ่มชาวเกาะที่เต็มใจมอบความรักให้แบบล้นมหาสมุทรจะลงเอยอย่างไร เมื่อมหาสมุทรยืนยันหนักแน่ว่าเขาจะทำให้ “คุณ ’ต้องรัก‘ มหาสมุทร”

สร้างจากนิยาย MAME เรื่อง ต้องรักมหาสมุทร Love Sea
Based on MAME’s novel ต้องรักมหาสมุทร Love Sea

อำนวยการบริหารการผลิต : อรวรรณ วิชญวรรณกุล
Executive Producer : Orawan Vichayawannakul

กำกับซีรีส์ : เนติ สุวรรณจินดา | อรวรรณ วิชญวรรณกุล
Director : Neti Suwanjinda | Orawan Vichayawannakul

นักแสดง
พีท วสุธร ชัยจินดา รับบทเป็น “ต้องรัก”
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย รับบทเป็น “มหาสมุทร”