ความใกล้ชิดก่อให้เกิดความหวั่นไหว อิงดาวจะเลือกเดินหน้าแก้แค้นต่อหรือไม่ สุดท้ายความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร

ละคร คู่แค้นแสนรัก 2564 ละครโรแมนติกคอมเมดี้ เมื่อความแค้น…เปลี่ยนเธอให้กลายเป็นสาวพราวเสน่ห์เพื่อเอาคืนเขา แต่ความรัก…กำลังจะเปลี่ยนคาสโนว่าหนุ่มอย่างเขาให้ตกเป็นทาสรักเธอคนเดียว เกมแค้นเริ่มต้น เมื่อน้องสาวที่รักถูกหลอก อิงดาว จึงแปลงโฉมเป็นสาวแซ่บ! เพื่อเล่นเกมรักกับ สงกรานต์ ไฮโซจอมเจ้าชู้ที่ฮุบสมบัติของครอบครัว แต่ความใกล้ชิดกลับทำให้หวั่นไหว อีกทั้งยังมีลูกติดของเขามาเป็นกามเทพตัวน้อย อิงดาวจะต้านทานหัวใจตัวเองได้หรือไม่


ละคร คู่แค้นแสนรัก 2564

ละคร คู่แค้นแสนรัก 2564

ละคร คู่แค้นแสนรัก 2564 EP.1-10CH7

ละคร คู่แค้นแสนรัก 2564 EP.1-17CH7+

ฉากเด็ด คู่แค้นแสนรัก 2564

พลิกล็อค (เพลงประกอบละคร คู่แค้นแสนรัก) – ไมค์ ภัทรเดช , มุกดา นรินทร์รักษ์ 【Music Video】


สงกรานต์ (ภัทรเดช สงวนความดี) พ่อหม้ายหนุ่มนักธุรกิจที่รู้จักกันในนาม คาสโนว่าฆ่าไม่ตาย ได้รับมอบหมายจาก ราชศักดิ์ (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ผู้เป็นพ่อให้กว้านซื้อที่ดินเพื่อใช้ทำรีสอร์ตหรู หากแต่ยังเหลือที่ดินผืนหนึ่ง ที่เขาไม่สามารถซื้อได้ เพราะ นายแสง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) เจ้าของที่ดินไม่ยอมขาย เพราะภรรยารักที่ดินผืนนี้มาก และรีบจัดการแบ่งที่ดินให้กับ อิงจันทร์ (ศรัณย่า ชุณหศาสตร์) ลูกสาวคนเล็ก ซึ่งเป็นที่ดินที่สงกรานต์อยากได้ ส่วนอิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) ได้เป็นที่ดินที่เป็นสวน เพื่อลูกทั้งสองจะได้ไม่ลำบาก

จนกระทั่ง สงกรานต์พบกับอิงจันทร์ โดยบังเอิญ เพราะอิงจันทร์มาสมัครงานที่บริษัทของเขา จึงรู้ว่าอิงจันทร์เป็นลูกสาว สงกรานต์จึงเริ่มเดินเกม จนทำให้อิงจันทร์ตกหลุมรักสงกรานต์ ทั้งสองคนคบกันด้วยความรวดเร็ว แต่ ออก้า (ด.ช.แพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ลูกชายของสงกรานต์ไม่ชอบอิงจันทร์ อิงจันทร์หลงรักสงกรานต์หัวปักหัวปำ เธอจึงยกที่ดินผืนนี้ให้กับสงกรานต์

งามแสงเดือน (ใจดี ดีดีดี) เลขาส่วนตัวของสงกรานต์ รีบรายงานเรื่องอิงจันทร์ให้ โรสิตา หรือ โรส (ชลธิชา นวมสุคนธ์) ดาราสาวที่เป็นอดีตกิ๊กของสงกรานต์ สังกัดในโมเดลลิ่งของ เสี่ยอู๋ หรือ เผด็จศึก (อติรุจ สิงหอำพล) เพื่อนสงกรานต์ อิงจันทร์จึงถูกโรสิตากลั่นแกล้ง อิงจันทร์ติดต่อสงกรานต์ไม่ได้ จึงไปหาสงกรานต์ที่บ้าน ก็เลยเจอ นภารัตน์ (ภัสสร บุณยเกียรติ) รมิตา (ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร) พาสัน (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) แม่ พี่สาว พี่เขยของสงกรานต์เล่นงานจนอิงจันทร์เดินทางกลับต่างจังหวัด นายแสงและอิงดาวได้รู้ความจริงว่าที่สงกรานต์มาทำดีกับอิงจันทร์ ก็เพียงเพราะหลอกซื้อที่ดินต่อจากเธอ นายแสงรับไม่ได้จนถึงกับช็อกจนเข้าห้องไอซียู อิงดาวคิดหาทางเอาที่ดินกลับคืนมาให้ได้

อิงดาวจึงแอบมาปรึกษา มดแดง (ใจบัว ฮิดดิง) เพื่อนสนิทสายมู ว่าจะแก้แค้นนายสงกรานต์แทนน้องสาว ปฏิบัติการแปลงโฉมจึงเริ่มขึ้นจากอิงดาว นวรัตน์ กลายร่างเป็นสาวสุดเปรี้ยว พราวเสน่ห์ ดาวประดับ ทับจักรวาล เพียงครั้งแรกที่สงกรานต์เจออิงดาวในคราบดาวประดับ ก็ทำให้เขาหลงเสน่ห์เธอเข้าทันที

สงกรานต์ทุ่มเกินร้อยเพื่อเอาชนะใจอิงดาวให้ได้ จนเรื่องนี้ไปถึงหูของโรสิตาเข้า โรสิตาส่ง เจ๊ปลาร้า (ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล) ผู้จัดการส่วนตัวไปสืบเรื่องอิงดาว จนมีเรื่องกัน อิงดาวโกหกนายแสง อิงจันทร์ และ วิษณุ (ทองภูมิ สิริพิพัฒน์) เพื่อนสนิทที่แอบรักอิงดาว ว่าเธอต้องไปอบรมที่กรุงเทพฯ

อิงดาวเริ่มแผนต่อไป โดยให้ มาริน (ญดา สุวรรณปัฏนะ) เพื่อนรักของอิงจันทร์ ที่มีรอยปานแดงขนาดใหญ่ที่ใบหน้า มาสมัครงานที่บริษัทสงกรานต์ เพื่อคอยเป็นสายให้กับเธอ แต่นั่นกลับทำให้มารินประทับใจสงกรานต์ จนทำให้มารินทำศัลยกรรม แต่ไม่ได้ทำให้สงกรานต์สนใจเธอ คนที่สนใจมารินกลับเป็นพาสัน และพาสันพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะฮุบ บริษัท ธนากุล มาเป็นของตัวเอง โดยใช้ รมิตา (ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร) ภรรยาเป็นเครื่องมือ ซึ่งสงกรานต์เองก็ไม่ชอบพี่เขยแบบพาสัน และรู้ทันเล่ห์เหลี่ยมแผนการของพาสันมาโดยตลอด

เอี๋ยว (เศรษฐภักดิ์ ดิสนีเวทย์) น้องชายอู๋ บังเอิญมาเจออิงดาว ก็เกิดความสนใจ แต่ไม่กล้าแสดงออก และวันหนึ่งเอี๋ยวได้มาที่ร้านกาแฟของวิษณุ และได้เจอกับ อิ๊ง (วรรณรดา เพชรชำนาญ) สาวอินฟลูเอนเซอร์ ที่กำลังรีวิว ทันทีที่เจอกันก็ทะเลาะกันทันที และทำให้วิษณุได้รับบาดเจ็บ เอี๋ยวกับอิ๊งจึงเสนอตัวช่วยงานที่ร้านกาแฟของวิษณุ อิงดาวเดินหน้าทำคะแนนกับสงกรานต์ ขณะที่โรสิตาหันไปร่วมมือกับรมิตา นภารัตน์ เพื่อกำจัดอิงดาว แต่กลับทำอะไรไม่ได้ หนำซ้ำยังทำให้สงกรานต์ปกป้องอิงดาวมากขึ้นไปอีก ประกอบกับอิงดาวมีกองเชียร์คนสำคัญคือออก้า แล้วเธอก็ได้เข้ามาอยู่ในบ้านของสงกรานต์ ในฐานะพี่เลี้ยงจำเป็นของออก้า

เมื่อความใกล้ชิดก่อให้เกิดความหวั่นไหว อิงดาวจะเลือกเดินหน้าแก้แค้นต่อหรือไม่ สุดท้ายความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ? จะพลิกรักให้ลงล็อกได้หรือไม่ ? ติดตามชมกัน

บทประพันธ์โดย : เทพิตา
บทโทรทัศน์โดย : ปณธี
กำกับการแสดงโดย : ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล
ผลิตโดย : บริษัท โพลีพลัส เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด

นักแสดง
ภัทรเดช สงวนความดี รับบท สงกรานต์
มุกดา นรินทร์รักษ์ รับบท อิงดาว/ดาวประดับ
อติรุจ สิงหอำพล รับบท เสี่ยอู๋
ใจบัว ฮิดดิง รับบท มดแดง
ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ รับบท อิงจันทร์
ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ รับบท วิษณุ
ญดา สุวรรณปัฏนะ รับบท มาริน
ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม รับบท พาสัน
ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร รับบท รมิตา
ชลธิชา น่วมสุคนธ์ รับบท โรสิตา/โรส
ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล รับบท เจ๊ปลาร้า
ดีใจ ดีดีดี รับบท งามแสงเดือน
ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล รับบท แสง
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ รับบท ราชศักดิ์
ภัสสร บุณยเกียรติ รับบท นภารัตน์
สุเทพ ประยูรพิทักษ์ รับบท พ่อเสี่ยอู๋
เวนซ์ ฟอลโคเนอร์ รับบท พ่อมดแดง
ปิยะดา เพ็ญจินดา รับบท แม่มดแดง
ราตรี วิทวัส รับบท ป้าแมว
รัชตา โสภณจิรวุฒิ รับบท เมี่ยง
สินธุ พึ่งฉ่ำ รับบท เหม่ง
เศรษฐภักดิ์ ดิสนีเวทย์ รับบท เอี๋ยว
วรรณรดา เพชรชำนาญ รับบท อิ๊ง
ด.ช.แพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล รับบท ออก้า
วิรายา ภัทรโชคชัย รับบท โมนา (รับเชิญ)
สมบัษร ถิระสาโรช รับบท สไตล์ลิสต์ (รับเชิญ)
อ.วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ รับบท ซินแส (รับเชิญ)
โซเฟีย ลา รับบท หมอดู (รับเชิญ)