ละคร คลับสะพานฟาย 2563 (EP.1-8 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวความรักฟายๆ ที่จบลงด้วยความเจ็บปวดจนน้ำตานองหน้า หยิบเอาประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงจากเรื่องเล่าในรายการวิทยุ 8 เรื่องฟาย 8 รสชาติเจ็บๆ แสบๆ คันๆ โดยเรื่องทั้งหมดถูกเล่าให้ ดีเจไตเติ้ล (กิตติภัค ทองอ่วม) ฟังผ่านรายการวิทยุ คลับสะพานฟาย ซึ่งทุกเรื่องรักฟายๆ ไม่ได้มีแค่ความเจ็บปวด แต่มันยังเต็มไปด้วยความแปลก แหวก ฮา


ละคร คลับสะพานฟาย 2563

ละคร คลับสะพานฟาย 2563

ละคร คลับสะพานฟาย 2563 EP.1-8AISPLAY

ฉากเด็ด ละคร คลับสะพานฟาย 2563


ตอนที่ 1 โจรประจำบ้าน
เรื่องราวของ อิ๋น (มณีรัตน์ คำอ้วน) หญิงสาวที่โชคดีสุด ๆ เพราะได้แฟนหล่อใจป้ำอย่าง พี่บูม (ณัฐวุฒิ เจนมานะ) ที่ชอบซื้อเครื่องประดับมาฝาก แทนการชดเชยที่ต้องทำงานต่างจังหวัดบ่อย ๆ แต่ชีวิตรักของอิ๋นก็สุขได้ไม่สุด เพราะดันมีน้องชายตัวแสบ อ้น (ทวีศักดิ์ เพ็ชรปราณีนุกูล) ที่วัน ๆ ไม่ทำอะไร นอกจากเล่นเกม และทำตัวรกหูรกตาตลอดเวลา จนวันหนึ่งอิ๋นพบว่าเครื่องประดับของเธอหายไป และแน่นอนผู้ต้องสงสัยอันดับ 1 คงหนีไม่พ้นน้องชายตัวดี อิ๋นจึงเริ่มสืบหาความจริงเพื่อตามจับโจรให้ได้คาหนังคาเขารวมถึงยังมี ภาพิช (ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) หญิงสาวท่าทางพิรุธอยู่ในข่ายต้องสงสัยอีกด้วย

ตอนที่ 2 รักต้องดื้อ
เรื่องราวความรักฟาย ๆ ของ หมูน้อย (เขมิศรา พลเดช) สาวสก๊อยที่ดันตกหลุมรักหนุ่มรุ่นพี่เพียบพร้อมทั้งเรียนดี กีฬาเด่นอย่าง พี่ช้าง (ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) จนวันหนึ่งหมูน้อยตัดสินใจสารภาพรักพี่หนุ่ม แต่กลับถูกปฏิเสธ หมูน้อยคิดว่าเรื่องนี้เป็นเพราะความสก๊อยของตัวเอง จึงตั้งสติตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเอง เลิกเป็นสาววัยรุ่นติดเบาะแล้วขอไปสารภาพรักอีกครั้ง แต่ทุกอย่างใช่ว่าจะราบรื่นเมื่อมี ลูกตาล (นัฐรุจี วิศวนารถ) เพื่อนสาวคนสนิทของพี่ช้าง เป็นตัวมารหัวใจหมูน้อย

ตอนที่ 3 เบอร์ปริศนา
เรื่องราวชวนสงสัยของ มะเหมี่ยว (ศรุดา เกียรติวราวุธ) ทอมหน้าจืดที่ดันได้แฟนเป็นสาวพริตตีอย่าง ช็อคพิงค์ (ศุภัคชญา สุขใบเย็น) และความรักของทั้งคู่กำลังลงตัวหวานกันแบบสุดๆ จนกระทั่ง มะเหมี่ยว เริ่มสงสัยว่าทุกวันตอน 1 ทุ่มจะมีเบอร์ปริศนาโทรหา ช็อคพิงค์ เป็นประจำ และไม่ว่าจะยุ่งหรือทำอะไรอยู่ก็ตาม ช็อคพิงค์ต้องรีบหนีออกไปรับสายนี้ทันที มะเหมี่ยว จึงตัดสินใจสืบหาความจริงว่าปลายสายคือใครกันแน่

ตอนที่ 4 รักเก่าที่เราคิดถึง
เรื่องราวความรักระทึกตายของ ป้อม (ธงชัย ทองกันทม) เกย์หนุ่มที่ยังคงคิดถึง หรั่ง (เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี) รักแรกสมัยเรียนอยู่เสมอ วันหนึ่งจู่ๆ หรั่งก็โผล่มาหาป้อมที่หน้าบ้านในสภาพสะบักสะบอม จนป้อมต้องดูแลเอาใจใส่อย่างดี แต่ก็อดสงสัยไม่ได้ว่าหรั่งไปโดนอะไรมา งานนี้เกิดเป็นการสอบสวนคาดคั้นความจริง จนหรั่งต้องยอมรับว่าตัวเองกำลังหนีคดีมา

ตอนที่ 5 รักเติมเงิน
เรื่องราวความรักกำมะลอของ คิม (เจตสุภา เครือแตง) เด็กสาวบ้านๆ ที่โชคดีสมหล่นได้เป็นแฟนกับเทพบุตรเดินดินอย่าง พี่เป้ (ตะวัน วิหครัตน์) หนุ่มนักร้องสุดเนื้อหอมของโรงเรียน ทั้งหล่อ ทั้งรวย พ่อเป็นเจ้าของบริษัทน้ำมัน แต่เทพบุตรตกสวรรค์คนนี้กลับไม่เคยพกกระเป๋าตังค์ติดตัวเลย เพราะทุกครั้งที่ไปกินข้าวด้วยกันคิมต้องเป็นจ่ายเงินตลอด

ตอนที่ 6 คู่เวรคู่กรรม
เรื่องราวของสงครามชิงผู้ของ อัง (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) หนุ่มนักศึกษาปี 1 ที่ไม่เคยสนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มาก่อน จนเจอกับ โก (อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์) เพื่อนชายร่วมรุ่นที่มีแต่ความน่ารัก จนทำให้อังตกหลุมรักตั้งแต่แรกเจอ ทั้งคู่สนิทกันมากจนอังคิดว่าโกต้องคิดเหมือนกันแน่ๆ เลยตัดสินใจจะขอโกเป็นแฟน แต่แล้วจู่ๆ โกกลับเปิดตัว เดโกะ (มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) แฟนสาวสุดมั่นที่มั่นจนอังหมั่นไส้ งานนี้อังไม่ขอยอมชะนีแน่นอน เดินหน้าทำทุกทางเพื่อแยงโกจากเดโกะให้ได้

ตอนที่ 7 ใครไม่ฟาย โปรฟาย
เรื่องราวความรักแอบมโนของ พีท (ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) ตากล้องเจ้าหนุ่มของเพจถ่ายรูป ที่บังเอิญได้แฟนเป็นเด็กสาวน่ารักวัยมัธยมอย่าง เพชร (เจณิสตา พรหมผดุงชีพ) แต่เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ทั้งหมดของทั้งคู่ ดันเกิดขึ้นแค่ในเฟซบุกเท่านั้น เพราะเพชรไม่ยอมเจอพีทจริงๆ เลยสักครั้ง งานนี้เพื่อนๆ ของพีทลงความเห็นว่าเพชรใช้รูปปลอมมาหลอกพีทแน่นอน เกิดเป็นภารกิจพิสูจน์ตัวตนให้ทุกคนรู้ว่าเพชรมีตัวจนจริงๆ ใน เฟซบุก

ตอนที่ 8 ไม่แน่ใจ
เรื่องราวความรักต้องเลือกของ บิว (สุพิชชา สุบรรณพงษ์) สาวออฟฟิศที่มีฝันว่าจะมีงานแต่งงานสุดหวาน แต่ความฝันต้องพังลง เพราะ พี่แม็ก (วิทยา วสุไกรไพศาล) แฟนหนุ่มสุดจืด ดันขอแต่งงานในร้านอาหารตามสั่ง แล้วยังไม่ยอมจัดงานแต่งด้วยซะงั้น ทำให้บิวเซ็งและเบื่อหน่ายกับชีวิตเรียบๆ จนกระทั่งเจอกับ โจ้ (ทองภูมิ สิริพิพัฒน์) หนุ่มหล่อรวยผู้รักสนุก และ เจ (สิราษฎร์ อินทรโชติ) เด็กหนุ่มนักศึกษาสุดน่ารักเอาใจเก่ง เข้ามาสร้างสีสันให้ชีวิตบิวอีกครั้ง

ผู้สร้าง บริษัท ภาพดีทวีสุข จำกัด

นำแสดง
กิตติภัค ทองอ่วม … ดีเจไตเติ้ล
ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ … ภาพิช
มณีรัตน์ คำอ้วน … อิ๋น
ณัฐวุฒิ เจนมานะ … พี่บูม
เขมิศรา พลเดช … หมูน้อย
ปฐมพงศ์ เรือนใจดี … พี่ช้าง
ศรุดา เกียรติวราวุธ … มะเหมี่ยว
ศุภัคชญา สุขใบเย็น … ช็อคพิงค์
ธงชัย ทองกันทม … ป้อม
เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี … หรั่ง
เจตสุภา เครือแตง … คิม
ตะวัน วิหครัตน์ … พี่เป้
โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ … อัง
อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ … โก
มนสภรณ์ ชาญเฉลิม … เดโกะ
ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ … เบสท์
เจณิสตา พรหมผดุงชีพ … เพชร
ภัชธร ธนวัฒน์ … พลอย
สุพิชชา สุบรรณพงษ์ … บิว
วิทยา วสุไกรไพศาล … แม็ก
ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ … โจ้
สิราษฎร์ อินทรโชติ … เจ
ทวีศักดิ์ เพ็ชรปราณีนุกูล … อ้น
นัฐรุจี วิศวนารถ … ลูกตาล
เมฆ เมฆวัฒนา … ต๊อบ
.