ซีรีส์ Wake Up ชะนี Very Complicated 2563 (EP.1-10 ตอนจบ) HD END

บทเรียนของความเชื่อใจ Ost.Wake Up ชะนี Very Complicated – แก้ม วิชญาณี ที่ฉันรอ Ost.Wake Up ชะนี Very Complicated – พลอย พรทิพย์

ซีรีส์ Wake Up ชะนี Very Complicated 2563

การ Come Back ของสี่สาวแก๊งชะนีและหนึ่งหมอตุ๊ด กับเรื่องราวความรัก Step ใหม่ของชีวิต ที่จะ Complicated ขึ้นกว่าเดิม!!!

กลับมาคราวนี้ ตาต้า (น้ำตาล ทิพนารี) ต้องเริ่มบทบาทคุณแม่ยังสาว ที่นอกจากจะต้องวุ่นวายกับการเลี้ยงลูกแฝดแล้ว เธอยังต้องปวดหัวกับ ริว (เฟิร์ส คณพันธ์) สามีที่ชอบทำตัวลับ ๆ ล่อ ๆ เหมือนกำลังปิดบังอะไรบางอย่างอยู่ แถมตาต้ายังต้องช่วยเหลือ ลูกไม้ (เจน รมิดา) เพื่อนสาวนักสับรางที่มาใช้บ้านของเธอเป็นสถานีให้หนุ่มๆแวะเวียนมาหา จนตาต้าต้องคอยกันไม่ให้รถไฟชนกัน

ถัดมาที่ เจน (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) ที่ตัดสินใจเริ่มต้นความรักต่างวัยกับ สายฟ้า (ลี ฐานัฐพ์) หนุ่มหล่อรุ่นน้องที่กำลังเริ่มเข้าสู่วงการ youtuber ซึ่งดูเหมือนว่าอายุจะไม่ใช่แค่อุปสรรคเดียวของเจน แต่ยังมี หลิน (ปั๋น ดริสา) youtuber สาวคู่จิ้นของสายฟ้า ที่พร้อมจะเข้ามาแทรกกลางระหว่างเธอและสายฟ้าตลอดเวลา

ส่วน กล้วย (ไอซ์ อภิษฎา) ก็กำลังเริ่มต้นวางแผนชีวิตแต่งงานกับ ต้น (บิ๊ก ทองภูมิ) แฟนหนุ่มแสนดีที่บ้างาน เธอเลยตั้งเป้าหมายว่า จะขอใช้ชีวิตแบบใสๆ ไร้ด้านมืด รักษาพรมจรรย์จนถึงวันแต่งงาน แต่แค่เริ่มได้ไม่เท่าไหร่ สาวแซ่บอย่างกล้วยก็ทนไม่ไหวจนต้องแอบต้นไปปาร์ตี้ทุกคืน

และคนสุดท้าย เอ๋ย (เอ๋ มณีรัตน์) กับการเริ่มหันมาดูแลตัวเอง โดยได้ มิเรียม (แคทรียา อิงลิช) เทรนเนอร์สาวประจำตัวที่อาสามาดูแลทั้งร่ายกายและหัวใจ ให้พร้อมไปสู้กับงานใหม่และฟาดฟันกับหัวหน้างานตัวแสบที่มีเบื้องหลังสุดซับซ้อนอย่าง เพียงขวัญ (ป๊อก ปิยธิดา) ที่เล่นเอาเอ๋ยเหนื่อยตั้งแต่วันแรกที่เจอ

เรื่องราวของแก๊งชะนีวุ่นวายจน หมอณัฐ (ป๋อมแป๋ม นิติ) ที่ปรึกษาประจำกลุ่มปวดหัวไม่พอ เขาเองก็กำลังเริ่มต้นพัฒนาความสัมพันธ์กับ บอย (เบน เบนจามิน) แฟนหนุ่มอินดี้อีก เรื่องราวทั้งหมดจะซับซ้อนวุ่นวายแค่ไหน หลังจากผ่านเรื่องเจ็บปวดกันมา การเริ่มต้นใหม่ของทุกคนจะเป็นยังไง ติดตามได้ใน wake up ชะนี very complicated!!!

สร้างโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่,จีเอ็มเอ็มทีวี,ภาพดีทวีสุข
เค้าโครงจาก Wake Up ชะนี! “ตื่นเถอะค่ะ! ชะนีขา” โดย หมอตุ๊ด (อุเทน บุญอรณะ)
เขียนโดย วณีพรรณ อ้วนโพธิ๋กลาง,รังสิมา อิทธิพรวณิชย์,ธนพร เพชรจรัส
กำกับโดย รังสิมา อิทธิพรวณิชย์,ฐชัย โกมลเพ็ชร์
ผู้กำกับศิลป์ เปรมศักดิ์ เกตุศรีณรงค์

นักแสดง
นิติ ชัยชิตาทร รับบท นายแพทย์ณัฐ สิริสุขมหาอนันต์ (หมอณัฐ)
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข รับบท เจน
อภิษฎา เครือคงคา รับบท กล้วย
มณีรัตน์ คำอ้วน รับบท เอ๋ย
ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบท ตาต้า
รมิดา จีรนรภัทร รับบท ลูกไม้
ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท สายฟ้า
คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล รับบท เล้ง/ริว
เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี รับบท บอย
ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ รับบท ต้น
แคทรียา อิงลิช รับบท มิเรียม
เผ่าเพชร เจริญสุข รับบท อิ๊ก
อิชิคาว่า พลาวเด้น รับบท เจฟ
ดริสา การพจน์ รับบท หลิน
ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ รับบท เพียงขวัญ
พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ รับบท ชิน

เพลงประกอบ
บทเรียนของความเชื่อใจ – ชลาทิศ ตันติวุฒิ
บทเรียนของความเชื่อใจ Ost. wake up ชะนี Very Complicated – วิชญาณี เปียกลิ่น

Wake Up ชะนี The Series เป็นละครชุด (ซีรีส์) ประเภทคอมเมดี้ มีเค้าโครงมาจากหนังสือ Wake Up ชะนี! “ตื่นเถอะค่ะ! ชะนีขา” ของหมอตุ๊ด (นายแพทย์อุเทน บุญอรณะ) ผลิตโดยจีเอ็มเอ็มทีวี และภาพดีทวีสุข ออกอากาศทางช่องวัน ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. – 23.15 น. ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561 และเตรียมออกอากาศฤดูกาลที่ 2 ในชื่อ Wake Up ชะนี Very Complicated ใน พ.ศ. 2563 เริ่มออกอากาศครั้งแรก วันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563 โดยเพิ่มตัวละครใหม่อีกสองตัว