ละคร Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ 2558 (EP.1-20 ตอนจบ) END ตะหลิว สาวน้อยมัธยมปลาย น่ารัก สดใส แต่หัวช้า และซื่อบื่อที่สุด ที่เกิดไปตกหลุมรัก เท็นเท็น นักเรียนใหม่สุดหล่อ และเย็นชา ไอคิวสองร้อย ตะหลิวจะทำอย่างไรกับความรัก

เรื่องราวของสาวน้อยที่หลงรักเพื่อนนักเรียนชายแสนเย็นชาอีกทั้งครอบครัวก็เป็นเพื่อนสมัยเด็กกับพ่อของหนุ่มคนนี้จึงเกิดเรื่องวุ่นๆขึ้นเมื่อเธอต้องย้ายไปอยู่ร่วมชายคาเดียวกันกับเขา


ละคร Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ 2558

ละคร Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ 2558

ละคร Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ 2558

เมื่อตะหลิว (ออม สุชาร์)สาวน้อยน่ารัก แต่หัวช้าและสุดซื่อบื้อ ไปตกหลุมรัก เท็นเท็น (ไมค์ พิรัชต์)หนุ่มหล่อสุดเย็นชา ไอคิวสองร้อย ที่ย้ายมาจากญี่ปุ่น และมาเป็นเพื่อนร่วมห้องเรียนของเธอ ตะหลิวจะทำยังไงกับความรัก และความรู้สึกทั้งหมดในหัวใจของเธอต่อเท็นเท็น ดี เพราะบางครั้งเขาก็เหมือนจะใจดี จะสนใจใส่ใจเธอ แต่บางครั้ง เขาก็ใจร้ายขี้แกล้งเธอซะเหลือเกิน “โชคร้ายหรือโชคดีกันนะ ที่พ่อแม่ของเราสนิทกัน โชคดีหรือโชคร้ายกันนะที่บ้านของฉันถูกระเบิดไป จนได้ไปอยู่บ้านเดียวกับเธอ เท็นเท็น” ในขณะที่ความรักของตะหลิว พุ่งตรงไปที่เท็นเท็น ก็มีความรักของ คิง (เต๋า AF8)ชายหนุ่มแสนดีอีกคนที่ไม่เคยละห่างไปจากเธอ เพื่อนรักที่รักเพื่อนคนนี้จะมีสิทธิ์ได้หัวใจของตะหลิวบ้างมั้ย แล้วถ้าคู่แข่งความรักของตะหลิว เป็นคนที่เหมาะสมกับเท็นเท็นทุกอย่างแบบ น้ำค้าง (พิม บิวแบร์)ที่ทั้งสูงกว่า ขาวกว่า สวยกว่า ฉลาดกว่าตะหลิวมากๆๆๆ ตะหลิวจะทำยังไงดี ฮือออออ เรื่องราวสนุกๆ ของความรักและความฝันของตะหลิว เท็นเท็น คิง น้ำค้างและแก๊งค์เพื่อนจะเป็นไปยังไง ติดตามได้ใน Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

  ตะหลิว (ออม สุชาร์) สาวน้อยมัธยมปลาย น่ารัก สดใส แต่หัวช้า และซื่อบื่อที่สุด ที่เกิดไปตกหลุมรัก เท็นเท็น (ไมค์ พิรัชต์) นักเรียนใหม่สุดหล่อ และเย็นชา ไอคิวสองร้อย ซึ่งครอบครัวของเขาเพิ่งย้ายกลับมาจากญี่ปุ่น ตะหลิวจะทำอย่างไรกับความรัก และความรู้สึกของหัวใจที่มีต่อเท็นเท็นดี เพราะบางครั้งเขาก็เหมือนจะใจดี ดูสนใจ และใส่ใจ ในตัวของเธอ แต่บางครั้งเขาก็แกล้งจนเธอขายหน้าเพื่อนทั้งโรงเรียนมาแล้ว โชคร้ายหรือโชคดีกันนะ ที่พ่อแม่ของเราสนิทกัน โชคดีหรือโชคร้ายกันนะที่บ้านของฉันถูกระเบิดไป จนได้ไปอยู่บ้านเดียวกับเธอ เท็นเท็น

          ขณะที่ความรักของตะหลิวพุ่งตรงไปที่ เท็นเท็น ก็มีความรักของ คิง (เต๋า AF 8) ชายหนุ่มแสนดีเพื่อนสนิทของตะหลิวที่คอยให้ความช่วยเหลือดูแลเธออยู่ใกล้เสมอมา ดันเกิดอาการเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อต่อตะหลิวซะนี่ ความดีของคิงจะสามารถเอาชนะใจของตะหลิวได้บ้างหรือเปล่านะ

          แล้วถ้าคู่แข่งหัวใจของตะหลิว เป็นคนที่เหมาะสมกับเท็นเท็นทุกอย่างแบบ น้ำค้าง (พิม บิวแบร์) ดาวโรงเรียน ที่ทั้งสูงกว่า ขาวกว่า สวย และฉลาดกว่าตะหลิวมาก ๆ ตะหลิวจะทำอย่างไรกับคู่แข่งหัวใจคนนี้ดีนะ ลำพังแค่เรื่องของเท็นเท็นเธอก็เหนื่อยมากพอแล้ว เรื่องราวสนุก ๆ ของความรัก ความฝัน และมิตรภาพของตะหลิว เท็นเท็น คิง น้ำค้าง และแก๊งเพื่อน

เขียนโดย บทประพันธ์ :เนปาลี (วรรธนา วีรยวรรธน)
กำกับโดย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
นักแสดง
พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล รับบทเป็น เท็นเท็น
สุชาร์ มานะยิ่ง รับบทเป็น ตะหลิว
เศรษฐพงศ์ เพียงพอ รับบทเป็น คิง
พิม บิวแบร์ รับบทเป็น น้ำค้าง
เตชินท์ ชยุติ รับบทเป็น แดน
พิมพ์พัชร วัชรเสวี รับบทเป็น นานา
ธิติวัฒน์ ลิ้มพิมพ์เพราะ รับบทเป็น เท็นเท็นตอนเด็ก
ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล รับบทเป็น ตะหลิวตอนเด็ก
ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ รับบทเป็น จูน
ยู วาทานาเบ รับบทเป็น เทอร์โบ
ปวีณา โรจน์จินดางาม รับบทเป็น แป่ว
สุธาดา จงใจพระ รับบทเป็น ยูยี่
วรท มรรคดวงแก้ว รับบทเป็น อาร์ม

นักแสดงรับเชิญ
ลีโอ พุฒ รับบทเป็น ไท
สุเชาว์ พงษ์วิไล รับบทเป็น หมอยา
พฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร รับบทเป็น บอมบ์
อินทิรา ยืนยง รับบทเป็น แก้ว
จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบทเป็น สง่า มะยุระ (ห่าน)
มุกมาดา โรจนาธนบุญ รับบทเป็น นวล

เพลงประกอบละคร
เพลง Kiss Me – ขับร้องโดย สุชาร์ มานะยิ่ง และ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล
เพลง รักให้ได้ – ขับร้องโดย ฉัตรตรา โบ๊ด
เพลง รักล้นใจ – ขับร้องโดย พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์
เพลง โคตรเหงา – ขับร้องโดย เศรษฐพงศ์ เพียงพอ

Kiss Me – OST. Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ (Offcial MV)

รักให้ได้ – OST. Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ (Offcial MV)

โคตรเหงา – OST. Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ (Offcial MV)