ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา 2560 (EP.1-8 ตอนจบ) END คู่รักที่ต่างกันสุดขั้ว  ต่างเติมเต็มจนสมบูรณ์

หรรษา (เต้ย จรินทร์พร) เจ้าหน้าที่ฝ่ายพีอาร์ของคิวปิตฮัต บริษัทจัดหาคู่ชื่อดัง ด้วยความซุ่มซ่ามของเธอ ทำให้แฟนทุกคนของเธอต้องประสบอุบัติเหตุจนต้องเลิกรากันไป เธอจึงกลายเป็นที่ขบขันของเพื่อนๆ ในบริษัท
วันหนึ่ง หรรษาได้รับมอบหมายให้ดูแลงานจัดหาคู่ให้กับ อธิราช (เจมส์ มาร์) นักธุรกิจหนุ่มหล่อที่ประสบความสำเร็จ แต่กลับมีปมในใจเกี่ยวกับความรัก หรรษาจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้อธิราชได้พบกับรักแท้
ขณะเดียวกัน หรรษาก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กับ ธาวิน (มาร์ช จุฑาวุฒิ) เพื่อนร่วมงานที่คอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ แต่ธาวินกลับมีใจให้กับ น้ำหวาน (น้ำตาล พิจักขณา) เพื่อนสนิทของหรรษา
ระหว่างที่หรรษาพยายามสานสัมพันธ์ระหว่างอธิราชกับน้ำหวาน เธอก็เริ่มพบว่าตัวเองกำลังตกหลุมรักธาวินเช่นกัน เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของหรรษาและคนรอบข้างจะเป็นอย่างไรละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา 2560

ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา 2560

ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา 2560 EP.1-8CH3+

เพลงประกอบละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา


ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา 2560

ความทรงจำเกี่ยวกับความรักของ หรรษา เจ้าหน้าที่ฝ่ายพีอาร์ของคิวปิดฮัต ไม่ค่อยสวยงามนัก แฟนทุกคนของเธอมักได้รับอุบัติเหตุจากความซุ่มซ่ามของหรรษา หรรษาจึงมีความฝังใจว่า เธอมีดวงกินผู้ชาย หรือทำให้คนรักเดือดร้อน จนไม่อยากจะมีแฟน

ภีมสั่งหนูษาให้ไปตามล่าขอเจรจากับ ทิม พิชยธร เศรษฐีเจ้าของโรงแรม ที่กำลังจะฟ้องคิวปิดฮัตเรื่องภาพของเขา และน้องชาย ธรณ์ พิชยธร ในงานปาร์ตี้ของคิวปิดฮัตหลุดออกสื่อ

ทิมเป็นเพอร์เฟคชั่นนิสต์ เป็นมิสเตอร์ถูกทุกเรื่อง เขารำคาญหรรษา มิสซิสผิดทุกที่ ที่คอยตามป่วนเขาอยู่เสมอ แต่โชคชะตาก็พาให้ทั้งคู่ได้มาใกล้ชิดกัน ในโกดังที่ถูกวางเพลิง !

ทิมพบว่ามีบุคคลลึกลับคิดจะลอบสังหารเขา ทิมต้องติดบนเรือยอชท์กับหรรษาเกือบหนึ่งอาทิตย์ เพราะมีคนทำลายระบบนำทางและเจาะถังน้ำมัน ช่วงเวลานั้นเขาสนิทสนมกับหรรษา หรรษาคอยสอนให้คนตึงเครียดอย่างเขาผ่อนคลายลง

หรรษาเองก็ประทับใจทิมที่สอนให้เธอมีเป้าหมายในชีวิตมากขึ้น หรรษาไม่กล้าคิดเกินเลยกับทิม แต่รูปของเธอและทิมก็หลุดกลายเป็นข่าวอื้อฉาว ทำให้ ซินดี้ และ แองจี้ สองพิธีกรไฮโซรายการทีวีไม่พอใจมาก ออกโรงขัดขวางความรักของทิมกับหรรษาอย่างสุดกำลัง

ด้วยความช่วยเหลือของ หมวดปรัชวินทร์ ทิมตามสืบหาคนที่ลอบฆ่าเขา เบาะแสส่วนใหญ่พุ่งตรงมาที่ธรณ์ น้องชายคนเดียว ทำให้ทิมเสียใจมาก แต่ที่เสียใจที่สุดคือ ธรณ์ทำท่าทางจะจีบหรรษา ผู้หญิงคนเดียวที่เขาสนใจ

ทิมแสดงความรู้สึกไม่เป็น ลำพังจะบอกรักหรรษาก็ยากแล้ว หรรษายังชอบหนีเขา เพราะคิดไปเองว่า ทิมจะยิ่งดวงซวยเมื่อมีหล่อนอยู่ใกล้ ๆ หรรษาพยายามปฏิเสธทิมเพราะรู้สึกว่าตนไม่คู่ควร จนกระทั่งวันหนึ่ง หรรษาถูกจับตัวไป ทิมตามไปช่วยเหลือ เขารู้ความจริงเรื่องของธรณ์ในที่สุด แต่โชคร้าย เขาถูกยิงอาการสาหัส !

ดวงกินผู้ชายของหรรษาจะส่งผลถึงชีวิตทิมหรือไม่ โปรดติดตามชม

บทประพันธ์โดย : อิสย่าห์
บทโทรทัศน์โดย : นันทวรรณ รุ่งวงศ์พาณิชย์/นักเขียนเรืองแสง
กำกับการแสดงโดย : ภวัต พนังคศิริ

นักแสดง
ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบท ทิม
จรินทร์พร จุนเกียรติ รับบท หรรษา
ธนลภย์ ปรีดามาโนช รับบท ธรณ์
อาเมเรีย จาคอป รับบท สวย
วสุ แสงสิงแก้ว รับบท นิพัทธ์
อนุชิต สพันธุ์พงษ์ รับบท ชัชพล
รัชนี ศิระเลิศ รับบท ม.ล.ชื่น
ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท เฮียโส่ย
อัฐพล ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รับบท พนา
ไกรลาศ เกรียงไกร รับบท เปลว
รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ รับบท ป้าแมว
กนกฉัตร มรรยาทอ่อน รับบท ร.ต.ท. ปรัชวินทร์
มิณฑิตา วัฒนกุล รับบท ซินดี้
ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล รับบท แองจี้
พีท พล รับบท แมน
บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ รับบท เบน
สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ รับบท ทรงพลอินทรชิต
กีรติ ศิวะเกื้อ รับบท อัครมงคล
ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี รับบท ทรงสคราญ

นักแสดงนำรับเชิญ
ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ รับบทเป็น บอสภีม
อารยา เอ ฮาร์เก็ต รับบทเป็น เจ๊ลี
ปรมะ อิ่มอโนทัย รับบทเป็น ปีมงคล
คริส หอวัง รับบทเป็น หอมหมื่นลี้
ภูภูมิ พงศ์ภาณุ รับบทเป็น โรม
พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ รับบทเป็น แพรวพราว
อินทัช เหลียวรักวงศ์ รับบทเป็น แดเนียล
ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด รับบทเป็น การะเกด (เกด)
พงศกร เมตตาริกานนท์ รับบทเป็น อัทธ์
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ รับบทเป็น ออย
ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ รับบทเป็น หมอรัน
ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ รับบทเป็น มิ้ม
กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล รับบทเป็น พริมา

นักแสดงรับเชิญ
บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ รับบทเป็น เบนจามิน
กิตติพล เกศมณี รับบทเป็น พ่อของทิมและธรณ์
สันติสุข พรหมศิริ รับบทเป็น เจริญ เตชะดำรงกุล
วิยะดา โกมารกุล ณ นคร รับบทเป็น อิศริยา เตชะดำรงกุล
รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ รับบทเป็น ป้าแมว
สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ รับบทเป็น ทรงพลอินทรชิต
กีรติ ศิวะเกื้อ รับบทเป็น อัครมงคล
ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี รับบทเป็น ทรงสคราญ

ตัวละครหลัก
หรรษา แซ่ตั้ง (หนูษา)
สาวน้อยวัยสดใส บุคลิกร่าเริง เป็นมิตร อัธยาศัยดี เหมาะกับตำแหน่งพีอาร์ของคิวปิดฮัต เธอเป็นเหมือนกามเทพน้องน้อยของพี่ ๆ ทั้งเจ็ด ความไม่มั่นใจในตัวเอง ทำให้มีนิสัยซุ่มซ่าม เปิ่น โก๊ะ ไม่ว่าหรรษาย่างกรายไปที่ไหนมักจะมีแต่ข้าวของเสียหายหรือความผิดพลาด สร้างความหวาดเสียวให้กับเพื่อนร่วมงานอยู่ไม่น้อย หรรษาไม่ชอบคนดุ คนปากจัด คนสมบูรณ์แบบ ทำให้ต้องคอยหนีทิมอยู่เสมอ หนูษามีปมความรักเรื่องแฟน แฟนแต่ละคนของหรรษามักมีอันเป็นไปในช่วงขณะเวลาที่คบกับเธอ ทำให้เธอเชื่อว่าเธอเป็นคนดวงกินผู้ชาย ความน่ารักของหนูษาคือการมองโลกในแง่ดีแบบเด็ก ใสซื่อ บริสุทธิ์ ปัจจุบันได้แต่งงานกับทิม

ทิม พิชยธร
ทายาทหนุ่มมหาเศรษฐีแห่งเครือโรงแรมและห้างสรรพสินค้า “แกรนด์พิชยะ” เป็นคนมีความสามารถ เอาจริงเอาจังกับทุกๆเรื่อง และพี่ชายของธรณ์ เนี้ยบกับการใช้ชีวิต ชอบการวางแผนและควบคุมทุกสิ่ง จนกลายเป็นคนปากจัด ขี้โมโห โตมาแบบไม่เคยเล่นสนุกจนแทบจะหาความสุขในชีวิตไม่เป็น ไม่รู้จักการ์ตูน ไม่รู้จักเรื่องตลก ไม่รู้จักเรื่องดราม่า หน้าขรึม และหวาดระแวงคนอื่น มองโลกในแง่ร้ายตลอดเวลา เพราะมีแต่คนจ้องหาผลประโยชน์จากเขา ปัจจุบันได้แต่งงานกับหนูษา

ธรณ์ พิชยธร
น้องชายของทิม เป็นเด็กแสบประจำ ชอบกลั่นแกล้งทุกคนในบ้านจนทุกคนต้องอิจฉากันใหญ่ ต่อมาได้ช่วยชีวิตทิมและหนูษาไว้ แถมยังเอาอิฐมาทุบคนร้ายอีก และพาทิมไปโรงพยาบาลด่วน!!

สวย
สาวน้อยวัยสดใส บุคลิกร่าเริง เป็นมิตร อัธยาศัยดี พี่สาวของหรรษา

กามเทพหรรษา (ชื่อภาษาอังกฤษ : Cheerful of Love) เป็นละครในชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด สร้างจากนิยายชื่อเดียวกัน เพื่อฉลองการครบรอบสี่สิบเจ็ดปีของช่อง 3