ละคร รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ 2564 (EP.1-18 ตอนจบ) HD END

ณใจ สาวบ้างาน วัย 32 ปี ผู้ผิดหวังเรื่องความรักซ้ำซาก ทำให้เธอเกือบหมดศรัทธาว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม กระทั่งวันหนึ่งได้มาเจอกับ อาลาน โปรดิวเซอร์เพลงฮิต โดยบังเอิญ อาลานหนุ่มนักแต่งเพลงอัจฉริยะ วัย 26 ปี ที่วัยเด็กของอาลานเติบโตมากับณใจ ในสายตาของอาลานนั้น ณใจคือพี่สาวที่แสนดี


ละคร รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ 2564

ละคร รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ 2564

ละคร รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ 2564 EP.1-18 ตอนจบ

ฉากเด็ด รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

คำที่พูดแทนหัวใจ – SEENAPAT ( OFFICIAL MV ) | Ost. I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ


ณใจ สาวบ้างาน วัย 32 ปี ผู้ผิดหวังเรื่องความรักซ้ำซาก ทำให้เธอเกือบหมดศรัทธาว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม กระทั่งวันหนึ่งได้มาเจอกับ อาลาน โปรดิวเซอร์เพลงฮิต โดยบังเอิญ อาลานหนุ่มนักแต่งเพลงอัจฉริยะ วัย 26 ปี ที่วัยเด็กของอาลานเติบโตมากับณใจ ในสายตาของอาลานนั้น ณใจคือพี่สาวที่แสนดี สอนให้เขารู้จักความหมายของคำว่ารัก เขาคือเด็กชายที่เธอเคยไปเป็นพี่เลี้ยงเมื่อ 17 ปีก่อน และตั้งฉายาให้ว่า นายเต้าหู้

ด้วยความจำเป็นอาลานต้องย้ายไปอยู่เมืองนอกถึง 17 ปี วันหนึ่งอาลานกลับมาเมืองไทยอีกครั้งเพื่อตามหารักแรกของเขา อาลานถือวิสาสะขนของเข้ามาอยู่ที่บ้านของณใจ แม้เธอจะไม่ค่อยยินยอมเท่าใดนัก แต่อาลานกลับพบว่าณใจเปลี่ยนไปกลายเป็นคนไร้หัวใจ ทำให้อาลานต้องใช้ความใส่ใจคอยดูแลเยียวยาให้ณใจกล้าที่จะมีรักอีกครั้ง แต่ณใจแอบมีใจให้กับ กานต์ หัวหน้าทีมขาย รุ่นพี่ที่ทำงานของเธอ

เมื่อทั้งคู่ได้รับมอบหมายโปรเจกต์ใหม่ ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกับ คิส ดาราดาวรุ่ง คู่ปรับเก่าของณใจตั้งแต่สมัยเรียนอีกครั้ง และได้รู้ความจริงว่าแท้จริงกานต์กับคิสเคยเลิกรากันมาก่อนหน้าแล้ว การพบกันครั้งนี้ทำให้กานต์ขอกลับไปคืนดีกับคิสอีกครั้ง ทำให้ณใจแอบใจสลายจนไม่เป็นอันทำอะไร

แล้วอาลานจะเข้ามาเยียวยาจิตใจของเธอได้ไหม ความรู้สึกของอาลานที่ยังเหมือนเดิม…ยังคงรักณใจโดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน เรื่องราวความรักของพวกเขาจะจบลงเช่นไร… ห้ามพลาด ! เรื่องราวความรักของพวกเขาในซีรีส์ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

บทโทรทัศน์โดย : สมภพ เวชชพิพัฒน์
ควบคุมบทโทรทัศน์โดย : ณัฐ นวลแพง, พีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริ, นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์
กำกับการแสดงโดย : สกล เตียเจริญ
ผลิตโดย : บริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด
ดำเนินการผลิตโดย : ตูน-นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์
อำนวยการดำเนินงานโดย : บอย-อภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง

นักแสดง
แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ รับบท ณใจ
นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบท อาลาน
เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับบท กานต์
น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง รับบท คิส
มิ้นท์ มิณฑิตา วัฒนกุล รับบท รัชนู
เทมส์ สรรพกิจ รับบท ทชะ
แคทยา คัทรียา เทพชาตรี รับบท เมเปิ้ล
เป๊ปเปอร์ ภานุโรจน์ เฉลิมกิจพรทวี รับบท เมษา
บูม จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต รับบท วิทยา