ซีรีส์ สูทรักนักออกแบบ THE TUXEDO 2565 (EP.1-8 ตอนจบ) HD END

AOA brothers ร้านตัดสูทแบบ exclusive tailor ของ 3 พี่น้อง ไออุ่น โอบอุ้ม และอารักษ์ ที่ได้รับมรดก โดยมีช่างตัดฝีมือดี อย่างไออุ่น ผู้มีพรสวรรค์ด้านการตัดสูท ความติสต์ของเขาเป็นที่ทราบกันดีของวงการ ว่าเขาเป็นช่างตัดที่เลือกลูกค้า โดยใช้เซ้นส์ว่าใครควรค่าที่ จะตัดสูทกับเขา


ซีรีส์ สูทรักนักออกแบบ THE TUXEDO 2565

ซีรีส์ สูทรักนักออกแบบ THE TUXEDO 2565

ซีรีส์ สูทรักนักออกแบบ THE TUXEDO 2565 EP.1-8

[Official Trailer] The Tuxedo สูทรักนักออกแบบ

AOA Brothers ร้านตัดสูทแบบ Exclusive Tailor ของ 2 พี่น้อง ไออุ่น (กรีน พงศธร) และ โอบ (ปอนด์ คุณพัทธ์) ที่ได้รับมรดกตกทอดมาจากพ่อ ซึ่งมีช่างตัดฝีมือดีอย่างไออุ่น พี่ชายคนโต ผู้มีพรสวรรค์ด้านการตัดสูทแบบหาตัวจับยาก ความติสต์ของเขาเป็นที่ทราบกันดีในวงการ ว่าเขาเป็นช่างตัดที่เลือกลูกค้า โดยใช้เซ้นส์ว่าใครควรค่าที่จะตัดสูทให้ โดยมีโอบ น้องชาย ทําหน้าที่ผู้จัดการของร้าน คอยเจรจาคัดเลือกลูกค้าให้กับพี่ชายอีกที

จนกระทั่งวันหนึ่ง สิชล (เทป วรชัย) หนุ่มตกอับ งานหด เงินหาย เขาได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์งานที่บริษัทแห่งหนึ่ง แต่แล้วด้วยความใสซื่อปนเซ่อ และชอบช่วยเหลือคน ทําให้เขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่ดันต้องไปช่วยโอบที่กําลังถูกโจรขโมยของ โอบเผลอทิ้งสูทที่สิชลต้องใช้สัมภาษณ์งานไว้ในที่เกิดเหตุ ทําให้ไออุ่นอาสาตัดสูทใหม่ให้สิชล เพื่อเป็นการขอบคุณที่สิชลช่วยน้องชายเอาไว้

สิชลสวมสูทสุดเนี้ยบที่ไออุ่นตัดให้เข้าไปสัมภาษณ์งานกับ นาวี (แชป ศุภชีพ) ทายาทมหาเศรษฐี หนึ่งในผู้บริหารของ SP Group บริษัทแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง นาวีรับสิชลเข้าทํางานเพราะถูกใจสูทของสิชล จนอยากให้ช่างตัดสูทคนนั้นมาตัดให้ที่บ้าน สิชลส่งรูปนาวีให้ไออุ่นดู แต่ปรากฏว่าไออุ่นปฏิเสธ โดยให้เหตุผลว่าเขาไม่ถูกชะตากับนาวี สิชลลําบากใจอย่างมาก เพราะถ้างานนี้เขาทําพลาด แปลว่าเขาต้องตกงานอีกแน่ ๆ

สิชลพยายามใช้เล่ห์เหลี่ยมจนในที่สุดสามารถหลอกล่อไออุ่นมาตัดชุดให้จนได้ แต่การเจอกันครั้งแรกของไออุ่นและนาวีก็ดูเหมือนจะไม่ราบรื่น เมื่อนาวีคิดว่าไออุ่นเป็นคนใช้คนใหม่เลยเผลอพูดจาดูถูก จนไออุ่นประกาศลั่นว่าจะไม่ตัดชุดให้นาวีเด็ดขาด แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เพราะนาวีกลับติดใจและอยากให้ไออุ่นมาตัดชุดให้เขายิ่งกว่าเดิม เลยวางแผนกับสิชลเพื่อให้ไออุ่นยอมตัดชุดสูทให้เขา และระหว่างที่สิชลเข้าไปขอร้องนาวี เขาก็ได้เจอกับ อาร์ต (การ์โตว์ ปัณณวิชญ์) ลูกบุญธรรมของพ่อไออุ่น กลับมาที่ร้านในช่วงปิดเทอม และคอยมาช่วยงานพี่ ๆ ที่ร้านตัดสูทอีกแรง

ไออุ่นเห็นความพยายามอย่างมากของสิชล และไม่อยากทําให้ใครต้องตกงาน ไออุ่นเลยยอมตัดสูทให้นาวี แต่มีข้อแม้ว่าให้นาวีมาหาเขาที่ร้านเอง สิชลรับปาก แต่เขารู้ว่าคนอย่างนาวีนั้นไม่ยอมง่าย ๆ สิชลเลยลักพาตัวนาวีมาที่ร้าน AOA

พอมาถึงร้าน นาวีเริ่มมีอาการแปลก ๆ ทั้งเลือดกําเดาไหลและเป็นลม ไออุ่นตกใจที่เห็นสภาพนาวีเป็นแบบนั้น เลยอยู่ช่วยดูแลจนรู้ว่านาวีเป็นคนมีปัญหากับการเข้าสังคมอย่างมาก ทําให้เขาไม่ชอบออกไปข้างนอกหรือพบเจอผู้คน นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทําให้นาวีสั่งให้ไออุ่นมาตัดชุดที่บ้านแทน

ไออุ่นรู้สึกผิดและตั้งใจจะตัดชุดอย่างดีเพื่อเป็นการไถ่โทษ แต่เพราะความซุ่มซ่ามของอาร์ต ที่ดันคิดว่าใบจดเป็นขยะเลยเอาไปทิ้ง ทําให้ใบวัดตัวของนาวีหายไป ไออุ่นจําเป็นต้องวัดตัวใหม่อีกครั้ง โดยต้องเข้าไปหานาวีที่คฤหาสน์ การไปหานาวีคราวนี้ทําให้ไออุ่นได้รู้ความจริงว่านาวีต้องการหาสูทดี ๆ เพื่อไปงานวันเกิดพ่อของเขา และครั้งนั้นเองทําให้เขารู้ว่าแท้จริงแล้วนาวีอาศัยอยู่ในคฤหาสน์เพียงคนเดียว แม่เขาเสียชีวิต ส่วนพ่อของเขาไปอยู่กับภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งมีน้องชายต่างมารดาชื่อ ธาวิน (ปิ๊ง กันตพัฒน์) ทําให้นาวีถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวมาโดยตลอด แม้คฤหาสน์จะหลังใหญ่แต่ก็ไม่สามารถเติมเต็มความอบอุ่นให้เขาได้ เพราะนาน ๆ ทีนาวีจะได้เจอพ่อ เขาเลยอยากจะสร้างงานวันเกิดของพ่อให้ออกมาดีที่สุด เพื่อให้พ่อเห็นความสําคัญของเขาบ้าง

ไออุ่นรู้สึกสงสารนาวี เลยค่อย ๆ เปิดใจนาวี นาวีไม่เคยมีเพื่อนมาก่อน แม้ในตอนแรกเขากลัวว่าไออุ่นจะเข้ามาหวังผลประโยชน์ แต่พอได้เปิดใจเขาก็พบว่าไออุ่นเป็นคนที่อบอุ่นสมชื่อ นาวีเริ่มรู้สึกดีแปลก ๆ กับไออุ่น ซึ่งเป็นความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อน จนกระทั่งวันหนึ่งบ้านไออุ่นจัดงานปาร์ตี้วันเกิด นาวีตั้งใจจะนำของขวัญวันเกิดที่เขาทําเองกับมือไปให้ไออุ่น แม้ว่าการออกจากบ้านจะลําบากแค่ไหน แต่นาวียอมสู้กับร่างกายตัวเองเพื่อไปหาไออุ่นให้ได้

พอถึงที่บ้านไออุ่น เขาได้พบกับ จันทร์เจ้า (ออมสิน สุพิทชา) แฟนของไออุ่น ที่กลับมาจากไปเรียนต่างประเทศ ซึ่งเมื่อนาวีรับรู้ว่าไออุ่นมีแฟนอยู่แล้ว เขาเริ่มสับสนกับความรู้สึกที่มีต่อไออุ่น และไออุ่นเองก็เริ่มอยากยอมรับกับความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อนกับนาวีแล้วเหมือนกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ The Tuxedo สูทรักนักออกแบบ 

รายชื่อนักแสดงนำใน สูทรักนักออกแบบ The Tuxedo
แชป ศุภชีพ ชนะภัย รับบท นาวี
กรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ รับบท ไออุ่น
ปอนด์ คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ รับบท โอบ
การ์โตว์ ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ รับบท อาร์ต
เทป วรชัย ศิริคงสุวรรณ รับบท สิชล
ปิ๊ง กันตพัฒน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา รับบท ธาวิน
ออมสิน สุพิทชา ลิ้มสมมุติ รับบท จันทร์เจ้า