ความรักของเด็กหนุ่ม ม.ปลาย ที่แอบหลงรัก พี่สาวข้างบ้าน ซึ่งหลงใหลในดนตรีร็อคยุค 2000 เพราะอยากจะพิชิตใจเธอ เขาเลยตัดสินใจตั้งวงดนตรีขึ้น เพื่อจะได้ตะโกนบอกรักเธอดังๆ ผ่านบทเพลงแห่งความทรงจำของเขาและเธอ…

ซีรีส์ Love Rhythms ตอน อยากจะร้องดังดัง 2559 ซีรีส์ความโรแมนติกคอมเมดี้และดนตรีเข้าด้วยกัน เรื่องราวของ โจ้ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ม.5 ที่แอบหลงรัก พี่พลอย สาวสวยข้างบ้านมานาน 5 ปี พี่พลอยเป็นผู้ช่วยสไตล์ลิสต์ให้กับค่ายเพลงดัง แฟนเก่าของเธอล้วนเป็นนักร้อง นักดนตรีชื่อดัง โจ้จึงรู้สึกด้อยค่าและไม่กล้าจีบเธอ คืนหนึ่ง พี่พลอยโดนแฟนหนุ่มนักดนตรีทิ้ง โจ้เห็นเธอเมาแอ๋อยู่หน้าบ้าน จึงเข้าไปปลอบและสัญญาว่าจะเป็นนักดนตรีที่ดีกว่าแฟนเก่าทุกคนที่ไม่เห็นคุณค่าของเธอ โจ้เริ่มตั้งวงดนตรีเพื่อพิชิตใจพี่พลอย เขาชวน ชิน เพื่อนสนิทที่ชอบเล่นดนตรี มาเป็นมือกลอง ชวน ต๊อบ รุ่นพี่ม.6 ที่เล่นเบสเก่ง มาเป็นมือเบส และ ฮ้วย เด็กเนิร์ดเสียงดี มาเป็นนักร้องนำ พวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย


ซีรีส์ Love Rhythms ตอน อยากจะร้องดังดัง 2559

ซีรีส์ Love Rhythms ตอน อยากจะร้องดังดัง 2559

ซีรีส์ Love Rhythms ตอน อยากจะร้องดังดัง 2559 EP.1-12Gmm Bravo

[Official MV.] อยากร้องดังดัง – ก๊อต Feat. มิว จิด้า ตอง แพม MBO (OST. อยากจะร้องดังดัง)

ไม่รู้ว่าเป็นอะไร คล้าย ๆ ว่ามันเปลี่ยนไป มองไปทางไหน สวยงามกว่าเคยทุกครั้ง ความรักไร้เหตุผล แต่ความรักก็เป็นแรงขับเคลื่อนได้อย่างไม่คาดฝัน


ซีรีส์ Love Rhythms ตอน อยากจะร้องดังดัง 2559

“โจ้” (ก๊อต MBO – พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร) เด็กมัธยมจอมเฟล ที่ทำอะไรก็พังทุกเรื่อง แต่แล้วชีวิตของโจ้ก็เปลี่ยนคีย์ เมื่อโจ้ตัดสินใจจีบ “พี่พลอย” (สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข) สาวสวยบ้านตรงข้าม ที่เขาแอบดูทุกเช้าตอนเธอเปลี่ยนเสื้อผ้า จริงๆ แล้วโจ้แอบชอบพี่พลอย ซึ่งทำงานเป็นผู้ช่วยสไตล์ลิสต์ค่ายเพลงดังมานาน แต่ไม่กล้าจีบสักทีเพราะแฟนพี่พลอยล้วนแต่เป็นนักร้อง นักดนตรีชื่อดังทั้งนั้น!

แต่คืนหนึ่ง หลังจากที่พี่พลอยโดนหักอก นอนเมาแอ๋อยู่หน้าบ้าน โจ้รวบรวมความกล้าเข้าไปปลอบและสัญญาว่าจะเป็นนักดนตรีที่ดีกว่าแฟนเก่าทุกคนที่ไม่เห็นคุณค่าของเธอ!

จากนั้นโจ้ มือกีต้าร์เกรด C ก็เริ่มรวบรวมสมาชิกวง โดยได้ “ชิน” (มาร์คภูมิ – ณฐพนธ์ บัวสาลี) เด็กบ้าดนตรี บูชาบอดี้สแลม ที่เสียบหูฟังเพลงแล้วหลับตาตีกลองในอากาศได้อย่างเมามันส์ แต่ที่เล่นได้จริงๆคือขลุ่ย! เสริมทัพด้วย “ต๊อบ” (ตอง MBO – ศุภณัฐ สุดจินดา) รุ่นพี่ ม.6 ผู้หมกมุ่นกับการเล่นเบส และชอบใช้เวลาที่เหลือซุ่มอยู่หน้าโรงเรียนหญิงล้วนจนถูกมองว่าเป็นไอ้โรคจิต วงกะโหลกกะลาของโจ้เดินหน้าอย่างเตาะแตะ จนได้มาเจอกับนักร้องนำอย่าง “ฮ้วย” (มิว MBO – ชิษณุชา ตันติเมธ) หนุ่มเนิร์ด เสียงไสยฯ ที่ไม่ว่าใครได้ยินก็ต้องขนลุก โดยมี “สตางค์” (จีด้า MBO – จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ) เพื่อนสนิทในวัยเด็กของโจ้ ลูกสาวเจ้าของห้องซ้อมดนตรี ที่คอยเชียร์แบบเนียนๆ และ “แพม” (แพม MBO – เปมิกา สุขสวี) เพื่อนสนิทจอมเฟี้ยวของสตางค์ที่ชอบมาเจ๊าะแจ๊ะ ส่วนลุง “ทาเคชิ” (ป๋าเต็ด) เจ้าของร้านซูชิ แหล่งรวมพลของวง ก็แอบสนใจความคืบหน้าของวง “โจ้” อยู่เสมออย่างน่าสงสัย…

ละครชุดรักโรแมนติกผสานบทเพลงร็อคยุค 2000 ในคอนเซป 13 ตอน 13 วงร็อคชื่อดังที่จะนำบทเพลง และศิลปินในยุคนั้นกลับมาโลดแล่นให้ผู้ชมได้หายคิดถึงอีกครั้ง…

ครีเอเทอร์ : เอกชัย เอื้อครองธรรม
กำกับโดย : เอกภณ เศรษฐสุข

นักแสดง
พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร รับบท โจ้
อภิญญา สกุลเจริญสุข รับบท พี่พลอย
ณฐพนธ์ บัวสาลี รับบท ชิน
ศุภณัฐ สุดจินดา รับบท ต๊อบ
จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ รับบท สตางค์
เปมิกา สขสวี รับบท แพม
ชิษานุชา ตันติเมธ รับบท ฮ้วย
ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว รับบท นิค