ละคร ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน 2565 (EP.1-12 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวของซุปเปอร์สตาร์ดาวค้างฟ้ากับเด็กสาวนักศึกษาฝึกงาน ที่เกิดความผิดพลาดในคืนหนึ่งเพราะความเข้าใจผิด เลยทำให้ต้องมาแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันละคร ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน 2565

ละคร ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน 2565

เมื่อซุป’ตาร์ของเมืองไทย ลมหายใจแห่งเอเชีย ต้น นฤเบศร์ (ป้อง ณวัฒน์) เผลอสานสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ เค้ก (เจน รมิดา) น้องนักศึกษาฝึกงานที่อายุห่างกันถึง 20 ปี เพราะเข้าใจผิดว่าเป็นสาวไซด์ไลน์ที่เพื่อนสนิทส่งมาให้ แต่แท้จริงเค้กแค่อยากขอลายเซ็นให้กับ กานดา (นิโคล เทริโอ) แม่ของเธอที่เป็นแฟนคลับของต้นเพียงเท่านั้น

หลังจากคืนที่สานสัมพันธ์กับเค้ก ต้นพยายามหาทางติดต่อเพื่อรับผิดชอบ จึงขอให้หลานชายพ่วงด้วยตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัว ณดล (ฟลุ๊ค ภูสิษฐ์) ช่วย แต่ณดลกลับคิดว่าเค้กเป็นเด็กใจแตกอยากเกาะดารากิน จึงไม่ติดต่อไป

เรื่องวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อ นาว (มิ้ลค์ พรรษา) เพื่อนสนิทของเค้กโกรธแทน ที่ต้นทำเค้กท้องแต่ไม่รับผิดชอบอะไรเลย จึงโพสต์ลงโซเชียลแฉดาราชื่อดัง ต.น.บ. จ้องกินเด็กนักศึกษาแถมทำท้องแล้วชิ่ง จนกลายเป็นข่าวฉาวไปทั้งวงการ ทำให้ต้นรีบติดต่อเพื่อรับผิดชอบ และอยากเริ่มต้นกับเค้กใหม่อีกครั้งในฐานะคู่ชีวิต

สุดท้าย !!! มาลุ้นกันว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปอย่างไร ห้ามพลาด ติดตามชมซีรีส์ ซุป’ตาร์กับหญ้าอ่อน Oops! Mr.Superstar Hit On Me

กำกับการแสดงโดย : ผิน เกรียงไกรสกุล
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

นักแสดง
ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท ต้น นฤเบศร์
นิกกี้ นิโคล เทริโอ รับบท กานดา
เจน รมิดา จีรนรภัทร รับบท เค้ก
ฟลุ๊ค ภูสิษฐ์ ดิษฐพิสิษฐ์ รับบท ณดล
ฟลุ๊ค กวิน แคสกี้ รับบท ดีเดย์
มิ้ลค์ พรรษา วอสเบียน รับบท นาว
ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม รับบท แพท
เจมี่ จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์ รับบท ตาล
บูม ธราธร จันทรวรกาญจน์ รับบท ซันนี่
นะ ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ รับบท เฉาเฉา