ละคร รักสุดใจยัยตัวแสบ 2566 (EP.1-29 ตอนจบ) END

แก้ว สาวพาร์ทไทม์ร้อยกะ ดิ้นรนเพื่อเลี้ยงตัวเองและครอบครัว ครอบครัวคนเดียวของเธอคือยายพรายที่แม้ไม่ได้เป็นญาติ แต่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่แบเบาะ แต่เรื่องกลับตาลปัตรเมื่อยายพรายเสียชีวิต เพราะมีคนข่มขู่ต้องการที่ดินริมหาดที่หวงไว้ยิ่งกว่าไข่จงอาง แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่าคือยายพรายกลับยกที่ดินริมหาดนั้นที่เป็นของเธอ ให้กับ เฑียร ผู้ชายที่เพิ่งเจอเพียงไม่กี่วันพร้อมเซ็นสัญญาเช่าไปเรียบร้อย โดยแลกเปลี่ยนกับการที่ เฑียร จะต้องเอาแก้วไปดูแลพร้อมคำสัญญาจะช่วยเธอตามหาพ่อกับแม่ แก้ว เด็กสาวที่มองโลกเป็นสีชมพู มีความสุข ถึงแม้จะไม่ได้มีต้นทุนชีวิตแบบ เฑียร หนุ่มที่มีต้นทุนสูงลิ่ว ชีวิตมีครบทุกอย่าง แต่เขากลับรู้สึกขาดและไม่มีความสุขกับสิ่งที่มีหรือสิ่งที่เป็นเลย เขารู้สึกแปลกใจที่แก้วมีความสุขทั้ง ๆ ที่ไม่มีอะไร เมื่อสองคนได้มาอยู่ด้วยกัน ทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะมีความสุขและเป็นครอบครัวของกันและกัน แต่อดีต…เมื่อวนกลับมา มันสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ปัจจุบันเสมอ การตามหาครอบครัวของแก้วทำให้แก้วรู้ว่าพ่อของแก้วเป็นมหาเศรษฐีที่มีเงินไม่ต่างจากบ้านเฑียรเลย แต่อดีตไม่ได้นำมาแต่เรื่องดีๆ มันกลับนำเรื่องที่นึกไม่ถึงมาด้วย เพราะชัยมงคล คนที่แก้วคิดว่าเป็นพ่อ กลับเป็นฝาแฝดที่ฆ่าพ่อของเธอในอดีต และการที่ รุ้ง แม่ของแก้วหายไปอย่างไร้ร่องรอยก็เพราะการตามล่าของเขา แก้วต้องประสานรอยร้าวในบ้านของเฑียรและจับมือกับเฑียรเพื่อเอาตัวรอดจากคนที่เธอคิดว่าเป็นครอบครัวให้ได้ ในรักสุดใจยัยตัวแสบละคร รักสุดใจยัยตัวแสบ 2566

ละคร รักสุดใจยัยตัวแสบ 2566

ละคร รักสุดใจยัยตัวแสบ 2566 EP.1-29CH3+

ฉากเด็ด ละคร รักสุดใจยัยตัวแสบ 2566

รักสุดใจ (love you to the moon and back) Ost.รักสุดใจยัยตัวแสบ | ออกัส วชิรวิชญ์ | Official MV ชอบอยู่กับเธอมันโคตรดี Ost.รักสุดใจยัยตัวแสบ | Doublebam | Official MV

แก้ว สาวพาร์ตไทม์ร้อยกะที่ดิ้นรนเพื่อจะเลี้ยงตัวเองและครอบครัวคนเดียวของเธออย่าง ยายพราย ที่แม้ไม่ได้เป็นญาติแต่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่แบเบาะ แต่เรื่องกลับตาลปัตรเมื่อยายพรายเสียชีวิต เพราะมีคนข่มขู่ต้องการที่ดินริมหาดที่หวงไว้ยิ่งกว่าไข่จงอาง แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่าคือยายพรายกลับยกที่ดินริมหาดนั้นที่เป็นของเธอให้กับ เฑียร ผู้ชายที่เพิ่งเจอเพียงไม่กี่วัน พร้อมเซ็นสัญญาเช่าไปเรียบร้อย โดยแลกเปลี่ยนกับการที่เฑียรจะต้องเอาแก้วไปดูแล พร้อมคำสัญญาจะช่วยเธอตามหาพ่อกับแม่

แก้ว เด็กสาวที่มองโลกเป็นสีชมพู มีความสุข ถึงแม้จะไม่ได้มีต้นทุนชีวิตแบบเฑียร หนุ่มที่มีต้นทุนสูงลิ่ว ชีวิตมีครบทุกอย่าง แต่เขากลับรู้สึกขาดและไม่มีความสุขกับสิ่งที่มีหรือสิ่งที่เป็นเลย เขารู้สึกแปลกใจที่แก้วกลับมีความสุขโดยทั้ง ๆ ที่ไม่มีอะไร เมื่อสองคนได้มาอยู่ด้วยกัน ทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะมีความสุขและเป็นครอบครัวของกันและกัน

แต่อดีต…เมื่อวนกลับมา มันสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ปัจจุบันเสมอ การตามหาครอบครัวของแก้วทำให้แก้วรู้ว่าพ่อของแก้วเป็นมหาเศรษฐีที่มีเงินไม่ต่างจากบ้านเฑียรเลย แต่อดีตไม่ได้นำมาแต่เรื่องดี ๆ มันกลับนำเรื่องที่นึกไม่ถึงมาด้วย เพราะ ชัยมงคล คนที่แก้วคิดว่าเป็นพ่อ กลับเป็นฝาแฝดที่ฆ่าพ่อของเธอในอดีต และการที่ รุ้ง แม่ของแก้ว หายไปอย่างไร้ร่องรอยก็เพราะการตามล่าของเขา แก้วต้องประสานรอยร้าวในบ้านของเฑียร และจับมือกับเฑียรเพื่อเอาตัวรอดจากคนที่เธอคิดว่าเป็นครอบครัวให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชม

บทประพันธ์โดย : เสนีย์ บุษปะเกศ
บทโทรทัศน์โดย : กิตติ์ธนัตถ์
กำกับการแสดงโดย : กษาปส์ สัมมาบัตท์
ผลิตโดย : บริษัท สเต็ป เพาเวอร์ทรี จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : อุ๊ พัชนี จารุจินดา

นักแสดง
วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ รับบท เฑียร
ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ รับบท แก้ว
ชลธร คงยิ่งยง รับบท วิน
ธนา สุทธิกมล รับบท ชัยมงคล/เทพมณี
แคทรียา อิงลิช รับบท ราศี
พริมรตา เดชอุดม รับบท ภัคคินี
สมชาย เข็มกลัด รับบท เจ๋ง
นันทศัย พิศลยบุตร รับบท โต
ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ รับบท นงนาถ
สมิทธิ ลิขิตมาศกุล รับบท สิทธิชัย
มนตรี เจนอักษร รับบท อดิศร
นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท พะเยาว์
อธิชนัน ศรีเสวก รับบท น้ำหวาน
พีท พล รับบท ลูกพีช
จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับบท กุ้งเต้น
มิณฑิตา วัฒนกุล รับบท ส้มจี๊ด
พัสกร พลบูรณ์ รับบท เปรี้ยว
ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา รับบท ยายพราย
ปนัดดา โกมารทัต รับบท ยายหน่อย
สมภพ เบญจาธิกุล รับบท ชิงชัย
วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ รับบท แอม