ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ 2566 (FULL EP)

ถูกเจ้านายรังแก ทำงานหามรุ่งหามค่ำ ​​เขาไม่มีอะไรมากไปกว่าเบื่อที่ทำงาน แต่สิ่งที่ไม่คาดคิด คือการระบาดของซอมบี้ ทำให้ให้เขารู้สึกมีชีวิตที่ดีที่สุด! เพราะได้รับอิสระจากการทำงาน พร้อมตั้งเป้าหมายในชีวิตที่จะทำไว้ 100 อย่าง ก่อนเขาจะเป็นซอมบี้


ละคร แคน2แผ่นดิน 2566

ละคร แคน2แผ่นดิน 2566

ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ 2566 FULL EPNETFLIX TH

ทีเซอร์ ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้


อากิระ เท็นโดะ (เออิจิ อากาโสะ) เป็นพนักงานบริษัทที่ถูกใช้งานเยี่ยงทาส เขาต้องทนทำงานจนดึกดื่นไม่เว้นแต่ละวัน แถมโดนหัวหน้าข่มเหงและใช้งานสารพัด เขาได้แต่ใช้ชีวิตอยู่แบบซังกะตายไปวันๆ เช้าวันหนึ่ง เหล่าซอมบี้บุกอาละวาดทั่วเมือง และทำลายสภาพรอบตัวที่เคยคุ้นตา เมื่อเห็นความเสียหายที่เกิดขึ้น อากิระจึงร้องตะโกนออกมาด้วยความดีใจที่เขาไม่ต้องไปทำงานที่ออฟฟิศอีกต่อไปแล้ว หลังจากรู้ตัวว่ายอมถูกซอมบี้กินดีกว่า ถ้าชีวิตนี้ไม่ได้ทำอะไรที่อยากทำ อากิระจึงนั่งเขียนรายการสิ่งที่เขาอยากทำ 100 อย่างก่อนที่ตัวเองจะกลายเป็นซอมบี้ แล้วชีวิตลั้นลาท่ามกลางวันสิ้นโลกที่ยั้วเยี้ยไปด้วยซอมบี้จะออกมาในรูปแบบไหนกันนะ ใครเจอเรื่องเครียดๆ มา เตรียมรับความฮาจากภาพยนตร์ซอมบี้ขำสุดติ่งเรื่องนี้ได้เลย

กำกับโดย ยูซูเกะ อิชิดะ
อำนวยการโดย อากิระ โมรอิ
เขียนบทโดย ทัตสึโระ มิชิมะ

นักแสดง
เออิจิ อาคาโซะ
มาอิ ชิราอิชิ
ชุนทาโระ ยานากิ
ยูอิ อิจิคาวะ
มาโยะ คาวาซากิ
อาคาริ ฮายามิ
มิวาโกะ คาเคอิ
Kurumi Nakata
Doronz Ishimoto
Mukau Nakamura
โชตะ ทานิกุจิ
เคนตะ ซาโตอิ
คาซูกิ คิตามูระ

ซอม 100: 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ เป็นซีรีส์มังงะญี่ปุ่น แต่งเรื่องโดยฮาโระ อาโซะ และวาดภาพโดยโคตาโระ ทากาตะ ตีพิมพ์ในนิตยสารซันเดย์จีน-เอ็กซ์รายเดือน นิตยสารมังงะแนวเซเน็งของสำนักพิมพ์โชงากูกังตั้งแต่เดือนตุลาคม พ.ศ. 2561 รวบรวมตีพิมพ์เป็นหนังสือมังงะรวมเล่ม (ทังโกบง) ถึงเล่มที่ 12 เมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ซีรีส์มังงะมีลิขสิทธิ์ในประเทศไทยโดยสำนักพิมพ์เซนชู ซีรีส์อนิเมะดัดแปลงผลิตโดยสตูดิโอบักฟิมส์ มีกำหนดออกอากาศในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2566 ภาพยนตร์คนแสดงดัดแปลงมีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2566