ชื่อเหมือนกัน คนนึงหล่อคนนึงเท่ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อสองหนุ่มสายฮาสุดซื่อ แถมยังชื่อเหมือนกัน ต้องมาตามหาความฝันท่ามกลางความวุ่นวายในเมืองหลวง

ละคร นัดกับนัด 2550 เป็นละครซิตคอมคอมเมดี้ เรื่องราวของ นัดหล่อ หนุ่มเจ้าชู้จากเชียงใหม่ มาหางานทำในกรุงเทพฯ เขาได้พบกับพลอย หญิงสาวที่ทำงานในธนาคารเดียวกัน ทั้งคู่แอบชอบกัน แต่ยังไม่กล้าบอกความในใจ ในขณะเดียวกัน นัดเท่ เพื่อนสนิทของนัดหล่อ ก็แอบชอบพลอยเช่นกัน เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้น นัดหล่อต้องคอยแข่งขันกับนัดเท่เพื่อพิชิตใจพลอย

นอกจากนี้ ละครยังเสนอเรื่องราวชีวิตของเพื่อนบ้านหลากหลายคาแรคเตอร์ แต่ละคนมีเรื่องราวและปัญหาของตัวเอง พวกเขาช่วยเหลือซึ่งกันและกัน สร้างมิตรภาพและความประทับใจให้กับผู้ชม


ละคร นัดกับนัด 2550

ละคร นัดกับนัด 2550

ละคร นัดกับนัด 2550 EP.1-26oneคลาสสิก

ซีน ละคร นัดกับนัด 2550

เพลง อย่าผิดนัด 2015

ละคร นัดกับนัด 2550

เมื่อ นัด กับ นัด มาเจอกัน…อะไรจะเกิดขึ้น !! นัด คนแรกคือ ธนัส ละอ่อนน้อยจากเมืองเหนือ หนุ่ม สำอางผู้เชี่ยวชาญด้านเงินๆ ทองๆ ส่วน นัด คนที่สองคือ นัฐพงษ์ หนุ่มมาดเซอร์แดนอีสาน ผู้มีความซื่อเป็นเครื่องหมายประจำตัว ทั้ง 2 นัด เพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัยเป็นบัณฑิตหมาดๆ จึงตัดสินใจจากบ้าน เกิดเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ทั้งคู่พกพาความสนุกสนาน ความมันส์ ผสานความฮามาอย่างเต็มที่ ตามสไตล์หนุ่มต่างจังหวัดผู้มากไปด้วยน้ำใจ

นอกจาก 2 หนุ่มนัดกับนัดแล้ว บรรดาเพื่อนบ้านของพวกเขาก็ล้วนแต่มีพื้นเพถิ่นฐานบ้านเกิดจากต่างจังหวัด ทั้งสิ้น ถึงแม้จะต่างที่มาแต่ทุกคนล้วนมีสิ่งที่เหมือนกันคือ จุดมุ่งหมายที่อยากให้ครอบครัวที่บ้าน เกิดมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น พบกับมิตรภาพระหว่างเพื่อน และความมีน้ำใจของคนต่างถิ่น ท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองหลวงได้ในละคร นัดกับนัด

สร้างโดย : เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ
กำกับโดย : จิรศักดิ์ โย้จิ้ว
ทีมสร้างสรรค์ : ถกลเกียรติ วีรวรรณ, จิรศักดิ์ โย้จิ้ว , พฤกษ์ เอมะรุจิ , วรรณวิภา งามสามแจ่ม . ตวิษ แสนโภศิก , สกล วงษ์สินธุ์วิเสส
ทีมเขียนบท : พฤกษ์ เอมะรุจิ , วรรณวิภา งามสามแจ่ม . ตวิษ แสนโภศิก , สกล วงษ์สินธุ์วิเสส . จิรศักดิ์ โย้จิ้ว , พิมสิรินทร์ พงษ์วาณิชสุข , วริทธิ์ อัมพรรัตน์ , จักรกริช สุพัฒน์ผล

นักแสดงนำ
สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
อาณัตพล ศิริชุมแสง
ซอ จียอน
อิสริยะ ภัทรมานพ
ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์

นักแสดงหลัก
สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว หรือ บี้ เดอะสตาร์ รับบท นัดหล่อ (ชื่อจริง ธนัสถ์ ทรัพย์สมบูรณ์) เป็นชาวจังหวัดเชียงใหม่ เข้ามาทำงานเป็นนายธนาคารในกรุงเทพมหานคร ทำอาหารเก่ง นัดหล่อเคยเป็นคนเจ้าชู้ แต่ตอนนี้แอบรักอย่างจริงใจกับพลอยแค่คนเดียวเท่านั้น เคยบอกรักกับพลอยตั้งแต่ตอน ยายตัวร้ายกับนายสารภาพรัก ต่อมาเป็นแฟนกันใน ตอน ยัยตัวร้ายกับนายสีชมพู และเลิกกับพลอยในที่สุดในตอนบ๊ายบาย..ยัยตัวร้าย และบวชเป็นพระในตอน หลวงพี่ มาแว้วว นัดหล่อมีน้องสาว 1 คนชื่อนาย และมีลูกพี่ลูกน้องชื่อนอร์ธ พอนอร์ธมาอาศัยบ้านตนก็ยินยอมและให้นอร์ธไปขายกางเกงยีนส์ หลังจากที่นอร์ธไปอยู่หอได้ไม่นาน เขาจึงพบท่านชายอุดม (แฟนของส้มจี๊ด) และพอเจอหญิงเล็กก็จีบ แต่พอหญิงเล็กปลอมเป็นผู้ชายก็เผลอไปจูบจนใบเฟิร์นรับไม่ได้ พอเจออุ๊บอิ๊บตนจึงเดินหน้าจีบแต่ไม่มีใจรักตอบ ในปี 2556 ตนก็ยังคิดถึงเรื่องพลอยและพบพลอยอีกครั้ง แต่ถูกนัดเท่ห์สั่งห้ามไว้ หลังจากที่พ่อเสียชีวิต ทุกคนเข้าใจผิดคิดว่าหญิงเล็กเป็นแฟนตน แต่แม่ไม่รู้ว่าหญิงเล็กกับตนเป็นแฟนกันจริงหรือเปล่า พอกลับมาจากอเมริกาเจอผัดฉ่า (รุ่นน้องพี่ไทนี่) และจากนั้นเพื่อนพลอยมาหาเพื่อบอกว่าพลอยมีอะไรจะบอกตน แต่นัดเท่ห์ก็ยังห้ามอยู่ดี หลังจากที่จียอนกลับเกาหลีไปได้ไม่นาน เขาจึงไปหาพลอยอีกครั้งและบอกลาพลอยก่อนจะกลับเชียงใหม่เพื่อไปดูแลแม่ ในปี 2557 ตนกลับมาที่ประเทศไทย เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ในตอน เธอหายไป ตนกับอุ๊บอิ๊บจึงตามหาจุนซาว่าจุนซาอยู่ที่ไหน แท้จริงจุนซาไปบวช หลังจากที่จุนซาลาได้ไม่นานเขาไปคบกับจูน (ญาติของจุนซา) แต่ถูกจุนซาขัดขวาง และบอกจุนซาว่าให้ไปคุยกับพ่อแม่จูนเรื่องงานแต่งงานของตนกับจูน จากนั้นจุนซาก็ยอมรับให้ตนกับจูนคบกันต่อ และในตอนอวสาน ตนแต่งงานกับจูนและมีลูกสาวด้วยกัน 1 คนชื่อเนม และลูกชายคนเล็กชื่อเพชร

อาณัตพล ศิริชุมแสง หรือ อาร์ เดอะสตาร์ รับบท นัดเท่ (ชื่อจริง ณัฐพงศ์ สิงห์พยัฒเดช) เป็นชาวจังหวัดอุดรธานี เข้ามาทำงานเป็นนักดนตรีในร้านหมูกะทะ และขายกางเกงยีนส์อยู่ในตลาด เคยเป็นแฟนกับอ้น แล้วเลิกกันไปในตอน GOOD BYE MY ทอมแคระ ปัจจุบันเป็นนักข่าวเรื่องชาวบ้าน โดยนัดเท่มีพลังพิเศษคือเมื่อชายคนไหนที่สับสนทางเพศสัมผัสซิกแพคซี่ที่ 3ของนัดเท่ จะกลายเป็นกระเทยกับเกย์ในทันที และแอบชอบจียอน ตอนนี้เขาหาทางง้อจียอนอยู่ พอง้อสำเร็จทั้งนัดเท่ห์และจียอนก็คบกันแต่เป็นการคบลับ ๆ โดยมีคนรู้เรื่องคือ นัดหล่อ ลุงสมหมาย พี่ไทนี่ และส้มจี๊ด ปัจจุบันเปิดเผยแล้วว่านัดเท่ห์และจียอนก็คบกัน ปัจจุบัน เขากับจียอนกำลังกุมความลับเรื่องท่านชายอุดม และในตอน แฟนเขา แฟนเรา แฟนใคร ตนไม่เคยรู้ว่าจียอนเคยมีอะไรกับจุนซาที่เกาหลี และในตอนอวสาน ตนถูกจุนซาต่อยเพราะว่าตนทิ้งจียอน แต่แท้จริงตนปล่อยให้จียอนมีความสุขกับจุนซา และตนยังตัดใจจากจียอนไปไม่ได้จนเสียใจหนักมาก 10 ปีผ่านไป ตนกลับมาเจอจียอนอีกครั้งและมีลูกด้วยกัน 1 คนชื่อไนซ์ เพราะก่อนที่จียอนไปเกาหลีจียอนท้องและไปตรวจดีเอ็นเอมาว่าเป็นลูกของตน ส่วนลูกสาวคนเล็กชื่อนิว

อิสริยะ ภัทรมานพ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ รับบท จุนซา ชายหนุ่มชาวเกาหลีที่พบจียอนในร้านกาแฟ ตามจีบจียอนจนรู้ว่ามีนัดเท่ห์เป็นแฟน ภายหลังจียอนรู้มาว่าจุนซาเป็นเจ้าของร้านกาแฟที่คอยรั้งตัวเพราะยังรักจียอน แต่ไม่แสดงออก และจุนซาก็ปล่อยตัวจียอนไป ปัจจุบันมาอาศัยที่ไทยเพื่อพักรักษาใจเรื่องจียอนและบังเอิญเจอส้มจี๊ด และในตอน เซอร์ไพรส์…ป๊ะล่ะ!? เขาพบครูต่ายโดยเริ่มมีใจให้ครูต่าย กับบังเอิญเจอจียอนอีกครั้งก่อนที่เขาไปบวช พอบวชเสร็จลุงนุ้ยเขาก็ถ่ายคลิปของตนกับจียอนเพื่อเอาไปให้นัดเท่ห์ดู และในตอน ฮี่ ฮ่า รวย ตนกับครูต่ายได้ตกลงเป็นแฟนกัน กับปกปิดเรื่องความสัมพันธ์ของตนกับจียอนไว้ในใจ และในตอนอวสาน ตนต่อยหน้านัดเท่ห์และพาจียอนกลับเกาหลี และบอกเลิกครูต่าย ทำให้นัดเท่ห์อกหักและเสียใจหนักกว่าเก่า แต่ก่อนไปเกาหลีตนทราบว่าจียอนแพ้ท้อง ตนก็พาจียอนไปตรวจ DNA และเป็นลูกของนัดเท่ห์ 10ปีต่อมาตนกับจียอนก็คิดแบบเพื่อน และแต่งงานกับครูต่ายอีกครั้งมีลูกด้วยกัน 2 คนคือแอนนา และโจอี้

ซอ จียอน รับบท ณิชานันท์ วงศ์ขจรศรี / จียอน สาวเกาหลีที่มาตามหาแม่ที่เมืองไทย ลี้ภัยจากการตามล่าของแม่เลี้ยงใจโฉด สุดท้าย ชาวนัดกับนัดและหมวดอิ๊งค์ได้ช่วยจียอนให้พ้นจากเงื้อมมือคนร้ายหมายเอาชีวิตจียอน บ้านอยู่ตรงข้ามนัดกับนัด คำอุทานติดปากของเธอคือ “อมม๊ะ” มักใช้ในยามที่เธอคิดมากกับเรื่องต่าง ๆ กินเก่งมาก ปัจจุบันเป็นแฟนนัดเท่ห์ ดีกรีความหึงของเธอสูงขึ้นจนเกือบจะกลายเป็นสาวโก๊ะจอมคิดมาก ตอนนี้กลับเกาหลีไปทำงานที่ร้านกาแฟเพื่อฟังคำพิจารณาตัดสินคดีแม่เลี้ยงวางแผนฆ่าลูกเลี้ยงหวังมรดก แต่จียอนมีรักครั้งใหม่กับจุนซาถึงแม้ว่าในใจตนยังรักนัดเท่ห์อยู่ ในตอน เซอร์ไพรส์…ป๊ะล่ะ!? จียอนกลับมาที่เมืองไทยพร้อมข่าวดี โดยที่เธอไม่รู้ว่า… จุนซาแอบตามมาที่เมืองไทยด้วย อยู่ใกล้ตัวตลอดแต่ไม่เจอกันเพราะพรากจากกันตลอด และในตอน แฟนเค้า แฟนเรา แฟนใคร เธอบังเอิญเจอจุนซาอีกครั้ง ก่อนที่จุนซาตัดสินใจไปบวช พอจุนซาบวชเสร็จลุงนุ้ยก็จัดฉากให้ตนกับจุนซาทำขนมกิมจิแล้วถ่ายคลิปไปให้นัดเท่ห์ดูเพื่อเป็นหลักฐาน
ในอดีตวัยเด็กของจียอน พ่อกับแม่ของเธอหย่ากันตั้งแต่อายุ 10 ขวบ เธอเกิดที่ไทย เพราะเธออาศัยอยู่ในบ้านของคุณยาย (จังหวัดภูเก็ต) โดยจังหวัดภูเก็ตนั้นเธอกับครอบครัวอาศัยตั้งแต่เธอแบเบาะจนอายุ 5 ขวบ แล้วต่อมาก็ย้ายไปอยู่ที่เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านที่คุณทวดของเธออาศัย จากนั้นพ่อของเธอกับลูกน้องพาเธอย้ายไปอยู่ที่เกาหลีทางแม่เพ็ญก็เสียใจหนักมากจนกลายเป็นแม่ม่ายผัวทิ้ง พอเธอโตขึ้นมาก็มาตามหาแม่ที่ไทยแต่ยังไม่หาเจอมาจนทุกวันนี้ กับอาลัยอาวรณ์แม่มากที่สุด จนตามหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอสักที

ในตอนอวสาน ตนถูกนัดเท่ห์บอกเลิกจนนัดเท่ห์ถูกจุนซาต่อยแล้วตนกับจุนซาบอกลาทุกคนและกลับเกาหลีอีกครั้งเพื่อไปแต่งงานจนสุดท้ายตนท้องเป็นปริศนาและไม่รู้ว่าเป็นลูกของใคร พอไปตรวจดีเอ็นเอแล้วว่าลูกในท้องเป็นผู้ชายและเป็นลูกของนัดเท่ห์ชื่อไนซ์ และลูกสาวคนเล็กชื่อนิว

เปรมินทร์ ทับแก้ว รับบท ครูต่าย เป็นครูสาวที่แอบรักนัดเท่ห์ข้างเดียวสมัยเรียนมหาวิทยาลัย และเป็นผู้หญิงที่หมอแหนมตามตื๊อจนน่ารำคาญ เมื่อรู้ว่านัดเท่ห์มีแฟนแล้ว จึงพยายามทำใจไม่ให้รัก แต่ดูเหมือนครูต่ายจะลืมยาก พอจุนซามาอาศัยอยู่ข้างบ้านเริ่มมีความสัมพันธ์กันมากขึ้น ในตอน ฮี่ ฮ้า รวย ครูต่ายและจุนซาได้ตกลงเป็นแฟนกัน ในตอนอวสาน ครูต่ายทราบว่าจุนซาพาจียอนกลับเกาหลี ตนจึงตัดสินใจเป็นโสดหลังจากที่ตนเลิกกับจุนซาไปได้ไม่นาน หลังจากที่2นัดแต่งงาน ตนจึงตัดสินใจแต่งงานกับจุนซาอีกครั้ง

พิชชาพร สุจริตกุล รับบท จูน หรือ จูน จันจิมา เป็นญาติของจุนซา โดยปรากฏตัวครั้งแรกในตอน ยันต์กันต์ผี และในปัจจุบัน จูน และนัดหล่อได้ตกลงเป็นแฟนกัน ในตอนอวสานตนแต่งงานกับนัดหล่อและมีลูกด้วยกันคือเนม อายุเท่ากับไนซ์ ลูกชายของนัดเท่ห์และจียอน

ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ หรือ ชมพู่ ก่อนบ่ายคลายเครียด รับบท ส้มจี๊ด กุลสตรี รัตนาพร เป็นชาวจังหวัดชลบุรี เช่าบ้านอยู่ข้าง ๆ กับ 2 นัด มีนิสัยชอบสืบเสาะเรื่องของชาวบ้าน พอรู้จะเอาไปแฉทันที ชอบชมว่าตัวเองสวย โดนล้อว่าดำตลอด ในอดีตไม่รู้ว่าน้ำหวานน้องสาวของตนเป็นน้องบุญธรรม กับถูกแม่เลี้ยงว่าน้ำหวานดีตลอด ส้มจี๊ดทำอะไรก็ผิดตลอด ทำให้ส้มจี๊ดโตมาเสียคนจนถึงปัจจุบัน พอแม่มาเยี่ยมก็ชมน้ำหวานมาก จนส้มจี๊ดถูกประกฟติล้อว่าเป็นลูกตาจ่วนจนเสียใจ แม่มาขอโทษกับแฉเรื่องน้ำหวานกับบอกสาเหตุไป หลังจากนั้นพ่อมาทีไรเกือบแฉเรื่องน้ำหวานตลอด พอน้ำหวานรู้ความจริงก็เสียใจหน้าด้านกลับบ้าน โดยส้มจี๊ดอยู่คนเดียว แล้วอะตอมย้ายมาอยู่แทน ปัจจุบันเปิดร้านเสริมสวยเป็นของตนเอง โดยมีไทนี่เป็นเพื่อนร่วมหุ้น ตอนนี้ส้มจี๊ดกำลังติดตามความสัมพันธ์ระหว่างนัดเท่ห์กับจียอน แต่มีเหตุต้องเจ็บตัวบ่อยครั้ง แต่สุดท้ายก็เป็นอีกคนที่รู้ความสัมพันธ์ของนัดเท่ห์และจียอน แต่ก็ยังไม่สามารถบอกคนอื่นได้ และรู้ว่าท่านชายอุดมคือท่านชายตัวจริง พยายามจะทำผัวให้ได้ จากนั้นก็โทรบอกพ่อว่าท่านชายอุดมคือคนเก็บขยะ, เป็นมาเฟียและเป็นคนบ้า ตนจึงเลิกคบกับท่านชายอุดม ต่อมาพอเจอจุนซาจึงคิดจะจับจุนซาทำผัวให้ได้แต่ไม่สำเร็จเพราะจุนซากับครูต่ายเป็นแฟนกัน ในตอนอวสาน ตนช็อคหนักมากที่จุนซาพาจียอนกลับเกาหลี ตนจึงตัดสินใจแต่งงานกับหมอแหนม

รอง เค้ามูลคดี รับบท สมหมาย สมประสงค์ เป็นชาวจังหวัดอุดรธานี เป็นโรคเกาต์ เปิดร้านขายของชำชื่อว่าร้าน “เมียสมหมาย” ชอบหนีไปเที่ยวคาราโอเกะ/ร้านข้าวมันไก่บ่อย ๆ เป็นเพื่อนกับนุ้ย

ณัฐนี สิทธิสมาน รับบท อาจารย์ป้า หรือ สมศรี สมประสงค์ นามสกุลเดิม สมศรีขจี บัวขาวยันต์ เป็นชาวจังหวัดเชียงใหม่ ทำงานเป็นอาจารย์สอนพิเศษ และเป็นภรรยาของสมหมาย ถูกคนอื่นล้อเป็นประจำว่า ปอบ ชอบทำแผนแตกตลอด เวลา 2 นัดกำลังจับผิดใคร

พิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา หรือ โย่ง เชิญยิ้ม รับบท นุ้ย วินัย พากันนา เป็นชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นเพื่อนของสมหมาย มีลูกชายชื่อป๊อด แต่กลับเป็นลูกที่ไม่เคยมาหาพ่อเสียที จนใคร ๆ ก็ล้อว่า ไอ้ลูกไม่มาหา

เอนก อินทะจันทร์ หรือ แอนนา ชวนชื่น รับบท แหนม มาโหนช แซ่ลี่ เป็นเพื่อนของนุ้ย และเป็นจิตแพทย์ พูดภาษาไทยไม่ค่อยชัด เพิ่งกลับมาจากไต้หวัน มักสร้างความปวดหัวให้กับผู้อื่น โดยเฉพาะสมหมายกับนุ้ย ชอบเกาะนุ้ยกินและหาเรื่องกวนใจนุ้ยเป็นชีวิตจิตใจ ทำผิดทีไรเป็นต้องโทษคนอื่นก่อนเสมอ ปรากฏตัวตอนแรกในตอน รักหลอก ๆ อย่าบอกจอห์น ต่อมาทำงานเปนคนขับแท็กซี่ แล้วก็ลาออกจากงาน แล้วได้รับบทเป็นตัวประกอบภาพยนตร์ และชอบเรียกตัวเองว่า ซุปตาร์ ตอนนี้เปลี่ยนอาชีพเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย (รปภ.) เพราะเป็นแผนที่นุ้ยวางไว้โดยใช้ครูต่ายมาล่อเพื่อให้แหนมตั้งใจหางาน ซึ่งปัจจุบันคอยขัดขวางครูต่ายกับจุนซา

จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม รับบท ประกิต ชาวสาบัง เป็นชาวกรุงเทพมหานคร ทำงานเป็นพนักงานรับส่งเอกสารของธนาคารที่นัดหล่อทำงาน เป็นคนพูดมาก พูดไม่ถูกกาลเทศะ พูดกวน ๆ ชอบทำท่าเหมือนลิง แม่มีอาชีพเป็นช่างเย็บผ้า และมีพ่อเป็นกะเทย[3] ขับรถจักรยานยนต์ ตั้งชื่อว่า น้องวริศรา ประกิตชอบเพ้อฝัน ซึ่งเป็นคนขายของร้านวีซีดีข้าง ๆ ร้านกางเกงยีนส์ของนัดกับนัดกับคอยช่วย2นัดขายกางเกง ประกิตขอร้องให้พี่ไทนี่แต่งหน้าให้เป็นผู้หญิงเพราะประกิตสงสัยในความสัมพันธ์ของนัดเท่ห์และจียอน แต่ไม่สำเร็จสักทีแถมโดน จียอนกับนัดเท่ห์หลอกอีก ปัจจุบันมีใจให้อะตอมตั้งแต่ที่อะตอมจูบประกิตโดยบังเอิญ เพราะอะตอมเป็นจูบแรกของประกิต แต่มักจะถูกอะตอมหลอกใช้เสมอ กับมโนว่าอะตอมเป็นแฟนตนตลอดเวลา เพราะถ้าเกิดอะตอมไปปันใจให้ชายอื่น เขามักจะบอก 2 นัดหรือใครก็ได้ให้แก้ปัญหาแต่ก็ไม่สำเร็จสักที แต่ถ้าเกินกว่านั้นเขาจะอิจฉาคนที่มายุ่งวุ่นวายกับอะตอมด้วยการต่อยและรุมกระทืบ หรือไม่ก็จะฆ่าตัวตายด้วยการเอาคัตเตอร์หรือมีดมาจี้คอตัวเอง หรือเอาปืนมาจ่อขมับ แม้ความรักของทั้งคู่จะไม่ลงเอยกันด้วยซ้ำ เพราะถ้าตนมีความรักกับใครสักคน คนนั้นจะต้องเกลียดตนทันที ตนจึงขอยอมเป็นโสดตลอดชาติมันจะดีซะกว่า

เต่า เชิญยิ้ม รับบท ศักดิ์สิทธิ์ สิทธิ์ทอง เป็นชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นคนความจำสั้น จำคนไม่ค่อยได้ มีความรู้และชอบบูชาพระเครื่อง ของหลวงปู่ขมตลอด มีกุมารทองชื่อ มาริโอ้ ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นลูกโอ้ แอบชอบส้มจี๊ดอยู่ ล่าสุด เขามักจะยื่นฟันปลอมในปากออกมาหลอกทุกคน และโดนล้อว่า ไอ้หลอ

ลักขณา วัธนวงส์ศิริ รับบท ต้อม หรือ อะตอม นารา เป็นชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดร้านนวดในตลาดนัดที่นัดกับนัดขาย กางเกงยีนส์อยู่ เป็นคนขี้สงสาร เหตุที่ต้องเรียกชื่ออะตอมแทนต้อม เพราะอะตอมเคยติดยามาก่อน เกลียดผู้ชายเจ้าชู้ เนื่องจากเคยถูกผู้ชายหลอกให้ไปมีอะไรกันแล้วก็ทิ้งไปเลย กับเป็นคนอคติเรื่องอดีตตลอด โดยอะตอมเป็นเพื่อนสนิทกับส้มจี๊ด พอน้ำหวานย้ายออกไป อะตอมย้ายมาบ้านเช่าส้มจี๊ดแทน แต่ถูกส้มจี๊ดหลอกตลอด แต่อะตอมก็ทะเลาะกับส้มจี๊ดทีไรชนะทุกที และจีบจอร์จแข่งกับส้มจี๊ด และเคยมีแฟนที่เป็นคนอังกฤษชื่อ เซมัสเตียน เป็นคนโง่แบบไม่มีไครเทียบได้ ถูกส้มจี๊ดหลอกด่าบ่อย ๆ แล้วท่านชายปลอมตัวเป็นหมอดู บอกว่าเนื้อคู่คือ นัดเท่ แล้วต่อมาท่านชายช่วยนัดเท่ และบอกอะตอมอีกว่าเนื้อคู่ของอะตอมชื่อเหมือนลิง ซึ่งคือ ประกิต แล้วอะตอมถึงกับรับไม่ได้ พยายามคิดว่าเนื้อคู่ของตนคือ นัดเท่ พอเห็นจุนซารู้สึกชอบ จึงตัดใจจากนัดเท่ได้ หลังจากที่จุนซาคบกับครูต่าย ตนจึงบังเอิญเจอต๊อดแล้วไปปันใจให้ต๊อดจนประกิตอิจฉาหนักกว่าเก่าและเสียใจมาก เพราะประกิตบอกว่าต่อให้ประกิตบอกรักตนมากน้อยเพียงใด ตนก็จะไม่รักอีกเด็ดขาด ในตอนอวสานตนแต่งงานกับศักดิ์สิทธิ์ ศักดิ์สิทธิ์จึงเลิกใส่ฟันปลอมและหายปากเหม็น

ยศกุล มูลสาร รับบท พระเคน ธีระยิ่ง วงธาพันธ์ เป็นชาวจังหวัดระยอง ตอนแรกมาทำงานเป็นยามในหมู่บ้าน ที่ พวก 2 นัดอยู่ แต่กลับชอบพกแครอทหรือไม่ก็มะเขือยาวแทนกระบองเป็นประจำ เพราะในอดีตเคยเป็นคนขายผัก โดยเป็นยามที่ไม่รู้จักหน้าที่ แบบมียามเหมือนไม่มี ขนาดตอนมีเรื่องมักชอบมาตอนเรื่องมันจบไป หรือทำอะไรไม่รู้จักเวลา กับทำให้เรื่องหนักกว่าเก่ากับสร้างเรื่องให้หนักขึ้น ปัจจุบันบวชเป็นภิกษุแล้ว เนื่องจากตอนที่แม่มาบอกให้บวช ยามเคนไม่เอาตลอดเพราะกลัวหัวโล้น พอแม่เสียไปไม่นานยามเคนเสียใจเป็นอย่างมาก จึงถูกทุกคนปลอบจนยามเคนเข้าใจ จึงลาออกจากการเป็นยามบวชไปเป็นพระ คอยเตือนสติทุกคนให้มีความเข้าใจ จนชาวบ้านนั้นเคารพพระเคนมากกว่าตอนพระเคนเป็นยาม โดยมีแสกเป็นเด็กวัดประจำตัว พอแสกลาออก ทองอินทร์มาเป็นเด็กวัดคนต่อไป พอทองอินทร์ลาออก สเตฟานมาเป็นเด็กวัดต่อ

นิทัศน์ สิงหามาตร รับบท ไทนี่ (ชื่อเดิม : โทนี่) ผู้จัดการธนาคารที่นัดหล่อกับประกิตทำงานอยู่ ชื่อดังแห่งหนึ่ง มักถูกล้อเรื่องหัวเถิกอยู่เป็นประจำ ตอน รักนะนัด โทนี่ได้ซื้อน้ำยาปลูกผมของส้มจื๊ดมาทำให้ฮอร์โมนร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศหญิงมากเกินเลยทำให้เป็นเกย์ และตัดสินใจที่จะเป็นเกย์อย่างเต็มตัวตั้งแต่ตอนที่ไปแตะซิกแพคซี่ที่ 3 ของนัดเท่ จึงเปลี่ยนชื่อจาก โทนี่ เป็น ไทนี่ ปัจจุบันทำงานเป็นช่างเสริมสวย ซึ่งทำหน้าที่เดียวกับส้มจี๊ด และเป็นคนที่ดัดจริต

วริทธิ์ อัมพรรัตน์ รับบท สเตฟาน เป็นลูกจ้างคนใหม่ของร้านเมียสมหมาย ชอบใส่แว่นกันแดดเวลาทำงาน และมักชอบชมว่าตัวเองหล่ออยู่เป็นประจำ โดนสมหมายด่า ไอ้ขี้เหร่ กับตูดปลาวาฬ กับมาเป็นเด็กวัดในพระเคน

กชพร นวรัตน์ รับบท ฟาง สาวผมสั้นที่ตามมาจีบนัดหล่อเพื่อให้จูนเกิดอาการหึงหวงขึ้นมา โดยปรากฏตัวครั้งแรกในตอน ความในใจ