เธอเดินเข้าไปในเครื่องจักรประหลาดและกลายร่างเป็นไก่ทอดคลุกซอส?! พ่อและชายหนุ่มที่แอบชอบ จึงต้องสาละวนทำภารกิจหลุดโลกเพื่อหาทางเปลี่ยนไก่ทอดให้กลับมาเป็นเธอ

ซีรีส์ ไก่ทอดคลุกซอส Chicken Nugget ซีรีส์แนวคอมเมดี้บ้าบอสุดโต่งสุดแปลก เป็นซีรีส์เกาหลีใต้ที่สร้างจากเว็บตูน บอกเล่าเรื่องราวของชเวมินอา ลูกสาวของประธานบริษัทที่บังเอิญกลายเป็นนักเก็ตไก่ หลังจากเข้าใจผิดว่าเครื่องจักรลึกลับเป็นอุปกรณ์บรรเทาความเหนื่อยล้า พ่อของเธอ Choi Seon-man และ Go Baek-joong เด็กฝึกงานที่แอบชอบ Min-ah ร่วมมือกันทำภารกิจแปลกประหลาดเพื่อพลิกกลับการเปลี่ยนแปลงและนำเธอกลับคืนสู่ร่างมนุษย์ การเดินทางของพวกเขาเผยให้เห็นความลับและความท้าทายที่ไม่คาดคิด ในขณะที่พวกเขาพยายามไขปริศนาลึกลับเบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงและตัวเครื่องจักรเอง ซีรีส์นี้เป็นซีรีส์ตลกแนวไล่ล่าลึกลับที่มีเรื่องราวแปลกประหลาด ฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Netflix วันที่ 15 มีนาคม 2024


ซีรีส์ ไก่ทอดคลุกซอส Chicken Nugget 2024

ซีรีส์ ไก่ทอดคลุกซอส Chicken Nugget 2024

ซีรีส์ ไก่ทอดคลุกซอส Chicken Nugget 2024 EP.1-10NETFLIX

ตัวอย่างซีรีส์ ไก่ทอดคลุกซอส Chicken Nugget 2024


ซีรีส์ ไก่ทอดคลุกซอส Chicken Nugget 2024

ชเวมินอา ลูกสาวคนสวยของประธานบริษัทเครื่องจักรผลิตไก่ทอด เกิดเหตุการณ์สุดพลิกผัน เมื่อเธอถูกเครื่องจักรลึกลับในบริษัทเปลี่ยนร่างให้กลายเป็น ไก่ทอดคลุกซอสเกาหลี

ชเวซอนมัน ประธานบริษัทผู้เป็นพ่อ รู้สึกตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เขาจึงร่วมมือกับ โกแบคจุง เด็กฝึกงานหนุ่ม เพื่อหาวิธีแก้ไขและเปลี่ยนลูกสาวของเขาให้กลับมารูปร่างเดิม

ทั้งคู่ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย โกแบคจุง พยายามเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องจักรลึกลับ ค้นหาเบาะแส และหาวิธีแก้ไข

ชเวมินอา ในร่างไก่ทอด ยังคงสติสัมปชัญญะและความคิดของเธอ เธอต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่ เรียนรู้การใช้ชีวิตในร่างไก่

เรื่องราวสุดป่วนปนฮา ความสัมพันธ์ระหว่าง ชเวมินอา และ โกแบคจุง พัฒนาขึ้น ชเวซอนมัน พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือลูกสาว

ไก่ทอดคลุกซอส ซีรีส์แนวคอมเมดี้ที่จะสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ชม ติดตามชมซีรีส์ ไก่ทอดคลุกซอส ได้ทาง Netflix 15 มีนาคม 2567

ซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน
กำกับโดย คิมจองฮยอน ผู้กำกับซีรีส์ “What’s Wrong with Secretary Kim”
เขียนบทโดย อีนาอึน
ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการร่วมทุนสร้างระหว่าง Netflix และ CJ ENM มีกำหนดออกอากาศ 15 ตอน มีกำหนดออกอากาศทาง Netflix ในวันที่ 15 มีนาคม 2567

นักแสดง
รยูซึงรยง รับบทเป็น ชเวซอนมัน
อันแจฮง รับบทเป็น โกแบคจุง
คิมยูจอง รับบทเป็น ชเวมินอา