ละคร นางทาสหัวทอง 2567 (EP.1-22 ตอนจบ) แม่ค้ายุค 5G ย้อนเวลามาในยุค ร.5 ถ้าอยากกลับบ้านก็ต้องช่วยเหลือไอ้กล้า ทาสที่รักลูกสาวของเจ้านาย เมื่อความทาสเป็นอุปสรรคในความรัก ภารกิจหาเงินไถ่ทาสให้เป็นไท จึงเกิดขึ้น

เมื่อ “แพร” แม่ค้าออนไลน์ 5G ไปขอพรความรัก เจ้าพ่อผู้ศักดิ์สิทธิ์เลยประทานพรให้เธอวาร์ปย้อยเวลากลับไปเป็นทาสในสมัย ร.๕ พร้อมโทรศัพท์หนึ่งเครื่อง และมอบภารกิจจับคู่ “ลูกทาส” ให้ลงเอยกับ “ลูกนาย” ซึ่งความเป็นไปได้แทบจะเท่ากับศูนย์ แต่เธอก็พยายามเสิร์ชอินเตอร์เน็ตเพื่อหาวิธีไถ่ตัว “ทาส” ให้เป็น “ไท” ให้ได้ จะได้ทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อเดินทางกลับบ้าน แต่ภารกิจก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด “แพร” จะต้องเผชิญกับอะไรบ้าง ? มาวาร์ปกลับสู่อดีตพร้อมกัน


ละคร นางทาสหัวทอง 2567

ละคร นางทาสหัวทอง 2567

ละคร นางทาสหัวทอง 2567 EP.1-22NETFLIX

ซีน ละคร นางทาสหัวทอง 2567

อิหยังวะ Ost.นางทาสหัวทอง | VENITA | Official MV

ละคร นางทาสหัวทอง

นักธุรกิจคนหนึ่งเดินทางย้อนเวลากลับไปยังศตวรรษที่ 19 เพราะโทรศัพท์มือถือแปลกๆ เครื่องหนึ่ง ถูกหลอกให้ไปเป็นทาส และต้องหาทางกลับมายังยุคปัจจุบัน

เมื่อแม่ค้าออนไลน์ แพร (มินนี่ ภัณฑิรา) แม่ค้าอันดับต้น ๆ ของประเทศ ที่มีหัวสีทองเป็นเอกลักษณ์ ผิดหวังในความรัก จนต้องไปขอพรเจ้าพ่อยิ่งรักผู้ศักดิ์สิทธิ์ และได้ย้อนเวลามาเป็นทาสในสมัยรัชกาลที่ 5 หรือ พ.ศ. 2432 พร้อมโทรศัพท์มือถือหนึ่งเครื่อง

แพรจับพลัดจับผลูกลายเป็นทาสในเรือน หลวงก่ำ (แซม ยุรนันท์) ขุนนางผู้เป็นใหญ่ในยุคนั้น ที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดร้ายต่อทาสท่านหนึ่ง จนกระทั่งได้เจอกับ กล้า (โอบ โอบนิธิ) ทาสหนุ่มผู้จงรักภักดีในเรือนหลวงก่ำ ที่คอยช่วยเหลือเธอทุกอย่าง ทำให้เป็นเซฟโซนของแพร

แต่แล้วสิ่งมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น เมื่อแพรค้นพบว่าโทรศัพท์มือถือที่ติดมาด้วยสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ แพรจึงใช้โทรศัพท์มือถือค้นหาข้อมูลต่าง ๆ เพื่อเอาตัวรอด ก่อนจะค้นพบว่าทางเดียวที่ทำให้เธอกลับไปในยุคปัจจุบันได้ คือการทำให้ทาสหนุ่มอย่างกล้าสมหวังในความรัก

แต่ กล้า ทาสหนุ่มผู้ต่ำต้อย ดันไปแอบรัก คุณทับทิม (สตางค์ ประติภา) คุณหนูลูกสาวคุณพระผู้สูงศักดิ์ ที่แทบจะไม่มีหวัง แถมเธอยังเป็นคู่หมายของ ขุนเอก (ซัน พิชยดนย์) เจ้านายใกล้ชิดที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก และเป็นลูกชายของหลวงก่ำด้วย

เตรียมเอาใจช่วยแม่ค้าออนไลน์ที่ย้อนเวลากลับไปเป็นทาสในสมัย ร.5 พร้อมโทรศัพท์หนึ่งเครื่องที่สามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้ และเรื่องราวมากมายที่ต้องเผชิญหลังกลายเป็นทาส

กำกับการแสดงโดย : ธนวัฒน์ แท่งทอง
ผลิตโดย : เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

นักแสดง
แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี รับบท หลวงก่ำ
มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร รับบท แพร
โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ รับบท กล้า
สตางค์ ประติภา มหาโยธารักษ์ รับบท ทับทิม
ซัน พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ รับบท ขุนเอก

ละครเรื่องนี้เป็นแนวย้อนเวลาผสมผสานกับโรแมนติก-ดราม่า ตัวละครหลักของเรื่องคือ แพร หญิงสาวจากยุคปัจจุบันที่ต้องมาใช้ชีวิตในยุคสมัยโบราณ เธอต้องเผชิญกับความแตกต่างมากมาย ทั้งสภาพความเป็นอยู่ วัฒนธรรม และค่านิยม แพรต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวและเอาตัวรอดให้ได้

นอกจากนี้ ละครเรื่องนี้ยังนำเสนอเรื่องราวความรักของแพรและกล้า ทั้งคู่ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากคนรอบข้างและจากความแตกต่างของฐานะและสถานะทางสังคม แต่พวกเขาก็ไม่ยอมแพ้และพยายามต่อสู้เพื่อความรักของพวกเขา

ละครนางทาสหัวทองได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนละคร โดยหลายคนชื่นชมในเรื่องความสนุก น่าติดตาม และการแสดงของนักแสดงนำ โดยเฉพาะ มินนี่ ภัณฑิรา และ โอบ โอบนิธิ ที่แสดงได้สมบทบาทและเคมีเข้ากันเป็นอย่างดี