ซีรีย์ นักเรียนต้องขัง Home School 2566 (EP.1-18 ตอนจบ) END การเรียนรู้ที่ดูแลเหมือนอยู่บ้าน กลับกลายเป็น คุก

Home School’ คือโรงเรียนประจําทางเลือกใหม่ที่ตั้งอยู่กลางป่าที่ห่างไกลผู้คน ในทุกๆ 3 ปี จะมีการคัดเลือกนักเรียนที่มีคุณสมบัติตรงตามที่โรงเรียนต้องการ รุ่นละไม่เกิน 13 คน เพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตรพิเศษที่ไม่มีโรงเรียนไหนเคยมีมาก่อน และเด็กทั้ง 13 คนต้องใช้ชีวิต เรียน กิน นอน และเอาตัวรอดใน Home School ให้ได้ตลอดระยะเวลา 3 ปี
จากที่เคยคิดว่า โรงเรียนนี้จะเป็นโรงเรียนประจําของเด็กร่ำรวยที่เน้นความสะดวกสบายเหมือนที่คติประจําโรงเรียนกล่าวไว้ว่า ‘การเรียนรู้ที่ดูแลเหมือนอยู่บ้าน’ กลับกลายเป็น ‘คุก’ สําหรับเด็กๆ เพราะกฎข้อบังคับที่เคร่งครัด ไม่มีสิ่งอํานวยความสะดวก ไม่มีโทรศัพท์ ไม่มีอินเตอร์เน็ต ต้องตื่นพร้อมกัน นอนพร้อมกัน กินข้าวพร้อมกัน และถ้ามีใครคนหนึ่งผิดกฎ คนที่เหลือต้องถูกรับโทษไปด้วย แต่ใครจะรู้ว่าการเปิดเทอมครั้งนี้จะทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล…


ซีรีย์ นักเรียนต้องขัง Home School 2566

ซีรีย์ นักเรียนต้องขัง Home School 2566

ซีรีย์ นักเรียนต้องขัง Home School 2566 EP.1-18Prime

ซีนเด็ด ซีรีย์ นักเรียนต้องขัง Home School 2566

[OFFICIAL TRAILER] “Home School นักเรียนต้องขัง”

เรื่องราวการเอาตัวรอดของเด็กนักเรียนในโรงเรียนที่กลายเป็นที่คุมขังจากข้อบังคับสุดโหด หากมีใครคนหนึ่งผิดกฎ คนที่เหลือต้องรับโทษไปด้วย

กำกับโดย : ขนิษฐา ขวัญอยู่

นักแสดง
นพพล โกมารชุน รับบท ท่านอามิน
สิรินยา เบอร์บริดจ์ บิชอพ รับบท เฮดมาสเตอร์ญาณี
อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ รับบท รัน
ชลัฏ ณ สงขลา รับบท มาสเตอร์ปราสาท
รชานันท์ มหาวรรณ์ รับบท มากิ
หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ รับบท ธิเบต
จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ รับบท ณัย
รมิดา จีรนรภัทร รับบท ไวท์
วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ รับบท เป็นหนึ่ง
เค เลิศสิทธิชัย รับบท ฮิวโก้
จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์ รับบท จริงใจ
ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร รับบท เพลง
ชยพล จุฑามาศ รับบท เมฆ
ชยกร จุฑามาศ รับบท หมอก
เบญญาภา จีนประสม รับบท ฟูจิ
สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ รับบท บิว
ธนทัต ตันจรารักษ์ รับบท ยีนส์
ณัฐรินภรณ์ พรหมมินทร์ รับบท มาสเตอร์ดีลักษ์
โชติรส แก้วพินิจ รับบท มาสเตอร์แพรพร
พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ รับบท มาสเตอร์แชมป์
โชติพิพัฒน์ สุทธิจันทร์ รับบท ครูพ่อบ้าน

คาแรคเตอร์ตัวละคร

กัน อรรถพันธ์ รับบทเป็น รัน ชายหนุ่มผู้ที่เคยเป็นนักเรียนในโรงเรียนต้องขังแห่งนี้มาก่อน เขาคนนี้ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรและยังเป็นคนที่เป็นปริศนาที่สุด เพราะรันได้หายตัวไปอย่างลึกลับ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่น่าติดตามชมมาก ๆ ทั้งในเรื่องของการดำเนินเรื่องก็จะมีการเกี่ยวโยงกับตัวละครรัน เพื่อนำไปสู่การไขปริศนาที่เกิดขึ้นมา

ฟิล์ม รชานันท์ รับบทเป็น มากิ สาวน้อยผู้ที่ต้องการสืบหาว่าพี่ชายของเธอหายไปไหนและพยายามไขข้อสงสัยเกี่ยวกับ Home School แห่งนี้ว่าเรื่องราวที่แท้จริงมีความเป็นมาอย่างไรกันแน่ เธอคนนี้นับว่าเป็นตัวละครสำคัญที่จะนำพาเรื่องราวทั้งหมดนี้ดำเนินสู่ความจริงที่เกิดขึ้น ส่วนตัวชอบตัวละครมากิมาก ๆ มีความกล้าคิดกล้าทำ กล้าที่จะต่อสู้เพื่อตามหาพี่ชายของเธอ

ดิว จิรวรรตน์ รับบทเป็น ณัย ชายหนุ่มที่เป็นนักเรียนใน Home School แห่งนี้ที่จะเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่จะช่วยมากิในการไขปริศนาที่เกิดขึ้นกับพี่ชายของเธอ ตัวละครณัยมีความเท่และมีเสน่ห์มาก ๆ ในการที่จะไล่ล่าหาความจริง ส่วนตัวชอบลุคของณัยนะ อาจจะดูมีความนิ่ง ๆ คูล ๆ แต่ดูมีความเป็นผู้นำซ่อนอยู่