ซีรีส์ U-PRINCE Series 2559 (ทุกตอน)


ซีรีส์ U-PRINCE Series 2559

U-PRINCE Series ตอน สิบทิศ

IUCA มหาวิทยาลัยอินเตอร์สุดเท่ ฉลองครบรอบ 112 ปี ด้วยโปรเจค U-PRINCE เปิดตัว Ambassador หนุ่มหล่อ 12 คน จาก 12 คณะ ให้สาวๆได้กรี๊ด

“สิบทิศ” Ambassador จากคณะเกษตรศาสตร์ เขาเป็น BAD BOY , PLAY BOY, และ COW BOY

เขา คือหนุ่มฮ็อตสุดเพอร์เพค หล่อ รวย เก่งไปทุกด้าน เขาไม่เคยแพ้ใคร จนกระทั่งมาเจอกับ “พริกแกง” สาวสวย แต่แสบ ซน ซ่า ที่ชอบทำท่า “กลอกตามองบน” ใส่สิบทิศทุกครั้งที่เจอกัน

เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น เมื่อพริกแกงแอบหนีเที่ยวจนเมาปลิ้นกลับบ้าน พ่อจึงลงโทษด้วยการส่งไปฝึกงานที่ “วิมานดินฟาร์ม” และคนที่จะเป็นเจ้านายของเธอก็คือ สิบทิศ ลูกชายเจ้าของฟาร์มนั่นเอง

ภารกิจกำราบหัวใจจอมพยศ ด้วยบทลงโทษ 5 ห. “หึง…หวง…โหด…ห่าม…หื่น” จึงเริ่มขึ้น

นำแสดงโดย
พุฒ พุฒิขัย เกษตรสิน
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

U-PRINCE Series  ตอน ธีสิส (Thesis)

“ในทุกๆ ครั้งที่ฝนตกเธอจะเศร้าโศกเสียใจร้องไห้ไม่หยุด เพราะความบอบช้ำจากการสูญเสียในอดีตที่ฝังอยู่ในหัวใจ ของเธอตลอดมา”

“สวยใส” สาวคณะวิศวกรรมศาสตร์สุดห้าว ผู้กลัวฝน เมื่อใดที่ฝนตกเธอจะร้องไห้ออกมาอย่างหนักทุกที แต่แล้วสายฝนก็นําพาให้เธอได้มาพบกับ “ธีสิส” U-Prince ชายหนุ่มรูปงามดีกรี Ambassador แห่งคณะสัตวแพทยศาสตร์เจ้าของฉายา “คุณชายสะอาด” ที่พกพาสเปรย์ฆ่าเชื้อตลอดเวลา เพราะว่าเขามักแพ้ให้กับสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายๆ

เรื่องราวสุดโรแมนติกของทั้งคู่จึงเริ่มขึ้น เมื่อธีสิสได้รู้เรื่องราวในอดีตที่ทําให้สวยใสต้องกลัวฝน และไม่ว่าสวยใสจะลองรักษาด้วยวิธีการใดก็ไม่สามารถทําให้เธอหายกลัวฝนได้เลย เขาจึงอาสาที่จะเข้ามารักษาหัวใจของเธอให้หายเป็นปกติและไม่ใช่ผู้หญิงที่กลัวฝนอีกต่อไป

“ชายผู้แพ้ต่อสิ่งสกปรก จะพ่ายแพ้ต่อหัวใจของหญิงสาวและจะรักษาเธอให้หายจากการกลัวฝนได้หรือไม่” ภารกิจพิสูจน์หัวใจของคุณชายสะอาด ที่จะเข้ามาเยียวยาหัวใจอันบอบช้ำของเจ้าหญิงผู้กลัวฝนจึงเริ่มขึ้น

นำแสดงโดย
กั้ง วรกร ศิริสรณ์
ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

U-PRINCE Series ตอน ทีเรกซ์ (T-rex)

“ทีเรกซ์” Ambassador จากคณะวิทยาศาสตร์ เขาคือหนุ่มขี้อ้อน ผู้รักไดโนเสาร์เป็นชีวิตจิตใจ

ทีเรกซ์ เชื่อว่านอกจากไดโนเสาร์ที่เขารักมากเท่าชีวิตแล้ว ไม่มีสิ่งอื่นใดที่จะทําให้เขาหลงรักได้มากกว่านี้อีก จนกระทั่งเขาได้มาเจอกับ “ใบพลู” สาวสวยน่ารักเจ้าของรอยยิ้มอันสดใส ที่ทำให้เขาประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเจอ

เรื่องราวสุดมึนเกิดขึ้นเมื่อทีเรกซ์บุกรุกเข้าไปขุดหาฟอสซิลไดโนเสาร์ในบ้านใบพลูโดยไม่ได้รับอนุญาต แถมยังคอยตามตื๊อใบพลูไม่เลิกไม่ว่าจะเป็นที่ไหน เวลาใด แม้ใบพลูจะบอกว่าเธอมีแฟนอยู่แล้วก็ตาม แต่คนอย่างทีเรกซ์กลับได้สนใจไม่ เพราะสําหรับทีเรกซ์แล้ว การได้เห็นรอยยิ้มของใบพลูนั้นสําคัญเหนือสิ่งอื่นใด “ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก” จะมีอยู่จริงไหม นายไดโนเสาร์คนนี้จะขอพิสูจน์เอง !!

นำแสดงโดย
คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์
เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล

U-PRINCE Series ตอน แดช (Dash) 

“แดช” U-Prince หนุ่มสุดเท่ ชั้นปีที่ 3 จากคณะศิลปศาสตร์การอาหาร ผู้ซึ่งหลงใหลในการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจและรักความสะอาดเป็นที่หนึ่ง…

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อแดชมีปัญหากับที่บ้าน จึงต้องระเห็ดมาอยู่คอนโด The Switt Residence ซึ่งมี “ทีเรกซ์” เป็นเจ้าของ และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อคนรักความสะอาดเป็นชีวิตจิตใจอย่างเขากลับต้องมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกันกับ “เรเน่” นักเขียนสาวสุดเซอร์ สุดซกมก และรักการกินเป็นชีวิตจิตใจ ความซวยจึงตกมาอยู่ที่แดชที่ต้องอยู่ร่วมห้องกับเรเน่ให้ได้ แดชจึงยื่นเงื่อนไขที่เรเน่ไม่สามารถปฏิเสธได้ นั่นคือแดชจะทำอาหารให้เรเน่กิน แต่มีข้อแม้ว่าเรเน่ต้องยอมเก็บห้องรกๆ ของเธอให้สะอาดเอี่ยมอ่อง มิฉะนั้นก็ทางใครทางมัน

ร่วมลุ้นร่วมชิมอาหารจานรัก ที่ปรุงด้วยวัตถุดิบคนละขั้ว รสชาติอาจจะเปรี้ยวๆหวานๆ แต่รับประกันความกลมกล่อม

นำแสดงโดย
วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์
พิกเล็ท ชาราฎา อิมราพร

U-PRINCE Series ตอน เท็ดดี้ (Teddy)

​หนุ่มหล่อ U-Prince แห่งคณะเศรษฐศาสตร์ ‘เท็ดดี้’ เจ้าพ่อโครงการต่างๆ ที่จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือสังคม แล้วเรื่องราววุ่นวายก็เกิดขึ้น เมื่อ ‘ชมพิ้งค์’ สาวช่างเพ้อแห่งภาควิชาศิลปะการแสดง ได้ทำกล้องของเพื่อนพังจึงต้องรีบหาเงินเพื่อจะซื้อกล้องคืนให้เพื่อน โดยไปหลอกเสนอโครงการให้กับ ‘เท็ดดี้’ ซึ่งเป็นโครงการสอนเด็กๆวาดรูป สุดท้าย ‘ชมพิ้งค์’ เอาเงินของจัดโครงการมาซื้อกล้องแถมยังเอาไปเลี้ยงฉลองกับเพื่อนจนเมามาย ‘เท็ดดี้’ รู้ความจริงเข้าจึงให้ ‘ชมพิ้งค์’ เซ็นสัญญาทำงานทดแทนเงินที่หลอกไป เมื่อทั้งสองใกล้ชิดกันก็เกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน แต่ทั้งนี้ ‘เท็ดดี้’ เป็นที่หมายปองจากคนมากมายทั้งแฟนคลับที่จับ ‘ปาสคาล’ เป็นคู่จิ้น ‘เท็ดดี้’ ที่ใครจะมาแยกไปไม่ได้ รวมไปถึงแฟนเก่าอย่างต้องตาที่กลับมาเพื่อทวง ‘เท็ดดี้’ คืน งานนี้ความรักของ U-Prince คณะเศรษฐศาสตร์จึงชุลมุลวุ่นวาย มาลุ้นร่วมเชียร์ว่ารักครั้งนี้จะสมดุลลงตัวกันได้อย่างไร

นำแสดงโดย
โฟกัส จีระกุล
ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ

U-PRINCE Series ตอน ฮอว์ค (Hawk)

“ฮอว์ค” U-Prince จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ เอกการบิน เขาคือหนุ่มขี้เบื่อ…ฮอว์ค เป็นคนเบื่อง่าย เบื่อที่จะพูดยาว ๆ เบื่อที่จะทำอะไรที่เขามองว่ามันไม่สำคัญ แต่แล้วหนุ่มขี้เบื่ออย่างฮอว์ค ก็ได้ค้นพบสิ่งที่ทำให้เขาหายเบื่อเมื่อได้มาพบกับ “ออโรร่า” เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อฮอว์คต้องมาคอยดูแล ออโรร่า พาล์มเมอร์ ดาราสาวสวยพราวสเน่ห์เอาแต่ใจ ที่มีข่าวอื้อฉาวไม่เว้นแต่ละวัน แถมยังเป็นถึงทายาทสายการบินพาล์มเมอร์แอร์ไลน์อีกด้วย หนุ่มขี้เบื่ออย่างฮอว์คจึงต้องคอยรับมือกับสาวเอาแต่ใจอย่างออโรร่า จนกว่าเขาจะได้รับอนุมัติเข้าเป็นนักเรียนการบินของสายการบินพาล์มเมอร์แอร์ไลน์ แม้การต้องคอยอยู่ดูแลออโรร่า จะเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับฮอว์ค แต่ยังดีที่ฮอว์คค้นพบว่าการจูบลาออโรร่าทุกค่ำคืน เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ฮอว์ค รู้สึกว่ามันไม่น่าเบื่อมากนัก…ดูเหมือนหนุ่มขี้เบื่ออย่างฮอว์คจะตกหลุมรักสาวเอาแต่ใจอย่างออโรร่าเข้าให้แล้ว แต่เรื่องไม่ได้ง่ายอย่างนั้นก็เพราะว่า ฮอว์คดันไม่รู้จักความรักนี่สิ!!

นำแสดงโดย
จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์
สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

U-PRINCE Series ตอน คิรัน (Kirun)

เรื่องราวของ “คิรัน” U-Prince คณะนิเทศศาสตร์ หนุ่มหล่อที่ตกเป็นที่หมายปองของสาวตาสระอิ อย่าง “ซัง” ที่พยายามซุ่มตามตื๊ออยู่ห่างๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง ซังโดนซาเล้งชน จนได้ไปพบกับยมบาล แต่ด้วยความผิดพลาดในข้อมูล ซังเลยขอให้ยมบาลช่วยส่งกลับ แต่การกลับมาครั้งนี้ของเธอ ได้กลับมาพร้อมกับพลังพิเศษ เพราะเมื่อใดก็ตามที่แตะเนื้อต้องตัวคิรัน ซังก็จะวูบไปเห็นภาพในอนาคต อุปสรรคความรักครั้งนี้เลยเกิดขึ้น เมื่อความใกล้ชิดที่แตะตัวกันไม่ได้ ซังจะทำอย่างไรกับความรักครั้งนี้

นำแสดงโดย
ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม
ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล
ชลธร คงยิ่งยง
ชาราฎา อิมราพร

U-PRINCE Series ตอน เฟิร์สคลาส (Firstclass)

เรื่องราวของ “มินนิท” คุณหนูสุดมั่น ดีกรีดาวคณะที่แสนเอาแต่ใจและใช้เงินบันดาลทุกสิ่งที่เธอต้องการ แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตเธอก็ต้องผกผันพังทลายลงเมื่อได้รู้ความจริงว่าครอบครัวเธอนั้นล้มละลาย! จากคุณหนูสุดมั่นผู้มั่งคั่งในอำนาจเงิน จำต้องกลายมาเป็นคุณหนูตกกระป๋อง แม้ว่าโชคชะตาจะทำร้ายเธอแต่ฟ้าก็ยังมีตาเมื่อ “บีเอ็ม” เพื่อนชายคนสนิทเพียงคนเดียวของเธอ ได้ยื่นมือมาเข้ามาช่วยเหลือโดยการจ้างเธอมาเป็นแฟนกับเขาเพื่อปกปิดไม่ให้คนอื่นรู้ว่าตัวเขานั้นเป็นเกย์ และกำลังคบกับดาราชายชื่อดังอยู่ ชีวิตของมินนิท เหมือนจะกลับมาสดใสอีกครั้ง แต่แผนการครั้งนี้ก็ไม่ได้ง่ายเมื่อทุกอย่างต้องอยู่ภายใต้สายตาของ “เฟิร์สคลาส” U-Prince สุดเนี้ยบแห่งคณะ นิติศาสตร์ ผู้เป็นเหมือนไม้เบื่อไม้เมากับเธอตลอดเวลา และทุกอย่างก็ยิ่งเลวร้ายลงไปอีกเมื่อในสัญญาว่าจ้างในการแกล้งเป็นแฟนกับ บีเอ็ม ระบุว่าเธอต้องเข้าคอร์สเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นกุลสตรีกับ เฟิร์สคลาส! ความวายป่วงของคุณหนูตกกระป๋องสุดเอาแต่ใจกับคุณชายเจ้าระเบียบสุดเนี้ยบจึงเริ่มขึ้น “เวลา” แห่งความใกล้ชิดจะทำลายกำแพงคนละขั้วของทั้งคู่ลงได้หรือไม่ โปรดติดตาม

นำแสดงโดย
วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์
ลาภิสรา อินทรสูต
ปราชญา เรืองโรจน์
ชลธร คงยิ่งยง
อิสริยะ ภัทรมานพ
โฟกัส จีระกุล
ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์

U-PRINCE Series ตอน ฮิปปี้ (Hippy)

‘ฮิปปี้’ U-Prince แห่งคณะศิลปกรรมศาสตร์ หนุ่มร็อกเกอร์สุดติส ที่ใช้ชีวิตตามสัญชาติญาณหัวใจมาโดยตลอด ต้องมาเจอกับ ‘เมลบี’ สาวแว่นสุดเฉิ่มแห่งคณะวิทยาศาสตร์ที่เพิ่งโดนแฟนบอกเลิกด้วยเหตุผลที่ว่า ทั้งสองเหมือนกันเกินไป ‘ฮิปปี้’ จึงเข้าไปช่วยซับน้ำตาให้ ‘เมลบี’ แถมยังขอแลกเสื้อวง เดอะ บีเทิลส์ รุ่นลิมิเต็ดที่เธอใส่อยู่อีกด้วย แต่เมื่อ ‘เมลบี’ ได้พบกับ ‘ฮิปปี้’ เธอจึงอยากจะทดลองว่า แม่เหล็กคนละขั้วอย่าง ‘ฮิปปี้’ และเธอจะสามารถรักกันได้ไหม? เธอจึงสร้างข้อตกลงสุดร็อกขึ้นมา ก็คือการทดลองเป็นแฟนกับ ‘ฮิปปี้’ 5 วัน โดยมีเสื้อ เดอะ บีเทิลส์ เป็นข้อแลกเปลี่ยน บททดสอบหัวใจของแม่เหล็กคนละขั้วจึงเกิดขึ้น โดยที่ ‘เมลบี’ ไม่รู้เลยว่าภายใต้รอยยิ้มของ ‘ฮิปปี้’ ที่เธอเห็นตลอดเวลา มีความลับอะไรบางอย่างที่เขาเก็บงำไว้อยู่

นำแสดงโดย
กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า รับบท ฮิปปี้
นท พนายางกูร รับบท เมลบี

U-PRINCE Series ตอน เซอร์เวย์ (Survey)

เจ้าชายรูปงามแห่งประเทศฮอนเซลส์..ซึ่งเป็นประเทศเล็กๆสุดลึกลับ เซอร์เวย์ได้หลบหนีออกจากประเทศเพื่อมาเรียนที่ IUCA อย่างลับๆ แต่ดันต้องมาเจอกับ เชอรี่มิลค์..สาวคณะรัฐศาสตร์แต่มีใจให้กับแฟชั่น ดันลืมไปสอบกลางภาค..จนต้องทำรายงานและสารคดีเกี่ยวชาวฮอนเซลส์ที่อยู่ในประเทศไทย..มิฉะนั้นเธอจะสอบตก..และนั่นก็เป็นเหตุให้เชอรี่มิลค์ต้องมาข้อร้องให้เซอร์เวย์ช่วยเหลือ..แต่ทว่าเชอรี่มิลค์หารู้ไม่ว่า..ชีวิตของเธอจะยิ่งวายป่วง..เมื่อเธอต้องยอมทำตามที่เซอร์เวย์ขอทุกอย่าง..รวมไปถึงการเป็นทาสรับใช้ !!..เรื่องวุ่นๆจะเป็นอย่างไรเมื่อหนุ่มสุดโหดมาเจอกับสาวสวยสุดเพี้ยน..ติดตามได้ใน..U-Prince ตอน เซอร์เวย์

นำแสดงโดย
“ลี” ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท เซอร์เวย์
“มายด์” ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท เชอรี่มิลค์

U-PRINCE Series ตอน ไบรอัน (Brian)

ไบรอัน U-Prince สุดหล่อแห่งคณะบริหารธุรกิจ หนุ่มลูกครึ่งฮ่องกงสุดเท่..ผู้รักสันโดษ..ทายาทของมาเฟียแก๊งชื่อดังอย่าง..แก๊งประจิม..เขามีความทะเล้นขี้เล่น มาดกวน คาดเดาอะไรไม่ได้อย่างขั้นสุด..แต่หนุ่มหล่อๆ อย่างนี้ก็ยังถูกสาวอย่าง หมั่นโถว เมินได้เช่นกัน หมั่นโถว เป็นลูกสาวของแก๊งอุดร ผู้มีสติปัญญาเข้าขั้นโคม่า..กว่าคำว่าโง่ แต่ทว่าไบรอันก็ยังคงตามรักเธอไม่เคยปลี่ยน เข้าตำราว่า ยิ่งโง่ก็ยิ่งรัก !! เหตุการณ์เริ่มต้นเมื่อ แก๊งมาเฟียชื่อดังคับฟ้าอย่าง..แก๊งบูรพา แก๊งอุดร และแก๊งประจิม..เกิดเรื่องไม่คาดคิดเมื่อ..หมั่นโถวลูกสาวแก๊งอุดร..ถูกหลี่ถังทายาทแก๊งบูรพา..คู่หมั้นหมายแต่เยาว์วัย..ถอนหมั้นเพราะต้องการไปเรียนต่อ เดือดร้อนถึงหัวหน้าแก๊งอุดรที่ต้องรักษาหน้าลูกสาว ด้วยการให้ไบรอันทายาทแก๊งประจิมมาเป็นคู่หมั้นคนใหม่ แต่หมั่นโถวก็ยังไม่ยอมทิ้งรักแรกของเธออย่างหลี่ถัง จนถึงขั้นแอบปลอมตัวเข้าไปเรียนในมหาวิทยาลัย ทั้งๆที่เธอสอบไม่ติด !!! เรื่องอลเวงแบบรักสามเศร้าจึงเกิดขึ้น !!

นำแสดงโดย
‘มาร์ช’ จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล รับบทเป็น ไบรอัน
‘มุก’ วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ รับบทเป็น หมั่นโถว
‘ออฟ’ จุมพล อดุลกิตติพร รับบทเป็น หลี่ถัง


U-Prince Series เป็นโครงการละครชุดทางโทรทัศน์ที่เกิดขึ้นสืบเนื่องจากความสำเร็จของ Ugly Duckling Series จึงเกิดโครงการสร้างซีรีส์จากนวนิยายของ สำนักพิมพ์แจ่มใส อีกครั้ง ครั้งนี้ถือว่าเป็นอภิมหาโปรเจต์ซีรีส์ยาวที่ประกอบด้วยเรื่องย่อยทั้งหมดสิบสองเรื่อง

ทั้งนี้ เพื่อให้สะดวกในการประชาสัมพันธ์และง่ายต่อการจดจำ จีเอ็มเอ็มทีวีจึงกำหนดให้ใช้ชื่อตัวละครเอกที่เป็นผู้ชาย มาใช้เป็นชื่อตอนเพื่อการประชาสัมพันธ์ กำลังคบหากับ เตตะวัน ซึ่งเป็นคู่จิ้นจนกลายมาเป็นคู่จริง

เป็นความรักของสิบสองหนุ่มแอมบาซาเดอร์สุดฮอตแห่งมหาวิทยาลัย IUCA อันได้แก่

สิบทิศ ไพศาลวีระเดช แอมบาซาเดอร์ คณะเกษตรศาสตร์
ธีรดล ศิระสุวรรณ (ธีสิส) แอมบาซาเดอร์ คณะสัตวแพทย์ศาสตร์
ทโยดิษ สวิตต์กุล (ทีเรกซ์) แอมบาซาเดอร์ คณะวิทยาศาสตร์
แดช แอมบาซาเดอร์ คณะศิลปศาสตร์การอาหาร Culinary art
ทฤษฎี อาชวะณิชย์ (เท็ดดี้) แอมบาซาเดอร์ คณะเศรษฐศาสตร์
ฮอว์ค ฟอลคอน แอมบาซาเดอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
คิริว เวลเลอร์ แอมบาซาเดอร์ คณะมนุษยศาสตร์
คิรัน เวลเลอร์ แอมบาซาเดอร์ คณะนิเทศศาสตร์
เฟิร์สคลาส แอมบาซาเดอร์ คณะนิติศาสตร์
ฮิปปี้ แอมบาซาเดอร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์
ศิรัษฐ์ (เซอร์เวย์) แอมบาซาเดอร์ คณะรัฐศาสตร์
ไบรอัน แอมบาซาเดอร์ คณะบริหาร

การสรรหานักแสดง
ในช่วงต้นเดือนมีนาคม พ.ศ. 2559 จีเอ็มเอ็มทีวีได้จัดการประกวด “Finding U-Prince Project” เพื่อสรรหานักแสดงเพื่อมารับบท “เซอร์เวย์” ในตอน Badly Politics โดยเปิดรับสมัครผ่านระบบอินเทอร์เน็ต โดยจะมีการคัดเลือกจากผู้สมัครทั่วประเทศให้เหลือ 30 คน ก่อนจะคัดเลือกรอบสุดท้ายเหลือ 8 คน ผลการประกวดปรากฏว่า ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ได้รับการคัดเลือกเป็นนักแสดงในบท “เซอร์เวย์” โดยมีการประกาศผลเมื่อวันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2559 ณ ลาน Eden ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ซึ่งหลังจากการประกวดเสร็จสิ้นลง จีเอ็มเอ็มทีวีนำเทปบันทึกภาพงานดังกล่าวมาออกอากาศในวันที่ 8 พฤษภาคม และวันที่ 15 พฤษภาคม 2559 ในเวลา 20:00 น. ก่อนที่ละครชุดเรื่องดังกล่าวจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

เพลงประกอบ
เพลง รอให้เธอพูดก่อน – นท พนายางกูร
เพลง เจ็บที่ยังรู้สึก – ธนนท์ จำเริญ
เพลง ไม่ธรรมดา – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์
เพลง แด่เธอที่รัก – วันธงชัย อินทรวัตร
เพลง ฝ่ายเดียว – วรกร ศิริสรณ์
เพลง คืนที่ฟ้าสว่าง – กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า
เพลง รอยยิ้มของเธอ – นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์
เพลง My Beautiful Girl – ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์
เพลง ความหวาน – ชาราฎา อิมราพร
เพลง ฝันไป…รึเปล่า – อิสริยะ ภัทรมานพ, โฟกัส จีระกุล
เพลง พูดว่ารักเบาๆ – จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์
เพลง ถ้าเธอไม่รู้ – ชลธร คงยิ่งยง
เพลง กรุณามารบกวน – ศรัณยู วินัยพานิช
เพลง กระสุน – กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า
เพลง วันที่ฉันอาจลืม – กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า
เพลง กำลังรออยู่พอดี – วีรยุทธ จันทร์สุข
เพลง อะไรก็ได้ในใจเธอ – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์
เพลง อะไรก็ได้ในใจเธอ – ศิวกร เลิศชูโชติ