ซีรีย์ My Perfect Stranger 2566 (EP.1-16 ตอนจบ) END

แฮจุน ชายที่มีบุคลิกขวานผ่าซาก ทำงานเป็นนักข่าวที่สถานีข่าวแห่งหนึ่ง บุคลิกที่ไม่เหมือนใครของเขาเรียกได้ว่าเป็นผลของการที่แม่ทอดทิ้งไปเมื่อเขายังเด็กและการโดนคุณปู่ดุด่าเป็นประจำเพราะคิดว่าเขาเป็นจุดด่างพร้อยเดียวในครอบครัวแสนไร้ที่ติ ถึงแม้จะโดนคุณปู่หมางเมิน แฮจุนก็พุ่งทะยานขึ้นมาประสบความสำเร็จด้านหน้าที่การงานในฐานะนักข่าวแสนเที่ยงธรรม แต่ทว่าโลกของเขากลับตาลปัตร เมื่อได้มาพบกับสิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะมีอยู่จริงอย่างไทม์แมชชีนโดยไม่ได้ตั้งใจ ยุนยองใช้ชีวิตแสนธรรมดาเป็นบรรณาธิการที่สำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง จนกระทั่งได้พบกับร่างไร้วิญญาณของแม่ที่ริมแม่น้ำ วันหนึ่ง ชีวิตของเธอกลับพลิกผัน เมื่อเธอโดนรถล่องหนชนเข้าใกล้ ๆ ริมแม่น้ำแห่งเดิมและตื่นขึ้นมาในปี 1987 ทั้งสองค่อย ๆ เข้าใจว่าเหตุบังเอิญที่เกิดขึ้นอีกครั้งของพวกเขามีความหมายลึกซึ้งมากกว่าแค่ความบังเอิญทั่วไป


ซีรีย์ My Perfect Stranger 2566

ซีรีย์ My Perfect Stranger 2566

ซีรีย์ My Perfect Stranger 2566 EP.1-16VIU

ซีนเด็ด ซีรีย์ My Perfect Stranger 2566


ซีรีย์ My Perfect Stranger 2566

My Perfect Stranger เป็นซีรีส์โทรทัศน์ของเกาหลีใต้ปี 2023 ที่นำแสดงโดย Kim Dong-wook และ Jin Ki-joo แสดงให้เห็นถึงการเดินทางข้ามเวลาที่แปลกประหลาดและสวยงามของคนสองคนที่ติดกับดักในปี 1987

ยุนแฮจุน เคยเริ่มต้นอาชีพในฐานะนักข่าวท้องถิ่นประจำสถานีโทรทัศน์ และบัดนี้เขากลายเป็นผู้ประกาศข่าวอายุน้อยที่สุดของสถานี และทำรายการข่าวเจาะลึกช่วงสุดสัปดาห์ ด้วยความเป็นที่สุขุมนุ่มลึกและตรงไปตรงมา อีกทั้งมักจะใจดีกับคนรอบ ๆ ข้างอยู่เสมอ ในขณะที่ แพคยุนยอง ฝันที่อยากจะเป็นนักเขียน แต่เพราะว่าปัญหาปากท้อง ทำให้เธอหันมาทำงานที่บริษัทสิ่งพิมพ์แทน และทุก ๆ วันต้องตกอยู่ในภาวะความเครียดจากงาน กระทั่งวันหนึ่งชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล หลังไปเผชิญหน้ากับคดีสะเทือนขวัญ

ยุนแฮจุน กับ แพคยุนยอง พบว่าพวกเขาได้ทะลุมิติข้ามช่วงเวลาย้อนกลับมาอยู่ในยุคปี 1987 ที่นั่น เขาพยายามสืบค้นหาเบาะแสและข้อมูลข่าวจากคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ในขณะที่เธอได้ใช้โอกาสนี้พยายามขัดขวางไม่ให้พ่อแม่ของเธอแต่งงานกัน เพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องเกิดมา เป้าหมายของแต่ละคนที่เหมือนจะไม่เกี่ยวข้องกัน แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ตระหนักขึ้นได้ว่า…พวกเขากำลังเชื่อมโยงเข้าถึงกัน

กำกับโดย: คังซูยอน (จากซีรีส์ First Love Again)
เขียนบทโดย: แพคโซยอน

นักแสดง
คิมดงอุค รับบท ยุนแฮจุน
จินกีจู รับบท แพคยุนยอง
ซอจีฮเย รับบท ซุนแอ (ปี 1987)
อีวอนจอง รับบท ฮีซอบ (ปี 1987)
คิมจองซู รับบท บยองกู
อีกยูโฮ รับบท ฮีซอบ (ปี 2021)
อิมจองยุน รับบท มินซู (ปี 2021)
คิมฮเยอึน รับบท มีซุก (ปี 2021)
คิมจองยอง รับบท อ๊กจา
ชเวยองอู รับบท ดงซิก
พัคซูยอง รับบท ฮยองมัน
อีจีฮยอน รับบท ซูแอ (ปี 2021)
จางซอวอน รับบท กโยรยอน
จองกาฮี รับบท อีจูยอง
คิมยอนอู รับบท มินซู (ปี 1987)
จองซินฮเย รับบท ชองอา
จูยอนอู รับบท บมรยอง
ฮงนาฮยอน รับบท กยองแอ
จีฮเยวอน รับบท มีซุก (ปี 1987)